Bình luận

Cái đệt. Tao vừa đọc tới chỗ Lisa kém xinh nhất nhóm thì thôi t dẹp đéo đọc nữa xuống xem cmt mà t tới hơi sớm =)))
Ghét kiểu trong 1 nhóm mà bash ng này nâng ng kia tính chia rẽ các gái à ? k tài năng nhân cách các thứ thì chg đời nào YG cho debut nhé :))))
ném đá như cứt ấy! Blink toàn là hút nhờ Lisa, chưa kể Lisa đúng kiểu badass hợp dân tình ở nước ngoài. cưng chả đủ trình độ để ném Lisa đâu nhé vì cô ấy giỏi, Dance từ nhỏ đã thần thánh r, rap thì màu giọng cool bá cháy, ném ai thì ném đừng mơ mà ném Lisa =)) đúng là bạn càng đẹp càng giỏi và nổi đến đâu thì càng có nhiều đứa gato =)) ném đá 1 đứa trẻ mà éo thấy nhục
Bố con nào bị điên đăng cfs này kb. Đéo phải fan hay gì thì tìm hiểu về ngta lgi r đi bash. Nhà YG k tuyển tượng gỗ về nhé con ẩm. Lấc ca lấc cấc đéo phải chuyên môn gì mà phán như thánh
:) đã lâu lắm rồi không comt những bài viết dạng này nhưng h thì không thể ngừng mean. Nè gái, quan điểm nhạt nhẽo của gái thì gái cứ giữ cho bản thân nha <3 gái còn biết nói câu "chẳng hiểu sao" là đúng rồi đó, mấy người tầm nhìn kém cùng hạn hẹp như gái thì làm sao đủ để hiểu về con đường lâu dài của 1 nhóm nhạc được :)
Nghe Lisa hát dạo Vlive chưa mà phán ạ =)))))))))) gu mỗi người mỗi khác và gu c có vẻ khác những người ở đây. Chê con bé nhảy thì t cũng đến chịu, hơi đâu mà cãi lắm =))
bảo sao người ta chửi gu thẩm mỹ của tớ kém :))) vì những người mà người ta chê xấu tớ toàn khen xinh gái đẹp trai :))) Lisa xinh vcl :)))
"Công ty thương mới cho debut đó". 1 ông lớn của ngành giải trí Hàn như YG mà có chuyện thương à? Nói đúng ra là chiến lược làm ăn kinh doanh. Ngta trở thành ông lớn giải trí BIG3 thì ngta đã có chiến lược và lý do cả rồi, nhận thấy Lisa có tiềm năng thì ngta mới cho debut. Làm ăn chớ đâu phải giỡn chơi mà "thương mới cho debut".
Trời má từ lúc Black Pink debut tới giờ tao chưa nghe ai chê Lisa nhà tao xấu hết á =)) Chỉ có mình mày chê thôi =)) má mắt mày đâu =))
Ẻm ko đc yêu thích mà dân Hàn ngta khen ẻm xinh như búp bê. Ẻm còn đc các ajussi yêu thích lắm đấy. Các cô các chú trên 50 cũng ủng hộ mà các bé 13 14 cũng thích ẻm đấy. Thế đã đủ chưa? Còn nữa, dáng mày đẹp đến đâu mà chê dáng Lisa không đẹp? Mắt lé à?
hẳn là công ty thương nên cho debtut. nhưng xin lỗi đi tình yêu ạ, chả có cái công ty nào ngu si đến mức đặt tình cảm lên trên lợi nhuận đâu. muốn được debut chẳng lẽ tao phải làm thực tập sinh rồi mặt dày ở lại 5 năm là được debut à. Thế bao nhiêu idol thực tập đến 6, 8, 10 năm đấy thì sao? sao công ty không cho họ debut sớm? Ôi đã ngu rồi còn chứng tỏ cho thiên hạ thấy mình ngu thật=))))))))))))))))
à mà biết gì không? BP từ 16 người trụ lại còn có 4 người này :))) bất tài lắm khi lọt vào trong số 4 người cuối cùng nhỉ? với cả YG có bài kiểm tra hàng tháng, bất tài lắm nên Lisa mới pass và được debut nhể :)?
