Bình luận

Ơ có mình tui thấy cherry bomb với fire truck hay à, kiểu gây nghiện luôn ý =)) cherry bomb thì phải nghe 2-3 lần mới thấy hay, còn fire truck thì hay ngay từ lần đầu tiên nghe =)))
Ăn mạc phóng khoáng thế kia mà bảo gò bó, có ai gò bó mặc vây chống nắng hơm OvO mà thớt biết từ flop dùng như nào không =)))))))
Xin lỗi chứ cái nhóm NCT 27 là cái nhóm nào thế, muốn ném đá ngta thì cũng phải viết đúng tên thớt nhé, cả bài hát nữa đấy, bài nó là vô hạn mà thớt biến nó thành bản giới hạn luôn thì SM biết làm sao =)), thế nhé, đéo thân :) P/s: bạn thớt thân yêu thử nói xem giải tân binh nam năm ngoái ai xứng hơn mấy đứa nhà t để t đi tham khảo rồi trưng cầu dân ý xem có change đc ko nhé :)
haha để yên cho tao hiền mà cày nốt NCTlife :)-:) Thiệt tình tui theo NCT chính vì nhạc đấy haha lạy chúa xin SM hãy cứ để Neo bung xòe hết cỡ như hiện tại là con thỏa mãn rồi à trừ việc tóc tai quần áo makeup có tâm chút không ngừi ta đang chửi visual tệ nè :) :) còn hát hò á thôi thì có hát mấy đâu chả bị nói tui đây hết sức thông cảm mà :)))))
Thứ nhất là NCT 127 chứ ko phải NCT 27 nhé Thứ 2 là "rồi" chứ ko phải "dồi" nhé Thứ 3 là Limitless chứ ko phải Limited nhé :) Trước khi ngồi đấy ném đá thì làm ơn viết ít nhất là đúng cái tên nhóm và học lại chính tả đi nhé :) Với cả bạn ko phục giải Tân binh năm ngoái của NCT thì bạn nghĩ là ai xứng đáng? Bạn nghe ko ngấm nhạc thì bạn lượn đi cho nước nó trong :) còn bày đặt "đã rất kiên nhẫn nhưng éo thể ngấm nổi bla bla" Ủa ai mượn? :)
Thứ nhất, bản thân mình ngấm ngay Fire Truck và Limitless ( k phải Limited nhé ) từ lần nghe đầu tiên ấy, Cherry Bomb thì mình chưa nghe nhiều, nhưng đoạn đầu rất bắt tai, k phải ai cũng k nghe được như bạn đâu mà lên đây bảo ngta k debut trong SM là flop ;) Thứ 2 :Cảm ơn vì đã quan tâm, nghe nhạc và tìm hiểu về NCT, nếu k thích, bạn có thể k nghe, tuỳ bạn, NCT có thành công hay không cũng chả phụ thuộc vào cái bài ném đá cỏn con này của bạn :))
Không ngấm nổi thì kệ mẹ mầy đi thớt ạ :) ê ngộ nghĩnh zl nghe như đấm vào tai mà nghe luôn cả Limitless vs Cherry Bomb à =))) thế nghe xong thì tai đã bị đấm nát chưa =))) cũng nhàn rỗi gớm nhở =))) nghe xong rồi bóc phốt =))) làm dị chi ?!
