Bình luận

Ko biêt bạn có phải CB ko. Chứ thây page này toàn anti rặc của S. Neeu là CB thì thôi đi đừng viết gì về S nữa. Còn anti thì cám ơn đã dành nhieu thoi gian cho idol của tôi,và còn các anti khác, cố gắng vui cừoi hả hê, sỉ nhục, trù ẻo ngừoi khác đi.đời còn dài lắm.biến xa chúng tôi ra dùm cái.
đã gọi là anti thì có làm gì chúng nó cũng anti, đẹp cũng thành sấu, ma giỏi cũng thành ngu ,càng nổi chúng Nó càng tức ma càng tức thì càng ghét ma càng ghét thì càng dìm....,tôi chẳng cần Gì nhiều o TS, chi cần cô ấy sống cho mình, gặp dc người yêu thương thật lòng, là cb như tôi thấy yên lòng rồi, kệ Cho bọn Nó tư bien tư diễn đi, sống có tâm ắt dc báo đáp, Trịnh sảng cô lên
Có tâm ghê. Muốn khuyên CB thì viết gửi về page nhờ ad page đăng page hoặc doanh lên đây ba hoa làm gì. Miệng nói ko đưa mà làm cái cfs dài dằng dặc. Lướt sơ sơ coi thấy cái năm đó đi học vs năm trong cbiz có gì đó sai sai rồi á. Về đầu tư thêm chất xám hãy đi múa lửa nha. Nhớ tiêu chí của fan S hồi xưa CB đề ra là ko mang S lên cfs ai vi phạm là tự hủy tư cách là CB của mình mà. Hoặc là fan thì tự nhìn lại mình trước đi đừng miệng nói ko làm tay lại vi phạm rồi bảo người khác theo. Muốn nói với CB thì tới chỗ của CB để nói. Còn nếu thớt là diễn viên dưới gầm sân khấu thì tặng vài tràng vỗ tay cho bạn, bởi vì cuộc đời bạn thật bi ai cả đầu óc chỉ chứa toàn người mình ghét.
Bạn biết gì ko các chính bản???? Nếu TS là 1 Ng bình thường chứ ko phải với cương vị của 1 diễn viên thì đã chả bị ai ghét. Bạn leo lên đây viết confess kể khổ cho TS như được thuê khóc mướn vậy, nhưng bạn có biết, TS đã ở trong cái nghề này biết bn năm rồi ko? Vậy mà dx còn thua những tiểu thịt tươi bây h. Cô ấy nổi, nói thẳng là nhờ scandal, rồi có 1 số lớn những fan thấy cổ đáng thương, yêu thích cá tính chân chất gì gì đó. Thôi được, ai cũng có sở thích riêng, ai thích mặc ai. Nhưng bạn phải hiểu, nghiệp diễn viên ko cần bạn phải chân chất, cái nghề này là cần năng lực và sự Thông minh. Bạn muốn nổi cũng đc, ừ, tạo scandal đi, nhưng tiên quyết là bạn phải diễn hay. Còn hiếu thuận á hả, thật thà á hả, bán gà á hả, thương nhân viên á hả....mà diễn dở thì thôi thôi cứ lui đi. Nếu mà TS của các bạn chịu yên ổn ở nhà bán gà thương nhân viên chứ ko đi làm dv thì mình bảo đảm sẽ yêu thích cô ấy, thế nhé :))))))))))
Khổ, nta cũng nói rõ là gửi đến các CB rồi , anti đọc cố chi cho phí thời gian. CFS cũng chẳng ép các bạn ngừng anti hay yêu thích cô S , nên bạn nào anti cứ anti , ghét cứ ghét . Nta cũng nhận fd nhà nta lắm trẻ trâu, dạy k được fan nên mới phải lên tận trên này nói. CFS chỉ muốn nhắn nhủ các CB lưu ý, cũng là khẳng định luôn CB sẽ KHÔNG BAO GIỜ đưa TS lên cfs nữa . 1 là tránh fan pt , trẻ trâu làm ảnh hưởng đến TS cũng như CB , mặt khác tránh bọn anti ném đá giấu tay, cosplay fan ảo tưởng hoặc kick war . Lần sau có bất cứ cfs nào về TS , dù hay hay k hay, tâm huyết hay k tâm huyết , các bạn cứ auto đó k phải CB . Thế thôi.
