Bình luận

Theo ý mình thì Dương và Trang đã có một thời lọt vào Blacklist nên mối hận vẫn còn gì đó gọi là ngấm ngầmm trong dạ.. Tuy bề ngoài có lẽ là họ bằng mặt nhưng không bằng lòng nên tìm cách quậy banh quậy càng xào xáo cái nhà chung càng tốt :)))) Nhưng không phủ nhận tài năng của 2 cô này nhé...
Hai bà này trừ cái tính hl lúc nào cũng nghĩ mình là mẹ nội mẹ ngoại thiên hạ ra thì k thể phủ nhận hai bà này trông rất sang, đậm chất fashion, kĩ năng cũng giỏi Xem nhiều show các nước đủ cả còn drama hơn thế này nên xem VNTM thấy bthg, k có drama xem cũng chán lắm hô hô :))))))))
t vẫn nhớ cái cảnh cầm hoa sang chảnh của chị này, rồi còn cầm thêm cây chổi như vương trượng , lúc ấy mà bả thêm cái hoa màu đỏ hợp với áo bà phết, tưởng tượng thì sẽ thấy bà nên vô tr**. Thôi mà nối thế hơi ác =)))))
Theo t nhớ thì Thuỳ Dương đc nhận có 1 show thôi mà nhỉ? "Sau khi cast nhà Thuỷ Nguyễn xong thì em vào trong ngủ quên mất"?
Vắng hai bạn trẻ này thì VN next top models năm nay sẽ mờ nhạt lắm :)) Coi chỉ hóng tới khúc chửi nhau trong nhà chung thôi . Kịch bản cả thôi , rành rành ra câu người xem như thế . Mấy biểu cảm của bà Dương max hài . Xem thôi đừng nhập tâm quá sẽ thấy khác :v
Trần Minh Hằng có đứa bênh 2 con hãm lờ đó kìa m =)) wtf team Sang =)) team Xàm nghe đc hơn. Cứ cố tỏ ra mình thật fancy thật bitchy but fail toàn tập ? nch thì xéo xắc liếc liếc :)))) drama queen :)))