Bình luận

Thực ra không phải gần đây mới bị bash đâu, bị bash từ rất lâu rồi, gần đây mới đỡ hơn đó. Ngày trước ngày nào cũng có cfs, thậm chí có ngày còn tưởng live show cô này không chứ :))) Klq nhưng cái câu "fan cô ABC mới nổi và anh XYZ" kia đọc xong nghe cứ như kick war vậy :)
Ai ghét thì ghét . Dĩnh vẫn nổi như thường =)) nhờ diễn đơ,.. như chúng m nói mà Dĩnh vẫn có hợp đồng đóng phim đều đềuu ??
Hóng ABC và XYZ +1 À quên anti méo có tha thiết yêu cmn thương dì Dĩnh 11 năm thực lực của các trùng đâu. Đổ vỏ cho tụi tao mãi. Bọn tao méo rảnh mà thốt lời yêu thương thế nhé.
dạ thưa, nếu bạn thật lòng yêu thương cô ấy, là một DHT CHÂN CHÍNH thì mong bạn ĐỪNG MANG cô ấy lên cái chốn này :)
Phạm Băng Băng là bình hoa di động. Nhưng là một bình hoa được giải ảnh hậu nhé! Đ cần thím phải thích?
Tây Tàu Á Âu đều có diễn viên đc khen bị chê hết nhé lấy đéo đâu ra cái logic phần đông khen là auto đúng thế =))) vãi cả đôi mắt trong trẻo với nhiều fan :)))) lan quyên vãi :))))
Hóng ABC XYZ +2 Vỏ sắp hất vào nhà anti thành núi rồi. Trời ơi ăn uống có vệ sinh giùm đi, thói đời gì ăn xong toàn quăng vỏ vào nhà người khác vậy. Tánh kỳ hà.
Đứa nào để ava là Dãnh đều là fan phong trào nhé :))) lắm fan phong trào và fan trẩu vê lù, chủ thớt đc cái luận điểm này đúng vê lù ra =))))))
Diễn tốt bằng Phạm gia, Phạm gia thứ 2? Đọc mấy câu đầu đã thấy hài vl rồi. Chẳng anti vì cái gì đặc biệt đâu, như cái ảnh đó là muốn anti rồi.
Anti đây 3 mặt 1 lời còn chủ cfs đâu ra đây nói chuyện đi kìa tự vả vào mồm thế hả bạn ơi. Mà tớ thích cái câu ai để avatar Dĩnh đều fan phong trào hết nhé.
Đây là Phạm Gia. Mở to mắt nhìn cho kĩ đi. T đã ngưng đọc kể từ dòng chữ Phạm Gia thứ 2. Khi nào idol nhà bạn là Ảnh hậu, là BGK của Cannes, là đại diện nhan sắc của Trung Quốc trên những sự kiện lớn thì hãy mở mồm 1 lần nữa nhé. Phạm Gia là Phạm Gia, méo có số 2 số 3 nào cả. Nhảm nhí. Douma t đã bị sốc khi đọc đến đoạn TLD diễn xuất hơn bà Băng béo và trở thành PBB thứ 2, ờ thì chỉ nói về nhan sắc thôi đi, PBB thứ 2 á, cười cmcnm.
Chời chời , nếu thớt thật sự yêu thích bả thì đừng đem bả lên đây nữa và cũng đừng lấy ai ra để làm ví dụ , cô nhà này không dám so với Phạm gia , sau này được hay không cũng không đến lượt thớt phán :))
Tui nonfan đây nhưng đọc thành Phạm gia thứ hai là tui ngưng rồi :) Chưa biết TLD đi xa tới đâu nhưng hiện tại không so sánh hai người họ với nhau được nhé, thần thái từ đầu đã không bằng
Biết đây là chốn thị phi không ? Dù là ném đá hay bênh vực thì chung quy cô ấy vẫn bị chửi thôi. Là fan THẬT thì bớt đem cô ấy lên đây dùm đi DHT luôn có quy định là không mang cô ấy lên đây rồi. À mà bớt lôi người khác ra làm cameo đi.
Quan điểm riêng, Đồng ý diễn tốt hơn PBB thật, Băng Phạm diễn max nông và lố nhưng bả có sắc đẹp, trí tuệ, tham vọng, bản lĩnh và đôi chút thủ đoạn mới có địa vị ngày hôm nay. TLD nhà bạn ko bao giờ có ngày được so kè với bả đâu và nói thật là cũng ko nên muốn có ngày đấy. Làm việc trong giới cứ giữ đuợc tính cách như bây giờ là tốt lắm rồi.
T là anti, t thích là t ném thẳng vô bản mặt cần đ gì phải trá hình ? Ốc thì đ bao h đc ăn mà toàn phải đi đổ vỏ, cái cfs nào cũng anti viết, thế anti tụi t nắm trùm thế giới cmnr à, lũ hamlol ?
t nhìn rồi mắt thì lờ đà lờ đơ chẳng thấy trong veo ở đâu. mà chủ thớt chắc hơi hiểu lầm, đúng là PBB bị chê dx nhưng đấy là so với những người cùng địa vị cùng thời vs cô ấy. Chứ bố bà Phạm Gia mà lại kém hơn cô Dĩnh nhà bạn. T chống mắt xem chờ xem Phạm Gia thứ 2
Hy vọng các bạn Trùng công tâm một tý, đừng vào ca bài ca trá hình nữa nhá. Anti ko rảnh đi đổ vỏ cho những bài vừa khen vừa tiện thể bash nhà khác đâu. Hóng cô ABC và anh XYZ +n
vãi cả PBB:"))) ÔI! chị đại của em! mình nói thật là PBB đóng Võ Tắc Thiên thì khí chất ngút trời, diễn hay như chưa từng diễn và diện mạo đó thì thật là đỉnh nhất Cbiz rồi!
