Bình luận

Hồi đó tui thích DBSK với SS501 lắm ấy, fan chinh chiên nảy lửa, mà 2 anh của 2 nhóm này giờ lại nhập ngũ cùng nơi =))
Có bao h quên đâu mà lại hỏi nhớ không ??? Họ ở bên tôi 12 năm ... họ là tuổi thơ và cả tuổi thanh xuân của tôi ... Qua bao năm dù đu thêm bao nhiêu trai trẻ , rồi nhận thêm bao nhiêu đứa con thì 1 trái thận của tôi luôn luôn dành cho họ ... Chỉ có họ mới đủ dũng khí khiến tôi điên cuồng như thế !!?!!? ...
Thực ra OT5 vẫn còn tồn tại rất đông đảo và vẫn dành một tình cảm lớn lao như thế cho cả 5 người. Nhưng thế hệ Cass đều đã lớn hết rồi, có những mối bận tâm và cuộc đời riêng. Có thể không còn cuồng nhiệt như trước nữa, có thể không còn mãi đau đáu về sự trở lại của một sân khấu đủ 5 người nữa, mỗi người đều đã sống cho riêng mình nhưng chúng tớ vẫn ở đây cậu ạ. Vẫn ủng hộ cho cả 5 người dù rằng chẳng còn thời gian bận lòng từng chút từng chút một như trước nữa. Như cá nhân mình chẳng hạn thì giờ chỉ mong từng người được hạnh phúc thôi, họ cũng đã trải qua đủ thứ rồi, như cậu nói đó, cũng chạm ngưỡng 30 hết cả rồi. Còn về sự trở lại thì sau này có thế nào, có cơ hội ngồi cùng nhau nhâm nhi chén rượu là mình đã thỏa mãn. Thương họ và nhớ họ như năm ấy họ mặc đồ thú nhảy Balloons, còn mình vẫn còn là một cô bé nhìn họ qua màn hình máy tính....
Lâu thật lâu từ khi phân tách mới gặp lại một số ít người gọi họ là bằng nghệ danh debut T^T Cả 5 người họ mãi mãi là thanh xuân đẹp đẽ của t. Khi t vui lúc t buồn, bao giờ cũng cùng họ "bên nhau" :))
TVXQ vẫn mãi là bức tường thành bất tử theo thời gian thôi , chẳng ai nhắc nhưng cũng không ai quên cả . Quyền lực và sự ngưỡng mộ từ các fandom khác cũng như hậu bối dành cho họ chỉ có tăng lên chứ ko hề giảm xuống . Mười mấy năm ròng rã trôi qua , đến tận bây giờ thần thái của họ vẫn rực lửa như vậy . Và đối với Cass họ chưa bao giờ tách rời , cũng chưa bao giờ phai nhạt , vẫn nguyên vẹn ở đó con số 5 hoàn hảo . Không dám nghĩ đến chuyện tái hợp mặc dù vẫn chờ đợi , nhưng vẫn luôn âm thầm dõi theo và mong họ được hạnh phúc , bấy nhiêu là đủ .
Đọc xong câu đầu là phải vô comt Bên họ gần hết cái tuổi thanh xuân mà bạn nói quên ư? Không có vụ đó nhe. 1 là fan sau này không biết chứ éo có ai cùng thời mà quên DBSK cả. OT5 còn rất nhiều nhá tại mấy mẹ có tuổi nên về ở ẩn hết rồi. Thử động tới 5 ù pa đi mấy bả thồn tiền vào họng từng đứa :) Túm lại sa vào cái hậu cung của mấy ổng là không thể nào dứt ra được :) Thân ái nhoé =)))))