Bình luận

Thứ nhất là chúng tôi là L.O./\.E nhé, thứ hai là bảng xếp hạng viết tắt là bxh chứ không phải bhx, đọc đến đó lười quá nên k đọc nữa :V
Nói cái thứ hai cho bạn chủ thớt, nếu YMC không đổi màu sớm thì k biết ai sẽ bị ăn tát và lên án đâu :). Tôi thấy Pledis và Caratz đã cư xử văn minh nhất rồi chứ ai chẳng biết màu của nhóm quan trọng thế nào :) Ngu mà cứ thích nói liều :)
Thế này nhé: MÀY ĐÉO CÓ TIỀN MUA POSTER CHO NGƯỜI MÀY THÍCH THÌ NGẬM MỒM VÀO, bọn tao có tiền thì bọn tao mua nhiều poster của Minhyun thôi :) và anh tao dị ứng muối thì là vấn đề sức khỏe đấy, đcm giờ đéo được lo cho sức khỏe idol luôn? Hãm lòn cành cạch
này, cái vụ dị ứng ấy, chả phải làm ầm lên à, nhỡ sau này có đứa nào bị dị ứng với cái gì mà cái cty ngu ng ấy vẫn bắt chúng nó đi quay thì sao? Cái đấy mà gọi là làm khó à? Còn cái vụ màu fandom ấy, tôi thấy Pledis chả làm gì luôn, họ thay avatar, thay ảnh nền, màu của họ họ thích thì họ thay. Ai bảo lấy màu giống làm chi p/s: 1 (y) cho bạn ad nhé, ảnh đẹp lắm
đọc câu đầu hết muốn đọc đm lận đận bao năm ms bật lên thì lại có bọn điên này ngoi lên và t chưa bao h thấy LOVE gọi Pledis Boss là bố :) còn vụ màu =]]]]]]] xl chứ Carats lm vậy là lịch sự quá mức r văn hóa fandom vụ màu nó quan trọng thế nào ko biết sao ???
Hai Minh Le tội Hwang đế = )))))) Tội Bồ Tát, tội cả Baekho. T mắc mợttt. Không phải fan, chỉ support mà còn thấy mắc mợt dùm. = )))) Đó là lý do t chỉ fan support WO, méo ưa nổi toàn bộ.
Pledis ngông hay ngu trước giờ thì t không biết. nhưng mà chuyện mới đây t thấy Pledis làm đúng vcl :)) ai đời màu chính thức đi mượn tạm? chẳng lẽ Mnet lớn là cái d' gì cũng nhường Mnet? thức tỉnh dùm cái :)) còn vụ Nu'est bọn t chỉ tức Mnet không cho interfan vote thôi nhé. còn vụ kêu gào thì tùy từng người k phải ai cũng vậy.
Ngay từ lúc công bố JR hạng 14 thì bọn tao đã muốn đem Minhyun về mẹ cho rồi chứ đéo đợi tới lúc mấy bài của Nu'est leo bxh đâu =))))))) Đếu biết thì đừng có hãm l :D
Hey gái, chưa nghe vụ Konbat màu tựa Cass xong ăn hàng tấn gạch à ? Carat lần này hiền vcl là do chữ CHƯA CHÍNH THỨC, chứ ở đó mà vuốt mặt nể mũi ? Wtf logic kiểu quờn gì khi Minhyun vào WO thì Pledis đ' được ý kiến màu lightstick vậy ba ? Ồ wao :)
Thứ nhất: thớt đớp bả r lên đây thể hiện là mình đã đớp bả hở. Chuyện poster k phải đã có bài báo viết là bị anti gài r à, trc khi có cái bài báo đó thì bọn này còn k bk cái vụ lùm xùm đó đâu nhé. Thứ 2: bâu giờ L.O./\.Es có ns gì về việc Min đi hay ở nữa hả, đó chỉ là khoảng thời gian đầu có nhiều bạn k chấp nhận đk, nhưng bây giờ cả fđ đều có việc riêng để làm cũng như có cách riêng để sp Min r, còn đủ thời gian để đi đòi Min về lại hửm, còn mong Min nó thành công hơn đây. Thứ 3: chuyện của 17 liên quan gì đến Min. Ủa đụng màu vs 17 thì nói chuyện với Carat ấy, tại sao lại lôi Minhyun vs L.O./\.E tụi này vào v, sợ bên đó ns đúng quá ns k lại nên lôi bn này ra phẫn nộ à. Xin hết ý kiến của tui đó. Anh Lan
