Bình luận

Fan Luhan đang lên cơn khó ở à? Mấy hôm liền lôi hết nhà này đến nhà khác lên cfs. Hay sợ fandom nhà mình an tĩnh quá?
Trời moẹ, mang idol nhà cưng về nhà đi nhoé, tự dưng dạo này lôi hết ng này ng kia, nay ném đá qua cả D là thế nào vậy trời ? Nếu tự tin anh LU hơn D thì ko cần phải viết 1 cái sớ dài dòng và phiến diện vậy đâu, Đường dài mới biết sức ngựa, ai cười phút cuối còn sớm lắm. Hiện giờ muốn biết ai tạm dẫn trước thì phiền xem lại tổng hợp phim ảnh, tài nguyênn quảng cáo nữa nhé :) viết 1 cái sớ tưởng có lí ai dè toàn là cảm nhận cá nhân 1 chiều --> ngưng sân si trẻ con đi nhé :v chưa kể 4 dòng đầu là sặc mùi cosplay tự vả banh mặt.
Đm là Lufan trá hình thì tự khắc mà biến nếu ko t kêu hội Lufan ra đây cạp chết m đấy, còn nếu là Lufan chân chính thì xoá ngay bài đăng này đi, t là Lufan mà ko thể chấp nhận cái bài đăng này đc, Anh như thế nào thì mn tự biết, ko phải đi khoe hay so sánh nhá
11.8 Movie Tam sinh tam thế thập lý đào hoa công chiếu ở Việt Nam dưới định dạng 3D tại rạp CGV. Mọi người cùng đến xem nhé ???????
- Ngưng được chưa? Mãi có thấy nhàm không? Sao cứ lôi anh ấy lên cfs từ ngày này qua ngày khác vậy? Người trong nhà còn ngán thì nói gì người qua đường! Thương anh thì làm ơn đừng khiến người ta ghét anh, nếu bạn là một fan thật sự, như vậy mới là thương chứ không phải là nâng anh lên trời rồi dìm người khác xuống đáy. Còn nếu bạn không phải fan thì chiêu thức của bạn hơi bị hèn đi. Thật hết chịu nổi, ngày nay qua ngày khác.. Mà có vẻ càng nói thì càng thích làm tới nhỉ? Dương Dương có hướng đi của anh ấy, Lộc ca cũng có hướng đi của riêng mình. Hai người liên quan gì nhau mà phải so sánh? Trong lòng Lufans thì Lộc Hàm là nhất, trong lòng Dương Mao thì Dương Dương là số 1, không phải sao? So sánh làm chi cho khập khiễng? Làm ơn dừng lại và hóng MV đi, 14/7 On Fire, theo dõi kênh Youtube LuHan Studio nhé! <3
Thôi thôi đm thế là t biết con thớt nó không có não thế nào =))) kích war thì nói mẹ ra ngồi đấy mà cào bàn phím viết hẳn cái sớ dài để gọi hồn Cừu chúa nhà t lên thì hiểu thế nào rồi =))))
Thật chứ đọc cả bài tôi cười từ đầu đến cuối :))))))))))))) Thôi react cho bạn cái ha ha rồi đấy, vui nhe :))))) Còn lại tôi phải tiết kiệm tiền để 11.8 đi xem Tam sinh 3D đây, méo gì tháng này còn không dám đăng kí mimax :((((((((((((((
LH có người giống thớt thích k biết phúc hay hoạ. Bash hết mức có thể ha. Nghe ngứa mông quá. Sợ quá đi à ? Đang cùng đồng đội nói về điểm yếu của D thì nghe cfs lại có đứa ngứa miệng. Mệt a, y như nhóm học sinh khá đi so đứa nào xuất sắc hơn ấy. D và a Lú của thớt còn học hỏi nhiều cố gắng nhiều. Về sp và xem đi. Bash D cũng k làm LH đoạt Oscar Grammy các kiểu đâu.
Bạn có muốn gặp thần tiên không ? Hãy đến rạp CGV vào ngày 11/8 để gặp thông qua movie Tam sinh tam thế thập lý đào hoa nhé :))
Dạo này có vẻ nhìu ng thik "bênh" LuHan nhỉ. Dạo này lên đây hơi bị nhiều á nhỉ, đủ thể loại đủ thành phần và đủ các kiểu ném đá.ĐM Và tui chỉ có 1 nhiệm vụ thôi, pr phim đâyyyy #movie_tam_sinh_tam_the_thap_ly_dao_hoa 11.08 chiếu trên cả nước, 2D, 3D đều có cả.
Xách háng ra đây nghe Lufans chửi cho sấp mặt nhé thớt... Lôi a t lên đây làm gì? Đến lúc t chửi cho sml thì bảo sao Lufans hổ báo này nọ. Ngưng lôi Luhan lên cfs. Ngưng so sánh, ngưng bash người khác. Óc chos hay s mà ko hiểu tiếng người vậy. Lufans méo rảnh như tphần cfs. À thiệt ra t ko rảnh đến độ lười cả đọc cfs viết gì đấy. T mệt quá r.
