Bình luận

1. "Cằm ngọn", "scandanl" là con mẹ gì vậy???? :))))))))))))))))) 2. Đm là J-HOPE NHÉ!! Hpoe clmm :D về học bài đi bé, ở đây sân si làm mẹ gì vậy? :D 3. Mày có biết ngoài V còn ai có nụ cười hình chữ nhật k con ml?? :D 4. Trai nhà tao là mặt tỉ lệ vàng theo sách giáo khoa nhé con đũy :D lẫn lẫn cc 5. Mày đéo nghe được giọng trầm thì câm con mẹ mồm vào. Mày đéo có kiến thức thanh nhạc, đéo phải giáo viên hay nhà phê bình thì mày đéo có tư cách nhận xét giọng đâu nhé con ml :D 6. Đéo theo dõi thì đéo biết những lúc trai nhà tao nghiêm túc nên câm mồm nốt :D đm xem vài ba cái show giải trí rồi phán như 1 vị thần :D 7. Tao đang đến kỳ nên cục súc, đừng hỏi sao chửi bậy nhiều :D tao cũng còn nhiều điều muốn nói với mày lắm mà thôi tao nghĩ nên để thời gian cho cái loại nít ranh như mày đi học lại chính tả cả viết tên người cho đúng thì tốt hơn :D
Tôi không phải Army còn thấy bạn viết quá đáng vl :) Mỗi người một vẻ đến hoa hậu còn bị chê xấu thì biết làm sao được :) Chắc chỉ có idol của bạn thì bạn mới thấy đẹp lồng lộn thôi :) Nói thật chứ tôi thấy V cute vl đáng yêu vl :)
Đã ghét thì im lặng mà next đi. Ai mượn coi rồi đem đi chê bai này nọ. À mà V mà xấu chắc chả có có idol Kpop nào đẹp vừa ý bạn đấy. Ng ta vui tánh vãi nồi vậy mà nói ng ta "coi mọi việc như đùa". Ghét cái thể loại thù dai mà hay để bụng, đi rêu rao nói xấu.
Quào :'O lại nhóm mới debut à? Tên nghe lạ quá :O bts? Chưa nghe bao giờ ý. Không liên quan nhưng mình là fan của BTS, Bangtan Sonyeondan, Beyond The Scene, Bulletproof Boys Scouts, Bangtan Boys nha ^•^ P/s: quăng cho quả ảnh này :)) đẹp quá :))
Ờ ..... rồi sao nữa . Ông ý mà là yêu tinh chắc tui thành hòn đá dưới đường mắt . Tặng thớt cái ảnh nè :) Tui không ghi copy đc link nhưng thớt lên nghe stigma nha :) xong chúng ta nói tiếp
Đéll nói nhiều, bash V là sự hl nhất của cậu. Mọi thứ cậu đưa ra đều là thương hiệu tạo lên V. Chúng tôi thích V vì điều đó. Còn cậu không thích thì kemecau, đơn giản là gu của cậu đéll bình thường :))
lại thêm một cậu rảnh hơi không làm gì đi bash sắc đẹp của V :( sao vậy cậu :( đứng top nam thần chuẩn CGV, không đẹp nhưng đứng top 100 đàn ông đẹp nhất thế giới, :( vậy chắc thế giới bị cận hay mất nhận thức về vẻ đẹp rồi nhỉ?. Còn về giọng hát thì cậu làm ơn đi nghe lại Stigma, 4 o'clock giùm tớ đi cậu. Thế nhé !
Cứ coi như vậy đi thì h t sẽ xét lại nhận xét của m nhé: - Có thể nói V không đẹp đó là tùy vào gu thậm mĩ con mắt của mỗi người không nói gì thêm nhé. Cứ cho là 'không đẹp' đi. Mà khi nào m kiếm một người xấu như vậy thì ta nó chuyện tiếp. - Nụ cười đó không gọi là ' tỏa nắng' nhưng đó là nét rất đặc biệt của V, không dám tự nhận nhưng ít người có nụ cười như vậy và m có bao giờ thấy ai có nụ cười hình hộp đặc trưng như vậy ' kinh dị' như vậy thì ta nói chuyện tiếp. Về chuyện con mắt thì m chưa thấy mắt ai cười không cong à chỉ ít hay nhiều thôi. - Nhan sắc V thì đầy á. Lạy, t kiếm được một người như vậy t lấy làm chồng méo nghĩ nhiều, thật ra thì m ngu vl h m xem thử trên thế giớ này người giống người là hiện tượng xảy ra rất ít mà nếu có giống thì chỉ là vài net trên khuôn mặt. Nhưng nói chung bây h m có thấy ai giống V không?? - Giọng của V là tông giộng khá là trầm, mà m có biết chữ quái tiếng Hàn nào đâu mà biết hát không ra chữ thế gái? Xem fan Hàn có ai nói gì về giọng hát của V chưa mà m ngồi đây viết văn tế, ai cũng có nhu cầu nghe nhạc việc đánh giá giọng hát thì là đương nhiên nhưng nói thì phải dùng não, phải có logic nghe hông? Nói như thớt rapper trong nhóm đi làm vocal luôn chứ rap làm cm gì nữa? - Việc V thường không nghiêm túc thì đó là tính co người ta rồi chứ không phải ngta vô trách nhiệm đâu, đó gọi là yếu tối gây cười đó mà nghĩ việc này bash được thì cũng hay. Mà hỏi ngu cái V làm sai qq j ? - V rước scd về nhóm. Ok, bọn này không ns thì thôi không nhờ m khóc dùm. T cũng còn nhiều điều muốn nói lắm, nhưng thôi. Thế nhé, méo thân!
