Bình luận

T chỉ muốn nói là Chị đợi 2 đứa debut cùng nhau ?? À có 1 Kuanlin khác sống cùng với Liệt ca ca nhưng lâu lâu mới xuất hiện là Lố nên nonfan hãy chờ Lố đệ đệ xuất hiện nhé
t chỉ muốn nói này đừng có áp đặt những suy nghĩ mưu mô của cậu vào 1 đứa trẻ mới 15 tuổi như thế. nó chỉ là đứa nhỏ mới trải qua vài tháng thực tập rồi đi thi mà cứ làm như nó mưu mô hám fam lắm ha. Chíp vốn được chú ý từ vụ 5 bữa 1 ngày ở đầu chương trình rồi chẳng cần đến việc dính hyung này hyung nọ đâu và nhắc đến các hyung vì nó được hỏi và nó quý nó mới nói thế thôi, nên thôi cái suy nghĩ xấu về đứa trẻ giàu tình yêu thương, hồn nhiên mà lại đầy cẩn trọng này đi nhé. #Team_anh_Hoàng như chị luôn sẵn sàng bảo vệ Chíp nên Chíp cứ dẹo các anh và cạp mọi thứ trên đời đi nhé :)
tk Lâm debut vs W1 mà ít xuất hiện hơn bé Hô nữa là sao??? tk Hô bảo các chị đợi nó. OK, chiều nào chị cx thấy mày trên Tw của Cube ??? còn anh Lâm liệt thì thôi, ko có điều kiện mà đeo cái vòng tay trăm củ (ko biết là của nó hay stylist cho) nói thật lọt hố 2 đứa này khó dứt ra lắm. spam pic này thôi để cho mn biết chúng nó thân nhau lắm. Chị đợi 2 đứa debut
''Sau PD thì bé rất hay nói về chuyện với Minhyun, cc gần đây của top 20 có cảnh Seon Ho bobo Minhyun và mình không biết thật sự có phải Chíp nó muốn bù bữa hôn hụt hay PHẢI làm thế, tuy là rất dễ thương'' - Chẳng biết vì sao nhưng mị không vừa lòng với câu này :))) Từ 'phải' sử dụng ở đâyvà capslock hẳn lên xem ra có ẩn ý, hay do mị nhạy cảm quá? :))) Một đứa trẻ 16 tuổi, hãy cứ giữ vững tuổi 16 của thằng bé, SeonHo là kiểu người sống rất tình cảm, yêu quý ai sẽ yêu quý hết lòng, vậy thôi :))
Nhìn thấy toàn chữ là chữ nên đọc lướt là chính nhưng tôi bắt được cái đoạn nói về Hoàng Chíp rồi nhé. Chỉ muốn nói là xin đừng làm vẩn mối quan hệ tuyệt đẹp của 2 đứa. Mặc dù phải công nhận là Chíp nhận được sự chú ý lớn từ moment với Hoàng nhưng tôi nguyện tin vào sự thuần khiết của nó sau những gì tôi đã thấy. Seonho có tiềm năng rất lớn của 1 idol. Dù là cần mài giũa nhiều nhưng em nhỏ sẽ làm được thôi, vì em còn trẻ và khả năng học hỏi, tiếp thu, tiến bộ cũng rất nhanh.
