Bình luận

Ầy tôi thì chả quan tâm phim hay diễn viên bộ này cho lắm, đi ngang qua thôi nhưng thật sự không thấm được cái đoạn chốt của chủ thớt ? bây giờ vẫn còn kiểu "làm được như người ta rồi hẵng chê" à ?
Thấy khá giống với cảm giác của mình ^^ Mình xem phim là vì cảnh đấu với sói làm tò mò, vì mình ban đầu tưởng motif The Hunger Game =))) Nhưng sau đó quyết định dõi theo nhân vật là từ cảnh lúc Sở Kiều ăn cơm anh trai đưa cho, mình rất thích sự tinh tế của cảnh ấy, SK lúc trước kiệt quệ và căm phẫn đến độ tưởng chừng không còn nước mắt để khóc, nhưng đến khi gặp anh thì cô mới có thể nhõng nhẽo nói "không ăn thịt mỡ", cái lúc SK rơi nước mắt khi ăn miếng cơm ấy nó khiến mình biết rằng mình đã yêu nhân vật nữ này rồi :) Không phải cứ có dáng vóc ngầu lòi, khí chất chị đại hay gì đó mới là nữ cường, mình cảm thấy TLD lần này thật sự nhập vai, mình cảm nhận rất rõ cái "cường" của SK, do ý chí sinh tồn mạnh mẽ mà cũng là do hoàn cảnh bắt buộc, ánh mắt ráo hoảnh nhưng luôn có gì đó nồng nhiệt trong đáy mắt rất khó tả. Nói chung vai này TLD làm tốt, mấy phim trước của TLD mình không xem hết vì không hứng thú với kịch bản nhưng vai SK mình khá ưng, lâu lâu mới gặp một vai nữ chủ khiến mình có hứng ngồi phân tích từng ánh mắt biểu cảm ^^ Tuy chưa phải hoàn hảo nhưng mình cảm nhận được TLD đã diễn bằng tình cảm thật, thế là đủ để khiến một đứa coi phim như mình nhập tâm vào câu chuyện rồi :)
Mình chả là fan của ai cả, coi mấy tập gần đây chỉ muốn thốt lên rằng: Đậu Kiêu đóng đạt voãiiiiii ? Nhiều lúc xem mà cảm khái: Hãy là Tuân của ngày hôm qua ?
Mk thích bạn thớt Mk trả lời luôn tại sao răng Kiêu lại trắng vậy 1 . Đánh răng hằng ngày 2. Hạn chế ăn đồ ngọt, các đồ làm hỏng men răng 3. Để có đc 2 điều trên a phải có ý thức và có 1 ông bố va 1 bà mẹ yêu thương bộ răng của a P/s mk là fan dĩnh Sau khi xem phim bị mê hàm răng của a
Mình thích Vũ Văn Hoài kinh khủng, cảm giác mặt ổng sinh ra cho vai đó, vừa gian mà vừa đẹp troai, như chuẩn ý muốn
Chưa bàn về diễn xuất của các nv thế nao? Nhưng lời chốt của thớt nghe chối qá, t k fai dv cũng k fai nsx sao bắt t làm đk như họ ms có quyền chê.nên nhớ là dv thì đóng fim là để cho khán giả xem , hay thì họ khen dở thì họ chê thớt cấm đk họ à, t cười vào mặt thớt vì câu chốt ngứa mắt
Thik VVH nhất phim, nhớ cảnh trên Cửu U Đài đang so deep, tự nhiên ổng bị YT đập đầu chảy máu mũi ??? thề đang tính khóc cái khựng lại cười sặc sụa
Mình ko có ý kiến gì khác cũng ko anti ai. Nhưng câu chốt của bạn như lòn. Vậy đấy. Chê hay khen cũng đều là cảm nhận mỗi người. Bạn cũng ko có quyền phán xét người ta phải giỏi bằng hay diễn hay vậy mới được chê hay khen nhé. Câu chốt hamlon nhất từng đọc.
Á đù giờ k đc chê cái gì nhé, cứ phải cắm mặt vào xem phim và bưng bô khen tận trời vì chả diễn đc mà. Các nhà phê bình phim, giám khảo đánh giá các kiểu cũng dẹp về vườn đi nhé vì có ai diễn đc đâu ahihi =))))) Lời chốt như củ cải :)))) Vì cái lời chốt này nên nghi ngờ nhận xét bên trên vl. Chả lẽ vì bạn k diễn đc nên bạn tự hạ thấp tiêu chuẩn xuống đáy thang điểm đánh giá để thấy cái mệ gì cũng hay :)))))
M nhớ tập 41 hay 42 gì đó, a cận vệ của Tiêu Sách bảo sao ảnh lại thích Sở Kiều, người gì mà vừa gầy vừa nhỏ, nhìn chả có sức=))) thành thử TLD đóng chuẩn concept SK đó chứ:3 Đôi khi đọc các cmt chê TLD đóng nữ cường mà người gầy như que củi là m thấy buồn cười. Nữ cường là cường khí chất, cường năng lực,... chứ buộc phải cường luôn cả ngoại hình cân đc cả dàn nam ms gọi là cường à=))) Mà rõ ràng đọc truyện thì mta SK y như con mèo ốm, tạng người nhỏ, ăn thì ko đc bao nhiêu mà lăn lộn đánh đấm cả ngày lấy đâu mỡ ma to béo đc. Về cơ bản là các nhân vật m thấy tạo hình và diễn xuất rất okie nha. Kĩ xảo 3 xu thì đã đành nhưng đoàn phim cũng ko có muốn công sức nỗ lực cả tháng cả năm trời bị chê chứ, ngta có nỗi khổ của ngta mà. Nên phim quá hay và quá ưng, mỗi tội các a phản diện đi lĩnh cơm hộp sớm làm m hơi buồn:((((
Xem phim k đc chê à? Suốt ngày cái bài ca diễn hay hơn hay xinh đẹp hơn mới đc chê. Giống kiểu đ biết nấu ăn nhưng ăn cơm đứa bạn nấu thì đ đc chê dù nó khê, cháy, khé, mạn quá, nhạt toẹt,vv. Mình thì chả bg có cái thái độ là vì 1 đứa đơ mà bỏ cả phim hay mà căng thì chỉ tua. Riêng nx thì n nhận xét chuẩn đấy. Trừ TLD thôi :)) Thề, nếu như b nói về ánh mắt, trời đụ mắt mở trừng trừng nhìn thẳng tắp 1 đường là thần thái? Nữ cường = gân mặt phải nổi đầy lên? Ok you win :)) Con mắt tôi đau quá man.