Bà mẹ hôm bữa tự nhiên tao bị mấy bạn ARMY chửi sml mà tao không hiểu vì sao :v Thề cuộc đời tao chỉ hay troll bọn Sky thôi chứ không hề đá động gì tới ai , càng không quan tâm gì không biết gì là BTS mà tự nhiên bị chửi nói tao kiếm chuyện trước nữa chứ =))) Sau tao bảo thì thôi nếu nói tao kiếm chuyện trước thì đưa bằng chứng ra đây rồi nói chuyện tiếp thì tụi nó lặng hết :))
Hôm trước tao đọc cái bài về Hộp, giờ đến chê V xấu :) Mắt thớt bị ai đập cho dập à :)) Nói về hát thì giọng V rất ấm và êm tai ( đây là ý kiến của tao) V ngoài mặt thì thế chứ cậu ấy rất tinh tế nhé! Chẳng lẽ trước mặt fan trưng cái mặt khó chịu ra rồi lại bảo em nó khó ở à? Đằng nào chả bash thì nó chọn cách làm fan vui đấy :) V có scandal gì? Cậu ấy rất lễ phép và được lòng mn :) Tao nonfan đây mà cũng mê cậu ấy :) Thớt mới hám fame ấy :) P/S: Nói V vô dụng tao đã muốn thả Haha rồi =^=
Mày cứ giữ cái định nghĩa "đẹp" ấy cho mày đi, riêng tao là nonfan và tao thấy V rất đẹp, đéo có gì như mày miêu tả cả. Mà viết cho đúng, BTS méo phải Bts, scandal chứ méo phải scandanl. Bố con điên =)))
Thứ nhất, Taehyungie rất đẹp, rất rất đẹp trong mắt Ami chúng tôi. Thứ hai, đừng có mà lôi anh tôi ra so sánh này nọ, nhất là giữa các thành viên Bangtan với nhau. Thứ ba, lắp não vào rồi hãy nói. Thứ tư, nếu lắp não rồi mà vẫn chưa thông thì về nghe Cypher cho nó thông não đi, được viết dành riêng cho các người đấy, lũ haters ạ :)
What do you mean??? Mục đích của thớt là gì? Người qua đường??? You don't know Taehyung đẹp trai từ nhỏ? You don't know Taehyung có cơ ngực? You don't know Taehyung giọng trầm? You don't know 4 O'clock? You don't know em ở với bố trước khi sinh ra? Túm cái quần lại, nếu thớt không thích thì kệ mọe thớt, mắc gì đem anh nhà t lên đây chi? Vui không? T del vui đâu!
Thím nói nó không đẹp, tức là nói nó xấu, thế nếu mà nó xấu thì cũng không có ai xấu hơn nó được nhé :)) tớ muốn xấu giống nó mà t còn không được này, m có muốn xấu giống nó không, chắc tại cậu đẹp hơn nó nên cậu ghen tị với cái xấu của nó đúng hem? Tớ biết mà, cậu không cần phải dấu đâu nà :3 đã từng nghe câu dưới vài người nhưng trên triệu người chưa :D Ahihi mà thôi, cậu có nghe chắc cậu cũng không hiểu :3 tại cậu vốn dĩ thấy ai xấu thì đẹp bao nhiêu cậu cũng thấy xấu thôi, ahihi :D
bts là nhóm nào vậy mới comeback à. Bạn biết tiếng hàn hay sao mà nói V hát chẳng ra chữ nào. Về mà mở bài 4 o'clock đi mà nghe nhé. Còn gương mặt đơ chỗ nào vậy bạn. Bộ ghen ăn tức ở hay sao. Chắc mắt bạn bị sao rồi. Tội vừa không có não mà mắt cũng bị vấn đề.