Lâu lắm rồi t mới đọc hết cfs về Trịnh Sảng. Mọi lần dù là tốt hay xấu t cũng không đọc hết đâu. Vì nếu là fan thì t nghĩ bạn ấy thật ngốc khi đem cô ấy đến chốn thị phi. Còn anti thì ngoài thóa mạ cô ấy chứ chẳng còn điều gì hay ho. T đọc xong rồi và rất hiểu tâm trạng của bạn. Cũng hy vọng như lời bạn nói. Chúng ta cùng hy vọng đây là cfs cuối cùng cho cô ấy :) nhưng có lẽ chỉ là mơ :) nhưng t suy nghĩ lại, chúng ta cũng phải nêu lên quan điểm của chính mình một cách rõ ràng, rồi tiếp tục "im lặng" bảo vệ cô ấy. Ủng hộ bạn. Nhưng đây hãy là lần cuối cùng :)
T ko phải CB nhưng t cũng support TS.T nghĩ bn ko nên đăng cfs này ở đây,ngta anti nên bn nói cỡ nào họ vẫn anti,bn đăng chỉ làm cho họ có dịp để chửi Sảng thêm thôi :-)
Mình chỉ muốn nói với anti rằng nếu CB nào cmt k lịch sự vô văn hoá thì anti cứ chửi thẳng mặt CB đó, hoặc đem đích danh CB đó lên cfs cũng đc, đừng vơ đũa hết rằng all CB đều vô văn hoá thì tội nghiệp lắm. Và nếu anti TS thì cứ việc chê cô ấy diễn dở, ốm, thời trang xấu, hút thuốc là k tốt... Những gì chê đúng CB xin nhận hết. Nhưng hãy anti có văn hoá. Xin đừng xuyên tạc lời con bé nói, đùng trù ếm nguyền rủa con bé chết sớm này nọ trên cfs, cách bạn anti thể hiện văn hoá của b mà.
thôi bạn ạ. anti thì cứ anti Chính Bản thì vẫn là Chính Bản. Mặc kệ người ta, chúng mình yêu Sảng là được rồi. Hy vọng đây là cfs cuối cùng có tên Sảng.
Tao biết mà, cái cfs nào của gái tao fan chưa thấy đứa nào đã thấy một đám anti từ đâu bay vào điểm danh hộ rồi. Còn cái con thớt, tao lạy mày, mày thấy mấy nay nó lượn lờ trên cfs chưa đủ nhiều hay sao mà còn viết cái cfs này làm gì? Có thanh minh thế chứ thanh minh nữa anti cũng không bớt ghét nó đi đâu, bớt làm chuyện vô nghĩa đi~
Ngta ghét TS bởi vì cô ấy là TS chứ k phải ai khác. _trích lời của 1 anti_ Idol nào chẳng có anti nhưng mà tui chưa thấy anti nào đông như nhà cô này lun, k hiểu do idol hay do fan nữa.
Người con gái của Trịnh Sảng, không bao giờ thua cuộc, bởi vì có rất nhiều tình yêu dành cho em ❤️
#Fanchưatớiantiđãtới :) Cũng mong đây là lần cuối cùng TS lên đây mà người viết nhận là fan :)) Mà anti cũng rảnh. Thời gian dành cho thần tượng khéo còn ít hơn thời gian dành cho cô Sảng :)) Mà cho dù là ai, thì cứ cf nào dài tý mà kêu " dài quá éo đọc " là thấy thum thủm rồi :))) Thời gian ngó cái hình, lướt cf xem nó dài thế nào, xong com câu đấy dành cho người mình thương yêu chả phải tốt hơn sao :))
mình rất có duyên khi anti trịnh sảng từ vụ trương hàn, sau đó quên cô ấy là ai, và sau hoa tỷ đệ lại may mắn nhớ tên cô ấy và anti dài dài. Nhưng sự thật lời lẽ xúc phạm cô ta của một số anti làm tôi ớn lạnh, những từ nhục mạ kinh khủng, và tôi nghĩ mình là anti có tâm nhất hành tinh. Bạo lực mạng đáng sợ, tôi ghét cô ta mà còn sợ cô ta bị trầm cảm mà có chuyện không hay. Nên hứa từ nay về sau anti một cách lịch sự văn minh.
Fan nào cũng vậy thôi. Cũng muốn tốt cho idol cũng muốn bảo vệ idol nhưng chủ yếu là đúng cách chưa thôi? Fd nào cũng có những bạn chưa tốt chưa biết hđ đúng đắn. Chỉ mong CHÍNH BẢN hay các fd khác có thể học tập những fan chân chính ngay cả trong fd lẫn fd khác mà hđ đúng đắn. Còn TS cô ấy có vẻ là người sống nội tâm va không thích xuất hiện nhiều. Vì thế fd hay anti bớt bớt cho cô lộ diện đi
Thôi fan thật hay fan giả thì cũng đừng bưng chị lên đây giùm. Đã là page ném đá thì đương nhiên có nhiều loại fan rồi, chưa nói người ghét chị nhiều vô cùng . Một ngày bị anti lôi lên 80 lần cũng đủ nhiều rồi nên mấy bạn fan ko muốn chị bị chửi thì đừng đem lên đây nữa. Người muốn ghét làm gì họ cũng ghét, đã không muốn hiểu thì nói thế nào cũng không hiểu đâu !
Quỳnh Nhy đọc dòng "cô ấy k biết điệu đà, k thường chụp tạp chí" t chợt phát hiện ra chưa từng thấy nó xuất hiện trên họa báo, kể cả đóng phim nổi như YETCNĐT hình như cũng chỉ có bts cho phim. Mà chuyện nó k điệu đà lm t nhớ có anti bash nó vì mặc áo thun xong tới lễ chồng thêm cái váy,chs chỉ thấy đáng yêu.