Bình luận

Ê này hỏi thật nghĩ gì đi so thế =))))) Nhìn đã thấy k xứng rồi Nayeon đòi so với Taeyeon huh ? Giọng tuổi gì đòi so thế =))))đừng làm cho Twice trở nên buồn cười nữa
Ủa thế chủ op nhằm mục đích gì? T chả thấy TWICE có điểm gì giống với SNSD cả... Đem 2 nhóm so sánh điểm giống nhau là quá khập khiển rồi... Cfs nhảm ruồi :)
Ủa gì vậy :)) Ủa ủa. Ngang hàng nhau hồi nào mà so với sánh vậy. Ủa gì. Taeyeon so với main vocal bên đó á. Buồn cười. Yoona so với Tử Du á. Wowwwww gh3^^ vậy
Lại bắt đầu có mấy con Són vào xồn xồn lên nói Tw chưa đủ tư cách để so sánh với SNSD đấy ?? Khinh mấy loại đéo có não với mù chữ vcl :v
Nghe thì có vẻ như TWICE tài giỏi lắm ấy nhỉ :))) , nhưng chẳng phải mình Taeyeon cân hết cả TWICE rồi sao? và cân rồi nhưng vẫn thấy thừa ấy, kiểu lấy Taeyeon ra cân hơi thiệt thòi cho chỉ =)))))))))
Twice mới debut gần 2 năm nên bọn em cũng biết so sánh với tiền bối 10 năm là khập khiễng. nhưng mà dù sao bạn ấy cũng chỉ cảm thấy sự giống nhau về chức vụ về 2 bên đội hình. mong mn đừng khắt khe quá.
Jihyo tương đương Tiffany hoặc Seohyun?? Đọc đến đấy là chả muốn đọc nữa rồi :)) Ít ra 2 chị Fany và Seo còn lên hightnote được nhé :)) Bớt so sánh nhảm
Đọc xog cfs =)) mất niềm tin vào cuộc sống ^^ so sánh công nhận "đúg ghê" ??? Tử Du = Yoona, .... =)) wtf đúg là trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra =)
Dance chủ lực gì đó, main vocal gì đó. Chừng nào làm cá gì ra cái đó, làm cho ra hồn rồi hãy so sánh vai trò này nọ. Làm cái gì cũng lơ lớ lơ lớ. Chán lắm. Mất giá bên bọn này lắm :())
Tui là ELF, và điều tui chú ý nhất ở cái op này là Mở bài: "chỉ là so sánh" Kết bài: "k war hay so sánh gì" V là có so sánh hay k hả mấy cậu =))))
Nhiều lúc không hiểu tại sao trình đọc hiểu của các bạn tệ đến vậy. Ý người ta chỉ là kể ra vị trí vai trò của mỗi thành viên trong nhóm thôi. Thế mà hằng trăm con người cmt ở đây chỉ đc mấy người hiểu. ?. Tệ quá tệ đi
Fandom 10 năm tuổi dạo này trẻ trâu vậy ? Thích war đến thế cơ à hay khả năng đọc hiểu có vấn đề cứ thích vào cmt hạ bệ idol ng khác là thú vui mới của Sone à ? Thật đáng buồn cho Snsd khi có 1 fandom như các bạn :)
JiHyo tương đương Seo/Tiff?? Cho nói lại đấy :)) hát live với lên highnote là thấy 1 trời một vực rồi sắc đẹp còn hơn đấy chứ. Tui chưa thấy thực lực thật sự của bạn Jihyo. Kết luận: cái op xàm vl, so sánh khập khiễng :)
Ý bạn này từ "so sánh" bên trên chắc là so sánh về vai trò của các thành viên trong nhóm thôi, còn "so sánh' bên dưới ý chỉ ko muốn so sánh về tài năng bla bla ... đúng là 2 fandom truyền kiếp :)) chưa gì đã xé nhau :)) khổ thân bạn chủ cfs
