Bình luận

Hình như bạn cũng thuộc kiểu fan thứ nhất rồi đấy. T hi vọng lần này là lần đầu bạn viết cfs này cũng là lần cuối. Nhắc nhở luôn tất cả các Alice và LuBa. Ngưng lôi Ba lên đây. Im lặng hết đi. Bộ k mở miệng ra ns là khó chịu lắm hả? Tại sao cứ phải đi xl hay xl hộ? Trong khi điều đó vô nghĩa? Lần sau mà t còn thấy kiểu lôi Ba lên để ns, giải thích nọ kia. Chửi k tiếc. Giải thích nhiều có dc cái quần què j đâu. Họ đã ghét thì vẫn ghét thôi
- 14/8 Lệ Cơ Truyện bắt đầu khởi chiếu tất cả các ngày trên đài Chiết Giang. - bonus thêm TSTT lịch chiêu 12h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần bắt đầu từ 21/7 trên kênh VTV3 - các b nhớ ủng hộ nha ?
Bắt đầu từ 19/7, drama Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 12h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần với tựa đề "TÌNH THIÊN THU". Mọi người nhớ xem ủng hộ nhé!!!!
Fandom các bạn vừa khiến mình khó chịu các bạn ạ. Bài báo nói về Đại Tư và điểm chung duy nhất giữa ĐT và ĐLNB là cùng quê, nhưng fan ĐLNB vào cmt toàn là không bằng ĐLNB, các bạn nên xem lại và bỏ tình xấu đó đi.
thôi đừng mang ẻm lên đây. hẹn 14.8 nhé!!!!!!!! mẻ diễn còn yếu kém các chế xem xong đừng gạch đá nhé
~~~♡♡♡♡♡♡~~~ Drama Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã được mua bản quyền và chiếu tại Việt Nam. Tên phim: Tình Thiên Thu Lịch chiếu : 12h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ 21/7 trên VTV3
Muốn người nào mà mình ghét bị chửi dễ lắm. Lên đây viết cfs tâng bốc người mình ghét lên xong bash người kia xuống là đc chứ gì. Mấy thể loại vậy mới THÂM =))
Dù thương cỡ mấy đừng có lôi chị lên đây , tránh gây thị phi cho chị. Klq: 14/8 Lệ Cơ Truyện phát sóng trên đài Chiết Giang, nhớ đón xem nhe mọi người ??
Fan thì đừng có lôi lên cái chốn thị phi này nhá, nhưng thôi dù sao thì 14/8 Cơ Lệ Truyện đài Chiết Giang mong mng đón xem Ps: từ 1 Fanqin chia sẻ ^^ =)))