Đhs lại ss trong nhóm với nhau. Nhóm có mỗi 4ng thôi. Bỏ kiểu cân hết này nọ đi nếu cân hết thì ngta hoạt động solo cho nhanh. Chưa kể những nhóm đông hơn có ng cả bài đc hát có 1câu mà ng ta vẫn là 1phần trong nhóm của ngta đấy thôi. Ngưng xalol
Chậc, thớt bash nhan sắc mà ad chọn quả hình minh họa lồng lộn quá biết tính sao giờ :v Còn về tài năng tính cách của Lía mà cũng bash được thì thôi ạ rồi, BLINK và Lisa stan cứ coi như con thớt đang kể chuyện cười đi khỏi cần chửi lại làm gì cho phí lời!
Bài đầu là về Jisoo , mấy hôm trước là Rose , hôm nay lài Lisa , thôi thì viết luôn cho Jennie cho đủ cả nhóm đi , mệt mỏi vl =))))
Chọi ôi nr chê lisa xấu kìa hơi bị tây đó dáng ko đẹp đi coi dance practice đi lisa là rapper thì lm s vocal hay đc còn người nc ngoài nữa. Ờ ko đẹp
Ừ moẹ may thế m còn bảo em t mũi to với thô, hôm trc em t còn bị bảo đi pttm cái mũi nên mới thon nhỏ hơn hồi pre-debut đấy hahaa anti cm sao lại tự vả nhau bôm bốp thế =]] Còn về tài năng chê Lía nhảy bt, riêng t ban đầu t đổ Lía vì cặp chân dài lúc tung teaser debut, rồi xem BP nhảy Bitch better have my money ý thì khác biết Lía nó nhảy ntn. No1 audition để vào được YG làm trainee thì có phải bất tài k??? Còn về việc nó ké fame, làm thân với các thành viên khác? Xin phép cười một cái nhé :))) Lía nó là người Thái sang Hàn làm tts, xa nhà xa quê, nó train cùng BP đặc biệt Rose cũng sống xa gđ, cno ăn ngủ cùng nhau thì thân nhau là đúng thôi, m kb Jennie đợt sang Thái còn về nhà Lía chơi à? Chắc cno k thân nhau =)))))
Thần thái của Lisa trên sân khấu không đùa được đâu, ánh mắt hút hồn, biểu cảm cực ngầu luôn ấy. Còn xem show thì dễ thương đáng yêu chuẩn út ít nhà rồi <3
Hình như nó cố tình nói những điều ngược lại với Lía hay sao ấy các mày. Chỉ đúng khoản thực sự hút Fan quốc tế :3 nói túm lại là bạn ko thích kệ mịa bạn, BLINK chúng tớ éo care nhé ??
Tao muốn quay về cái thời mấy ẻm chỉ mới ra mắt :)))) lúc đó 4 ẻm là con vàng con bạc của BLINK,được khen,được ủng hộ quá trời :vv rồi sau khi ra mắt thành công vcđ AIIYL thì tần suất gato tăng lên vùn vụt :)) bài so sánh các gái với nhau cũng tăng đhs : D Giọng hát?Lạy chúa Lisa là Rapper : D Fan?Thím ăn nằm bên Hàn hay sao biết Lisastan Hàn không đông? Tính cách?Đậu ẻm là người Thái thím ạ,với giọng ẻm cưng vồn,mà ai bảo thím Lisa nhạt thế? Khả năng rap và nhan sắc?À thôi dẹp dẹp đ đọc nữa,tao nghĩ tai và mắt tao quá thần thánh so với thớt rồi :)))
- T chỉ thả quả ảnh của con người 'kém xinh nhất nhóm' ở đây nhé :)) p/s ai có lòng tốt cho em xin luôn mấy tấm của Lía đi :))) dạo này cuồng ẻm quá :))
Mình không có gì để bàn. Mình chỉ muốn nói là Lisa nhảy dance thật sự rất đẹp. Động tác rất dứt khoát. Xem lisa focus phần dance practice mà chẳng chê vào đâu được
Mình không phải là Blink nhưng mình cũng thích và hâm mộ Black Pink. Và nói thật mình để ý đến nhóm là nhờ Lisa và mình cũng nhận thấy ban đầu đa số ai cũng khoái Lisa nhất rồi mới bắt đầu để ý đến nhóm này. Xấu đẹp là tùy gu thẩm mỹ của mỗi người, bạn thấy xấu không có nghĩa là ai cũng phải cảm thấy giống bạn. Bạn not mẹ thiện hạ ok?! Lisa không chỉ thu hút bởi ngoại hình mà còn về tài năng nữa, hát hay và nhảy đẹp. Bạn bảo cô ấy chả có tài cán gì thì mình cũng xin thua. Vả lại mình buồn cười cái câu "Mình có xem qua những trainee trong dự án PinkPunk lúc trước, cảm thấy nhiều gương mặt xinh hơn Lisa rất nhiều nhưng vì lý do nào đó do YG mà không thể debut" Ôi buồn cười vãi :v Chẳng lẽ chỉ cần xinh là được vào nhóm? Nói chuyện méo biết suy nghĩ à?