Ngại quá fan Minhyun đã làm đéo gì sai mà tự dưng bị chửi vậy?! Mua đồ sp bias cũng đéo cho? Ơ buồn cười nhỉ bạn có tiền bạn thích mua ai là chuyện của bạn mắc giống gì mà lôi riêng fan Minhyun ra chửi?! Và việc Minhyun sold out là SỰ THẬT, SỰ THẬT nhé nên ở đó mà cạnh khoé cc gì :) GATO à?! Có là fan hay non-fan mua không thì cũng chỉ chứng minh được một điều duy nhất là sức hút của Minhyun không thể chối bỏ nhé. À còn mấy con não lợn năm lần bảy lượt nhân danh nhóm chung để đòi Minhyun phải out Wanna One ấy. Có muốn chửi thì chửi đích danh chúng nó nhé. Chứ việc đó đéo liên quan gì đến fan Minhyun nhé~ lol em nó được vào Wanna One tui tự hào còn không hết mắc giống gì phải bắt thằng nhỏ quay về chôn thân trong vòng tay chó má của cái công ty quản lý kia cơ chứ:)) Thế nhé, tổng chào thớt và xin được đm thớt nhé vì đã đem Minhyun nhà tôi lên sàn :)
Thế Pledis phải làm thế nào ? Dùng chùa màu của người ta rồi kêu ngta ngồi im à ? Để bị chửi là vừa ngu vừa hiền à ? Tôi là tôi thấy ngầu vc ấy, tát Mnet thì phải tát mạnh hơn nhiều, như vậy là còn nể lắm rồi đấy bớt xàm lại đi.Đúng là tính chó mà c:
"...rồi vụ dị ứng muối, lúc nào LOVE cũng phải làm ầm ĩ lên không để cho Wanna One cũng như Wannale (???)Được yên. " T chỉ đọc được tới đây là cố gắng lắm rồi ...Việc dị ứng muối này không chỉ riêng L.O/\.E tức giận mà ngay cả WANNABLE cũng không thể chấp nhận được sự việc này đâu! "Được yên." là có ý gì vậy??
Mình đọc rất kĩ rồi, và mình sẽ nói 1 cách khách quan nhất, vì mình biết chủ thớt sẽ thấy. Đầu tiên mình chỉ muốn nói L.O./\.E rất văn hoá, chứ ko như bạn nói "cay cú, kêu gào, tranh like" và đặc biệt sau đêm chung kết, chúng tớ tiếc cho thứ hạng của idol mình nhưng bọn tớ chấp nhận, buồn nhưng chấp nhận, chứ ko đi ca bài ca công bằng. Tớ xin nhấn mạnh, L.O/\.E ko phải là fandom đi ca bài ca công bằng. Tuy bạn "ko thể yêu thương nổi fandom" bọn tớ, nhưng tớ cũng phải đôi chút giãi bày. Jonghyun và Dongho hi sinh, ai cũng thấy, nhất là Jonghyun, cậu ấy từng đứng nhất trong đấu rap, đứng nhất 2 tuần liên tiếp, nhưng xem sân khấu cậu ấy có bao nhiêu giây, cam lia tới bao nhiêu lần? Tớ ko nói nữa. Nu'est trở lại bxh là điều mà chúng tớ vui hơn cả, là do chúng tớ cố gắng và công chúng hàn nhìn thấy. Thật buồn khi bị bash vì điều đó. 1 tháng thôi, tớ ko qtam W1, nhưng ko bao giờ gây war hay đi bash member khác nhưng cậu có thấy ai mới là người bị fan only bash ko? Là Minhyun. Cậu ấy bị dị ứng với muối là sự thật. Cậu ấy bị bash. Poster của câu ấy hết nhanh nhất, đó là sự thật. Cậu ấy bị bash. Cậu ấy like nhiều, share nhiều, cmt nhiều vì cậu ấy fan mạnh nên cũng bị bash. Chủ thớt là ai tớ ko biết, nhưng nếu cậu có thể đặt mình vào vị trí của L.O./\.E và member Nu'est thêm chút xíu thôi, thì chắc cũng ko đến mức hiểu nhầm nhau như vậy.