Hỏi thật là NCT 27 là cái nhóm đnv???? Huhu có cả cái NCT 27 nữa hả :))) thôi kệ m v. Chắc t phải nhắc cả tỷ lần quá là Cherry bomb rất rất hay luôn í :))) nhóm rất tài năg và lễ phép nữa. T cũg chỉ mới biết nhóm gần đây thôi nhưg mà có vài ng mị côg nhận khó phân biệt thật. Lúc đầu nhìn vào thì Mark TY Johnny Doyoung WinWin là nhận ra ngay nhưg tt thì mị đã biết mặt hết r nhé. Hehe. Mới ra mắt đc 1 năm mà bị chửi flop r :))) đườg dài mới biết sức ngựa nhé :)) đã ngu thì đừg tỏ ra ngu hẳn nha ^^
Lòn. Có lòn. Visual đỉnh vocal chuẩn rap ko giỏi thì cũng nhất nhì SM nhạc thì có mỗi cái bài CB gần đây mới bị chia làm 2 phe 1 là cực mê 2 đ ngấm nổi, còn mấy bài trước đây á đỉnh vcl luôn t thề limitless hay vcl firetruck nghe dễ nghiện vcđ úi dồi mà đme tại sao tại sao Taeyong của t lúc nào cũng bị đem nói giống với người khác là thế nào hả Taeyong là độc nhất vô nhị nhé và NCT 127 là 1 unit thôi chứ đ phải 1 nhóm nhé đồ đần cỗ máy cái đầu m ý thế cố máy có biết làm cái mặt đáng yêu ntn ko hả hả hả
lúc đầu ta chả biết đến NCT 127 đâu sau đó coi MAMA thấy nhóm nhảy đẹp bài hát hay cực nên ta mới bắt đầu tìm hiểu về NCT 127 nhóm này ai cũng đẹp , bài hát thì hay cực , là nonfan mà tao còn nghe bài của nhóm còn nhiều hơn nghe bài của idol tau nữa ._.
??? Ai cx biết nhạc SM vốn khó thấm nhạc NCT càng kén ng nghe ?? Đùa chứ k nghe dc thì thôi ai bắt phải nghe đâu mà kiên nhẫn cái quần què gì đâu Anh Trang Chu
Tao lạy mày :)))))) m móc hộ tao tân binh nào năm ngoái bán được nhiều alb hơn chúng nó cái :)))))))))) Ừ thì ghét còn cố nghe làm gì :)))) huhu :)))) phong cách gò bó nhưng thử hỏi có thằng tân binh nào dám rừng rú tắc dăng hát nhạc dẩy đầm như chúng nó k :)))) k hợp tai thì cũng chịu r, nhưng tao nghe vừa tai này lêu lêu :))))) mà k ở SM thì cũng chả được hát thể loại nhạc này đâu, khỏi lo đi ạ :)))) Mà visual k đẹp nhất, nhưng cũng hơn hằng hà sa số các nhóm nhạc nam khác nhé :)))) về TY, má mở to mắt ra tìm điểm giống JJ hộ tôi nhé :))) bố mẹ nó đẻ ra lại bảo giống người dưng thì bất hạnh r
Mark nói "Kể từ hôm nay đến mãi sau này hãy ở bên nhau. Chúng ta còn cả chặng đường dài phải đi, nhất định hãy thật vui vẻ, mạnh khoẻ đi cùng nhau nhé. Không phải chạy đâu, chỉ cần đi bộ thôi. Cùng nhau đi bộ và nhìn nhận tất cả mọi việc một cách thật cẩn thận." Nhạc thấm hay không là tuỳ tai người nghe, như mình thích nhạc của NCT vì beat nhạc hay, ai theo NCT qua cả 4 lần debut và cb thì chắc chắn sẽ thấy mỗi lần nhạc và vũ đạo lại tiến bộ lên hẳn so với lần trước. Thà chậm mà chắc chứ mị rất ghét những bài nghe dễ thấm nhưng theo phong trào làm người ta nghe lần đầu nhưng không muốn nghe lại lần thứ hai. Ngồi đây chờ ngày chủ cfs tự vả =)))) Nhận xét thì như thánh ý nhưng đến cái tên nhóm còn viết sai thì đ biết dở giọng dạy đời thế kia =)))) với Taeyong giống ba mẹ Taeyong chứ đ giống ai cả đừng lôi nhà khác vào, buồn cười vleu =)))