Có nhìn nhầm ko. TLD có nguy cơ sẽ thành Phạm gia thứ 2 sao? Tôi chỉ thấy Dĩnh đóng những vai ngây thơ, đáng yêu là dc thui ak. Chứ mấy vai lạnh lùng Dĩnh diễn kiểu như đang cố để nhập vai cho hay ấy. Nhìn đơ bome. Dĩnh chỉ dth ở khuôn mặt thui, chứ vóc dáng thì ko cân xứng. Vs người thường thì cỡ như Dĩnh thì bị chê tới tấp rùi, vì có màn hình phẳng. Cũng may cho Dĩnh ở trong cbiz nên ko đến nỗi nào. Mún dc như phạm gia thì Dĩnh pải cố gắng gấp 100 lần mới hơn PBB :)
m nghĩ diễn xuất thì ko nên so sánh vì có thành công hay ko nằm ở đánh giá chung, và xu hướng của mỗi người,về quan điểm đánh giá đời tư TLD thì đồng ý, nhà TLD chưa thấy gì nhưng thiên hạ đã khóc mướn, hắc đời tư , bôi nhọ cực thiếu đạo đức, rất nhiều idol yếu lòng cũng từng trải lòng về khoản thời gian bị hắc rất thảm, thậm chí có người từng nghĩ đến tự tử, ko mạnh mẽ thì chẳng thể vượt qua được, bash người khác vô thưởng vô phạt anti hạnh phúc lắm sao? hay làm thế fandom m sẽ đông hơn? idol m sẽ mạnh hơn? cứ thấy TLD có phim thì tung cfs tung war chê nam chính, nam phụ bảo TLD diễn tốt nhất, còn tin đồn thì chê nghệ sĩ kia... hắc cũng rõ quá.
Chòi oi đọc tới khúc phần đông đều khen cô ấy diễn hay vs lôi Phạm gia thì tui phải chạy xuống đây cmt cái liền . Nghe mợt ghê á trời . Không biết Dĩnh nhà các cậu đi diễn 11 năm mà các cậu tự hào kiếm tiền đc bằng bao nhiêu phần của Phạm gia . Thớt xem bao nhiêu phim của Phạm gia hay chỉ xem mỗi bộ Võ Tắc Thiên ? Riêng tui , Dĩnh nhà các cậu phá nát bét bộ truyện chuyển thể mà tui yêu thích . Từ bộ Sam Sam thì tui đã chắc chắn định mệnh đã sắp đặt tui là anti rồi . À khuyến mãi thêm nha , anti là anti , chửi thẳng mặt khỏi vòng vo nên khỏi hất vỏ qua đây quài nha . Đã ghét r hõng có rảnh viết lời yêu đương r nhận xét công tâm r qua đường blah blah bloh bloh nha nha nha . Mợt ghê
Ôi đm :))) tuổi lòn gì so với PBB v :))) đẹp hơn á? Diễn giỏi hơn á? Đm khi nào idol nhà thớt được Ảnh hậu, được quốc tế công nhận rồi nc tiếp nào :))) thôi đéo nói nữa, mệt mỏi, dăm hôm ba bữa lôi cô Trẹo lên đây đã ghét còn làm ngta ghét hơn
Cái cô Dĩnh nhà bạn ấy, giữa tâm bão lưỡi bò còn thẳng thắn hùng hồn kiểu "Đất của Tàu tuyệt đối ko thể để mất một phân" Mình thì ít coi phim Tàu, chẳng anti gì cổ trước đó, mà sau vụ đó mình ghét hẳn
mình cũng hơi thích TLD tại chị ko xinh đẹp nhưng đc cái nhan sắc trẻ trung hơn tuổi nhưng để so sánh chị D là Phạm gia thứ 2 thì ko bao giờ có thể đâu bạn so về khí chất là thua xa PBB rồi
Bạn thớt, bạn mở to con mắt ra mà nhìn xem, sau cái cfs của bạn, cô Triệu có bớt bị chửi đi tí nào hơn ko? Hay càng bị chửi thảm hơn. Nếu bạn là một đứa biết dùng não suy nghĩ thì làm ơn mang ra xài dùm cái, đừng có mà mang cô ấy lên cái chốn thị phi này, Ok???
Con này mà đòi bằng Phạm Gia xin lỗi chứ xách dép Phạm Gia còn ko cho ở đó sau này bằng PBB. Nghe mắc ỉa. Diễn thì cũng bt còn thần thái thì... nhìn bả chụp mấy trang bìa muốn ói... vậy mà đòi lấy khí chất PBB ra so sánh.
Ốc thì ko ăn được con nào mà cứ phải đổ vỏ ??? T ghét công khai, chả cần núp lùm đâu, ngưng gọi hồn đi !!!
"Ai cũng phải công nhận cô ấy đẹp", chắc nó chừa mình ra =)))) tôi k biết các bạn như nào nhưng mở phim cô Triệu ngay từ tập 1 chưa xem được 15ph đã phải tắt =)))