Bình luận

Chị đẹp chị có quyền, chị chổng mông vào anti chúng mày. = )))) Đó, fans sẽ nói thế, chứ còn mình thì cứ thấy ném đá là auto thả tim đếu nhiều lời.
=…=nói thật không thích chị này ! Nhất là khi bả cover despacito , lạy hồn! Phá hỏng bài hát luôn chứ còn gì nữa ! Mà còn hài hơn nữa , mấy đứa bênh bả tiếng anh với tiếng tây ba nha còn không phân biệt nổi cơ ! Bài này bả cover ko có tiếng anh nhóe ! Mà nói thật tui xem tua thôi chứ ko thể chịu nổi cảnh xem từ đầu đến cuối ! ? bài khác thì ko nói , nhưng riêng với despacito thì tôi muốn ném đá ghê gớm lắm
Bạn t mà bật bài bà này hát thì 1 là tắt ngay 2 là ăn chửi . Kdg hát như hết hơi. Madilyn cover đỉnh hơn nhiều
Chốt lại,những kẻ ném đá chị ấy đều là những thứ bất tài,vô dụng,gato,ko đẹp bằng,ko hát hay bằng ngta nên ném đá.Trường hợp chị ấy đi lên bằng thực lực cũng bị dìm cho bằng đc,cũng may chị ở hàn,nếu ở Việt Nam cũng bị lũ gato kéo xuống,dìm như anh Sơn Tùng
Fan của cô này toàn trẻ trâu mà ? hihihi, trọng tâm người ta chê hát dở thì quay sang chửi cùn nói là không xinh đẹp bằng nên gato????!!! Hahaha vãi cả lý lẽ ?
Tưởng có mình mình nghĩ vậy chứ ai ngờ cũng nhiều người phết =)))) Ban đầu nghe tụi kia nói chị này hát hay, đẹp gái các thứ nên cũng tò mò vô nghe thử. Mấy giây đầu giọng rõ chói tai, nhìn chị lên giọng là biết giọng chị yếu nhưng chỉnh để vừa trong vừa ngân nên không quen tai. Tóm lại một câu, giọng chị này không hợp với mình và là ý kiến riêng !!
Chị ấy hát trên youtube mà thôi, vì đam mê và niềm vui mà hát. Đến một thứ đam mê cũng bị các bạn nói tới nói lui thì đúng là đồ tồi. Còn việc các bạn ko thích, có thể ko nghe, ko thích fan chị ấy thì đừng có đọc bình luận, tự mình nhập nhằng trước giờ lại chê bai họ. Mình quan điểm, những idol chuyên nghiệp là những ng dấn thân vào giới giải trí, họ đã chấp nhận sự khắc nghiệt của dư luận, các bạn công khai chỉ trích cũng xem như cho qua đi, nhưng đây chỉ là 1 ng hát cover vui vẻ trên youtube mà thôi, các bạn cũng thích bới móc, thì thật đáng ghét.
T thấy chị này hát ổn mà, k nghe thì thôi, nghe xong chê cũng đc chứ đã chê lại còn chửi ngta thì fan vào nói lại là quá bt. Tự dưng nghe nhạc ngta xong vô chửi fan nào chả tức, k nghe thì thôi, ngta chỉ cover thôi mà cũng chưi
hay quá :v ngừ ta ca hát đăng clip có làm gì sai và giờ vẫn bị ném đá :v thôi thua rồi :v mai mốt á chỉnh được giọng hay vậy đi, đi đập mặt rồi nâng cái lỗ mũi lên cho cao vậy rồi làm quả góc nghiêng đẹp vậy đi rồi hả nói tiếp :) ngừ ta chỉ cover mà hầu như clip nào cũng trên 1 tr view :) ai nghe được nghe hông nghe được thì đừng nói những lời cay đắng nhé :)
Chả thấy chị này hát hay chỗ nào lun. Nghe cover bản despacito giọng yếu chỉnh auto tune đậm đặc lun í. Lúc mới nổi nghe cũng ok cơ mà càng về sau không thay đổi gì cả. Được cái mặt hàn quốc mấy anh vn xúm vào khen lấy khen để chứ có cần biết giọng hát như thế nào.
Tao đéo hiểu :))) chỉ là cover lại thôi mà ném đá ??? Autotune thì ? Đứa đéo nào chẳng muốn bản cover của mình hay ?? Rồi giờ fan cũng bị chửi à =)) ? Hay tao đi làm fan con mẹ mày nhé =)))) cái giọng sặc mùi gato ghê tởm ! Nhắc lại là cover thôi nghe đc thì nghe k nghe cút ý kiến con cặc