Như vậy có làm anh bớt đẹp đi, bớt fan đi được không??? Tội nghiệp JR vs Baekho ko làm gì cũng bị gọi vào ? Bạn là fan only ai đó đúng không, thật tội nghiệp cho người đó khi có kiểu fan như bạn!
Ôi giồi ôi vụ màu =)))) xin lỗi vì đã đưa các fandom khác làm cameo chứ màu cơ bản giống nhau còn choảng nhau vỡ đầu chảy máu kia kìa, đây màu nhà người ta 2 màu rõ ràng độc đáo thế này, mình thấy Carat chưa nhảy đổng lên là còn hiền vcd rồi í :v
Thực sự cá nhân t không biết phải nói lại thớt kiểu gì vì đọc xong đống thớt viết t cũng suýt rớt não theo rồi =)))))))) Pledis dằn mặt nhẹ nhàng thế còn gì =)) Thay ava cover cho concert 17 thôi chứ =)))))) Mà YMC nó thử đì Minhyun xem trụ sở nó sáng nhất đêm hạ nhé =))))
Tao chưa đập vào mặt YMC là hay rồi ở đó mà mày giở giọng lấc cấc ra mà bênh nhé Hwang Minhyun bị dị ứng vớinươc muối và YMC dám để Hoàng nhà chúng tao quay ở biển !?! Thêm nữa vụ đạo màu , nhà này không phải bồ tát nên sẽ chơi tới cùng đấy Thấy bọn tao hiền bọn mày được đằng chân lân đằng đầu à Màu Official là cấm kị Màu vàng BIG BANG , đỏ DBSK , Saphire Super Junior thì Rose Quarzt and Serenity là màu đại diện của con bà mày Đừng bảo MNet hay gì nhé Công ty lớn mà làm ăn như kiểu đạo chích thì bọn tao chơi tới đấy Ngán chúng mày à ? Con bà mày đã chịu thiệt thòi đủ rồi Mở mồm lên đây mà nhặng xị dạy đời với tao mày nghĩ dễ xơi à ? CARAT hiền nhưng không nhu nhược nhé
Ngu thì bớt ra gió, màu của SEVENTEEN- quyền lời của SEVENTEEN- thứ trở thành thương hiệu dùng trong hầu hết khâu quảng bá SEVENTEEN bị cty khác lấy không đòi lại thì ngồi đó cho người khác khai thác à. Quyền lợi bị xâm phạm thì phải đòi chứ ai như con thớt chui đầu dười mông người khác mà thờ. Tiếp theo, YMC dù cho có Mnet hay M-nồm hậu thuẫn thì công việc của nó là kiếm tiền về chia cho Mnet, Minhuyn là người có lượng sale thuộc loại top, thế cho dù cty đó có thế nào thì ông nội nó cũng không dám dìm. Muốn dìm Minhyun, sale giảm có khi M-nồm nó bóp cổ cả YMC vì không biết làm ra tiền đấy. Còn Mnet có có cấm lên hình này nọ không, thì xin thưa hồi SEVENTEEN mới debut, dùm nó ghét sml nhưng nó vẫn phải mời đi MAMA vì đơn giản Rookie group mà không mời SEVENTEEN thì năm đó M-nồm đó cóc biết mời ai ngoài iKON. Nhóm khác trong Pledis tôi không biết chứ chừng nào SEVENTEEN còn sale album thế này, thì Mnet nóẫn phải mời thôi, lo mẹ gì.
Trời đánh, vụ MinHyun bị dị ứng muối không những fan MinHyun mà Wannable cũng nổi điên lên nhé. Đm nếu không có vụ MinHyun chắc sau này các thành viên khác cũng bị YMC chơi ngu làm chết dần chết mòn từng đứa. Vụ đổi avatar cover các kiểu là đúng rồi còn gì, màu của người ta mà mắc gì lôi MinHyun vào?
