Bình luận

Không nói đâu xa, đây là list Bae diễn ở WN D1, 20 bài cả phần encore, tính trung bình 1 bài 4,5p thì diễn hết 20 bài cũng gần 97-100 phút, tức hơn 1 tiếng rưỡi, chưa kể thời gian nói chuyện này nọ và khách mời, hai hôm đó mình ko stream nên cũng ko rõ chính xác hát lúc nào xong lúc nào, nhưng ít nhất cả cc cũng phải hơn 2 tiếng một chút, nên ko biết thông tin cc 45p nhiều bạn lấy ở đâu mà cmt loạn xạ linh tinh vậy? Còn chuyện a khóc vì sân khấu sơ sài, mình thấy nó rất vô lý :))) Bae xúc động gần như khóc khi hát xong LD, anh nói cảm giác này ko hay có đâu nhưng hôm nay anh cảm thấy như muốn khóc vậy rồi đi vào hậu trường tầm 1p. Vâng mình kbh tưởng tượng ra các bạn lại nói rằng cái sự xúc động đó lại đến từ chuyện sân khấu ra sao hay cc đc tổ chức tnao :))) Và BB ở trong Yg có vị trí thế nào, thế nào mà nghĩ YB lại phải khóc trong cc vì cc được cty chuẩn bị không tốt ư? Rất buồn cười :)))) Còn về vấn đề sân khấu của GD thì mình ko đồng ý, vì khi tổ chức một cc ko phải Yg ném hết cho bên tổ chức sự kiện là xong, nếu nói thô rằng staff Yg ko nhảy vào lắp ghép sân khấu thì nghe còn được chứ chuyện họ ko làm nên ko sai thì ko được. YG hay staff YG có trách nhiệm kiểm duyệt sân khấu đảm bảo rằng nó an toàn đối với nghệ sĩ, kể cả GD khi tổng duyệt cũng sẽ phối hợp với bên hậu cần các thứ để mọi việc ăn khớp cơ mà? Hơn nữa lúc đó trình diễn A Boy nhỉ bài hát chưa đến hồi kết thúc, thì sân khấu hạ xuống lúc ấy quả thực là làm đúng như lúc duyệt và do GD quên ư? À nó hạ hẳn xuống thành cái hố rồi ấy chứ chẳng phải bắt đầu hạ. Nên việc fan tức ở đây là khi người bị thương là idol mình nhưng cuối cùng tội lỗi lại đổ oan lên idol mình. Mình xót GD, xót anh mình bị thương còn bị vẩy trách nhiệm, thế thôi. À YG ở đây có thể là YG Ent/YGEX, chứ không phải chỉ Yang Goon/Yang Hyun Suk nhé nên cộng đồng fan bố xin hãy học cách phân biệt xem ng ta có chửi mình hay ko ?
có thể không phải lỗi của YG, nhưng YG tuyên bố nó là lỗi do G bất cẩn. thế chửi được chưa? gắn bó thì lâu dài thật đấy, đoàn đội đi theo BB cả chục năm như gia đình, không phải là công ty. gà tăng vùn vụt mà cả công ty chỉ có 2 nhóm nhảy, lại bắt ns đi cc solo, trùng lịch trình, thế nên không đủ dancer là lỗi công ty rõ ràng còn gì. chủ thớt chắc không biết những vụ xích mích giữa KVIP với YG đâu ha. mà rốt cuộc các bạn thần tượng BB hay là YG mà bênh dữ thế, sai rõ thế còn bênh làm chi?