M hơi nhầm đấy con thớt ạ Lisa ms là ng hút fan vs đông fan nhất nhé...lúc xem cái vid dance của nhóm lúc chưa debut thấy ai cũng hỏi ẻm tóc trắng hết..khen ẻm body đẹp nhảy tốt đó Toàn bọn gato gì k đâu ta thả cho qả ảnh mà ngắm nè
Thật tiếc cho bố mẹ bạn vì không dùng bao đêm đó để cho ra một đứa không biết dùng não để nghĩ và tìm hiểu trước khi bash ai đó. -Vocal : ai nói Lisa không thể hát , nếu đến tận bây giờ mà vẫn nghĩ Lisa không thể hát thì chỉ có hai khả năng . Một là bạn bị điếc . Hai là bạn chưa xem Black Pink hát Loser trên Radio :3 Lisa có thể là người ít nổi bật về vocal nhất nhóm vì ẻm có ít line hát nhưng không có nghĩa là ẻm không thể hát và cá nhân mình thấy màu giọng em ấy cũng khá đẹp và nếu cả nhóm BlackPink hoà âm thì giọng của ẻm đóng vai trò rất quan trọng . -Nhan Sắc : Nói Lisa không đẹp thì cũng đúng ...đối với người không có não để nghĩ cũng như mắt để nhìn :3 cứ vào fanpage của Lisa hay BlackPink rồi bấm vào ảnh mà xem :3 Nếu sau đó vẫn nói Lisa xấu thì bạn nên thực hiện hai lựa chọn . Một là tự chọc mù mắt , hai là hoàn toàn cách li bản thân khỏi thế giới trước khi có ai đó chọc mù mắt bạn.Lisa đẹp chuẩn nét Thái , ai nói mắt to mũi to là không đẹp , miễn sao nó hợp với khuôn mặt là đáng quý rồi . Không phải là phải đúng nét đẹp Hàn mới cho là đẹp . -Dance : nói thiệt mình éo hiểu bạn nghĩ gì khi bash Lisa về mảng dance , tuy Rose hay Jennie , Jisoo đều có những bước nhảy đẹp nhưng không có nghĩa là Lisa bị lu mờ , nhảy đẹp là một trong những nhu cầu thiết yếu khi làm idol ở YG , nếu không nhảy được vậy thì đừng mơ làm idol hoặc là làm idol trong một nhóm chỉ có nhún nhún aegyo :3 Mà bạn có từng xem clip của Lisa nhảy khi pre-debut hay trên Weekly idol chưa :3 Tài năng của Lisa về mặt nhảy là không thể bash được (nhưng có vẻ vẫn có người ráng bash cho bằng được ) -Tính cách : Chẳng biết bạn có đang vừa viết cfs vừa bú lá đu đủ hay không chứ phần này bạn bash như bạn đang phê cần vậy , tính cách được phán xét qua số lượng fan ???? Và đừng phán xét tính cách người khác thông qua cảm nhận cá nhân , bạn ghét Lisa thì Lisa làm gì bạn cũng ghét thôi :3 Tóm lại , bạn chỉ đang bế tắc và tuyệt vọng , đắm chìm trong sự căm ghét mà vẫn không thể tìm được thứ gì để bash nên tự lập ra mọi yếu điểm chỉ có bạn mới thấy để bash Lisa :3 Và điều đó thật thảm hại , giống như cuộc đời bạn :3 Và mình mong bạn chỉ là một con bé hay cậu bé chưa dậy thì với những suy nghĩ chưa chín chắn vì nếu bạn đã trưởng thành thì mình sẽ cực kì lo cho tương lai của nhân loại :3 Những người như bạn có hai lựa chọn , một là trưởng thành , hai là đừng bao giờ tồn tại :3
