Bình luận

Yoona xinh như rứa mà kiếm cái ảnh minh họa chả ra nàm thao. Có tâm vch Ếu đọc ? ném đá bả là ếu đọc
ủa sao thớt biết cái cfs nói Yoona sao hạng A là fan nhà Yoona mà thớt lên đây chửi đổng thế :)))))))) tài tình thiệt chứ À thêm việc " Siwan có tất cả ngoại trừ chiều cao" là giỡn vui nha thớt, qua trang fp của Siwan mem trong đó cũng cmt vậy nha, nên trc khi ném đá gì nên tìm hiểu kỹ nhá, đừng để tay nhanh hơn não.
dis t fan Yoona mà đếch biết vụ lôi anh diễn chung chê này nọ :v ở đâu vậy cho xin địa chỉ để bọn t đến chửi hộ cho đỡ phải viết cfs
Siwan diễn cực tốt luôn nghiền ổng từ phim ván bài tội lỗi còn Yoona thì thực sự diễn xuất đang kém thật với fan Yoona đừng tâng bốc bênh vực idol quá Nx v thui
:))) chủ confess à, thím lôi đâu ra mà bảo fan Yoona chê như vậy? Tuiii đéo biết nha :))) lôi đâu ra chả biết thế. Đm chứ đừng có vơ đũa cả nắm mà "lũ fan của cô ta" nhé :)) mà tui nói thật nhé, dù fan Yoona có bạn nói vậy thì mắc đéo đến Yoona mà bash Na của tui ? :)))) P/S: giỏi thì ra đây tui bash cho thím sml nhé. *Thân*
Bộ phim đó gái tao ko phải nữ chính nhưng dân Hàn gọi gái tao là scene stealer và khen tới tấp nhé, thế thì bọn tao có quyền tự hào ok? Diễn xuất gái tao không bằng anh Siwan nhưng cũng méo thua đâu ạ, "địa vị thua mấy bậc" haha cho cười phát. Mà chả biết cái confess đấy có phải anti hay fan thật viết hay không nữa cơ, chỉ giỏi mượn gió bẻ măng.
Ơ "Có tất cả trừ chiều cao" thì t nghĩ cũng chỉ là nói vui thôi mà, mà cái câu đó chắc gì chỉ mình fan Yoona nói fan anh bạn cũng nói mà bây giờ giờ sao lại đổ thừa ?
Mới gọi lên cfs page này có 1 lần mà thớt nói chữ HOÀI hơi bị lố nha thớt. Mà Siwan k cao thật mà, xin lỗi chân Na vòng kiềng thì sao, nói thật nếu chân Na k cong thì cao hơn Siwan luôn đấy. Tui chỉ nói vâỵ~
Nói thật, méo biết thớt thấy ở chỗ nào, riêng tôi là tôi thấy fan YoonA rất support nha, các page thôi theo dõi còn rất tôn trọng nữa. Hay là thớt ác cảm quá với những câu troll, cái gì cũng biết phân biệt dùm cái. Hay thấy Film này YoonA nhà tôi ít thị phi nên muốn kiếm thị cho Im Yoong nhà tôi. Khỏi kick war.
Ô bạn buồn cười quá. Bạn ném đá các thành phần tiêu cực để bảo vệ idol bạn thì chả ai nói gì nhưng bạn lôi cả YoonA vào để ném đá trong khi cả cfs bạn chả đề cập được đến một câu nào chuyện YoonA động chạm gì đến Siwan. Vì đơn giản mối quan hệ cả ba đang tốt đẹp như thế, YoonA và Siwan đều rất yêu quý nhau, chụp poster hay đi showcase đều thân thiết như anh em. Thế thì YoonA có lỗi gì mà bạn ghi nguyên một hàng to đùng "ném đá YoonA"? YoonA có làm gì, chê bai, đá đểu gì đến Siwan à? Làm ơn viết bài, dùng từ cho cẩn thận.