V mà k đẹp chỗ nào. Chắc thẩm mĩ của bạn khác người. Về giọng hát, bạn chưa bao giờ nghe V hát à. Cậu ấy hài hước nhưng khi cần nghiêm túc thì rất nghiêm túc đấy. Tính cách mình thế nào thì cứ thể hiện thôi. Mà máy quay tia V chớ k phải V tia máy quay. Mà kể cả có tia máy quay thì đã sao. Fan rất mong nhé .Mỗi người trong BTS đều có chất riêng. Chẳng ai vô dụng cả. V rất tài năng nhé. Có thời gian xem mấy tin đồn xấu thì tìm hiểu mấy cái tốt đẹp đi.
Đẹp trai hay không là tuỳ cảm quan nên thím đừng có lôi ra so sánh nữa đi ::) Nó cũng như kiểu bạn tôi thích màu hồng còn tôi thích màu trắng ấy, dẹp kiểu so sánh ấy đi! Oke! Ông chả phải fan nhà người ta ông chả biết người ta thế nào thì thôi đừng say nữa đi ::) người ta chả có scandal nào rầm rộ lên cả, ấm áp với fans có tiếng luôn mà ông nói người ta ra cái gì ấy ::) Tag My VũÁnh My vào đây để các em nói gì cho Idol nhà các em :*
Thật ra là tui k phải fan BTS đâu . nhưng mà nếu nói V khong đẹp thì mắt mày đui mẹ rồii hic . chắc ngồi gõ từng chữ vậy khó khăn lắm ha . dài quá mà hic . đui còn bày đặt sài mạng xh chi á hong biết nữa hà
Thấy đẹp trai vcd, để ý thêm cậu này có mái tóc mượt bóng và dày vcd đi cứ rung rinh nhìn thích v:))) Về giọng hát giọng trầm vang khoẻ hợp với phong cách BTS nhất??
Vâng xin nói với bạn :) Bạn nói V ko đẹp. Fan cứ tâng bốc lên thôi. Xin lỗi bạn chứ bao nhiêu người ngoài nhìn vào khen V đẹp đấy :) Fan ko tâng bốc và người ngoài vẫn khen :) . Trg đợt Billboard vừa rồi nhiều bạn fan của Justin đã khen vẻ đẹp của cậu ấy và thành thậm chí có người trở thành fan của nhóm luôn ấy :) Cậu nói trg Kpop ko thiếu j người có gương mặt kiểu như vậy. Gương mặt của cậu ấy đơ ư? :) V của chúng tôi có thể vừa quyến rũ cực kỳ vừa dễ thương ko chịu nổi lun đấy :) Cậu nghĩ trg Kpop có mấy ai lm đc như vậy? :) Cậu nói V hát ko tốt. Thông não lại đi cậu ấy có thể hát nốt cao tới quãng 6 đấy. Nói tính tình cậu ấy ko nghiêm túc? Cái đó chính là nét hồn nhiên của cậu ấy giữa cái showbiz Kpop đầy rẫy cạm bẫy và những con người giả tạo kia :) Đừng vội mà phán xét người khác khi chưa biết rõ :)
- vậy người ta bình chọn V là người ăn mặc đẹp nhất BBMAs chỉ để là bình chọn cho có lệ thôi à,, khuôn mặt chuẩn của V chỉ là để những người biết nhìn thì mới thấy hết đc sự thật ấy mà =)) Còn về cái bạn gọi là:" chả nghiêm túc" ấy nó đã là con người thật của a Kim đây rồi nhé, không giả tạo nọ kia đâu..=)) Chất giọng của anh siêu ổn luôn ấy chứ, đây là giọng trầm, ấm nhé chứ đéo phải là " nặng nề" đâu nhé bạn =))=)) - Hãy tìm hiểu rõ về một người trước khi phán xét xem người đó ra sao trước rồi hẵng phát ngôn =)))
Có đẹp có xấu thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến mày , đéo còn chỗ nào bash nữa à mà phải lôi lên những cái vô lý thế , bộ hám fame ở chỗ nào , núp gầm giường hay sao mà biết rõ thế , lần sau đi bash kiếm cái nào nó hợp lý tý nhé,
T là t k thích ARMY đâu, cũng k phải fan BTS nhưng mà với gu của t, V đẹp xuất thần ? nhất là cái stage diễn bài Blood gì đó( sr t quên t mất rồi), đẹp hú hồn. Nói chung là tùy gu, k phải b thấy xấu thì ai cũng phải thấy v.
