Bình luận

Thứ nhất: Cái cờ đào lại quài. -.- Thứ hai: Nhìn lại 10 năm Fany đã cống hiến những gì cho Soshi nhé. Thứ ba: TaeYeon không kick out ai hết nhé <3
Thà mày im lặng người ta còn nghĩ mày ngu :)) mày nói ra làm gì để người ta biết mày ngu thật :)) Chỉ có mình mày là cái con bất tài và thất bại ở đây thôi hiểu không :)) đ' làm được gì cho đời nên mới rảnh háng lên đây viết cfs ẩn danh đấy :)) Thôi câm đi cho Gái t chuẩn bị comeback :))
Có trách là trách cái insta k đổi lá cờ đó sớm sớm nhé. Gì mà cờ phát xít? Là lá cờ nước Nhật nhé. Chỉ muốn nói là đang ở Nhật thôi mà. Mấy mẹ thấy người ta im lặng là muốn chà đạp à. Đợi đi em,tui chị sắp comeback rồi nè ahaha
Huhu ghen ăn tức ở có làm mày khá lên không :(( nổi tiếng như ngta đi rùi hãng nói nha :((( Ngu thì plz keep silent, mày mở mồm ra thì ngta k nghi ngờ gì nữa là mày ngu thật :(( Khổ thân quá :(( Fany của nòng iemmm xinh quá ❤
Nó lm gò có nhân cách để ném đá dâu ban. Ngày Quốc Khánh HQ nó treo cờ đế quốc nhật để sỉ nhục cả dân tộc HQ, nó nhép 8 năm mà nó ngồi im nhép còn chệch nhịp, được cái theo đitz con Kim kave nên cty vẫn cho sống, thiết nghĩ mỗi khi Kim và TIf dính phốt là giấm đốc không phải cô đơn đêm đó. Cái cô bị ép rời nhóm nghe nói bị 2 con này ghét nên kích đểu giám đốc cho cô đó ra đó.
Đm bọn m cứ nói Són đanh đá khó ở mà cứ chạm vào gái của bọn t làm j? Đ nói thì k ai nói m ngu, nói ra r thấy m ngu vl. Ghét thì kememay, bọn t yêu thương Tiff đc r. Có cái cờ mà cứ lôi lên suốt đ chán à? P.s Yêu bạn ad cho cái ảnh đẹp v~~~
Chẹp.có cái cờ lôi đi lôi lại.còn k biết gì thì tìm hiểu hộ cái xem cô ấy đóng góp gì cho SoShi."Không có gì cả" đã ngu còn tỏ ra ngu hẳn ?
Tiff không biết hát các m ạ. T đang mơ cmnr. Đhs lôi vụ cờ ra bash con bé vậy. M rảnh quá hết việc à. Mẻ Tae quyền lực vcc, cảm ơn m đã ưu ái đề cao Tae như thế. Sắp cb rồi có khác ?
Cảm ơn bạn quan tâm người yêu t :3 Người yêu t sắp comeback rồi, bạn nhớ theo dõi MV để xem cô ấy tiếp tục sử dụng mác Taeny thế nào nhé, nhớ xem cả với xem mấy lần vào để soi kỹ nhé. À nhớ nghe cả mp3 để biết chính xác cô ấy hát được mấy đoạn nhé :3 để có chửi thì đúng đoạn không nhầm đoạn của người khác mà cứ chửi thì lại xấu hổ đấy. Mà nên nghe trên Melon... thì nhạc mới đủ chất lượng nghe mới rõ nhé. Với cả nhớ xem live stage nhé. Xem mấy lần vào mới biết chính xác có nhép không ý. Soi đi soi lại xem có mở miệng khớp với nhạc không nhé :3 Yêu thương <3
.cho tớ hỏi là confession này nó có ý nghĩa ntn nào vậy ạ? Sao suốt ngày rảnh háng mà ném đá idol của ngta vậy cậu? Tớ thấy câu ném đá A, ném đá B là tớ không thèm đọc mà viết hẳn dòng cmt này. Bạn ghét ngta? Ok mình chấp nhận vì ai cũng sẽ có người thích người ghét. Nhưng bạn ghét ai thì để trong lòng, đừng có mà cào phím chứ? Mình nói thật là confession này vô dụng vl í, chả đc dì ngoài ném đá và xỉa xói người khác. Hãy sống có não và văn minh đi bạn êii. Mình là ARMY và cx đã từng là 1 Sone cuồng nhiệt. Mong bạn đừng đụng chạm hay kiếm fame từ fan của người khác để nổi nữa :)))
Đạo đức giả thấy sợ luôn nhỉ??? Ngta sống ở Hàn hơn 10 năm thật đấy. Nhưng cũng không có nghĩa vụ là phải đi học cờ phát xít nó ntn đâu. Ừ. Công nhận đó là lỗ hổng kiến thức của Fany đó, nhưng không biết thì học cho biết. Ng không biết không có tội. Còn giờ bớt đạo đức giả đi. Cậu sống ở VN từ khi cậu sinh ra đó, vậy cậu biết cờ VN trước năm 75 nó như thế nào không nhỉ? Có biết VN có bn lá cờ trước đó trước khi có quốc kì chính thức không nhỉ??? Bản thân cũng chả có thông minh mà đi kêu người khác dốt, bất tài. Thế cậu có tài ghê đấy, ăn ở không có việc gì làm thì đi ngủ đi, viết bài lên chi cho chúng nó đem cả dòng họ ra chửi. Nhà bạn, ba mẹ bạn, có phúc lắm mới đẻ được đứa con tài năng vậy đó.