Đm vụ đứng rìa vs dị ứng muối là do fan W1 bức xúc dùm nhé =]]]]] Nhiều fan NU'EST còn bảo lặng đi để Minhyun đỡ bị chửi ấy =]]]]] Đume đéo biết gì thì câm mõm lại
Idol của tao chả nhẽ tao ko like, ko share, ko post ảnh à? Poster sold out trước là vì nó quá đẹp, nhiều fan mua, kể cả Min ít fan only thì poster nó cũng sold out đầu tiên đấy, sao, gato à? m có giỏi thì làm cho poster idol nhà m sold trc đi. Ngồi đấy soi mói idol nhà ng khác cũng ko làm idol nhà m nhiều fan hơn đâu. :) mà còn nữa, "Min cao bị đứng rìa, rồi ít screen shot, rồi vụ dị ứng muối, lúc nào LOVE cũng phải làm ầm ĩ lên không để cho Wanna One cũng như Wannable được yên"???? Tao hỏi m bọn t đã động gì đến W1 cũng như fan của W1 chưa? M nói phải biết suy nghĩ chứ. Idol tao bị dị ứng muối mà vẫn phải ra biển chả nhẽ bọn tao k có quyền nói à? Min ảnh nào cũng ra rìa, ok cao thì lúc chụp đứng ra rìa ko nói, đây lúc ngồi, lúc nằm, lúc đ' nào cũng rìa rìa rìa. Thử là idol nhà m ra rìa suốt m có tức ko? Minhyun đã hiền rồi, nên bọn tao đ' thể hiền đc, okie? Dù tao biết khẩu nghiệp nó nặng lắm nhưng vì con thớt quá ngu nên tao đ' thể nhịn được nữa. Tao mong m đọc đc cmt mà ngẫm lại đi!
Ô mắc cười vllll hihi nó đẹp fan nó đông thì like nhiều share nhiều, poster sold out sớm thì bọn tao vui bọn tao khoe thôi chứ đả động đ đứa nào mà đông đổng lên chửi vậy nhỉ Còn thử đặt idol mày lúc đ nào chụp hình cũng auto rìa rồi quay CF thì cut cmn mặt xem mày có nhảy dựng lên không
:))) ảnh Minhyun đc nhiều like nhất chắc gì là fan Nu'est like, tui ko phải fan tui cũng like nè, vì đơn giản là nó quá đẹp mà :))))
Ờ =))) m không ưa fan nhà này thì biến đi =))) để fan nhà này dần dần ưa nhau =)) chuyện màu sắc Minhyun và L.O./\.E hoàn toàn không dính liếu tới, bớt thêm thừa đi =))) đụng màu nhà t thì t chửi đừng đem nhà khác vào, okkk ? =))
Ủa chứ cái vụ màu Pledis dằn mặt thế là đúng rồi :))) chứ thớt muốn Pledis để YMC trèo lên đầu ngồi luôn mới chịu à :))) nhà này còn hiền chán nhé hay là do trước giờ chưa thấy tụi tui nói nặng nên bị sốc văn hóa à :)) thân thiện đâu có nghĩa là hiền :)))
Thế là Pledis phải nhường màu cho YMC à? Ô, thứ logic này ở đâu ra thế? Màu tụi tao thì tụi tao đòi lại, công ty lần này làm đúng thì khen thôi, chả nhẽ vì trước đây công ty dẩm lờ mà giờ phải chửi tiếp? :) Trong khi gần đây Pledis tiến bộ quá nhiều :) Tóm lại là lần này Pledis đúng, tụi tao tung hô Pledis cũng có lí do :)
Này bọn t chả baoh thèm tranh cãi thứ hạng nhé! Điều qtrong là bọn t cần NU'EST phải thật thành công đúng vs tài năng và nhân cách của họ! Bọn t tự giúp idols của bọn t, hơn nữa ukm trách cty thì sao xog sau đó gọi bố Han thì lsao? Vì ông Han h có trách nhiệm vs NU'EST hơn trc thì tất nhiên bọn t sẽ ủng hộ và quý mến đỡ ghét hơn chứ saooooo, còn hơn mù mắt k nhận ra điều đó r cứ chửi rủa thêm! Những cái j tốt thì cũng nên biểu dương nên bọn t cứ gọi là bố Han đấy, ukm thì thảo mai nhg cấm đk à =))