Riêng cái nhảy mà mày bash Lisa là sai rồi :) dân đi nhảy như tao nhìn vào đội hình cái thấy rõ Lisa main dancer luôn, nhảy tốt với vững chãi nhất, động tác rõ ràng nhất nhé. Hình như Jennie có bảo Lisa học vũ đạo rất nhanh(?), cái này đủ tầm làm main dancer rồi
Công nhận...Lisa nhìn lạ mắt thôi, kiểu con gái cá tính, mạnh mẽ nên nhìn thấy xinh, chứ thật ra ko xinh bằng mấy cậu còn lại
đm, đọc tới kém xinh nhất là t thấy đéo đọc tốt hơn =)))))),chắc do mắt t bị gì nên lần đầu tiên biết BP t để ý Lisa đầu tiên vì thấy quá sức xinh đẹp :)))))))), bash ngoại hình Lisa là thứ hài hước nhất t từng nghe =)))))) càng nổi càng nhiều đứa gato nên toàn kím mấy cái xàm quần bash :)))))))
Làm ơn đừng lấy thành viên trong nhóm ra so sánh Vs lại m đã tìm hhiểu chưa mà nói lisa kém nổi Hic nổi nhất thì đúng hơn M đã bị chửi sml đúng lũ óc sứa
Ờ tại ng ta xấu nên ng ta dc để ý nhiều hơn, xấu mk sag, xấu mà giỏi, xấu mà độc lạ quý hiếm thì cần trân quý và bảo tồn nhé! Bả cũg là ng đầu tiên khi tui đập mắt zô mv boombaya đó, đẹp lm j, độc là dc!!??
Ahihi không đẹp, Ahihi kém xinh :))) t nhà bên mà t lọt hố Lía trong vòng chưa đầy một nốt nhạc đấy :)) tôi là tôi nói thật Black Pink chả có cái gọi là lổ hổng visual đâu, bớt làm nhau buồn cười nà :D Với cả bash ẻm thì cũng kiếm cái có lí mà bash, t thấy cái lí do của con thớt nó đâu đâu trên trời chưa có xét mặt thực tế đâu :)) thớt chỉ là người ngoài nhìn vào rồi đánh giá xơ sài nghe lọt tai ha :))) và t thấy bash kĩ năng nhảy của ẻm là cái thứ ngu ngốc nhất trên thế giới này :)) thím ghét thì keme thớt nha, thím ghét thì cũng có cả trăm người yêu thích, chưa tới lúc để thớt lên tiếng nà, đừng làm nhao buồn nôn :3 From nhà kế kế kế kế kế kế kế kế kế kế kế kế kế kế bên :D
Tuấn Lê t xem nhóm này bn lần mà đ nhớ nổi mặt ai trừ Lisa, xinh với có nét riêng biệt vcl, đ lu mờ trong dàn sao Hàn đứa nào cũng có nét giống đứa nào :)
Ừ,mũi ko đẹp.M chắc m đẹp hơn ngta ko? Top 100 người phụ nữ đẹp nhất thế giới có Lisa nhà tao đó.Bớt xồm xồm cái mỏ về tài năng của Lisa nhà tao đi.Đồ cái thứ âm binh
Ừ Lisa tệ thật. Tệ đến nỗi tôi vì cô ấy mà trở thành BLINK từ cái nhìn đầu tiên! Lisa tệ mà đã có thể hút fan vậy rồi. Thử hỏi nếu cô ấy xuất sắc thì sao? Ngại ghê