Lắm chuyện vl , mới đầu t còn thấy fan của chip em còn nhiều hơn Hwang nhà này nên m ngưng ảo tưởng mấy cái lý do vớ vẩn của mày đi , để chíp chíp ăn ngon chóng lớn đi #teamhwang_ở_bên_chipchip
Tui vẫn còn nhớ biểu cảm của chíp em khi Lin được xướng tên. Cái biểu cảm rất thực vì em dường như biết mình sẽ không còn cơ hội được debut. Theo dõi từ ngày đầu cho đến đêm final nhìn trực tiếp tui có thể cảm nhận em là người rất hiểu chuyện, rất ấm áp và dễ thương. Cảm ơn em dù không được debut nhưng em vẫn luôn cười đi chúc mừng các hyung, cảm ơn em đã ở bên cạn Min Hyun dỗ dành anh ấy. Đêm final đó em cuỗm luôn trái tim của noona rồi. Seon Ho Up :v
Cả cái cfs dấu chấm dấu phẩy lung tung cả ,dài ngoằng đọc đau cả mắt , Thớt ạ !!!thớt có phán cái qq gì thì cũng nên giữ gìn đôi mắt sáng cho người đọc với chứ , Tiện thể nói luôn tao only set Gà nhé ,đừng phán bừa rối vấy cái danh hám fame các huyng cho Gà em nhà tao ,éo thân
Không phải fan cũng không support rồi lôi em tôi lên đây làm cái trò mèo gì vậy? Ít ra cũng cho nhau cái lý do anti để lôi lên đây nó còn có chút ý nghĩa đi chứ =)))) Cái vấn đề em mình còn chưa đủ giỏi thì mình không phản đối, nhưng kêu fan với support của em mình đến từ fan Lâm và fan anh Hoàng thì cần xem lại đấy =)))))). Sống có trái tim chút đi chớ, em tôi nó đã tĩnh lặng lắm rồi mà còn không để nó yên là sao =))))))
T chú ý SeonHo vì cảnh đeo kính gậm bánh trong ktx và lọt hố nó vì quá đẹp trai trong stage sorry sorry, càng yêu quý hơn khi nhận ra thằng pé chỉ 15 tuổi, vừa đáng yêu lại có suy nghĩ trưởng thành, khiến ngta thấy thoải mái khi nhìn. T nghĩ rất nhiều người giống t chứ ko phải như mày nói đâu con thớt à. Nói nghe tử tế lắm nhưng đọc ra thì thấy như thằng nhóc nổi lên nhờ dựa hơi người khác ấy, điên đcđ.
SEONHO BIẾT ĐÀN PIANO. Và nếu được tập luyện nhiều hơn thì sau 1 năm nữa ai dám đảm bảo bé không hát tốt :)) mới tập 6 tháng thôi mà sau này có thể bé sẽ khó làm main vocal nhưng chắc chắn bé sẽ là vocal tốt của nhóm thôi:)) đừng biến bé thành một idol chỉ biết mua vui và làm trò vì bé cũng tài năng lắm:)))
Mình chỉ muốn nói là còn thể dùng từ nào khác thay từ "liệt" để nói về Lâm được không ? ._. Hồi đầu fan còn giỡn nhẹ nhẹ, lúc đó còn thấy vui nhưng càng về sau đi đâu cũng gặp từ "liệt", kể cả khi Lâm đang thể hiện mình vui buồn hoang mang gì đấy cũng gắn từ "liệt" vào ._. Cá nhân mình thấy từ này không phải là một từ mang ý nghĩa tích cực gì cho cam, nó vốn dĩ là một trò đùa vui nhưng giờ lại được dùng như tính từ để miêu tả Lâm rồi ._. Lâm là một đứa trẻ, nó thể hiện cảm xúc rất rõ ràng, vui buồn hoang mang gì nó cũng thể hiện mà ._. Chưa kể là antifan sẽ xem đấy là cái cớ ném đá bảo Lâm chảnh, Lâm không thân thiện abc xyz các thứ nữa :))) Còn về Seonho thì bạn đừng gán những suy nghĩ phức tạp quá cho thằng bé, nó chỉ mới thực tập có nửa năm, tuy là một đứa trẻ thông minh nhưng nó không phải dạng ranh mãnh đâu :))) Thương hiệu của Seonho nằm ở chữ "TTS Gà bông" chứ không phải ở Minhyun và Guanlin :)))) Dù sao cũng cảm ơn bạn vì đã có lòng khen set gà :))
Ôi sao nay mới đọc đc cái cfs này nè. Nghe có vẻ nói về Seonho tử tế lắm nhưng là ý bảo nó mưu mô xảo quyệt dựa hơi hai đứa kia để nổi tiếng đúng không? Ủa bạn nghĩ đơn giản vậy, bạn nhìn ra thì fan Minhyun k nhìn ra à? Fan Minhyun lại quý nó như vậy à? Thế lại nhầm tiếp rồi. Ngày ăn năm bữa chính là lúc Seonho nổi lên đó, đấy chính là cú hích đầu tiên. Seonho fan only k đông nhất nhì nhưng chắc chắn k phải dựa hơi người khác đâu. Căn bản ai cũng lo cho bias mình đầu tiên thôi. Có chuyện còn nhớ ai với ai nữa. Còn sau muốn khen Lâm, thì viết đoạn đến Lâm thôi, đừng thêm Seonho vô nữa, ok? Thôi thà ghét luôn Seonho còn dễ nói chuyện chứ cái giọng nửa mùa à mình support k bao giờ ghét, nhưng lại ẩn ý nội tâm thằng bé 16t là nó tính toán thâm sâu, nghĩ người khác k nhận ra mình ám chỉ gì à?
