Bình luận

Ct hết r. Cứ đem NB ra nói miết. ?. những ai đã xem KR 5 r. Đều biết là đoàn ae đối xử rất tốt với NB. PR: 14-8 Lệ Cơ truyện nhé.
Thực sự rất thích Tổ Lam ca ổng ấy hài vật vã luôn Rất thích chiêu đánh lén và phản bội của ổng và Cũng thích cp tổ lam với hươu cao cổ
Keep Running qua rồi nhé thớt. Thớt bảo kh ném như tui nge sặc mùi ném đó. Mùa 5 đã out rồi thì cho nó qua, kh ai giành vị trí của Baby đâu ngta chỉ thay Baby trong thời gian sanh thôi. 14.8 này đài Chiết Giang Lệ Cơ Truyện nhá.
- Có 1 sự thật là bất kể là cfs nào liên quan đến Nhiệt Ba dù là chửi hay khen thì fan NB cũng pro phim mới của NB?. Chời ụ.
~~ Waooooo ~~~ Drama Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã được mua bản quyền và chiếu tại Việt Nam. Tên phim: Tình Thiên Thu Lịch chiếu : 12h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ 21/7 trên kênh VTV3
Hết mùa rồi và nhiều bài đính chính rồi mà vẫn bị gọi hồn ?. Thôi thì 14/8 Lệ Cơ Truyện lên sóng, nhớ đón xem nhé !!
Tui thích ông Đặng Siêu vl, ổng như một biển muối luôn ấy -.- lần nào coi tới ổng pha trò cũng cười ngất.
nhờ Anti mà giờ cực thích NB. Cứ thấy có NB là phải bay vô. fans NB mới có k lâu nên chuyện fans trẩu có thể du di cho qua được mà nhỉ? cần thời gian để sửa đổi mà. Còn NB ấy à! nói k điêu chứ mình chưa thấy ai đẹp hơn chị này, lần đầu tiên thích một người mà chưa hề xem phim hay xem show gì.
Mệt ghê KR mùa 5 hết r mà vẫn lôi nhau lên đây đc. Tình cảm của 10 người đều tốt cả tại sao phải tách biệt đoàn ae với NB riêng vậy nhỉ? Cứ ngày qua ngày lôi nhau lên đây sắp thuộc cmn cả chủ đề ném đá mất. Nếu rảnh qua nhà KR đang có giveaway quà siêu xịn và 14/8 chiếu Lệ Cơ Truyện nhé. Yêu
Lại nhai lại , là trâu hay bò =))) nếu đã bảo k đá động tới NB thì khúc cuối nhai lại vụ fan NB vs Baby war nhau chi v =)))) cho bần tăng hỏi chủ thớt là trâu hay là bò mà cứ khoái nhai lại hoài vậy nạ ?
KR hết mà chị t vẫn suốt ngày bị gọi hồn =))) 14.7 on fire LH 14.8 Lệ Cơ Truyện NB vs Bân Bân nha <3
Cứ bảo không nói đến Ba vì k xem mùa 5 nhiều mà sao lại hiểu rõ mọi việc như đúng rồi vậy, lại thêm 1 người đánh giá Ba qua miệng báo chí ??? PR: 14/8 Lệ Cơ Truyện nhớ xem nhé :))
Hết r k cần dài dòng nữa nhé b #)))) nên nhớ đón xem 14.8 Lệ Cơ Truyện bắt đầu khởi chiếu tất cả các ngày trên đài Chiết Giang. Bonus thêm TSTT 12h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ 21/7 trên kênh VTV3 nha??
K nhận xét NB vì k xem nhiều nhưng lại nói cô ấy ko hoà đồng. Nghe buồn cười quá. B cũng đang bảo vệ baby chứ k dưới cái nhìn khách quan.
Bọn này chắc vẫn không hiểu hách ca và tử lam ca nói j trog tập 13 thì fai, thật buồn cho những ng như bạn. RN hết rồi thì còn lệ cơ béo sẽ k nói lời tạm biệt 14/8 hẹn gặp lại mn
-PR TIME - 14/7 Lộc Hàm ra MV On Fire 14/8 Lệ Cơ Truyện được chiếu trên đài Chiết Giang 21/7 Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa được chiếu trên VTV3 từ t2 đến t6 hàng tuần vào lúc 12h. Các bạn nhớ đón xem và ủng hộ nha.
tôi đồng ý những gì bạn nói về đoàn hêu.tôi cũng có cung sn như bạn... nhưng khi nhắc đến NB tôi lại cảm thấy cách bạn nói như anti của cô ấy vậy? cô ấy là new mà. đoàn hêu giúp đỡ NB rất nhiều nhưng NB cũng rất cố gắng mà.
Bây h không qtâm, chỉ đi pr film cho NB với Mv cho anh nhà là được rồi:))) -14.8 Lệ Cơ Truyện??? - 14.7 On fire nhoéeee???
14/8 có trạm Lệ Cơ Truyện đài Chiết Giang nhé À mà 14/7 Luhan tung MV On Fire nữa. Cũng đừng quên phim của ba Siêu nhé =)) pr phim dữ lắm
Đọc xong bài viết này mình có cảm giác thớt nói có vẻ hoàn toàn ngược lại. Thứ nhất, thớt bảo không ném bất kỳ ai, nhưng thớt lại bảo Nhiệt Ba không hòa đồng, lôi cả fan của Nhiệt Ba vào cuộc. Thứ hai, mình muốn hỏi là Nhiệt Ba không hòa đồng như thế nào, cô ấy là thành viên mới, bỡ ngỡ là đều phải có. Bạn thử đặt bạn vào tình huống ấy xem, đầu năm học được phân chia vào một lớp không có ai thân quen, bạn sẽ như thế nào, cô ấy sẽ như thế đó. Từ không thân quen trở thành người một nhà là một quá trình đó bạn ạ.
À Baby ko phải gãy 1 ngón tay mà là BONG GÂN TAY nhé :)) nên giờ lực cánh tay bị thương của cô ấy rất kém ! Thêm nữa, nếu bạn đã xem vì đoàn anh em, ko cớ gì mà mùa 5 ko xem mấy cả :)) nếu bạn thực sự là fans đoàn anh em thì cũng nên tôn trọng 10 người họ, họ là gia đình, đừng nói fans đoàn anh em mà lại tách NB ra ? trong gr chúng mình rất đoàn kết, đừng có suốt ngày hi vọng team 7 người hay loại bỏ NB, cảm thấy nthe vô duyên vl đấy !
Nhờ mấy cái cfs ném đá NB, anti NB gì gì ấy....mà tôi từ 1 đứa ko quan tâm NB giờ trở thành fan của cổ lúc nào ko hay ??? 14/08 Lệ Cơ Truyện lên sóng ???