Bình luận

Ghét Thùy Dương thật luôn, thấy bật thẳng mặt BGK chả kiêng nể gì cả. Hôm nọ mình mới xem 1 tập và mình thấy chả khác gì cái nồi lẩu thập cẩm. Klq nhưng vì mấy mùa đầu có xem nên mình khá thích Nam Trung, kiểu đanh đá tý thôi nhưng thực chất có xúc phạm ai đâu mà còn có chuyên môn nữa. Mấy mẹ thí sinh thì như hổ vồ hết cả lượt với nhau.
T lại thấy mùa next top này thú dzị nhất luôn :)))) các bạn thấy Thùy Dương đáng ghét, hóng hách còn mình thấy Dương đáng yêu dễ sợ =))))
Cậu có biết so với dàn đi nước ngoài , trừ Trang Khiếu ra dabest quá roài nên mình mới k nói =)) thì dàn còn lại thì tuổi gì với Dương về mặt cover và walk. Các bạn ra nước ngoài thì cũng chỉ là walk show ngoài lề này nọ chứ có phải top model rần rần báo chí hay nhà mốt săn đuổi đâu =)) nên vươn đến tầm quốc tré khác hẳn với việc ra nước ngoài walk bạn nhé. LiuWen?! Mình k đợi đến tầm đó nhưng phải có signature đi cái đã rồi bàn =)) Việc Dương nói hoàn toàn đúng. Chỉ là k hợp hoàn cảnh vì đang đi trong red cảpet k nên đôi co với cánh báo chí. Còn bạn xem Nexttop phải thật đoan trang thì nên đừng coi bất cứ show nexttop phiên bản nào cả :)) ở nhà bật Hoa hậu lên mà xem nha :))))
Năm nay drama cũng hơi bị lố quá =)) Cái mặt lúc Kiki gì đấy bảo ' Tôi cũng ghét nhưng mà tôi không nói thôii ' nhìn nó giả cả buồn cười vl =)) May mà bà chị này không tham gia ANTM đấy =)))
à à đồng ý là chương trình thực tế nó ko đc đoan trang như thi hoa hậu :) nhưng ít nhất cx bớt sồn và xàm trên sóng truyền hình vì có biết bao ng đang xem :) như thế khác méo nào mấy bà chợ búa cãi lộn ngoài chợ :) đi thi chứ có phải chơi đâu mún nói mẹ j thì nói , cãi nhau có văn minh và công bằng chứ , còn vãi cả team sang :) sang đâu mik ko thấy chỉ thấy nguyên con khùng tự đặt cho team của mik là sang chảnh :) mô phật.... hẳn là sang :D
Thớt này chắc ko coi! 1/ bạn coi bản Mỹ thì sẽ thấy ko phải lúc nào Tyra cũng có mặt trong buổi photoshoot, TNA ko có cái thần! Bạn để ý thí sinh bật lại hoàng yến nam trung chứ ko ai dám bật lại chỉ nhé! 2/ all star thì all star chứ ko drama sao câu rate lại the face! Ngu cũng chừa! Người ta đầu tư từng góc quay và loại máy quay! Nếu để ý mấy mùa trước hình ảnh video tệ nhưng năm nay rất rất sắc nét! 3/ Dương ko ra nước ngoài đc là đúng! Nhưng bạn ko biết cô ây là ai vì bạn có theo dõi thời trang nước nhà bao giờ! Bản lên bìa đẹp, elle, brazzar và rất nhiều bào về thới trang còn hơn cả quán quân đó! Khả năng bắn hình như bắn rap đó! Người ta cố tình làm vậy để hút rate để hút máy quay về mình thôi! Về việc cuối cùng học thức! 60 p lên sóng bạn đánh giá người ta có lẹ ko? Học là cả một đời người! Mà 60p bạn biết người ta ko có học! Tài!