Kệ mẹ mày. Nhan sắc mấy ổng phải ngắm nhiều vào. Nhạc thì tùy tai nhưng tao nghe 2 3 lần là thấm Cherry Bomb rồi, còn Fire Truck thích từ đầu luôn
Dm bàn phím thớt bị hỏng dấu cách à? :)))))) NCT127 not NCT27, OK? :))) Thứ nhất, về âm nhạc: SM rõ ràng vẫn đang muốn cho NCT thử nghiệm nhiều loại âm nhạc khác nhau, đặc biệt là dòng nhạc hiphop. Loại này kén người nghe, không hợp gu Hàn nhưng fan quốc tế lại rất thích. Nếu bạn chê vocal của NCT, hãy tìm nghe các bản cover của Taeil và Doyoung, Haechan, Jaehyun. Thậm chí những member khác như Johnny, Mark, Taeyong... cũng hát tốt cho dù chưa đến mức kĩ thuật như dàn vocal. Bạn không thích nghe không có nghĩa người khác cũng không thích, vậy nên nếu muốn chê 1 nhóm nhạc mà bạn không anti, hãy dùng những từ ngữ khác chứ không phải "cái thể loại nhạc đấy", "éo ngấm nổi"... vì như vậy, bạn cũng đang tự bash lại chính idol mình đấy :))) Thứ 2: Về khoản vũ đạo, bạn chê NCT nhảy "không khác mấy con robot". Vậy bạn đã xem Ten ở Hit the stage chưa? Đã xem Winwin solo ở Vchart chưa hay đã xem 0701 của dàn Rookies- tiền thân của NCT chưa? Nếu chưa thì mời bạn lên youtube, dành chục phút cuộc đời để xem rồi quay lại đây chúng ta nói chuyện với nhau. Thứ 3: Việc bash visual nhà SM là 1 trong những việc NGU NGỐC NHẤT TRÊN ĐỜI. Cậu có biết visual của Taeyong được yêu thích như thế nào không? Đối với mình, cả NCT đều là visual, không có ai là xấu hơn ai hết, chỉ có nét riêng của mỗi người mà thôi. Bạn chê NCT sale album kém, NCT Dream mini album MFAL nghe đâu sale hơn 90k bản, Cherry Bomb hơn 100k bản đặt trước, như vậy ko phải quá ổn với 1 tân binh hay sao? :))) Bạn cứ chửi chúng nó flop này nọ, đến lúc chúng nó bật lên rồi thành công như những tiền bối đi trước thì lại bị tự vả đau vl đấy :)))) Chờ ngày NCTzen đào lại bài này lên là ối cái hay ho để xem :)))) Mà nhân tiện tháng 11 này có tin đồn NCT comeback nha, các mẹ nhớ chuẩn bị xiền. Mãi yêu :* :*
Ko thích thì thôi buông tha cho nhau đi Làm dị chiii?Làm zị chiii??? Muốn đánh nhau ko,muốn đổ máu ko
1. Tên nhóm là NCT 127 2. Limitless not Limited (Không giới hạn not Giới hạn nhé) 3. Lee Taeyong là Lee Taeyong đéo phải ai cả Sale thấp không xứng đáng được giải tân binh??? wtf m đi lục ngay số liệu physical của NCT năm ngoái so với các nhóm tân binh khác hộ tao cái xem có xứng đáng không nó mà hơn t vả vỡ mồm m :) Digital thì các nhóm nam tân binh thấp như nhau thôi chê bai cái đ gì :))))) Nói chung trong các nhóm nam thì đến nonfan cũng phải công nhận nhà t xứng đáng được giải tân binh nhé nên thắc mắc cũng mặc mẹ mày :))))) Nhảy như robot á đm m đi xem tất cả các bản cover lại xem có ai nhảy được như mấy con robot đấy không nhé tưởng được như thế mà dễ à :))))))))) còn quần áo ý stylist đưa gì thì mặc nấy nhé mà t đố nhà m mặc được mấy bộ đấy đẹp như mấy thằng nhà t đấy :))))))))))
Em là một đứa bias Yuta, em đọc đến sắc đẹp đại trà và em be liek " Hãy đưa t về với hành tinh mẹ của t ????"