Trước khi bash anh nhà tao thì coi lại bản mặt của mày đi, trời ơi cái bash của mày tao đọc thấy mắc mệt hà , nhạt chưa từng thấy luôn ấy ?. Thôi nói chung tao túm quần lại Taehyung nhà tao là cực phẩm nhé ?.
Ừ ờ , Taehyung xấu :) chỉ muốn spam hết hình của V cho chủ thớt thấy xấu ở chỗ đ nào =)))))) à còn nữa , Hoseokii là đẹp nhé , đừng kiểu như " bạn này xấu nhưng còn đẹp hơn bạn kia " nhe :) thề , gặp mặt là tán sml nhé chủ thớt ❤
Không phải fan, không nghe nhạc, chẳng biết BTS có những cậu nào. Duy nhất một lần xem ITV thấy cậu này có vẻ đẹp ấn tượng nhất nhóm, nhìn một lần nhớ mãi luôn. Cả nhóm biết mỗi cậu này tên Tae Hyung hay V. :)) Không phải đùa cơ mà cả Kbiz mị chưa thấy ai có vẻ đẹp dễ thương mà ấn tượng như cậu này. :)))
bash cái gì nghe có lí một chút còn chấp nhận được=)))) chứ bash ngoại hình của V =)))) seriously? =))))))))))
Bạn gì đó , trước khi bạn bình phẩm nhan sắc hay tài năng người khác hãy nhìn lại mình rồi nói nhé , bạn nói V nhà chúng tôi gương " mặt đơ , cằm nhọn mắt thì cười cong lên như yêu tinh" thế trước khi bạn nói câu đó bạn cầm gương soi mặt mình chưa , V anh ấy cằm nhọn đấy , mặt đơ đấy , mắt cười như yêu tinh đấy nhưng người ta nằm trong top 100 người đàn ông đẹp nhất thế giới nhé , là người có góc nghiêng hoàn hảo nhé , bạn bình phẩm nụ cười anh ấy kéo lên tận tai trông dị vậy nhưng có hàng tá người vì nụ cười ấy mà ngây ngất nhé , chứ không ai điên lại đi khen một người không nhan sắc cả làm ơn nói chuyện có suy nghĩ chút đi làm ơn hãy thể hiện cho người khác thấy mình là người có ăn học , là con người biết lên máy tính bấm chữ . Còn về tài năng và khoảng ca hát của anh ấy , tôi nói bạn biết để có thể có ngày hôm hay anh ấy không biết đã hy sinh bao nhiêu , bạn nhắm bạn hát được 1/2 bài do anh ấy sáng tác hay không mà bày đặt chê bai , giọng đặc sệt sao hát không nghe chữ nào hả , ừ giọng đặc đấy nhưng giọng hát ấy đã đưa anh ra tầm cao của thế giới hát không nghe chữ nào nhưng cũng đủ để khiến cả triệu người bật khóc vì từng câu từ trong bài hát của mình nhé , trước khi chê bai tài năng người khác bạn làm ơn nhìn lại bản thân xem bạn đã bằng người ta chưa hay vẫn chỉ là một thứ nhơ nhuốc chỉ biết bấm loạn bàn phím . Đến tính cách , tôi nói bạn biết tính cách V không nghiêm túc là do anh ấy muốn Fan vui muốn tạo tiếng cười cho bạn và anh em của mình , bạn nói V làm sai không hối cải sao ? Bạn có bằng chứng không ? Anh ấy chỉ lỡ chân đạp nhẹ vào mũi giày của đàn anh thôi cũng đã rối rít xin lỗi còn bạn thí sao , bạn chỉ biết mạnh miệng phát ngôn những câu thiếu văn hóa . Được rồi bạn nói V nhà chúng tôi vô dụng vậy phiền bạn về nhà mở loa max rồi bật 4 o'clock nghe giúp tớ nhé , bài này do anh sáng tác nhé đừng có mở mồm nói nhảm để người khác có cơ hội chà đạp nhân cách Tóm gọn nhé : làm ơn hãy thể hiện bạn là người biết mặt chữ nhé , bạn muốn đủ tư cách chửi người khác trước tiên hãy học cho tốt tiếng nước mình nhé đừng có làm xấu mặt người Việt Nam vì từng câu chữ bạn thốt ra , hãy là con người có văn hóa đừng để người khác khinh thường bạn , bạn có thể không đẹp nhưng nhân cách bạn tốt chả ai nói bạn xấu cả ha , đừng có mở mồm ra là như chó táp bừa Thân
Đùa chứ người ta đẹp hay k thì mặc người ta, thớt thấy đẹp hay k là việc của thớt. Còn trong mắt fan thù idol của mình lúc nài chả đẹp nhất, ngta ca tụng cũng đúng thôi. Idol nhà thớt có khi mặt xiên mặt sẹo thớt cũng kêu là thiên thần í chứ.
