Bình luận

Dizzz, sự khổ cực của ngta bạn hiểu đc chắc, "Kiếm fan và nổi tiếng cũng chỉ vì cái mặt tiền đẹp trai." cười lại vào mặt bạn, chắc bạn fan Kpop.
Nó chửi bao nhiêu đứa trên thế giới này ngu? OMG, thế sự đảo điên, chuyện quái gì cũng có thể xảy ra được. Ung thư đây rồi. Tội quá. Quyên góp cho nó trị bệnh đi.
Mệt nhờ. Không nghe được thì lượn đi. 1D không tài năng thì làm sao có fandom quanh thế giới được. Hồi đỉnh cao của 1D cũng ngang với Beiber-fever đấy. Lắp não trước khi viết top nghe chủ thớt
1D không đến từ Hàn Quốc nên là đừng đem các nhóm ở Hàn ra mà so sánh =)))) Đhs tự nhiên lôi vụ hút cần rồi bla blo vào đây, Dở hơi vcl ra =)))) T sợ mấy đứa fan Kpop như này quá =)))))
Tao cũng đéo hiểu sao k-pop Ca sĩ nào, MV nào cũng có điểm chung hơi giống nhau , nghe nhạc có mỗi cái vũ đạo lặp đi lặp lại đến phát nhàm mà bọn nó cứ ầm ầm , ca tụng như thần thánh :))
Đm 1D là boyband nhá còn ở hàn quốc người ta là idol đéo có gì giống mà đem so sánh này nọ. Xl, ko có tài hả? Cả 5 đều biết hát mà còn hát hay nữa cơ thử nghe Sign of the times đi nhé vocal đỉnh luôn đấy.
Mình đ thích lắm nhưng nhạc mấy anh này hay vcc :))) Nghiện mẹ Perfect với Night Changes thi thoảng lại nghe cả ngày. Bài mới của Harry Styles cũng hay nữa.
Thôi thôi má ơi. Ngồi dưới giếng lâu qua rồi phải k? Dở thì đừng có nghe, k ưa thì đừng có mà quan tâm. Người ta ko hài lòng thì người ta nói chứ còn đỡ hơn 1 số idol abcxyz nào đó cứ đóng giả hoa hậu thân thiện trong khi tính cách thì thôi rồi.
Chẳng ai đem so sánh USUK với Kpop nhé bạn. Đã tìm hiểu được 1D là boyband nổi tiếng thành công nhất mà tại sao vẫn tốn công viết sớ ném đá vậy? còn nữa, mấy anh để dành hơi để hát chứ không nhảy ( thật ra mấy anh méo biết nhảy :v), Niall trắng trẻo, cao, to, đẹp trai, hát hay vậy mà bạn còn ném gì nữa. Bạn xem phim về 1D đi bạn sẽ thấy con đường thành công của mấy anh vất vả nhường nào, chạy tour mỗi ngày ngủ trên xe được 10', bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi ném đá nhé! Không thân.
