Bình luận

Nói thật chứ mình thấy Carat là cái fandom hiền cmn nhất cái KPOP rồi còn gì mà bash nữa -_- fandom không lớn nhưng dễ bảo nhau lại hiền lành chứ như cái fandom khác á thì nó bốc phốt lâu rồi nhé :))
Mình chỉ không ưng duy nhất một chuyện là có 1 số bạn Carat lôi việc disband của nhóm ra nói với cái giọng đầy mỉa mai. Còn lại thì mình không ý kiến!
Lỗi là của YMC Bạn sp hai bên thì đừng cố bới lông tìm vết nữa Chuyện đã chả còn gì lại còn gắng nói qua nói lại Mình cũng chưa thấy Carat phản ứng gì thái quá cả Cho nên k cần phải bực bội nữa ,thân.
T chỉ muốn nói Carat Bong đẹp quá thôi =))) sao lúc nào cũng lấy hình con Bong làm t không chú tâm vô bài bash gì hết =))
1. Chuyện giải quyết xong rồi đừng nói nữa. 2. Trong chuyện này bên mình sai, mình không có ý kiến và CARAT rất hiền là lịch sự. Fandom mình đúng là còn nhiều thành phần không hiểu nổi, sai là sai rồi đừng nguỵ biện làm xấu mặt fandom nữa. Nếu Wannable có nói gì động chạm 17 thì cho mình xin lỗi. 3. Các bạn đừng noi1 kiểu quy chụp như Bash YMC đừng bash W1 nữa, mình lượn khắp nơi rồi ko ai bash W1 đâu các bạn yên tâm, ngta còn dặn nhau bash YMC đừng bash W1 nữa kìa. 4. Sao YMC chưa đổi luôn cái cover cho lành? 5. Bong đẹp vcl huhu
Tôi chỉ muốn thắc mắc rằng, trong việc này nạn nhân bị người khác lấy màu official của mình thì chưa lên đây than vãn ngày nào mà sao bên ấy lại than nhiều thế, hôm nay là 2 cái rồi đấy. Nói xem các người có gì để chỉ trích chúng tôi đây khi chúng tôi ngoài YMC thì chưa động đến ai. Nói xem.
Xin lỗi bạn thớt chứ rất ít Carat bash W1, Wannable nhé. Nh các bạn cứ bảo đừng bash, đừng war thì mới nhắc nhở lại thôi. Có nói quái gì đâu lại bị bảo Đừng Nói -_-.
Nhưng mà nghe câu " xin đừng bash Wanna One" í, cảm tưởng như là CARAT bọn tớ chuyên đi bắt nạt vậy, buồn hết sức
Thì đúng là bên fans 17 đã nói gì đâu, k phải chưa gì đã tỏ ra đừng bắt nạt chúng tôi à? Thiệt chưa từng thấy fandom nào hiền như này luôn Mai Hương
T qua đường nhưng cực kì ngứa mắt mấy bạn fan WO cmt : xin đừng bash WO, WO ko có lỗi, xin đừng ném đá.. Bla bla Ôi cái thể loại gì tra hết cmt cũng ko thấy fan Seventeen bash WO mà mấy má ca thán như mình bị bash nặng nề... Chỉ vậy thôi cũng thấy ngứa mắt rồi nói gì đến thể loại bash Seventeen nữa... fanWO bớt khóc than, bớt cosplay nạn nhân đi
Nói thật là có mấy đứa fan trẩu đầu óc không tỉnh táo thì phải ? Tự đi vã vào mặt nhà mình . Không biết thì im là được rồi . Càng nói càng bôi đen. Tụi này phải chỉnh sửa lại đi . Đi bênh W1 hay đi lôi kéo anti về vậy =)). T chỉ nói nhiêu đó. Thôi t về yêu thương W1 đây =))
Đi dạo cả trăm com đều thấy chửi công ty ko thấy bash WO vậy mà cứ thấy: ko phải lỗi WO xin đừng bash tụi nhỏ, WO ko làm gì sai đừng chửi, chửi công ty thôi đừng chửi WO vân vân và mây mây. Cứ com như vậy rồi giờ lên đây thảo mai. Lại còn 17 là đồ nugu, bộ màu đó chỉ có 17 được dùng à, rồi lôi Got7 ra làm lá chắn, rồi cái gì mà trong WO có đàn anh mà ko biết vuốt mặt nể mũi... Ơ đm. Tao nói năm nay đúng chuẩn năm của 17 luôn. Ngồi ko ăn thị suốt pr 101 mùa 2, fanchat cũng bị mượn, màu thì hết nhóm nữ đến nhóm nam mượn xài. Đốt phông long đi pledis.
Nói cho nhanh cho gọn, nhà này chửi công ty chứ chưa động đến ai thì đã bị chửi là vô văn hóa, hổ báo cáo chồn. Bọn này cũng chẳng rảnh rỗi gì đi bash idol nhà khác, vậy mà đi đâu cũng thấy mấy cái kiểu cmt "phản hồi rồi còn nhai đi nhai lại" "mỉa idol nhà này disband" "WO không có tội, đừng bash". Ủa, thế idol, công ty, với fandom nhà này làm đ gì có tội trong vụ này mà phải cho mượn màu, phải im lặng không lên tiếng. Rảnh háng quá thì bảo công ty thay luôn cái cover đi
Chưa ai chửi đâu nhé May cho mày là mày động vào CARAT chứ mày động vào nhà khác thì đéo yên đâu Biết điều thì câm mẹ mồm vào
Các cậu có thể dẫn link cho chúng tôi hoặc cap ảnh rằng Carat chúng tôi có bash W1 không ? ( Nếu có thì là một tỉ lệ cực cực thấp nhưng tôi lướt gần chục bài nói về việc lấy màu chưa thấy ai bash W1 ) dù có một số bias của tôi bị loại ở top 20 nhưng tôi vẫn support W1 và Daehwi và Woojin là bias của tôi ở W1 , và cả Carat cũng rất nhiều người support W1 , Carat hiền lắm rồi , hơi kì lạ khi nói chính fandom của mình hiền :v Nhưng đúng là như vậy tôi mới lọt động 17 gần đây và trước đó tôi thấy Carat rất hiền , rất hiểu chuyện , Carat chúng tớ chưa hề bắt nạt hay làm gì nên xin các cậu đừng hở ra là ' Đừng bash W1 ' , Nhìn kĩ lại việc lấy màu ai là nạn nhân ? :)) Tôi không muốn kéo anti cho W1 vì tôi cũng support và có bias trong đấy , xin hãy yêu thương nhau :))) Đừng đem lên đây
? Không quan tâm bạn vô tình hay cố ý. Trước khi nói những lời này thì học lại 'chính tả' nhé. Pledis, not Pledick. Đó là mức lịch sự tối thiểu để viết những lời này. Không thân.
Nói có sách mách có chứng, Carat tụi này có đầy đủ hình cap của Wannable bash SEVENTEEN nên có qua có lại đưa tao xem mấy cái Carat chửi Wanna One của bọn mày đi, rồi ba mặt 1 lời. Ngồi mà bấm bàn phím dựng chuyện như mày thì ai chả làm đc =))