?? #Team_Lú 14.7 ra MV On fire =)) Đề nghị bạn thớt bớt rảnh *** đem anh nhà của tụi tui ra so sánh này nọ để kick war nhé... P/s: Lộc Boss đang bận "On fire" rồi nhé =))
Douma, hay lắm. Cfs chê người khác khen Dương nhà này là do Dương Mao tụi này viết. Đến cái cfs chửi nó éo ra gì cũng đến lượt tụi tao hốt vỏ. Éo muốn chửi đâu cơ mà, tụi mày nên nhớ chính tụi mày là bên đưa Dương nhà tao vào làm cameo cho trận war của hai nhà chúng mày. Cái tiếng Dương Mao xưa này bị tụi mày bỉ bai đủ thứ nhưng éo phải cái thùng hứng rác, bao nhiêu rác đổ lên đầu chúng tao đều nhận. Tụi mày có mắt thì nhìn cfs từ page này sang page kia thử đi. Khi có cfs ẩn danh nhà tao ứng xử ra sao, tụi mày phản ứng ra sao. Mấy cái cfs chửi Dương éo ra gì như thế này tụi mày bảo nó là anti kích war, tụi tao có chửi Idol chúng mày được câu nào đâu, tụi mày còn đem rác hất lên đầu chúng tao. Còn cfs người ta khen Dương, có đứa tự nhận ko phải fan Dương tụi mày cũng bay vào chửi DM, chê Dương nhà tao xối xả. Đừng nói đến hai chữ công bằng, tụi tao éo thèm. Nhưng con giun xéo lắm cũng quằn. Cái danh Dương Mao ko phải dạng có tiếng không có miếng, vầy thôi.
Rồi rồi, anh Lu nhà mày đẹp, anh Lu nhà mày giỏi, anh Lu nhà mày cái gì cũng hơn đứt anh Dương nhà tao. Anh Dương nhà tao đơ nhất quả đất, kém cỏi nhất Cbiz, fan anh hổ báo nhất vũ trụ..... Thế 11/08 đi xem phim hơm? Có điều kiện thì tham gia project cùng Dương Mao nhé, có ở hai đầu cầu Hà Nội và Sài Gòn đó. Mãi iu :* :* :*
chị đây del muốn cào phím mà mấy em làm chị ngứa mông lắm rồi nhé. Del phải Lufans mà sao hiểu rõ Luhan thế? del giám nhận làm fans à? cảm thấy bản thân anti Lufans và Luhan rất rất đáng. nhà nọ đẹp quá nên cứ thích hắt bẩn nhà khác nhỉ? chửi Fans nhà gái như chửi chóa, chửi fans shipper del ra gì, rồi bây giờ kèm tặng quà cho nhà này à. Nhà này biết a nhà này del = Luhan đâu, a nhà này vừa xấu vừa nghèo nên khỏi cần nhà bên care nhé! Chúc mừng mày đã thành công trong việc làm tao đã ghét nay lại ghét hơn!!! Del thân
Mấy cái cfs kick war như thế này xin thứ cho mị k đọc . Chỉ muốn vô kêu gọi rằng 14/7 mv On Fire lên sàn , nhớ xem để soi tiếp rồi đi kick nhé .
Ô thế hả, ừm, thì ra là thế,..... Thả haha rồi đi thôi bà con. Ừm nhà này nghèo lắm, nhà này nghèo có tài đâu ừm, rồi sao????? Ahuhi, đồ ngốc. Mà dạo này nhà Lu ca1m nhà này à???? Ngày nào cũng có thị. Cơ mà dạo này ít lên nên cho xin nguồn cơn sự việc với
Mị không phải fan LuHan,ok,kíck war thành thần rồi,hôm qua có bài bash Tỉnh Bách Nhiên và cũng kêu không phải DM,các bạn DM không nhận,bây giờ xem bài này các bạn DM có đổ qua cho Lufans không,hi vọng là không bởi hôm qua DM cũng phải đổ vỏ cho ai đấy P.s:team hóng thị thôi
Miết là cfs của Lufans thôi. Những thành phần Mao nhà tôi trẻ trâu hoặc anti trá hình bọn tôi cản ko nổi. Bọn đấy rảnh ko có việc gì làm nhận làm Dương Mao rồi đi cfs, ko xứng vs 2 chữ đấy. Nhưng thớt có dám khẳng định nhà thớt ko fan trẻ trâu não tàn ko? Còn thớt lên đây mà so sánh thì khác cmn gì bọn trẻ trâu là mấy? Nchung là ko nói nhiều, 11.08 Tam Sinh lên sóng rồi. Thần tượng nhà ai nhà ấy rõ chứ thớt nói thế nó vô duyên kinh.
Ôi nó nhắc đến diễn xuất trong SPK :))) có ai giống mình ko, Bt ko đánh giá cao dx của D mấy đâu nhưng đóng SPK với TS lần đầu tiên mình nhận ra D có tiềm năng vcl đấy chứ. Diễn rất đạt nhân vật thư sinh khờ khạo, cả sự rung động khi gặp ng mình yêu, bối rối nguợng ngập khi tỏ tình. Mà đây nào phải kiểu lạnh lùng cool ngầu soái ca cho cam. 2 bạn ý diễn tốt hơn hẳn drama YETCNĐT luôn.
