Bình luận

T đéo phải fan T ara nhưng t nhìn cách m chê cái tên fandom của họ là t biết m trẩu đến mức độ nào luôn
Làm gì đến mức chửi nhau vì không ghi đúng tên idol :> chỉ thấy vào nhắc nhở thôi :> không ghi đúng tên idol tao, tao cũng nhắc :>
Tên fandom của ngta cho dù k thích cũng đừng có dùng từ ngữ kì cục vậy chứ thớt :))) bớt hãm lol trẩu tre đi nhe
khiếp, không có cái gì để moi móc xỉa xói nên cái tên fandom cũng đem ra bêu rếu được lêu lêu :) thế bây giờ tụi mình kêu bạn là không não phẩy s chắc cũng không sao đâu ha :) bớt sân si cho cuộc đời nó thêm diệu kì, okeyyy :) thân ái :)
Hey, thứ nhất " nữ hoàng phẩy s " là do anti đặt cho fandom nhé, tụi t đâu ưa đâu. Thứ hai, đã xưng là non-fan thì chưa hiểu được fandom Kpop đâu nhé, bớt làm giọng bà nội đi :">
Vãi cả non-fan kpop mà care làm éo gì?sợ fandom nhà bạn bị chửi à =))) t mới gọi là non-fan này, đến cái music chart cong ko biết là gì nữa đây này =))
Nội việc họ tiếp tục yêu thương support idol kể cả khi knát ngó lơ, ném đá scandal cũ, 5 năm liền ko dc cúp đã là rất đáng trân trọng. Nonfan mò vào tận động người ta thăm dò rồi nói ý kiến móc mỉa này nọ, trong khi họ chỉ qtâm T-Ara và chẳng đụng chạm đến idol nhà ai cả, thế mà cũng viết cfs tế cho được, lại còn chế tên fandom người ta, vậy chủ thớt là cái giống gì?
Mwave music chart với tụi m quan trong nhưng tụi tao thì thấy cũng binh thường . Vì sao ư ? Vì T6 sẽ không tham gia cái giải Mama đó , mà dù có thắng cái vote đó thì cung k đc giải . M chỉ nhìn nhận bình chọn cái giải đó mà nói fan T6 không biết bình chọn thì thật mắc cười , lúc T6 comback bọn này đã phai cật lực vote để lấy 10% chiến thắng cho nhom đó thôi . M k biết là năm 2015 2016 T6 được billboard trao giải do fan binh chọn ư ? Không biết thì dưa cột mà nghe :)) Còn cái Vlive :)) ai chẳng mong có được album của idol mình , chỉ có 1 số người nổi lòng tham hơn nên spam lung tung , v mà m đánh giá hết all tụi tao ư ? Còn vụ ghi sai tên idol , đứa nao chả bực , tụi nay cung chỉ nhắc nhở chứ m nói cãi nhau vì cái tên là T thấy sàm l r. Còn cái tên Queen's không phải quá hay hay sao , mày đọc theo kiểu tiếng Việt ra rồi chề cái mỏ m ra chê .nói chung m đ có gì để móc nên lôi mấy cái nhảm l ra móc
Non-fan kpop mà đi rình mỏ cả BXH rồi biết cả cách vote chúng cậu ạ =))), Theo dõi Queen's vs T-ARA sát quá ☺️ biết các gái đứng hạng mấy luôn ??????