T không thích nghe USUK 1 chút nào nhưng 1D là nhóm duy nhất t nghe nhạc, Night Changes hay History đều tuyệt cả. Đừng so sánh với Kpop khi cách đào tạo và hoạt động của 2 nền âm nhạc khác nhau. Đừng để người khác bảo fan Kpop não tàn nữa
Tao đang đọc cái đéo gù đây ạ :)) thân cái địt mẹ mày huhu quen biết đéo gì mà thân thối mồm vcl mà vào rống ạ sợ vailoz. Về nhà xin tiền mẹ mua dầu gội cho tóc bóng mượt như Harry đen nháy như Zayn rồi nói chuyện tiếp ạ :)) à mà không cậu làm đéo gì có cửa đâu huhu về với các idol mặt tiền vủa cậu đi ạ Coincard :))
Thì kêu các anh Hàn Quốc của bẹn qua thi XFactor bên UK để nổi tiếng cho dễ chớ training chi cho cực vại? :)) Mỗi nơi mỗi khác so sánh chi cho mợt vại bẹn. Nói OD k có tài thì kêu mấy ụp pa của bạn qua solo vocal với Harry hay hát high note của Zain xem nào? Đéo thân. :))
Cho phép tao cười vào mặt bố mẹ của chủ thớt nhé. Mệt lồn đẻ ra và rồi lại nuôi dưỡng một con tinh trùng khuyết tật <3
Fandom đoàn kết quá cũng bị chửi :))) nhức nách vl :))) đã biết gọi 1D là boyband còn chửi 1D đ biết nhảy t đhs luôn á :))) ! Nta nổi thì nổi thôi, kpop cực khổ còn được show ra chứ nghệ sĩ usuk tập luyện có show ra cho chúng mày xem à ? Bonus thêm là 1D đ tan rã nên bị Der chửi sml là đúng rồi còn lên đây kể lể :))) như kiểu idol của các bạn nghỉ ngơi k comeback thì gọi là tan rã được hong :)
-.- Thiết nghĩ để viết được cái m cũng rảnh vãi cứt đúng ko thớt. Đúng là đời lắm thằng ngu ko đâu tự dưng sủa bậy để mn khóa mõm lại. Rõ khổ
Ôi đ hiểu thằng/con này nó có dùng não viết ra cái này k nữa. T1: 1D nó ở MỸ - xin nhấn mạnh là ở Mỹ nên đ có chuyện thực tập sinh hay quần què gì nhé--- SR CÁC MẸ LÀ NÓ Ở ANH Ạ. EM NHẦM XÍU HAHA T2: mặt tiền đẹp trai- 1 phần đúng vì 1D đẹp trai thật - công nhận đoạn này mày chưa mù hẳn. Nhưng tđn là k có tài cán. Google k tính phí đâu nên là mời thớt bớt chút thời gian lên mạng tìm hiểu các giải thưởng của 1D nha. Và quan trọng nó có các giải do hội đồng chuyên môn bình chọn chứ không phải nhờ Fan nên miễn nói là fan đông nên có lợi nhé- Và cđg kaf hát tệ hơn đám cưới- đừng đem quan điểm của ng điếc ra đám đông. Ok?? T4: ô hát bài về tình yêu cũng bị mày lên án à. Thế hát về quần què gì mới vừa lòng mày hả thớt?? Hẳn là nghe chán chảy thây. Đhs T5: đời sống của nó thì lquan đíu gì? Sao usuk thiếu chuyện lquan đến scandal ngoài đời à. Nếu k muốn bị ảnh hưởng làm ơn quay trở về Kpop nơi các idol sống mẫu mực nhé T6: Fandom nài vừa lòng, không xích mích với fandom khác xin mời giới thiệu chứ tao đéo thấy?? T7 : Zayn rời nhóm ai chỉ trích ai thì nói được lợi ích gì. Ai muốn như thế. Có phải sau và trước sân khấu giống nhau hoàn toàn đâu. Mày ở nhà còn có khi không hợp bố hoặc mẹ nữa là. Xích mích cũng là thường thôi ?? Cuối cùng là viết nhiều mỏi tay vl. Tất nhiên là 1D đã có fan nên việc solo sẽ dễ dàng hơn. Nhưng người ta cũng bỏ công sức mồ hôi tiền bạc chất xám ra nên đừng phủ nhận như thế. Và mày muốn có sự công bằng ở showbiz thì mời về hành tinh mẹ. TRÁI ĐẤT KHÔNG CHỨA NỔI MÀY
Ôi dồi ôi nhóm cũng đã tham gia XF để có được ngày hôm nay chứ đâu phải ăn không ngồi rồi đâu cậu =))) Còn có cái chửi thuê nữa, chủ thớt nói như tự ỉa tự ăn vậy đó :)) Không biết chúng nó vất vả như thế nào thì cũng đừng lên cào phím như vậy Thân ái đéo đoàn kết.