Phim chưa chiếu xin đừng gây war lạy các nồn anh nồn chị :) Tính chửi qua chửi lại xong khỏi nhìn mặt nhau luôn hả :) Tóm lại thế này, chuyện Siwan bị chửi là có thật, không biết ai làm và cũng không buồn truy cứu làm gì nữa, cái gì cho qua đc thì cho qua đi rồi kết thúc đi :) Có thể vụ đó chưa chắc fan YoonA làm, kể cả có là fan YoonA thì đó cũng chỉ là 1 thành phần và k nên đánh đồng 1 cộng đồng :) Idol mình bị bash mà mình bash lại người ta thì cũng không khác gì :) Ủng hộ yêu thương nhau đến cùng thì khó chứ quay ra chửi nhau gây war thì có gì khó đâu :) Xong rồi có mệt không :) Hãy để phim trôi qua một cách thành công, tôi chỉ xin hai chữ bình yên thôi, cảm ơn ạ! #FanSiwan #TeamWonSanRin #Onlylovenohate
Cả fan YoonA, fan Siwan đặc biệt là fanpage 2 mạnh của 2 bạn ở Việt Nam đều rất vui vẻ với nhau Tin gì cũng post khen các diễn viên Còn nữa, 3dv chính của phim tuổi gần bằng nhau, đều thân thiết, đáng yêu có lí do gì để bash
Noi that mn cứ khen yoona xinh . Từ hôi ra mât tới giờ t thấy cứ sao sao ấy . Ko pai kiểu đằm thắm dễ thương. Rồi hồi bả đóng phin i i ấy cung chả nhớ . Chi nho phim đây dài lắm . Từ đó cung ko thich . Rui cu thay mn khen nào nữ thần . Nhưng có mỗi đợt bả để tóc vàng thi e thấy xinh cực luôn . Chứ bt cứ thấy kiểu za tao sao sao ý . Tom lai thich mỗi bả để tóc vang thui
Siwan đẹp trai, có thực lực, không cao thì lên phim đoàn ngta tự có cách khắc phục. Fanpage của Yoona, Yoonavn ấy lúc nào cx đi kèm note không bash diễn viên đóng chung với Yoona nhưng mà nhiều bạn không biết bị làm sao luôn ấy. Tôn trọng bạn diễn của cô ấy chính là tôn trọng sự lựa chọn của cô ấy...đơn giản vậy mà không hiểu sao? Còn Siwwan đi nhập ngũ khi phim ra mắt là tại cậu ấy à mà ném đá??? Bộ có diễn viên nào không muốn quảng bá phim của mình để nó đc quan tâm hơn à? >< Các bạn biết suy nghĩ giùm đi, hoặc không biết suy nghĩ thì cũng nên nghe theo lwoif khuyên của ng khác đi! Thế nhá....lót gạch hóng phim đây!
Page nào của SNSD của Yoona nói gì về Siwan vậy? Ai cho cái cap màn hình cái. Còn cfs ném đá, người viết ẩn danh người nghe vô tình. Cứ cho đó là fan Yoona (fan trẩu) đi, ừ 2 cfs đại diện cả fandom. Ok, fine. :) Còm fan Siwan chỉ nhìn vào 1 tiêu cực rồi suy ra nhiều tiêu cực thì tui tin một ngày nào đó khi có phim fan Siwan và fan Yoona sẽ có war đấy.
Đc đóng chung với siwan là phúc phận của yoona rồi, vậy mà bọn fan còn lôi ra bash thì đéo hiểu trong đầu nghĩ gì.
ơ thớt rảnh vcl :) tự dưng bị lôi nó vào là như nào. fan YoonA cũng rất support Siwan nhé, chắc gì những lời chê bai lại là từ fan YoonA mà ra :) . phim chưa chiếu mà kiếm chuyện war nhau rồi :) . ngưng gọi hồn để yên cho nó comeback đồng thời để Sone hiền đi. đợi chửi rồi lại bảo khó ở :)
Chưa hề nghe qua fans YoonA chê. Chỉ qua 1 cái cfs của 1 người mà đánh đồng cả fans. Ôi trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra.