Đến tầm 2 ep cuối Seonho mới được lên hình nhiều mà lúc đó ai cũng có bias hết rồi . 5 bữa 1 ngày nổi từ lúc phát sóng nhé, không tin thì có thể lội lại các bài cũ của tất cả các page :)))) .Và sau PD ngoại hình của nó vẫn thế . Chả có gi đáng bất ngờ cả , chỉ là chắc thớt trước đó không quan tâm đến nó thôi . Đừng nói như cái kiểu Seonho hám fame rồi dựa hơi fan người khác là nhiều .
đến lạy, xấu tính đó giờ nên nghĩ ai cũng xấu tính như m à? một đứa trẻ 15 tuổi sao qua bàn tay gõ phím của bạn sao lại thành một con người hám fame trục lợi và đầy mưu mô như vậy nhỉ? nói cho mà biết, Seonho nổi lên là nhờ thương hiệu ngày 5 bữa và tts gà bông đó, nó có từ trước khi cái thuyền HwangYoo ra đời kia. nó biết gì để mà đu bám khi đến tận ep 10 mn mới biết Seonho vs Minhyun thân thiết với nhau như vậy nhỉ? có vote cũng vote éo kịp với các tts khác, chưa kể nhìn đi, nhìn đi là thấy nó biết rõ nó ko đc đâu mặc dù nó vẫn hy vọng đó nhưng e nó biết nó ko tranh đc vs các anh, nó biết tỏng cái điều đó đấy vậy nghĩ xem nó hám fame như b nói làm cl gì nhỉ? là tại vì nó quý Hwang Minhyun thật đó :)) thiết nghĩ ở trong nghề 8 năm lăn lộn như Minhyun, bị một đứa con nít qua mặt à? hay là thật sự tình cảm anh em kia là thật nhưng lại bị một số ng suy nghĩ ấu trĩ làm nó biến dạng? có anti thì anti cho trót, đừng có giả vờ giả vịt ở đây, nhức nách lắm b :))
Chẳng thấy cái video TM vs Lâm và mấy cảnh skinship cùng Hoàng có chỗ nào đặc biệt mà thành thương hiệu vs thằng bé?? Nói vs thớt luôn là t thích nó ngay từ đầu ctr rồi, ngay từ mấy tập đầu nó ở lớp F, lên hình được vỏn vẹn vài giây ấy! Thằng bé đúng là nhiều fans support nhưng cũng không thiếu các fans stand. Mọi người thích nó vì chính bản thân nó chứ chẳng liên quan gì đến anh trai nào khác. Nhân tiên cũng nói luôn, các mẹ đẩy thuyền Chíp vs anh nào thì tuỳ nhưng chỉ mong có mức độ vừa phải thôi, đi đâu cũng lôi nó ra, bài của anh nào cũng gọi tên nó??!! Cái gì vui qá thì thành mất vui. Lâu ngày sẽ có nhiều ng không hiểu, suy nghĩ của họ cũng bị biến thành như chủ thớt, kết quả chỉ tội thành bé thôi :)
Thả nhẹ cái ảnh. Liệt cái quằn nhé :) Trời má ơi ít nói ít thể hiện cảm xúc là chảnh? Ok cũng may bạn đã thay đổi cái nhìn, chân thành cảm ơn. Và cái đóe gì mà đi bình luận về nhân cách Seon Ho vậy, thớt có bao giờ thấy nó đu theo Lâm không? Nói như kiểu nó đu Hoàng với Lâm để ké fame vậy.