Min cao bị đứng ngoài bon mình chấp nhận nhưng ko chấp nhận đc chuyện quay CF có mấy người, toàn ng cao to mà ko đc lên hình, chưa nói tất cả đều đc quay solo mà Min tới lia qua cũng ko có. Thứ hai trc bọn tớ chửi cti vì cti lm ăn quá cẩu thả, vùi dập tài năng idol, bây giờ cti làm ăn tốt hơn thì bọn tớ phải cổ vũ chứ chẳng lẽ chửi mãi để nó lại tồi đi à?! Xin lỗi chứ bọn tớ ko phải những kẻ chấp nhặt quá khứ Thứ ba fan bọn tớ lúc đầu vì quá đau lòng nên ko tránh khỏi 1 số bn nghĩ theo hướng tiêu cực đòi Min về, nhưng chỉ lúc ấy thôi, khi nguôi ngoai rồi tự hết chứ ko phải vì mấy cái BXH đâu ạ Và cuối cùng bọn tớ ko war tùm lum đâu, vẫn rất tôn trọng WO nhưng một khi có thành phần fan trẩu đụng đến a nhà thì sẽ tuyệt đối ko nhân nhượng đâu, và tớ tin fandom nào cũng vậy thôi Cuối cùng fan NU'EST cũng là fan Min và LO/\E cũng là fan only Min trong WO nha, bn đừng tách ra lm j cho thêm phiền. À thêm nữa nếu còn ai như chủ thớt ko ưa việc tụi tớ nỗ lực để ủng hộ Min mà có thể kể ra fandom nào ko muốn idol mình là nhất thì tụi tớ xin ngả mũ bái phục và sẽ ko nói thêm về chuyện này nữa, còn ko thì lm ơn yên lặng giùm nha :) Thân :)
T vả vào mặt nhé :) Minhyun bản thân không uống được đồ uống có cồn, bắt đi quay quảng cáo bia :) Rồi thoại còn kiểu "Uống bia xong thấy vocal tốt hơn" :) YMC hãm hay bọn tôi hãm? Ngày trước chửi Pledis không biết cách làm ăn, giờ biết ra tay bảo vệ gà nhà đòi lại công bằng thì không được khen một tiếng hay sao? :) Công ty nhỏ chỉ có 28 staff đấy, giờ biết làm ăn nên mới phất lên chứ có phải ăn không ngồi rồi mà phất lên đâu?
Mài viết dài quá tao không đọc được hết ( thông cảm tao lười :)) ) Mày ghét MINHYUN thì kmm chứ.... Còn tụi tao vẫn yêu nó và với tao MINHYUN CHỈ LÀ CỦA NU'EST ?? Nói đến đây thôi, tao đi đây chào mày ??
Nhiều bác cứ bảo L.O./\.E chúng em bash W1 là sao nhỉ :))) ơ em nói thật chưa thấy ai trong fandom đi bêu rếu xỉa xói W1 nha :))) đấy trai nhà em bị thế bọn em cũng chưa sồn sồn lên làm gì đâu , phải idol của bác xem bác có lồng lộn lên ko :)) xót bỏ mẹ chứ đùa . Không có gì để bash . Thế nên đừng bash rồi lại bị chửi lật mỏ
chả cần đến LO/\E tụi này mà đến người qua đường người ta cũng thấy rõ sự bất công dành cho JR nhé! cái chúng tuôi cần là sự công bằng chứ k phải tranh dành ích kỉ về thứ hạng đâu. Chuyện qua rồi, đau lắm rồi, ức lắm rồi, phẫn nộ lắm rồi t k muốn nhắc lại đâu.
vì thấy tên Hoàng đế nên vào cmt cái ảnh đẹp trai này codn bài thì chưa có đọc tại dài quá, lần sau bash thì viết ngắn nha mầy t lười lắm :))))
Từ lúc một mình Minhyun vào top 11 thì chúng tao đã muốn nó về luôn cùng 3 đứa kia rồi nên méo có vụ giờ NU'EST lên BXH cao mới đòi nó về nhé À mà có ném đá thì cũng nên viết đúng tên nhóm trước đã. Tôn trọng người ta chút đi má ahihi đồ tróa À bonus thêm là con nào only Minhyun comment bảo fan NU'EST não lợn đòi Minhyun về thì nên nhìn lại đi, đéo có NU'EST, đéo có Pledis thì Minhyun của mày đã chắc gì làm mày tự hào nên bớt ăn cứt đá bô đi con hamlon
Thế idol nhà mày thì mày không đội lên đầu chắc, m thấy ảnh idol mày thì mày không like chắc, m thấy idol m quảng cáo tặng ảnh chân dung chắc k bu đi mua chắc, m không lo idol nhà mày bị chìm nghỉm bị ít screentime bị tủi thân chắc, chắc mày bồ tát quảng đại như Jr chắc đi support hết mem W1, mày ko support em t còn đi bash nó cớ gì bắt chúng tao phải đi yêu mến idol chúng mày, chiện bình thường như cân đường hộp sữa thì có gì phải lồng lộn hăng tiết lên thế. Chẳng qua ngày xưa nó chìm nghỉm không ai biết tới thì ko bị bash, còn giờ nó le lói lên chút chúng mày sợ nó lấn át hào quang idol nhà chúng mày à mà lí lẽ cùn thế. Đúng là lớn thuyền thì lớn sóng thôi em chị ơi cứ ráng miễn có người thương em.
