Bình luận

Mình đổ Kiệt Luân vì "Tóc tựa tuyết" và 'Sứ thanh hoa" ( "Trời xanh đợi mưa phùn, còn ta chờ người" - đặc biệt thích câu này). Thật lạ khi ca khúc nào của anh mình cũng cảm thấy hay.
Mình đây. Nhưng mình đa số vẫn nghe nhạc Jay ngày xưa. Tầm những năm 2010 trở về trc ấy. Vì nhạc thời ấy chưa bị điện tử hoá nhiều. Mà đặc biệt thì Jay viết lời hay lắm ?. Ngày xưa có chuyện buồn lại còn cứ đóng cửa nghe bài Cầu Vồng thì cứ gọi là nẫu hết người.
Không dám nhận fan Jay nhưng nghe hết các album của ổng rồi, ảnh hưởng từ bà chị, nghe nhạc ổng chắc cũng gần 10 năm ?
Tuổi thơ của t gắn liền với nhạc Hoa, nghe đủ thể loại cũng như ca sĩ nhưng thích nhất vẫn là Jay. Nếu thanh xuân năm ấy ko gặp DB5K thì bây giờ t đã là fans ruột của Jay rồi :)) Mặc dù ko phải fans nhưng t thích Jay, thích nhạc của ổng vô cùng. List nhạc của t ngoại trừ nhạc của idol thì nhiều nhất vẫn là nhạc Jay. Ca khúc khiến t đổ Jay cũng là Dạ Khúc, giai điệu và ca từ bài này siêu hay. Tuy nhiên ca khúc t thích nhất lại là Yên Hoa Dịch Lãnh. T nhớ lần đầu nghe ca khúc này đã khóc một chập :)) Sau đó nghe bản sub lại khóc tiếp một chập nữa ?????
Cô ấy là fan của Jay Chou. Bọn mình yêu nhau. Mình nghe nhạc của anh ấy. Mình bắt đầu thích JayChou. Bọn mình chia tay. Lâu lâu mình nghe lại vài bài. Vẫn an yên như ngày đầu lắm. Cô ấy có người yêu mới rồi. Mình cũng vậy.....