Ơ.... Sao so sánh 1D với K-Pop bạn ơi?! Bạn có thần kinh dẫm phải đinh cũng ko cần rước anti cho kpop, và gọi hồn 1D nhé. Thứ nhất, cách hoạt động cơ bản của idol Hàn và 1D khác nhau. Các idol là trực thuộc công ty từ A-Z. 1D chỉ là hợp tác với Syco trong phát hành nhạc, tour diễn. Zayn rời nhóm chuyện này ai là fan từ xưa cũng hiểu rõ mười mươi. Khỏi nói nhiều nhưng cách hành xử bỏ về giữa tour rồi sau đó nói này nói nọ nhóm thì thôi, mình cũng cạn lời. Shipper là một phần của fangirl đấy. Bọn tao thích bọn t ship làm gì nhau? =)) Còn hồi xưa debut Harry 16, nhóm teen boy thì hok lẽ hát nhạc cách mạng mà yêu với chả ko yêu? Thích nhạc deep đi nghe nhóm khác nha! Còn mà mày bảo 1D ko thành công thì xem coi, Zayn solo thế nào, Harry solo tour bán hết vé trong mấy phút toàn cầu nha. Niall thiên về kinh doanh, bài đầu ko hay nhưng nhạc đang cải thiện rất tốt đấy. Mà đẹp trai thì có gì sai?! Yêu từ cái nhìn đầu tiên rồi nghe nhạc, xem show, đi theo mới yêu được nội dung đấy! Đẹp trai nói thẳng là lợi thế vô cùng lớn trong showbiz đấy.
Cảm ơn bạn. Bạn nhắc đến One Direction đặc biệt là Niall của mình. Ahihi. Mình xin trích ra một câu từ một sự kiện để mình tặng cho bạn. "Phải chăng khi thượng đế ban phát trí thông minh, bạn đã lấy dù che lại" . Mình chỉ nói bấy nhiêu thoi
Tao xin gửi bài này lên cho Donald Trump nhé ad ? để ổng thấy chất độc màu da cam ảnh hưởng đến thế hệ trẻ VN như thế nào ?
tao muốn chữi rất nhiều vào bản mặt con đĩ nào viết ra cái cfs này nhưng văn của tao dở quá mày có thể đọc qua cmt để thấy mày sai như thế nào mày nói 1D đéo ó chút tài cán gì cả thì bố lấy giải thưởng mà tụi nó nhận được chọi cho nát lồn mày mày đéo biết tụi nó phải làm việc như thế nào để có lượng fan và những giải thưởng lớn nhỏ đó đâu :) Niall chơi guitar thì mày có thể sang youtube( còn chuyện nó ko cắm dây thì tao ko rõ) chuyện đời tư của tụi nó mày có quyền lồn gì mà lên tiếng mày đéo phải người trong cuộc thì câm mõm lại fandom thì có người này người kia ( vụ rạch tay thì tao thấy hãm thật) đâu phải tự nhiên tụi tao xách lồn lên đi chữi tụi tao kị nhất nói 1D tan rã có thể trở lại hơi khó khăn nhưng tao tin tụi nó đụng tới fandom nào thì cũng bị chữi cho sml chứ đâu phải riêng fandom này mà war nào cũng có der hả sao tao hong biết chuyện vạch mặt nhau trước báo chí thì... :( :( :( :( còn chuyện thành viên đi solo mà mày bảo giống như khi trong nhóm thì bố lạy mày mày kêu oppa của mày đọ giọng với 1D ko? lời cuối: ditme mày con hãm lồn đéo có não mai mốt đi chữi nhóm khác thì gắn não và nhé con chó ditme đừng núp lồn cfs :) nói thì nói cho đúng nhá đéo thân và dí lồn vào mặt mày
Bạn ạ mình bảo 1 câu chân thành,đừng có lấy mấy cái tiêu chuẩn của mấy cái group Hàn Quốc ra để so sánh với các anh nhà mình,lệch lạc và vô duyên lắm bạn ạ,nếu theo tiêu chuẩn của mấy boy group Hàn Quốc thì oh clearly One Direction is trash rồi =)))) tốt nhất là khôn ngoan 1 tí không bị chửi thụt l đấy con điên :D thân ái quyết thắng!
Đọc xong cái bài này tự dưng lại càng cảm thấy thôi thúc đi off fandom 1D ở HN mấy hôm nữa Ngô Bảo Long ?
