Bình luận

M thấy c ấy tài mà. Nhảy với đóng nhạc kịch tốt. Rap cũng ổn. Đùa chứ ko phải fan Nuest mà mến cậu này lắm ý. Mến từ lâu rồi chứ ko phải cái p101 đâu
Thật ra khi biết Nu'est thì mình thích nhất Aron vì nhìn đzai nhất...nhưng tận bh thì thấy ai trong nhóm cx đẹp!! Mà đẹp kiểu duyên vcđ!! Và bất ngờ nhất lão này!! >< đẹp quá!!
Hôm kia t vừa đọc bài ném đá JR vì chỉ được cái mác lít đờ còn không có tài năng gì sất. Má cười ỉa =))))
k đọc hết vì quá dài. mà anh k ra mắt vs nhóm ấy cũng k sao. Ở bên cạnh Nu'est là dk rùi. Chuyện ai dk ra mắt chắc có ý đồ của nhà sx cả
Hay lắm, giật tít hay lắm :))) Bảo tui có biết ơn vì cái chức leader quốc dân này không thì chắc chắc khẳng định là có. Từ đó Kim JR mới được thể hiên nhân cách tốt đẹp, được người người nể phục, được yêu thương và support khắp mọi nơi đến nỗi chăngr thể đào ra được anti fan hoặc không ai support, được trở thành tượng đài và nguồn cảm hứng với các tts khác, được leo lên #1, được trở thành huyền thoại. Nhưng giờ thoát khỏi chức đó rồi, leader quốc dân chỉ còn trong quá khứ lại thấy nhẹ nhõm hẳn, đỡ phải áp lực, đỡ phải tối tăm, đỡ phải nhường nhịn ai rồi bị bash, đỡ phải bị cái chức danh đó làm lu mờ tài năng, giờ nó chỉ là leader của 4 đứa thôi, chẳng phải của 10, cũng chăngr phải của quốc dân nào cả, về ăn uống vui đủ aeyo tự tin thoải mái chờ ngày comeback rồi gặt hái được cái chức #1 cho chính nhóm của mình bên nhau 8 năm chứ không phải của dự án tạm thời nào khác.
Suýt nữa là thớt bị e táp k thương tiếc rồi......sorry. Bây h nhắc lại vẫn muốn khóc. Tài năng có, sắc đẹp có, Nhân cách có-)) Kim bồ tát mà có người bash thì đừng trách fans hổ báo! fans k bồ tát được như a ấy đâu.
Tôi chỉ nói thế này: Giữa một đám toàn những thằng tài năng thì muốn lãnh đạo và kết nối chúng nó, leader phải phục chúng được đã. Mà muốn vậy thì phải làm cho chúng nó nể phục, chúng nó mới nghe theo. Nếu chỉ tốt tính không thôi, thì chúng nó sẽ chỉ quý, chứ không có tài, không dẫn dắt được thì làm sao mà đòi chúng nó nghe lời? Lại bằng mặt nhưng không bằng lòng thì mệt lắm.
Đến cả Kim Bồ Tát hiền như cục đá mà còn có đứa bash thì xin quỳ. :)) Thích Jong Hyun nhất trong PD101, nhìn anh không được debut mà khóc luôn, b giờ người ta nổi lên được 1 tý, có cơ hội tạo dựng sự nghiệp lại thì vào dìm ngta xuống, còn phải con người không ? Nu'est đã chịu khổ mhiều rồi..
"Bồ Tát thì về Chùa mà debut" ; "lũ bất tài" ; "debut rồi mà còn ở hạng F" =)))) tao ghim lũ ml, thích thì vào đây mà chửi nhau. Idol tao là Bồ Tát chứ bọn tao là Tát Bồ nha đừng mong ai hiền ai nhường, thân bọn ml ^^ thớt giật tít làm em sốc quá mém vào war
Tao còn tưởng anh tao bị bash thì t vả cho sml chứ đùa :)))) Nhưng vì mày khen nên tặng m quả ảnh xinh tươi nè :))))
JR từng chấn thương chân nên sau này anh ấy không theo thể Bboy nữa, nếu không chấn thương thì ổng chẳng có ở đây ❤ anh là một tài năng ❤
Các mày có bao giờ bầu một đứa, chỉ hiền hiền, tốt tốt mà ko cái tài cán gì lên làm Leader không? Hả? Có bầu không? =))))
Thật sự người mà mình cảm thấy tiếc nhất khi k đc debut trong Wannaone là Jong Hyun. Jonghyun thực sự rất tốt và có tài, cũng luôn trong top 11 mà thế méo nào lại bị out khỏi top 11 trong final battle chứ. Buồn và thương anh dã man. Cố lên Hyunnie!
Mình thì đổ JR ngay từ giọng Rap còn khoản vũ đạo thì khỏi bàn rồi :) JR có một màu giọng rất riêng và cách rap cũng rất đặc biệt. Từ hồi đó đến giờ mình chưa bao giờ thay đổi suy nghĩ JR là ng có giọng rap hay nhất mà mình từng biết, ko biết có ai giống mình ko :)
Tôi chả cần Kim bồ tát hay Leader quốc dân gì đâu! Ai có ca tụng Kim JongHyun thế nào thì mặc kệ họ! L.O./\.Es chúng tôi chỉ cần 1 KIM JR- Leader của NU'EST vốn có là đủ!!!
Đừng lôi anh lên đây nữa, ko các bạn W1 lại bash anh ? anh bị loại cũng bash, hiền cũng bash, Minhyun dị ứng muối cũng bị bash, bán hết poster cũng bash... Mình thực sự sợ các bạn W1 lắm ???
Ban đầu là m thích 1 tts khác, nhưng rồi đến tập 4, những tập sau nữa mắt m chỉ đi tìm bạn nam áo chữ L mắt đẹp cười hiền. Sau buổi tối tro tàn đó quyết định quay lưng với cả thế giới để yêu thương Bugi thôi.