Cho tràng pháo tay (y) Vậy có công ty quản lý thì ra chỉ để trưng? Về concert GD xảy ra lỗi. Staff YG dàn dựng và điều hành sân khấu bạn nha. GD xém ngã đó bạn, fan cuồng còn lên hẳn sân khấu nữa bạn nha :) Thế mà còn đổ lỗi cho GD bất cẩn, cho hỏi anh ấy bất cẩn chỗ nào? Còn vụ Concert TaeYang từ đâu ra tin đó vậy? :) riêng tôi chả thấy ai phàn nàn trừ việc k banner k quảng bá. Thứ 3, nhận show cho nghệ sĩ mà k tìm hiểu xem xét hợp đồng cho kỹ, có ca sĩ nào đi hát mà không có nổi ban nhạc k ạ? DaeSung phải hát chay đó ạ :) Về Seung Ri, năm ngoái Seung Ri solo cái gì vậy? 3 năm rồi bạn nhé. Chúng tôi cần anh ấy comeback solo, thế thôi. À mà bổ sung thêm dancer YG hổng phải chỉ có 2 team đâu nha.
Nói chung cfs hôm trước nói đúng chả sai điểm nào. Chẳng qua một số bạn cmt đưa tin về concert của Bae là sai sự thật thôi. Còn đứa nào nói YG ko sai trong vụ tai nạn của G thì thôi, đội cái cty đó lên đầu và bước ra khỏi fandom dùm cái. Không sao thì cho qua à, đến lúc có sao thì còn thông cảm làm cl gì nữa, buồn cười.
Nên nhớ rằng idol chúng ta là BB dell phải "bố" hay YG nhé, cái gì cũng phải đặt BB lên hàng đầu vậy thôi, nhìn GD bị nv mà dell sót còn ns k đc trách YG phải thông cảm, Đm...
Cái nào làm tốt thì khen, cái nào dở thì chê. Ko nên bênh chằm chặp có ngày hại idol của chính mình thì buồn ạ. Mình nghĩ là fans có bày tỏ Thái độ là tốt. Vậy nhé.
Tao là V.I.P và tao đặt BIGBANG lên hàng đầu, ai muốn bênh thì cứ bênh. Sợ nhất là vụ của GD, đổ lỗi cho ổng được mới hay. Và ở đây đ' trách bố mà là trách cái YGE đó làm ăn không ra gì
Mệt mỏi vailon. Cứ thả thính tháng này cb rồi tới tháng sau cb đm đến bh Ri mới cb. Nhìn lịch trình của Ri xem có bị đối xử không công bằng trong khi ngày nào Ri cũng hỏi là có lịch hay không :-) :-) :-) :-) Ok Fine vcl
Thứ nhất YG là người đại diện cho GD và là đơn vị tổ chức concert, YG phải có trách nhiệm đảm bảo nội dung, âm thanh, ánh sáng, an toàn... cho sân khấu. Cho dù YG có ủy quyền trách nhiệm cho đơn vị tại địa phương thì YG cũng phải tìm hiểu, ký kết để đạt những yêu cầu chất lượng => vấn đề sân khấu ko đảm bảo ko trách YG thì trách nhà hàng xóm à? Hay như YG trách GD thì chắc đúng? Thứ 2 việc YG ko đảm bảo dancer cho Daesung chứng tỏ YG chưa thể hiện tốt vai trò công ty. Ko thể trách vì team dancer ít người nên được người này thì bỏ người kia. Giờ công ty đã có quy mô lớn, hoạt động rộng, tại sao ko tuyển thêm? Thứ 3 nói ngắn gọn là tin nào cho thấy Seung Ri năm ngoái được xếp nhiều lịch trình solo? Sao ko ai biết? Cuối cùng KV.I.P ko lẽ ko cùng vs BB từ đầu? Đối vs BB KV.I.P ko có tình nghĩa? Họ có trách YG thì ifan cũng là người đầu tiên chẳng đủ tư cách lên án. Hơn tất cả YG giờ mở rộng rồi, việc sai sót là có thể xảy ra nếu ko thay đổi việc quản lý. Họ có thể đã tình nghĩa vs BB nhưng sai là sai. Fan cần nhắc cho tỉnh chứ ko phải vì tình nghĩa mà lúc nào cũng bỏ qua
thế chắc thớt ko biết vụ sách ảnh kỷ niệm 10 năm debut xong in cmn nhầm tên, phải làm quả decan siêu lệch tông in chữ Seungri dán chèn lên nhỉ =))) hẳn là bộ phận thiết kế in ấn của nhà nào chứ chắc ko phải của YG =)))))