=))) toàn đi gây war xong bảo D-er gây war lạy chúa =))) tui chứng kiến cảnh này từ cách đây 4 năm rồi quen rồi nên đéo quan tâm mệt =))) nhóm đang nghỉ xong bốc lên nói làm gì nữa =))) CÁC MÀY NHỚ GHI LỊCH XEM DUNKIRK CÓ HARRY ĐÓNG NHA HỊ HỊ <3
bạn so sánh như l, cách đào tạo của USUK với Kpop khác nhau. đm các anh tôi từ X-Factor ra tài năng ngời ngời, nhạc không hợp gu bạn thì đừng nghe nữa, xàm l ! Còn cái việc lôi Zayn của tôi ra thì xin phép đấm qua gió tỉ phát vào mặt bạn!!!!!!!
Phúc Thịnh ủa sao dị ? hút chích sao mà để đàn em đi lạc qua đây sủa bậy vậy hả hả ? bắt về dạy dỗ lại coi ? sai trái quá :) rì mu
Tao sẽ ns vài lời và để đây T1 : 1D là ca sĩ chứ ko phải dancer nhé T2 : đã đánh đc ghita giống Niall chưa mà to mồm T3 : đẹp trai thì có làm sao , thế kpop k nhiều trai đẹp hả ns ngu vl , mà nổi tiếng k phải vì đẹp nhá ng ta tài năng mới nhiều fan T4 : ng ta trải qua bao nhiêu khổ cực mới có đc thành công như ngày hôm nay, nghĩ gì mà tham gia chương trình đơn giản - bố cho ns lại lần nữa , cái chương trình đấy cả thế giới đều biết nhá đéo phải riêng ai đâu mà toàn giám khảo có năng lực chọn đ phải mấy loại giám khảo rẻ rách đâu T5 : nghe history chưa mà bảo chỉ có yêu đương , đ phải riêng 1D hát về tình yêu nhá thời đại bây h hầu như đều ns về yêu đương nhé T6 : ít nhất ng ta sống thật vs bản thân đ cần phải giữ hình tượng thành ra là sống giả tạo T7 : văng tục hút cần , xưa rồi e ơi nhìn xem cuộc sống hàng ngày xem ở nc mình còn có ns gì ng khác T8 : ng ta k còn tình cảm thì ng ta chia tay có gì là sai T9 : tính cách tồi tệ - bằng chứng đâu , thấy cách ng ta đối xử vs fan chưa mà nói , chắc cái tính cách tồi tệ mà mày muốn nói đến là hay chụp hình vs fan , ôm fan, tặng quà tặng chữ kí cho fan nhỉ , còn đi quyên góp ủng hộ ng nghèo nữa ? T10 : mày nghe ở đâu mà bảo tan rã , chắc tai điếc hay là mắt có vấn đề k đọc đúng là ' ngừng hoạt động nhỉ ' T11 : nói như mày chả lẽ ko có fan bực bội khi ng khác nói xấu thần tượng của mình , mà k phải riêng der đâu nhé còn nhiều nữa cơ... T12 : Nói lần thứ 2 nhé ' Nhóm chỉ ngừng hoạt động thôi ' T13 : sự thật gì ? Có sự thật gì phải chấp nhận? (Ae der cho tớ hỏi phát có sự thật gì mà mọi ng k chấp nhận đc ?) T13 : fan maf k đoàn kết thì gọi gì là fan , mà có ai thấy der chửi thuê k - bác cho em thông tin về vụ der chửi thuê cái ạ T14 : Zayn rời nhóm thì có liên quan gì đến bác mà bác nói lắm thế , ng ta là fan chân chính nghe tin thần tượng của mình có chuyện ai chả xúc động mạnh k kìm chế đc bản thân, mà bây h thần tượng của bác bị làm sao thì bác cx ngồi đấy mà cười bình thường đc chắc T15 : fan ship ai thì họ có quyền bác là ai mà nói T16 : có một số bạn là fan fake thì mới lật mặt chửi bới khi zayn rời nhóm , có phải ai cx thế đâu T17 : ra solo vẫn như thế ( cho em nhếch một phát ) bác nghe pillow talk của zayn chưa hay Sign of the times của harry chưa mà to mồm T18 : ai tài năng thì nổi tiếng thế thôi đ phải là một phát là có fan ngay , họ qua nhiêu gian khổ , rèn luyện mới có đc thành công như ngày hôm nay , nói như bác ý k có tài thì làm sao nổi tiếng , k phải là một phát họ thành công đc như hôm nay đâu Nói tóm lại là HÃY TÌM HIỂU KĨ TRƯỚC KHI PHÁT NGÔN , mà đừng có kiểu đi so sánh như thế mỗi nước một khác nhá , đi sang hàn mà ảo tưởng với mấy oppa của bác đi , đừng có lôi usuk vào đây . Thân lại nhé :*
Đúng rồi đấy Der bọn này ác có tiếng, mày nói đúng rồi. Nhưng cái thời huy hoàng của bọn này thì mày không được chứng kiến rồi, haha ?