Thì anh lùn và hơi béo là sự thật mà, còn chê diễn xuất của anh thì chẳng dám chê, fan anh lại nổi điên lôi phim điện ảnh đi Cannes ra khè thiên hạ. Yoona nhà này diễn xuất tuy ko xuất sắc hay khẳng định là vượt qua ai nhưng méo đến nỗi thua anh kia mấy bậc nhé. Tôi đã hết sức tôn trọng anh Siwan và tôi lướt page fan Yoona t cũng thấy fan Yoona tôn trọng anh, cơ mà fan anh cũng có xem Yoona ra gì đâu. Làm như tốt đẹp lắm ấy =)))
Chắc bạn thấy op trước chê Siwan nên bạn suy ra fan Yoona chê Siwan??? Cái câu có tất cả trừ chiều cao mình thấy cg bình thường thôi mà. Tụi này cg hay nói Tae vậy đó thôi, có sao đâu bạn. Fan Na bữa giờ đều khen Siwan dễ thương, đẹp trai và tốt tính đó bạn ơi
Thực sự là t đang hóng phim này vl và ở khắp các động của Sone t chả thấy ai bash Siwan lấy một lời, tự dưng k bằng chứng nói nhà tôi xấu tính, nhà này ác thật nhưng k phải thùng rác mà để đổ thừa đâu :)
T là fan Yoona và chả thấy cái bài nào ném đá Siwan. Anh đi nhập ngũ t thấy có page chúc a đi mạnh khỏe nữa. T ko muốn Yoona vài cái chốn thị phi này đâu.? À quên chủ thớt lấy bằng chứng Yoona chê diễn xuất của Siwan cái. Tình cảm của các diễn viên cực tốt nhé. Yoona còn hứa vào thăm Siwan khi a nhập ngũ nữa nhé. Thớt tìm hiểu kĩ tr khi viết nhé. Thông tin ko nắm rõ đừng bash vô lý Ok?
Lần đóng với Wookie gửi lời đóng chung còn bảo để suy nghĩ đã mình thấy k thích rồi. Mình không biết mọi người nghĩ thế nào nhưng mình thấy Yoona đóng không nhập tâm. Bản thân mình thấy Wookie đóng quá hay nên mình vẫn xem phim bình thường haizz.
xin lỗi dù không like page cũng không đọc hết bài nhưng đọc đến đoạn chê ngoại hình Siwan là thấy độ ngu l của chủ thớt rồi nhé =)))) tôi đây còn thích fanpage của Siwan hơn cả Siwan, thậm chí dịch bài cho page YoonA mà tôi còn dịch toàn Siwan là Siwan. Siwan với fan đáng yêu ra mặt luôn hicc thế mà chủ thớt có tâm đổ lỗi cho fan YoonA và YoonA là sao =))))) phim sắp chiếu rồi không thích thì biến chứ cứ kiểu đến ngày nên động dục thì sống làm sao được hả thớt ơi, mà từ sau ấy, mấy cái mang tính chất cá nhân với sự ngu l này thì đừng có đưa mồm đi xa đem bài lên đây rồi toàn dân thiên hạ nó cười vào mặt ấy. And mấy bạn anti YoonA =))) anti cũng nên anti có tâm chứ đừng chơi kiểu anti nhan sắc với việc YoonA là idol :) chê nhan sắc thì đó cũng là gu thẩm mĩ từng người, đừng đem gu của mình khoe làm gì. anti thì cũng phải công nhận rằng YoonA 10 năm nay chưa từng ngừng cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt công việc không phải kiểu bình hoa di động nhé :)
Ơ nhiều bạn bị buồn cười nhờ, ng ta thấy diễn tệ thì ng ta bảo chán bảo đơ thì làm sao mà phải bắt bẻ người ta -> vâng tôi đang nói đến fan Yoona đấy ạ. Siwan là idol đá chéo sân và là diễn viên có thực lực hẳn hoi, cái này hok phải chỉ có fan công nhận đâu ạ, thế mà cũng có đi tung hê đâu, đằng này ms diễn đc có K2 được khen là tiến bộ và xin nhấn mạnh là " tiến bộ hơn các phim trước " thôi ạ, chứ hok phải là vượt trội hẳn lên đâu mà các bạn đã đi tung hê rồi chê bai người khác rồi, xem lại bản thân mình đi ạ. Tồi tệ hết xức nà, và tôi nói luôn cho những thành phần đọc hok hiểu lại nghĩ tôi anti Yoona, tôi đang nói fan của cô í chứ tôi hok có nói cô í nha :))))
Ờ tôi thề vụ fan Yoona ném đá Siwan vì ổng nhập ngũ làm ảnh hưởng đến việc quảng bá phim và lãng phí công sức của Yoona xàm vãi cax ấy =)) Fan đ** gì mà trẩu vãi =))