Chồng t khổ lắm rồi, tụi bây tém lại đi! Đm, rãnh thì lên youtube xem mấy bài ảnh hát, phim ảnh đóng, show ảnh tham gia đi! Đm so vs chả sánh ??
Mày xem được phim nào nó chuyển mình rồi mà bảo diễn xuất yếu kém? Phim nó chuyển hình còn chưa chiếu cơ mà, mày đào đâu ra phim mà xem thế cho tao xin link? :)))))) So sánh cái lone, quy tắc không thành văn là nước sông không phạm nước giếng, không fandom nào đụng đến fandom nào thì mới dễ sống, nhưng cứ dăm bữa nửa tháng lại thấy Lufan lôi idol nhà này lên chốn thị phi :) Từng câu trong cfs đều thể hiện sự trẻ trâu của người viết :))) Chắc tôi không cần phân tích từng câu đâu nhỉ? Người qua đường có mắt thì sẽ nhận ra ngay thôi ^^ --------------------------- #Điện_Ảnh_Tam_Sinh_Tam_Thế_Thập_Lý_Đào_Hoa 11.8 Công chiếu tại TẤT CẢ CÁC RẠP trên toàn quốc! ---------------------------- Tôn Hồng Lôi đại diện cho tao khinh bỉ mày .__.
T lạy cm đấy, t chả qtâm cm là fan ai, t cũng chả qtâm ai hơn ai kém hay j như nào. T chỉ xin 1 điều cm đừng mang Luhan của bt lên cfs nữa. Để cho a nhà và hậu cung đk yên ổn đi. Mệt mỏi
Dm m ngu có tổ chức hay mắt m éo mộc nổi dưới mày mà đặt dưới mông rồi? "Không lẽ coa một mình mình thấy...." m hóng hớt cũng có tổ chức lắm. Là chúng bây đưa nhà t vào trước, đừng tới lúc rồi nhảy đành đạch lên nói nhà t hổ báo.
Cứ bash Lu xong lại bash Dương, chủ thớt viết cfs dài thế này chắc tâm huyết lắm nhưng tiếc là t không rảnh để đọc thấy tên đại thần với Lu là t vào pr. 14/7 MV On Fire của Lu ra mắt nhớ đón xem nha. Bonus thêm nữa là 11/08 đi xem TSTT đi chế, để biết Dương diễn hay hay là dở :))). Ok chưa??? Mệt tim với tụi bây quá nạ.
Đm tao mệt lắm rồi sao cứ có mấy đứa ngulol ntn, LuHan thì liên quan gì đến YangYang? Mày làm ơn tém tém lại cho tao nhờ đm, anh nhà tao đéo nhờ mày kéo antifan :)) Muốn đánh nhau không,muốn đổ máu không?
Có pải anti Han ko vậy. Đây là chốn thị phi dù khen hay chê cũng bị người ta đàm tiếu mà lại còn mang so sánh với thần tượng nhà khác. Làm ơn đi hãy để cho Han được yên . Dù đây là nơi bạn bày tỏ suy nghĩ của bản thân nhưng làm ơn đừng lôi anh tôi vào. Mình là Lufans này nhưng cũng ko thể chấp nhận được những j bạn nói về idol nhà khác như vậy. Chỉ kéo thêm anti về cho anh nhà thôi.
Có cái chiêu này dùng hoài không lỗi thời nè. Ghét đứa nào hãy tâng bốc nó, tiện kéo vài bạn lắm fan vào làm cameo. Khi viết càng tài tình thật giả lẫn lộn, ra dáng fan não tàn sân si thì đứa mình ghét mới bị tế đẹp. Chửi 1 mình k vui, chửi ở tường nhà mình không ai hưởng ứng lại lộ mặt dễ bị hội đồng. Thế nên gửi 1 cf ẩn danh thế này vừa khiến đứa mình ghét bị chửi, vừa kéo thêm anti cho nó, các fandom khác nóng mắt vào chửi cùng. Lợi hại lợi hại. Thôi nhà nào xúi quẩy bị đổ vỏ đành lầm lũi ôm idol về, mấy fandom khác cũng tỉnh táo đừng vì nóng giận mà buông lời cay đắng. Hôm nay nó cho idol bạn làm bị hại hôm sau nó lại bốc idol bạn lên cho kẻ khác chửi. Thấy cf kích war kiểu này các fandom càng phải tình thương mến thương thì cái đứa kích war nó mới k đạt dc mục đích. Còn nếu trong lòng các bạn biết tỏng nó kích war nhưng vẫn phải chửi cho bõ ghét thì chịu. Cục đá ném đi cục chì ném lại sẽ chẳng bao giờ dứt dc đâu.
Bữa là Lufans bash Na Trát. Giờ bash Dương Dương. Các chị em Lufans thử đoán xem sắp tới thịt tươi nào sẽ được lên thớt cùng Luhan. Bởi địch rất dai và không muốn ngừng lại nên Lufans bình tĩnh nhé. =))))))))