1 đứa đực rựa 100% là tao khi nhìn V mà mắt sáng, miệng ko thốt lên lời.....nói thế chắc là bạn thớt hiểu V nó max soái rồi chứ =) T chỉ muốn nói thế thôi, thực ra Monie mới là bias của t cơ =))))) !!! Tao là 1 VIP support Chống Đạn!!!
Như các bạn biết đấy, dù các bạn nói cl gì thì V cũng chẳng biết được nhưng V biết có rất nhiều ARMY luôn sát cánh bên V. Vì vậy đừng để 1 con người không hiểu biết lên tiếng về chàng trai này. Vì nói gì đi nữa thì anti cũng mãi là anti. Địt con mẹ mày, mày tưởng t sẽ nói như vậy à. Gương mặt thì đơ, cằm nhọn, GD cũng từng có lúc bị cằm nhọn do gầy(hay PTTM), đéo ai nói gì. Còn V thì tự nhiên, và trong kpop ko thiếu những trai cằm nhọn (và đa số đẹp trai,ahihi) mắt mày cười không cong thì cười kiểu đéo gì, tỏa nắng hơn hẳn trai nhà mày rồi con ạ, hình hộp là nụ cười đặc trưng của V và đc truyền lại từ bố, oke? Mặt mày đẹp quá mà đi soi từng chi tiết. J hope thì đơn nhiên đẹp rồi, đéo bàn cãi. Vãi từng thành viên đều có vẻ riêng.... mày bị bại não à, mới giây trc còn bảo nụ cười của V hình hộp. Mày ko tâng thì kmm tụi tau tâng, fan kpop tâng, nonfan tâng. Giọng hát thì khỏi bàn cãi, tự đi tìm mà nghe. V vốn luôn vui vẻ, tươi cười từ hồi debut nhưng vì có mấy antifan như mày mà V càng ngày càng nghiêm túc hơn, bớt giỡn hơn. Nhưng tính bựa thì ko thể thiếu đc. Làm sai gì cơ, hát bài yêu thích, đùa giỡn với fan là sai, luôn quan tâm fan, vui vẻ, thích trêu fan, yêu trẻ con là sai? Tia cam là hám fame? Thế kpop idol nên tia cam suốt ngày đi...họ chỉ thể hiện tình yêu với fan,oke? Còn nhiều điều tau muốn viết lắm nhưng mà tau đéo muốn nói cho mày. Vô dụng mà cũng có fan thế chúng ta đều vô dụng đi. Haha :)))) muốn gạch gì cứ cmt nhưng lịch sự tí. Vì vốn dĩ mình viết bài này riêng con thớt thôi. =))))
Tớ cx định đi qua lặng lẽ nhưng bạn chủ thớt quá là hãm lọ. Ừ, V k đẹp trong mắt bạn, nhưng k đồng nghĩa vs việc trong mắt chúng tớ k đẹp. Nên đừng áp đặt cái suy nghĩ của mình lên người khác. Và một điều tất nhiên, fans bênh idol là điều quá bình thường! Ví dụ anh ấy xấu đau xấu đớn, xấu quái thai mà fans tâng bốc a ấy thì bạn có thể lên tiếng! Nhưng bh bạn hãy xem lại! Thực sự là đẹp trai lắm đấy! Điều tiếp theo, bạn nói anh ấy hát k hay? Mình nghĩ, là do bạn không có khiếu cảm nhận âm nhạc thì phải. Nếu cần thì cứ ib mình sẽ cho một vài clip anh ấy khoe giọng và hãy cảm nhận! Ok? Tiếp đến, bạn nói anh ấy không nghiêm túc? Đừng đùa chứ! Chẳng lẽ bh anh ấy phải k cười, mặt như chụp ảnh thẻ ms là nghiêm túc? Nghiêm túc cx phải đúng lúc đúng chỗ bạn ạ! Cứ ở với nhóm, với fans mà cứ nghiêm túc đi, rồi lại bị ném đá thẳng tay đấy bạn! Làm ơn mang theo não trước khi nói! Hãy suy nghĩ kĩ để bớt nhận gạch đá! Nếu ném đá thì hãy tìm lý do và cố gắng tìm lý lẽ thuyết phục hơn! Thân ái và chào quyết thắng! Mong bạn đáp trả!