Chời má nhà nghèo đếch có tiền mua album bộ hông được vô cmt hả =)))))) Không riêng Queen's mà các fandom khác cũng cảm thấy khó chịu khi viết sai tên idol đấy =))))) Thớt còn nhớ vụ vote Billboard hông? Vô địch 2 năm liên tiếp đó =)))) Do fan vote đó =))))
Album idol hơn support?? Ủa cái lần tặng mini album của nhiều nhóm ( gồm cả T-ARA ) mới đây không phải ai ai cùng cắm đầu cắm cổ mà vote để có nó sao? Fan muốn album idol là sai hả? Tên fandom của người ta kệ người ta đi, mắc mớ gì lên giọng khó đọc khó nghe vậy, ủa chứ tụi này bắt bạn đọc bạn nghe hay bạn viết hay sao mà bày đặt chê :)))) Mỗi nhóm có tên fandom khác nhau, tên nhóm người ta ý nghĩa như thế này : Tiara là vương miện còn Queen's là thuộc về nữ hoàng -> ghép lại ý nghĩa thế còn chê??? Không biết bạn là fan của ai nhưng tôi cá bạn là fankpop chứ không phải nonfan gì sất :))) Ừ thì bạn không muốn idol bạn bị ném đá thì cũng phải biết tém tém cái tay hay đánh chữ bẫy bạ lại, anh hùng bàn phím ghê gớm. Người ta không vote thì sao, bạn là ông cố của Queen's hay sao mà bắt người ta phải đi vote. Bạn bảo Queen's vote bảng nhảm? Ờ thì BXH Billboards Thế giới cũng nhảm lắm ha :))))) Mần ơi xài cái não xíu đi :))))
T là Q's và công nhận cái vụ vote. Mẹ toàn vote mấy cái linh tinh thì giỏi. Đến cái cần thiết thì đéo thấy đâu. Vào page kêu gọi vote thì chưa đk 50 ng care. Chỉ có mấy cái tag ảnh vs svc thì nhanh lắm. Còn chửi vì viết sai tên idol thì c hỏi fan kpop xem có ai thấy ng ta viết sai tên idol ml hay k viết hoa mà k tức. Và t thấy toàn là nhắc nhở chứ k có chửi. Album thì ai chẳng muốn có. Vđ là có chịu cố gắng mua k. Nể nhất mấy bạn kêu k có tiền mua album mà vẫn suốt ngày thấy đăng ảnh đi ăn uống mua sắm. Q's thánh lười luôn đó. View tăng vl thật. Hài nhất cái vụ bảo Number 9 100M view mừng sn gái. Và chắc đk 3,4 tháng r vẫn chưa nổi 50M. Ở trong fd thì biết. Lướt NF toàn svc vs tus so sánh câu like. Thi thoảng lại mấy ac hot Q's war nhau là tung cả cái NF. Ncl vc k đoàn kết thì cx k hẳn là sai.
Tr đựu con thớt này tới số hay ngứa háng vậy? Không biết gì thì câm mồm lại, đáng thương đáng hay đáng ghét thì không cần bạn quan tâm hé! Queen tự hiểu được giá trị của mình là ntn, đoàn kết và luôn nổ lực theo T-ARA suốt 8 năm, không phải ai cũng có khả năng đó đâu! Câm mồm đi là vừa!
Mình chỉ muốn khoe sơ sơ là: - Queen's từng thắng giải fandom hùng mạnh của Billboard trước hàng loạt fandom khủng từ Hàn và USUK. - C-Queen's bỏ tiền tỷ ra vote The Show - Từng thắng pre-vote MCD trước nhiều nhóm nhạc "xu hướng" như MONSTAR X, BLACK PINK, MAMAMOO, NCT 127,... - V-Queen's lên báo Hàn sau lần nhảy flashmod chào T-ARA. Sơ sơ thôi, chẳng phải tự dưng người ta gọi fandom nhà này là "thánh vote" đâu :)
:) Kệ mẹ tao thực lực fandom tao đéo đc cân bằng con mắt thiển cận của mày :) non fans Kpop thì bớt xía mồm vào phán xét fandom người khác vì căn bản đéo biết ccg cả =) kêu non fan mà biết vote bảng này bảng nọ hạng mấy thì có tự vả vào mồm lắm rồi k? À mà mấy thể loại ất ơ dám chửi đéo dám nhận thì đéo cần care có khi ngay cả fandom còn đéo cả dám nhận mà đi kêu non fan thì tư cách gì lên tiếng đây =))
Thứ nhất nữ hoàng phẩy s là bọn anti chết tiện đặt ra, mày bảo gớm ghiếc gì thì đi mà bảo nó. Thế t đặt cho m tên "shit" rồi đứa khác vào chê tên của m gớm ghiếc, m phản ứng như nào? Thứ 2: t nói thật, fandom nào chả có fan trẩu, vote mấy thứ linh tinh thì vote thôi nhưng đây đéo đi khoe này nọ bao giờ nhé Thứ 3: ủa? Có give away tặng album, V-live yêu cầu spam tên với sđt mới đúng thể lệ, thế chẳng nhẽ đi spam tên bố mày à. Tao cười phát nhé :)))) Thứ 4: thớt ngu vừa vừa thôi nhé. Cái tên là cái quan trọng và fan nào cũng rất nhạy cảm khi viết sai tên, thử viết sai tên idol m xem mày lại chả la làng lên đấy chứ Tóm lại: thớt ném đá quá vớ vẩn. M đừng nói m là non fan, anti thì nói mẹ là anti đi. Mới làm anti à. Tìm hiểu rõ ràng đi rồi hãy bash, bash 1 cách vớ vẩn, linh tinh, nực cười :)) Đéo thân!