Anh tao thì tao xót, thử idol mày bị xem có đào mả lên chửi không. Bởi vì tụi này suy nghĩ cho nó nên không làm lớn sợ nó khó xử chỉ ý kiến lên YMC thôi mà cũng dell cho. Còn vụ màu thì đui cũng biết bên nào sai. Nói rồi, anh tụi tao hiền chứ tụi tao không hiền :) Đéo thân
Đọc 2 dòng đầu auto haha rồi xuống nhắn nhủ mày lần sau viết ngắn lại, gạch đầu dòng rõ ràng, fd t lười lắm =))) Mà Choi Ren biến thân thành siêu xayda rồi m cẩn thận vào =))))
À hóa ra là cái bài dài ngoằng ngoãng này thớt phốt L.O./\.E chứ khong phốt idol đâu các bạn ạ. Lần sau phốt thì ghi cho đúng tên fd cái nhé. " lần nào ra ảnh riêng cũng đổ xô vào tranh like, share , phải để MinHyun được nhiều like nhất xong ra huênh hoang với nhau " Bố đời :) thấy ảnh idol phải lơ đi mấy mày ạ.
T định k cmt cơ... nhưng đọc mãi lại thấy một bạn đồng tình với chủ thớt... hay quá.. kiếm được hàng hiếm (e nói cái cmt phía trên và xin phép không show avatar, tránh để bạn ý nghĩ là công kích cá nhân :)) E chỉ muốn nói là đcm share với like ủng hộ idol của người ta thì làm bạn khó ở à... khó ở thì bạn dọn đi luôn đi, khỏi cần ở gần gần đây bạn à. Người ta quan tâm idol nhà người ta chứ có dìm ai nhà bạn đâu. Nhanh nhẹn thì tốt, nhưng mà tay nhanh hơn não thì chào thua bạn nhé... Like, share cho opa bao gồm lượt của new fanonly, fan Wanna1, và LO/\E nên nó mới được nhiều và LO/\E thấy biết ơn rất nhiều vì điều ý. Tiếng tăm của 1 thành viên cũng sẽ góp phần cho cả nhóm, không phải sao. Chốt là, bạn bớt dị chút đi nhé... thân thương :))
Mình k sp hết W1 thì mình like mỗi hình MH thôi có gì sai. Tụi mình là LOVE mà bạn đâu phải Wannable. Mà mình thấy có gì để huênh hoang đâu mà cậu lại cứ đánh đồng hết cả fandom lên thế nhỉ? Còn Pledis cái gì sai thì mình chửi, còn cái gì Pledis làm đúng thì ủng hộ chứ dù sao đó cũng là cty quản lý của NU'EST nhà bọn mình mà k lẽ bạn nói bọn mình phải chửi Pledis mãi mới hợp ý bạn? Còn Minhyun dị ứng muối là fan ai mà không sót, nhưng mình chưa hề lên tiếng gì hết vì MH đã cố gắng chịu đựng thì k mắc gì mình phải làm ầm lên để MH phải bị ghét này nọ. Cả vụ muốn MH về NU'EST thì đã là chuyện của lúc coi tập 11 PD101 thôi giờ bọn mình đã tập chấp nhận rồi. Mình sẽ chờ 18 tháng trôi qua và hi vọng MH luôn làm tốt trong W1 sau đó sẽ về lại với 4 đứa ở nhà. Vậy thôi. Cuối cùng xin đừng có đánh đồng chửi cả fandom nha. Mà có khi idol bạn bị dị ứng này nọ như MH bạn lại còn nổi đóa lên dữ hơn ấy chứ
Thực sự thì tôi không hề cay cú mà thấy buồn, buồn vì Minhyun đã khóc lặng đi trong khi 10 thành viên khác vui vẻ. Còn việc Baek và Jr không được debut cùng Wanna One, tôi lại thấy may mắn, việc thiếu đi Minhyun NU'EST đã thiếu đi 1 mảnh ghép, Jr ở lại NU'EST sẽ có trụ cột tinh thần vững chãi chờ Minhyun trở về. Minhyun bị dị ứng đây là sự thật, trong khi quay mv Overcome có cảnh Minhyun nằm trên tuyết nhưng ekip đã dùng muối để thay thế, Minhyun đã bị dị ứng nổi mẩm 1 bên mặt. Vậy chúng tôi lên tiếng là sai ak bạn, nếu bảo vệ idol là sai thì tất cả fan dù là của bất cứ ai cũng sai. Pledis bảo vệ gà nhà, tôi thấy buồn cười quá bạn ạ, những gì Pledis đã đối xử với NU'EST bọn này không quên.