Bash SNSD thì nói thẳng đi nhá:) k cần phải lòng vòng nt đâu:) xin lỗi chứ việc mang idol thế hệ 3 ra so sánh idol thế hệ 2 đã là HẾT SỨC vô lí rồi cậu gì ơi:) nên là twice k so sánh được với SNSD đâu lmao lmao lmao
Lúc Sixteen vừa xong là tao biết tỏng JYP cho Twice đi theo con đường tương tự SNSD. Chưa kể hiện tại khoảng anti nhiều vô kể. SNSD lúc đầu cũng bị chê bất tài hát nhép xong càng lúc càng tiến bộ ko thua nhóm nào. Nhưng bảo đảm về hát thì Tae Yeon rất đỉnh về cảm xúc khi hát ko biết Na Yeon thế nào. Còn visual thì Yoona chân vòng kiềng còn Tử Du bị chân to. Main dance giống nhau ở chỗ quả tóc vàng. Cứ nghĩ đến main dance của Twice hoặc SNSD là nhớ tóc vàng chs luôn Jung Yeon Soo Young cao ráo dáng chuẩn nhìn mê luôn. Mới đầu tưởng ko đẹp mà càng nhìn càng đẹp. Tóm lại. Twice dĩ nhiên ko bằng SNSD. Nhưng các bạn công tâm đi là cả 2 nhóm có rất nhiều điểm giống nhau
Tất nhiên là trong nhóm chẳng có đứa hát, đứa nhảy, đứa visual vậy mục đích so sánh của con thớt là gì vậy? Ý là TWICE = SNSD á hả ? =) ? Ảo tưởng riết quen thân ="))))
Một nhóm nhạc mới nổi, bài hát chẳng có nhiều màu sắc thậm chí có phần hơi chói tai lại đi so với 9 gái tình đầu quốc dân :))) óc cặn bã à. Xin lỗi chớ không có sự ngang hàng giữa một nhóm mới debut và một huyền thoại đâu nên đừng so sánh kiểu đấy thực sự halo. À mà về ăn thềm tí muối để cfs mặn mà và chủ cfs khôn ra nhé. Càng lúc càng hãm.
đhs so sánh SNSD với Twice :)) nghe đã thấy đéo đủ đẳng cấp đặt lên bàn cân =)) buồn cuwoid vcl
Dạ hội buê đuê nhà em gần comeback rồi, mấy thánh đừng gọi hồn mấy mẻ nữa. Với lại đừng lôi mấy mẹ nhà em với Twice nữa ạ, thật sự sone nhìn thấy từ "twice" là ngứa mắt rồi (em không đánh đồng hết sone đâu ạ), nên đừng hỏi tại sao bọn em war với oẳn ạ.
Nghe ngứa dú vccc, :))) đọc là thấy rõ hai từ "so sánh" tuổi lồn con ạ, một nhóm nhạc huyền thoại đi so với nhóm mới nổi, mà với lại thằng viết cfs là anti nhóm nào vậy giống như là bash cả hai nhóm ráng kéo fame đi, về độ buê đuê tụi bây chưa đủ trình đâu :)))
Đâu ra ngag hàng mà đem so sánh vậy =)))) Bốc Tae ra là cân luon Tw mà cân xog còn thừa cân thêm vocal vài nhóm nữa luon ý =))) hãy thức tỉnh đi mấy bé tiểu học =)))
Nghĩ sao nói Jihyo hay ChaeYoung tương đương vs Tiffany vậy ? nghe muốn ngứa tai -_- . TWICE là gì mà đòi đi so vs SNSD , tao khinh ???
Có 1 điều t thấy twice rất giỏi!!!! Và có 1 điều t thấy twice hơn các đàn chị và lập cả kỷ lục của cả kpop là..... nhóm nhạc đầu tiên và duy nhất từ tr đến nay có cả anti fan club còn j!!!!!!?? thật vi diệu!!!! Thế là hơn rùi còn jj!!!