Bình luận

Chắc fan USUK cũng hiền lành chán các bạn nhỉ? Nào là "nhạc thiếu nhi" nào là "Đống rác rưởi"....Đừng có chê fan Kpop trong khi đó fan USUK cũng chẳng phải hiền lành gì :)))
Đừng lôi Puth nhà mình lên đây please, ảnh flop rồi thì để bọn tớ nuôi, không cần đưa lên chốn thị phi này mắc công tí bị chửi lây huhu :'(
Thấy Despacito muốn nghe đi nghe lại nhiều lần, mở max volum nhún nhảy khi ở nhà 1 mình luôn ý. Không như 2 bài kia, nghe cho biết cảm xúc hoy. Despacito mới ra 6 tháng nay à, view còn tăng nhiệt hơn 2 MV còn lại.
tôi chỉ muốn nói một điều là GS giữ vị trí thứ nhất trong 5 năm thôi, thời mà youtube còn đóng băng view để lọc view ? respect nhau đi hạ nhục nhau thì chả khác gì mình cũng như vậy vì sống chung trong một nước mà mà Despacito thuộc về Latin nhé
5 năm rồi. Đời người có mấy lần 5 năm. Đm con hl Mày làm vậy liệu gia đình mày có hạnh phúc không hả? Chú Béo cảm thấy đao lòng
T cả fan Kpop lẫn USUK và cá nhân t thấy là fan USUK Việt Nam hl kém đ gì fan Kpop đâu mà suốt ngày chửi fan Kpop :v
nói chứ fan USUK cũng chẳng hiền gì nay Billboard làm cái vote chơi Super Bowl Halftime Show 2017, fan BTS vào vote áp đảo quá thì bị bọn fan USUK bình luận là "tấm thiếc giữa đống kim cương", "Super Bowl phải là trình MỘT NỬA nước Mỹ biết đến cơ, nên vote làm gì khi không vô được #Dontwasteyourtime" trời ơi, đã cái này là billboard vote just for fun, lúc mà thua thì nói Kpop không xứng tầm chỉ nổi ở Việt Nam, lúc mà thắng thì nói waste your time, tham gia vote đã là waste rồi người-nào-đó ơi nói chứ có fan nước nào hiền đâu =)) mình là fan JB và BIGBANG, méo phải ARMY nhưng bất bình giùm P.s: méo che tên đâu =))
Chắc thớt không biết, cái thời mà GS mới ra, chính GS đã PHÁ VỠ BỘ ĐẾM CỦA YOUTUBE đó thím ^^ Cho dù See You Again hay Despacito có 3 tỷ hay 4 tỷ views đi nữa thì nó sẽ không được nhắc đến nhiều bằng cái lúc mà GS đã làm được vào năm 2012 đâu! Ak mà, tui cũng là fans US UK đây nhưng tui lại không thích See You Again chút nào -)) Dù khi xem phim xong khi nhạc cất lên tui biết chắc chắn bài này se thành hit to!
Tôi là đứa duy nhất thấy gangnam style nhạt toẹt à :) Nghe dell hiểu sao hay mà thế giới phát cuồng lên thế luôn :) P/s: ngưng like, em sợ noti nhà em nó nổ ạ :vvv
Tôi fan 1 nhóm ở Kpop thôi nhưng thích Despacito nhất trong 3 bài này. Dạo này nghe suốt. Tại nó cứ bị cuốn hút ý. Còn lại thì ở công ty tôi hay bật See You Again. Gangnam Style thì tôi thấy hầu như bạn bè tầm tuổi tôi không ai xem. Chắc ở độ tuổi khác họ xem nhiều hơn.
Bỏ chuyện view qua 1 bên cho t hỏi thớt là h mag SYA vs Despacito vs GS ra hỏi bố mẹ thớt thì bố mẹ thớt có biết 2 bài trc là bài j k? Đừng nói GS hết thời. Nhà bác t trông trẻ ngày nào cũng bật bài đấy cho trẻ con nghe xog đứa nào cũng nhảy tưng tưng í ☺
cơ mà quay về thời điểm ra GS thử, hồi đó mạng mẽo như bây giờ chắc, thử các bài trên già trẻ gái trai có biết phổ biến như GS không =))))
T thấy fan US-UK đứng đắn và ít trẩu hơn KPop nhiều ?. SYA nổi vì ý nghĩa, các bạn Us biết điều đó. Còn GNS thì nổi vì nó lạ lạ vui vui ?
Ủa chứ fan USUK thì vừa gì. Vượt mặt xong bảo "Gangnam Style nhạc thị trường","Nói thật cái bài đó xàm hết nói", vô mấy page USUK mà xem. Đừng tưởng mình là fan USUK thì muốn nói gì thì nói kiểu khinh người. t nghe cả 2. Có vài cmt mà đánh giá cả cộng đồng ngta. Khi nào đứng top được 5 năm hẳn khoe nha. Swifty thì về cho bà Hà thiên lộn nhà cậu đi, ở đó lo chuyên thiên hạ.
Vl cả lũ vào chửi hiện tượng toàn cầu :)))) có thể chúng m thấy đ hay nhưng cả thế giới thấy hay kìa :)) cái thời 2012 kpop chưa ai mơ th dến MV 100m view còn sao usuk còn chưa mơ ước đến MV 1b view mà GS một phát ăn tỉ view trong mấy tháng và giữ vững đầu bảng 5 năm liền mặc cho MV 1b view ngày càng nh :)) Xong dc mấy con nhìn một bài conf ném đá chả biết kich war hay gì nếu là thật thì cũng vài thành phần đằng này đánh đồng chửi fan Kpop trẩu :))))
Tôi đồng ý là fans Kpop có thành phần ảo tưởng thật cơ mà bảo cái này cái kia hết thời thì bạn cũng khác méo gì đâu =)) Ủa? Thớt chỉ ngồi tăng một hai view rồi bảo chúng tôi ảo tưởng này kia =)) Vui nhỉ? Tôi thấy thớt level hãm con hơn ssf ấy :) À mà khoan :) fan usuk mn bảo văn minh hơn! Văn minh thì cho đáng cái văn minh đi! Thích SYA lên 3 tỷ trước thì đi mà cày =)) chứ đừng dập anh tôi :) lại gọi hồn nhau rồi bảo chúng tôi cuồng này kia :) Để anh đấy chúng tôi tự thương nhau :)
T không phải fan KPop (không tin thì vào fb mà tìm bằng chứng) và t công nhận cóc hiểu mn thích GNS vì cái gì. Nhưng bao nhiêu cái sự trẩu mn cứ đổ hết cho fans Kpop là quá sai. Fans Kpop hay Usuk thì đều có những thành phần chả ra gì như nhau. Các a c bên usuk cũng chả hiền lành j đâu.
Mình không ghét gì bài Gangnam Style này nhưng mình không ưa lũ fan và cả ông Psy này nữa, toàn mấy thành phần chuyên làm lố, nhất là ông này. Trước bài GS ổng có nhiều bài hay lắm, nhưng kể từ khi GS nổi lên thì ổng bắt đầu chuyển sang dòng nhạc đó luôn, mà đâu phải càng ngày càng hay đâu, càng ngày càng nhảm thì có! Mà cái mình ghét nhất là cái kiểu tự hào, tự mãn của ổng khi qua Mỹ. Bộ thật sự ổng không thấy được là trong mắt tụi Mỹ ổng chỉ như một thằng hề hả trời :v