Chửi 1D như kiểu chửi cả hội giám khảo Xfactor UK là k biết phân biệt tài năng hay k ý nhờ :) k thể cho tài năng đi thi chương trình âm nhạc nước ngoài với ngành công nghiệp idol được :)
Mình vừa là K-poper và mình cũng là 1 Directioner, theo mình, bạn so sánh và nhận xét một cách lệch lạc và "không đúng chuẩn mực của xã hội". Bạn nên về tự kiểm điểm và xem xét lại lời mình vừa nói đi.
Thế cho mình hỏi "showbitch" Hàn của bạn nó có công bằng không, nói thật nhìn mấy nữ idol và nam idol hát dở tệ ra bài hát solo được cái mã nữ thần nam thần chứ chả có gì sất! :)))))
Chỉ bấy nhiêu chắc đủ r, nếu bạn ko thích thì phắn chứ đừng nói ngta ko tài năng, hay là idol của bạn bị 1D vượt mặt quá nhiều nên đâm ra ganh ghét đố kị ?
Djtme mấy con đuỹ lồn trâu mặt ngựa sủa hãi vãi cặc =)) có giỏi thì làm hơn1D đi rồi dạng háng ra viết cái cfs này =))
Tao biết cứ gần đến ngày 23.7 lại có war gọi hồn các con của tao.Các con của tao đẹp nên được ưu ái đấy,nói ngắn gọn 1 câu là : ghen tị thì nói mẹ nó ra ối giồi ôi,nhọc lòng quá.Ai là der thì mới biết các anh nổi tiếng và có quãng thời gian khó khăn thế nào,vậy thôi
Trời ơi nghe mắc cười quá mấy bẹn ơi ~~~~ "Nhóm nhạc nổi tiếng thành công nhất " mà ko cái tài thì họ đã là tai tiếnb òi chứ ko có như ngày hôm nay đâu bạn. Thiệt lun nhìn thì hãy banh mắt ra nhìn kĩ nha !!! Bộ ghita ko cắm điện là ko sài đc à ??? Ng ta hiện đại gắn các mic nhở ngay phần khuếch tán âm thanh của cây đàn đó bẹn. Nhìn kĩ chút òi hãy nói nha bẹn. Ủa "cuộc thi đơn giản" quá bẹn nhỉ ? Nói thế thì ai thi cũng thành ca sĩ òi ? Họ cũng phải cố gắng phải triển từng ngày mới có đc thành công chứ . Làm như trên trời rớt xuống ko bằng. "Văng tục, hút cần sa" à ? Mỗi nước có phong tục có nếp sống văn hoá khác nhau cả bạn ơi. Đừng cỗ lỗ hủ cho riêng mình òi lây lan cả đồng loại nhá ~~~ làm như "văng tục" là xấu à ? Thế mấy bài HQ cũng phải chèn thêm mấy câu văng tục đấy thôi. (Ng ta thì đi lên cùng xu hướng thì bạn lại kéo họ xuống lun). Rạch tay à ? Coi lại fan Kpop có ko bẹn nhỉ ? Nói thiệt nhiều lắm bẹn ơi đâu đâu cũng rạch tay cả thôi, fan nào cũng vậy. Quan trọng là ở bản thân mình thôi. Bạn mún đòi "công bằng" hãy về sống chung với mẹ đi nhá. Bởi vốn dĩ cuộc sống đã ko công bằng cho bẹn òi. P/s: tui cũng fan kpop chứ bộ. Đừng nhìn về một phía mà đánh giá ng khác.
