Bình luận

Nhiều người chê ỏng chê eo nào thì "Rose hát tệ" "Không xứng đáng làm main vocal". Dạ thưa, hát tệ thì chẳng tự nhiên YG dí cho em ấy cái main vocal đâu ạ :))
Mặc kệ ai nói gì thì tôi vẫn yêu ẽm sâu sắc như thím ấy. Rose nếu mà đổ ẽm 1 lần là chỉ còn đường lún sâu, vì giọng hát, về nhân cách và cả cách ẽm đối xử với fan.
Nói chung t thích giọng Chaeyoung, màu giọng vừa đẹp vừa cảm xúc. Con người thì đáng yêu từ trong máu <3 đhs có thể bash con bé thậm tệ như vậy
bài If it's you nghe 1 đoạn cut thì ok .Lúc nghe full thì có cảm giác hơi nặng nề. Vì Rose hát nhả chữ nặng quá. Hát nhóm thì ok.
Ai chê mặc kệ, tui cẫn mê và phát cuồng vì em. À mà lấy bản cover đi chê bai này nọ rõ là ngớ ngẩn rồi ???
Người ta có mắng nhiếc Rose đâu (trừ anti), chỉ bảo Rose kĩ thuật ko tốt, hát như vậy dễ hỏng giọng, các "chuyên gia thanh nhạc bàn phím Việt Nam" nói thế đấy chứ chẳng ai nói quá cả. Đến nhiều bạn là fan còn tự nhận thấy lần cb này giọng hát của Rose kém hẳn so với mấy lần trước, và họ cũng nhận ra Rose bị YG train cho đổi giọng để giọng đặc biệt hơn. Hơn nữa các "chuyên gia thanh nhạc" bàn phím mà bạn nói người ta nhận xét rất chuyên môn, chứ đâu có nhận xét dựa theo cảm tính + lời khen của người khác như bạn thớt. Idol mình kém mảng này thì cứ nhận đi, sao cứ phải chối bỏ làm gì thế??
Nhận xét thiện chí không nói nhưng bảo em ấy phải hát ít lại, chừa line cho người hát khoẻ , to hơn là không được . So về skill thanh nhạc Rosé là vững nhất, hát có cảm xúc nhất nhóm nhé, xin khẳng định luôn. Nếu so với nhà khác thì không biết chứ kĩ thuật ở BP ẻm không có chuyện thua kém ai rồi. Chưa kể màu giọng cũng được dân Hàn rất ưa thích. Sự thật là phát âm tiếng Hàn của Rosé không tốt, điều này đã chuyên gia trong Mask Singer góp ý rồi :v Cơ mà dựa vào bài Loser mà chê em ấy đến độ không xứng làm Main Vocal thì đúng là anh hùng bàn phím :V
Nó hát thế nào kệ mẹ nó. Vẫn hay và hút Fan rầm rầm là đc. Các bạn bảo màu giọng độc là YG cho làm main vocal, t xl chưa t khinh nhé. T có chất giọng vô cx độc, mn bảo nghe như chó sói hú, mà đến giờ đã dc làm ca sĩ đâu. Giọng con bé nghe nhiều thành nghiện đấy. Loser chứ gì, nghe 3-4 lần xem có dứt ra dc ko??? Ko thích thì click back, OK? Đừng bash để r làm tổn thương người khác. Nó giống như việc người khác bash idol của bạn í. Thích ko??
Hài hước khi có những con người rảnh rỗi cho rằng chuyên môn của mình là cao hơn những producer nổi tiếng =)))) Ôi chắc Teddy ngớ ngẩn nên mới cho Rosé nhiều line thế Chắc GD ngái ngủ nên mới bốc một cô trainee mới vào YG không lâu để collab với mình Chắc IU ù tai nên mới muốn collab với Lô Dê ssi trong tương lai =))))) Tôi chả có kiến thức âm nhạc nào đâu chỉ tin tưởng vào những người đáng tin thui hà =))) Good job thớt =))
Live thì đúng là đợt này có yếu hơn thật nhưng vẫn ổn mà :)))) Còn về mấy bạn bảo cô ấy không xứng làm main vocal của BP thì sai rồi. Main vocal phải là người có kỹ thuật tốt nhất nhóm đó. Dù kỹ thuật của Rose giờ vẫn chưa tốt nhưng so với trong nhóm thì là tốt nhất. Cái bản cover thì xét về kỹ thuật đã có chuyên gia đánh giá. Nếu các bạn cần cmt mình gửi link cho. YG đã sắp xếp vị trí của các thành viên là hợp lí rồi
Đợt trước IU hát IF YOU cũng bị chê té khói. Đúng là có nhiều người không rành âm nhạc, các bạn góp ý cho idol tôi tôi rất mừng. Nhưng làm đơn đừng chỉ lấy 1 bản Cover Karaoke rồi đánh giá cả quá trình, bash họ, có thể không tốt nhưng không có nghĩa là không thể tốt lên, vậy nhé.
Tại Chaeng phát âm tiếng Hàn ko đc tốt nên hát nghe vẻ nặng nề chứ nghe mẻ cover mấy bài Disney hay vl ra :)))) t ko phải chuyên gia thanh nhạc nhưng t ko đánh giá vụ này, chỉ đơn giản là thấy ẻm hát hay ❤
Tớ chỉ muốn hỏi những vấn đề đã gạch chân :v Kim Gura là diễn viên hài chứ đâu phải chuyên gia thanh nhạc? Bạn bảo bạn nghiên cứu thanh nhạc mà nói cái j nó lạc quẻ à?? hí hí đọc cười muốn tụt quần =))) Nguyễn Duy Hưng Trúc Vy Ariadne Nguyen nhỉ?