Bình luận

:')) mới biết tới chưa bao lâu thì.. hẳn là nên nêu ra những cái mình biết mình thích, chứ đừng tự thần thánh hóa suy nghĩ mà cho là được tính trước tương lai của người khác hay tự biên rằng sâu bít dễ đi lắm nên không có dính bụi gì đó. Nhìn chung thì thớt đang khen chị ấy, cơ mà vạ miệng làm hỏng cả bài hường phấn. Tui hổng phải fan IU , chỉ là thích giọng hát chị ấy. Hết.
Từ ngày tôi nghe cô gái này hát live " Love like that", tôi tin chắc, đây là người Nghệ Sĩ tôi sẽ mãi tôn trọng và cảm phục giọng hát của cô.
Ôi mệt kéo xuống cmt thấy toàn động vật nhai lại nhỉ ? năm qua tháng lại nhai mãi mà cm k ngán à ?
Haiz sao lại vác "anh nhà" các bạn vào đây rồi? Ko phải chính mấy thím là người yêu cầu đừng để tên Diu cạnh tên "anh nhà" hay sao ??
heehe thớt chắc là nonfan thật , IU ko sạch đâu có scandal lớn đó , bị flop luôn và đến tận bây giờ vẫn bị cạch mặt mà , cũng nhiều anti , cơ mờ t vẫn thích bà , thích từ lúc xem ML , ms đầu thích LJK xong thích lây sang bà, mờ tại bà làm rating ML giảm chứ đâu , mờ công nhận phim đấy bà diễn đơ , xong bắt đầu đi lần mò mấy concert , mấy bài hát Iu tự sáng tác abum bị cho là ấu dâm t thấy hay cả về giai điệu lẫn lời bài hát , ko sạch như mấy idol hàn nhưng công nhận là IU có tài???
Bắt được một câu sai của một nonfan chưa tìm hiểu kĩ là một đàn cá tràn vào như lũ =))) có scandal thì nhận thôi khỏi phải vào kháy đểu, thảo mai hơn hớn =)))
Tui nói thiệt thích thì thích thôi, chứ mà mấy cái đứa đã ghét rồi chuyện gì nó cũng táp được hết, đời mà ?
Idols nam gặp scandal thì bao dung vcl,quay ra idols nữ thì nhai lằm nhai lốn,đ hiểu bới móc quá khứ ng khác lên thì có làm c.nó khá lên đc ko,đhs trên đời này còn lắm loại trọng nam khinh nữ
Vì t ghét nên giờ khen đến thế nào đi nữa thì t vẫn ghét Đơn giản vậy thôi.? Nói nhiều war mệt =))
Một bài viết khen Diu, ok. Làm ơn đọc cho kĩ, các cậu có cảm thấy vô duyên không khi nhảy vào đây văng tục này nọ, Đây là bài khen Diu nên cứ để nhà chúng tôi tự thẩm. ai không ưa đi ngang thì rẽ hẳn đi, tạt vào làm gì. Mang cái tiếng vô duyên vào mình chả tốt đẹp gì đâu!!!!
"nghệ sĩ sạch,không có scandal* Tớ:dính đạo nhạc thì sao, ấu dâm trong chat shire thì sao, dính líu idol nam khiến người ta bị chửi thì sao? Phủi sạch à??? Nói đùa chứ, chủ thớt tìm hiểu kĩ chút trước khi viết bài. Không kích war đâu nhé vì scandal chưa rõ thực hư meh #nonfan
T non fan và thích IU vì giọng hát của cổ dù mn xung quanh t ai cũng ghét IU hết :)) Nghe gần hết các album của IU kể cả alb từ 2k8 và sau Pallete thì càng thích nhạc của IU
Tao #teamMoonlover..và tao thấy IU diễn hay bá cháy...nhớ Soo quá Soo ơi...đến giờ vẫn chưa có cảm giác lại vs phim Hàn do dư chấn tinh thần của Moonlover để lại quá lớn.hầy
Bạn bạn, mình chỉ là thắc mắc bạn dựa vào đâu đánh giá giọng IU sau này sẽ thành DIVA vậy? À, mình chỉ thắc mắc thôi nhá.
Mình là fan IU,tất cả những gì bạn nói đều đúng, nhưng mà IU có dính đến scandal đạo nhạc nhé và đã được đính chính là IU không lq gì vì IU không tham gia sáng tác,scandal làm vỡ hình tượng nhất là dính líu đến ấu dâm trong album Chat Shire,làm mất 1 lượng fan đáng kể ở Hàn đó,IU cũng đã xin lỗi rồi,còn mình là fan IU,nên có thế nào mình vẫn ủng hộ cô nàng :)))