Bạn bảo nổi tiếng nhờ cuộc thi đơn giản cơ ă. Wow đơn giản thế cậu đi thi xem nào, thử xem có nổi như 1D không nhé :))) Vả lại, việc các anh ko nhảy nhót là để dành hơi hát nhé chứ ko phải như mấy thần tượng K-pop chỉ biết nhảy nhót toàn hát nhép vậy mà đc ca tụng rần rần. Gắn não vào rồi hãy viết bài ad nhé! Thân :)
Vâng, gửi đến bn làm ra cái cfs này: Các nhà nghiên cứu khoa học đang muốn biết đc con ng có thể sống bao lâu mà k có não. Bn có thể nói tuổi của mình cho họ nghe rồi đó ạ. Thế giới ai cũng có quyền ngu hết á, mà hình như bạn đang lạm dụng cái quyền hạn đó quá nhìu rồi đó. Bớt nứng dùm :)) Thân cc :)))
Thứ nhất: còn rất nhiều bài hát của 1D có chủ đề không phải tình yêu như Drag Me Down, Up All Night, History,... Thứ hai: The Xfactor cũng đã loại họ nhưng Simon vẫn nhận ra được tài năng của họ rồi gộp họ về thàng 1 band nên bằng cớ gì mà kêu họ bất tài? Thứ 3: Niall Horan người mà thớt kêu bất tài là người có cuộc sống lành mạnh nhất nhóm Thứ 4: Hàn và USUK là hai nền văn hóa và có các chế độ khác nhau nên đừng so sánh Thứ 5: Zayn quen ai chia tay thì đó cũng là chuyện của Zayn. Fan cũng không hề muốn như vậy nhưng đó là quyết định của Zayn. Thứ 6: 1D chưa kết thúc. Chừng nào còn các Directioner thì chừng đó còn 1D Thứ 7: việc phán xét là của bạn nhưng trên Trái Đất này vẫn còn hàng triệu fan mà. :)
Đm ! Có não ko vậy ! Lụm não lên đi rồi ta cùng nói chuyện !! Nói ra là đủ biết trình độ nhận thức của bạn tới đâu rồi há !!! 1D ko có tài ?? Ko có tài mà sao các anh có đc hàng trăm giải thưởng lớn nhỏ !! Chỉ cần một vài giải thưởng nhỏ là có thể chọi nát đầu những thứ như bạn rồi đấy !! Các anh nổi tiếng chỉ qua một cuộc thi đơn giản ??? Xin lỗi chứ idol của bạn ko có cửa bước vào top 3 The X Factor như mấy anh nhà tui đâu há !! Niall ko biết chơi guitar !? Xin lỗi chứ anh ấy chơi giỏi hơn bạn nhiều !! Các anh nhảy ko đẹp nhưng khi các anh nhảy khiến chúng tôi rất vui !!! Âm nhạc là cần giọng hát hay hay chứ ko phải là những dancer OK !!! Đừng đi mà so sánh boyband USUK vs boyband Hàn Ok !! Tôi ko phải ba mẹ của bạn và tôi rất tiếc về điều này !!! Hãy nhớ các Directioners sẽ mãi mãi ở bên cạnh và ủng hộ các anh dù có chuyện gì đi chăng nữa !!!
Trước khi phán xét người ta, hãy hơn người ta cái đã, ít nhất thì cũng phải bằng. Ngồi nhà đ có việc gì làm r đi ném đá người khác? Kiếm việc gì làm mà có ích hơn đi. Việc người ta nổi tiếng, thành công thì có ảnh hưởng gì đến miếng cơm của nhà m ko? Hay đơn giản chỉ là vì mày ghen tỵ? Đã lựa chọn vào thế giới showbiz, chả có ai là thuận lợi hoàn toàn cả, ai cũng phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả. Không biết gì thì đừng có phán. Bài hát của họ m ko nghe thì người khác nghe. Zayn chia tay bạn gái như nào là việc của Zayn, chuyện riêng của người ta, có vì 1 tin nhắn hay như nào đi nữa thì cũng là việc của ng ta. Tóm lại là, không thích người ta, m có quyền không ủng hộ, chứ đừng có rảnh lozz đi ném đá người ta như thế