Bình luận

Tao đéo nhớ hồi đó tao đi bênh KangIn :) Hồi đó tao mệt mỏi thất vọng vcl, chỉ nghĩ thương mỗi Park Jungsoo rồi nghĩ rồi sau vụ này PJS sẽ còn phải đau khổ đến đâu nữa. Mà nói thật ra tao đọc bài này tao chả hiểu gì cả, tao vào đính chính vậy thôi. Biết bọn tao ngu mà còn đi chửi bọn ngu làm gì ??
K phải ELF nhưng nghe thớt nói dị ứng vl. Khi gặp scandal thì thứ vực dậy họ là fandom của họ. Yêu thương là chấp nhận dù các anh sai nhưng vẫn chọn cách ở bên động viên để các anh ấy sữa chữa lỗi của mình. Chứ kf quay lưng đi và thớt nói vậy thì thớt đéo phải con fan chân chính đâu.
bạn đã thả haha cho bạn thớt đỡ tủi :))) nhanh về tìm não trước khi quá muộn nhé. Trời nắng nóng mà quên não ở nhà nguy hiểm cho sức khỏe lắm. Tự lo thân mình với fandom của mình trước đi rồi hẵng đi lo chuyện bao đồng.
Gái ơi, gái rảnh ko có việc gì làm nên lên đây ném đá chửi người ta ngu, thế gái khôn ở chỗ nào vậy gái, gái cũng có duyên quá đi gái nghĩ mình là mẹ thiên hạ, má thiên nhiên, bà điên của vũ trụ à mà gái lại chửi ngta ngu. Gái biết câu mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh ko? Vụ KangIn thì mọi người ko bênh nha gái, chỉ thấy mệt mỏi và buồn nhưng sau đó thì động viên anh vượt qua nha gái, vụ của Min thì mỗi người một suy nghĩ, những hiểu lầm dần được làm rõ và suy nghĩ của mọi người là khác nhau, con số 13 gần như là chấp niệm rồi, gái có biết sân khấu gần đây nhất có 4 ca sĩ và 9 vũ công là 13 ng trên sân khấu ko? Đừng tự cho mình cái quyền đi chửi ng khác như thế, tự nghĩ xem mình khôn hơn ai mà đi dạy đời nhé, xàm xí qua man.
SJ chưa lên tiếng đuổi 2 đứa ấy, ELF (ngoài vài con ml ra) cũng không muốn đuổi 2 đứa, mày là nonfan (nói đúng hơn là antifan) thì lấy quyền đ' gì mà đòi lên tiếng? =))
Mày đi nhìn fandom khác xem chúng nó bảo vệ idol như thế nào? Loại mày cút cmm ra khỏi fandom đi. Tao sống chung bầu trời với mày thấy ô uế lắm. Tởm. Khinh ? Ờ hóa ra éo phải ELF. Thế mà phán như loonf :)
Kyuhyun nhà t từng nói thế này "Khi nhìn người khác dựng lên câu chuyện,tôi chỉ biết cười mà thôi" :v đi hóng đúng thì người ta gọi là biết nhiều nhưng hóng sai thì người ta bảo đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm đó thớt nhé
Đcm từ bao giờ mà tùe 1 câu chuyện mà mày "HÓNG ĐƯỢC" với lại "KHÔNG NHỚ RÕ" mà có thể tự tin viết cfs ném đá fd tao thế? =))))) trẻ trâu vcl :)))) Thứ 1: V-ELF và Inter-ELF CHƯA-BAO-GIỜ nói Kangin đúng. Và cũng CÀNG-CHƯA-BAO-GIỜ vì 1 cái chương trình Radio Star vốn đã có sẵn KỊCH BẢN mà đi bash người này người kia nhé =))) mày nghĩ fandom tao rẻ mạt vậy á? =)))))) và nói con mẹ mày luôn là về xem lại RS hôm đó đi nhé tao nhớ là cái dòng "chịu trách nhiệm scd" là do nhà đài nó chèn hiệu ứng vào :)) KHÔNG BIẾT THÌ DỰA CỘT MÀ NGHE, MUỐN NÉM ĐÁ THÌ PHẢI TÌM HIỂU KĨ TRƯỚC NHÉ KHÔNG LẠI BỊ CHỬI SML NHA CON :))) đéo hiểu sao mấy con kí sinh trùng anti như mày có thể tồn tại để viết cái cfs không đầu không cuối không dẫn chứng núp lùm lên đây làm dzị chi? Điều đó có làm bọn tao bớt giàu không? :)))
CÒN NỮA VỀ CHUYỆN CON SỐ 13 =)))))) TAO CÓ THỂ TỰ TIN BẢO ĐẢM RẰNG NẾU SJ LÀ NHÓM THỨ 2 LUÔN TRÂN TRỌNG CÁC THÀNH VIÊN CỦA MÌNH THÌ ĐÉO CÓ NHÓM NÀO ĐỨNG THỨ 1 NHÉ :) mày có thấy nhóm nhạc nào thành viên rời nhóm mà vẫn suốt ngày "nhóm em có 13 thành viên" không? Có thấy ai dám phản đối quyết định của Lee Soo Man và đòi lên TV để bảo vệ cho Hangeng không? Chắc mày đéo thấy do mày đéo muốn thấy hoặc mày đã thấy nhưng đéo muốn chấp nhận việc này =)))) . Còn việc của Sungmin là do anh ấy quyết định TỰ RÚT bởi VÌ NGHĨ CHO LẦN COMEBACK NÀY CỦA SJ ĐẤY CON ML Ạ :)) gửi mày cái ảnh hôm nọ ở SM Town concert nhé. Đếm đi con mặt lonz :)
Gửi Kim Heechul: sáng tới giờ e ăn 1 bát bún 1 ly kem 1 cốc trà sữa và một phần donner Kebap. Ngủ đến 8h30 mới dậy sub show cho anh Em khỏe mạnh và không sao, não vẫn phát triển bình thường, không như lũ khác, sống sai ông trời lấy mất não. Ngàn lần yêu anh ?
Vụ Kyuhyun đứa nào ném đá Kyu đứng ra đây tao xem :) còn phần t t chưa bao giờ thấy ai như vậy. Về Kangin, đây không bênh nhưng không bash ok? Anh sai nhưng anh vẫn là 1 phần của SJ, và cả nhóm sẽ cùng nhau trải qua chứ đéo phải đá ra để lo thân mình nhé. Còn Sungmin, mới có bài đính chính cho 7749 cái rumor xin mời đọc lại. Ném ném cái ^#}*+$~\$~}%^*%#++| nhà bạn :)
T pk m là ai rồi nhé. Lần đầu t nghe vụ Kyu. Chuyện nhà t không pk mà m pk thì t cũng ạ m. T khoe m cái ảnh ù pa t like hình t nhaz cờ hó. Chắc m pk đếm.