Mình không phải là fan của Nuest nhưng mình rất khâm phục sự quyết tâm và cố gắng của Nuest khi tham gia Produce 101. Những tập đầu tiên Nuest khiến cho khán giả thất vọng bao nhiêu nhưng đi được nửa chương trình khán giả đã ủng hộ họ nhiệt tình như thế nào. Vậy nên thôi cái trò mèo hạ người ta xuống giùm với. Fan Nuest không có vênh váo thớt trên nhé, fan Hàn nó chửi công ty sml đến giờ nó vẫn chửi nhưng tuyệt nhiệt nó không đi gây war với fan nhà khác, fan Việt mình cũng thấy họ cũng hiền. Còn mấy thành phần tung thị ném thị đổ vấy lên cho fan và Nuest thì đầy rẫy ra đấy đó bạn. Họ đã khó khăn một chặng đường dài rồi, hãy để họ xứng đáng nhận được những gì họ xứng đáng được nhận, đó là sự công nhận của công chúng. Còn chuyện JR không lọt top, lúc JR và Dong Ho xuất hiện trên màn hình lớn để dành slot cuối cùng ngay cả bản thân mình không phải là fan nhưng mình cũng đã khóc khi ở đó, nhiều người ở đó cũng khóc, họ khóc vì hai con người đó họ thật sự xứng đáng, fan nhận ra cái show này thật sự khắc nghiệt. Bản thân mình khi về liền lên ig đăng ảnh tag JR vào cũng nt với bạn bè ở VN chửi Mnet cũng đi đòi công bằng nhưng đó là hành động nhất thời vì thật sự ở Hàn ai cũng nghĩ JR sẽ ở trong top 11, fan quốc tế cũng nghĩ vậy không ai nghĩ anh ấy sẽ bị loại một cách quá đáng tiếc như vậy. Mình thấy giờ cảm ơn vì JR và Baekho k vào Wanna One. Nếu được mình mong Min Hyun cũng không vào Wanna One vì bài hát của Nuest thực sự hay, thực sự hoàn thiện khi đủ năm người. Cố lên Nuest!!!
Khổ quá =))) lắm mẹ không thích bình yên mà cứ thích cả nghìn con người nó vả vào mặt cho thì mới chịu =))) Đây là idol của bọn tao, bọn tao xót nhưng chưa bh như cái cách mày nói :) và bọn tao không cần biết gà nhà Pledis có hợp gu của mày hay không đâu :)) thế nhé :)))
Mỗi nhà nên có một Hwang Minhyun, anh chị em nào chưa có thì liên hệ tui để nhận ảnh dìm ? Tui đi pro dạo thôi, nếu ảnh hưởng đến tâm trạng thớt thì tui đã thả haha để động viên thớt rồi đấy ❤
Để t đổ thùng muối vào mồm m xem nó mặn thế nào :) đấy, phải t của ngày xưa thì t sẽ nói như thế, cơ mà bây giờ t sống hiền lành rồi nên t chỉ vào đaay đọc rồi thả haha thôi =>> Kim nhà t sống bồ tát nên t cũng đang học hỏi :) thế nhé