Bình luận

M viết cái cfs này mà k thấy đang tự vả hả? nói thì toàn nói suông, ý kiến thì chủ quan, ném đá thì làm ơn xài não luận cứ cho nó rõ ràng tí đọc cho nó thấm chút chứ viết như mấy em học sinh trẩu mới lớn ra vẻ chỉ thấy đáng thương vl =)))) tội em chắc ở ngoài bị nhiều ng ghét lắm =))
=))))) tao cũng muốn có ny có vẻ đẹp ĐẠI TRÀ như thế các mày ạ :( oke lại còn như tượng =)))))))). Cfs ném đá làm t buồn cười vl :)))
Heyahe hay, hơi tiếc cho ONE vì YG chuyên để sức nóng của idol giảm rồi mới debut, nếu debut sớm sau SMTM digital sẽ khả quan hơn nhiều, nhưng bài hát càng nghe càng hay, dù sao tân binh thế là ổn rồi
Vãi cả đẹp trai đại trà. Đại nhưng k có trà đâu nhé. Thử xem 1 mv nào mà đ cap được ảnh dìm như ông chưa r hãy bảo ĐẠI TRÀ nhé???
Vcđ bash cái gì chứ bash nhan sắc với khả năng rap của ONE là sai lắm đấy con thớt ạ =)))) Mà chắc m cũng thèm lắm một thằng con trai mà đẹp ĐẠI TRÀ như ONE đấy nhỉ . MẶT ONE ĐẠI TRÀ LẮM CHÚNG MÀY Ạ .
Tui thì thấy giọng anh hợp với rap hát hơn đó. Nói ghét ngta đại đi bà nọi chứ bash tài năng cả nhan sắc của anh tui ? Thế bà có đẹp được như dậy hok?
mị lấy nguyên câu nói của Phạm Băng Băng mà mị lấy làm châm ngôn sống của mình nhé : "Những người không bằng tôi thì mới soi mói, chỉ trích tôi. Còn những người hơn tôi, họ đã không thèm chú ý đến tôi lâu rồi!".... Ai mượn thớt nghe rồi phán như thánh á... hát như vậy mà không vô lòng người... thớt nghe nhạc bằng lỗ đ*t hả:)))))))))))đối với mị giọng hát của ONE trầm mà quá quyến rũ nhá..... Bên động Nát đó mà nó còn chưa bash, nó khen quá trời kìa..... mị mà kiếm được thèn người yêu như tượng, mặt đại trà như thể hả, mị nhốt ở nhà cho mị ngắm thôi, còn để mị đi làm kiếm tiền bao nuôi :))))))))) ..........
Suốt ngày cứ kêu ko có chất YG v cho hỏi bạn ất ơ ở đâu hiểu thế nào là chất YG nói mình nghe :) Riết rồi hình như nhiều ng hiểu sai về cái gọi là "chất YG" quá, mn cho rằng nhạc phải giật đùng đùng, quẩy banh nóc mới là chất YG? "Chất YG" là mỗi nghệ sĩ của YG đều mang 1 phong cách riêng, âm nhạc của mỗi ng mỗi nhóm cũng riêng. Cứ nói như vậy chắc AKMU, Lee Hi ko có chất YG? Còn YG có ai đẹp thì đhs kêu đại trà, mời ra đường quẹo bốc lựa kiếm dùm mình vài anh đại trà giống v ^^ Bớt xàm dùm :)