Bình luận

Cho mình hỏi là bạn Blink nào nói với bạn câu đấy vậy ạ? Mong là bạn cũng đừng ghét BLACKPINK vì họ chả làm gì nên tội cả chỉ có vài đứa trá hình thì sẵn sàng cắn thôi ?
Là AFS chính hiệu nhưng đéo hiểu bài nào của snsd cũng thuộc :))) không ra dáng anti tý nào. Nhục ghê. T đồng hành với mấy chị ấy với tư cách AFS 9 năm rồi ??
Còn đòi disband nữa thím ạ, hôm qua còn :" Huyền thoại là hết thời", fine. Đã yên tĩnh đợi comeback mà nó cứ liên tục dội thực mệt mỏi. Bảo sao cái nhà này không hiền cho được . Ủng hộ quan điểm " nước sông không phạm nước giếng "
T chỉ mong các bả mau lấy chồng nhưng đừng disband. Mỗi năm ra một album cho fan là được. Thỉnh thoảng cùng tụ tập ăn chơi rồi quay clip cho fan dòm. Và t tin là Sica vẫn còn liên lạc với SNSD. ???
Nói thật thì tớ cũng mong Tae vớ Baek quay lại :) Trước đây họ đến với nhau là vì tình yêu nhưng lại bị buộc phải buông tay :) Idol thì sao ? Họ cũng là con người ! Họ cũng muốn có người yêu thương và bên cạnh họ :) Chúng ta chẳng có quyền gì đòi họ phải làm theo ý chúng ta :) Các cậu thử nghĩ xem,nếu một người nào đó các cậu thật sự yêu thương và người ấy cũng yêu thương các cậu,nhưng vì một lí do nào đó mà các cậu buộc phải buông tay,các cậu nghĩ sao ? Nếu Tae với Baek mà quay lại thì tốt quá rồi còn gì :) Công chúa thì sẽ ở bên hoàng tử thôi :) Tớ không phải fan của Tae hay Baek nhưng tớ ủng hộ couple này :)
Nói về cặp BaekTae thì tui cảm thấy 2 người này cứ như không phải là hẹn hò yêu đương thật. Tui nhớ hồi đó hình như có rumor là SM tung tin hẹn hò của 2 người này để ẻm scandal của ai đó mà tui không nhớ rõ là ai và scandal gì, nói chung nhìn là thấy không thật tí nào hết á. Nhưng tui thích câu này của thớt: "Không biết sao nhưng trong một cuộc tình, người nữ là người có lỗi và các idol nam thì được ra sức bảo vệ dù họ sai trái như nào, còn nữ lại quá khắc khe". Hầu như lúc nào cũng vậy hết á, mỗi lần cặp idol nào công khai hẹn hò là người nữ bị fan girl của người nam chửi sml, chia tay rồi vẫn chửi sml, hầu như rất ít người đứng về phía người idol nữ vì lũ ngu cuồng cu quá đông.