:))) hihi, đã công nhận SNSD là tường thành của K-pop thì mỗi thành viên đều phải có tài nhá. Một nhóm tường thành mà có 1 thành viên bất tài vô dụng nó chửi cho sml ra ấy chứ. Mà nè, cái scandal cũ rích đó nhai đi nhai lại hổng thấy chán hả :((( ? Người chứ đâu phải bò đâu trời -.- còn về tài năng của Hwang Miyoung thì ai cũng biết rồi -.- trừ m mà m cũng cố tình kh hiểu nên thôi nói cho m cũng như nước đổ đầu vịt. Nên thôi, t kh hơi đâu ngồi nói. Mà Kim Taeyeon kh có kick out ai ra khỏi nhóm nhaaa :)) thời nào rồi còn ca bài ca đó thế -.- tr khi viết cfs t khuyên m nên lắp não đi :))
Chị vô dụng nhưng vẫn đc mời chụp tạp chí, dự sự kiện, mời hát nhạc phim.. thớt nghe mấy bài ost và live stage của mụ này hộ em cái, giọng bả cực có màu sắc riêng trong hàng đống giọng giống nhau của Kpop nhé hihi. Chụy vẫn kiếm tiền sống dư dả với cái ốp lưng đắt hơn cmn đt nhé :)) cứ ngồi đấy gato với cuộc sống của chụy đi nhé.. có cái chuyện cờ đế quốc nhai lại k chán à :) hihi để yên cho bả comeback cùng 7 đứa còn lại nhé :)
Không có tài năng nhưng về đam mê lẫn cố gắng thì có thừa nhé ! Cái vụ cờ hàn là xin lỗi rồi off hẳn 1 thời gian , fan cũng biết nên chẳng bênh vực gì cả . Biết vì sao không có tài năng mà vẫn thành công trên cương vị nhóm nhạc huyền thoại không ? Tại người ta biết cố gắng , biết hoàn thiện bản thân và hơn hết là không ghen ăn tức ở muôn đời như m . Cái rải thính oppa ở đâu chỉ hộ cái ? Ít nói thì bảo kiêu sa , chảnh chó tưởng đứng trên đỉnh cao thì chẳng biết ai với ai. Thân thiện và ngoại giao tốt thì lại bảo đi rải thính oppa sống sao cho vừa lòng thiên hạ À tiện thể nói luôn sao t lại cực kì ghét những đứa chưa tiếp xúc , chưa nói chuyện mà phán như thánh , chắc nịnh là nhân cách tồi
Tao cũng từng tự hỏi Tiffany có gì khiến tao mê mệt tới vậy. Sau khi suy nghĩ thì đó là tính cách của cô ấy đấy. Tài năng? Có thể Tiffany không tài năng hơn ai cả nhưng sự cần cù và cố gắng thì tới cả các thành viên trong nhóm cũng phải nể. Thiên tài là 1% tài năng và 99% chăm chỉ, nhớ nhé. Ngoài lề chút, lá cờ đó đã từng được phát xít sử dụng chứ bản thân nó không phải là "cờ phát xít" , và hiện tại Nhật Bản vẫn sử dụng lá cờ đó nhé. Còn vấn đề của Fany là vấn đề với dân Hàn, có liên quan gì tới mày? Fany đã xin lỗi 2 lần và sự cố đó là ngoài ý muốn chứ không phải cố ý. Còn mày, mày nhầm to về cái "vấn đề cơ bản". Mày là dân Việt Nam, học lịch sử Việt Nam thế có biết từ 1945 đến nay có bao nhiêu lá cờ ko? Hay cũng chỉ biết các sự kiện chính? Fany cũng thế, không phải người Nhật thì biết thế quái nào về lá cờ đó, cùng lắm cũng chỉ biết tội ác của Phát xít Nhật mà thôi. Mà, Fany nhà tao thích "Mean Girls" lắm. Có điều ai cũng đánh giá Fany là người tốt bụng hết =)). P/s: "Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời". Hãy luôn vui vẻ, luôn tiến tới, luôn là nguồn động lực cho SNSD và mình nhé Fany.