Bình luận

Lưu Hạo Nhiên sau Điều tuyệt vời nhất của chúng ta đã trở thành Cục nợ quốc dân , đi đâu cũng " Cấp ba nợ tôi một Dư Hoài " Còn Hạ chí chưa đến , xem trailer rồi bỏ ?
T cứ tưởng điểm của Điều tuyệt vời nhất của chúng ta phải cao tách biệt hơn hẳn so với Hạ Chí cơ, hóa ra chỉ có 1,2 điểm thôi ak
- Đàm Tùng Vận nhe thớt =)) mà chắc mình phải xếp With you 10/10 luôn =)))) Hạ chí chưa tới thì mình không nói, nhưng with you thì mình thấy tuyệt vời luôn ấy, cực kì dễ thương.
Điều tuyệt vời nhất của chúng ta xem đi xem lại 3 lần rồi đọc truyện nữa mà vẫn thấy hay :) . Phim thanh xuân ấn tượng nhất vs mk có lẽ chỉ có phim này và cô gái năm ấy cta từng theo đuổi :)
Hạ chí chưa tới mình chỉ cho 3-4/10 thôi. Mặc dù mình thích Trần Học Đông lắm nhưng phải nói là phim này Đông đóng đơ chả bù mấy phim trước. Cũng bực vì biên kịch sửa lung tung đến mức vai trò của nhân vật chính bị lu mờ hơi nhiều. Với lại hình như cắt nhiều quá nên coi có đoạn cũng ko hiểu được.
Nói về diễn xuất của TS trong HCCT thì k thể nói đc. Vì nữ 9 bị cắt hơn 80% thời lượng vai diễn, xuất hiện chỉ trong hồi ức, còn k bằng diễn viên phụ thì làm sao đánh giá hết được diễn xuất của chị ấy. Nhưng phải công nhận Sảng diễn tốt hơn trước nhiều rồi. Chỉ tiếc là không xem được hết diễn xuất của chị ấy trong phim.
Với tôi,phim thanh xuân tuyệt vời nhất vẫn không qua được cô gái năm ấy chúng ta từng theo đuổi,dù sau này có bao nhiêu phim đi nữa,thì mỗi cô gái và chàng trai đều thấy có một Thẩm Giai Nghi và Kha Cảnh Đằng trong chính mình
Với mình thì Thời đại thiếu nữ của tôi là phim thanh xuân xuất sắc nhất. Từ diễn viên,nhạc phim, kết thúc có hậu (hiếm phim thanh xuân làm đc)...tất cả đều hoàn hảo Tuy nhân vật nam 9 Từ Thái Vũ là thanh niên quậy phá,kp nam thần học đường vạn ng mê, nhưng lại luôn che chở cho ng mình yêu. Còn nữ 9 Lâm Chân Tâm, nhan sắc k nổi bật, nhưng con ng cô ấy cũng như cái tên, rất chân thành với mọi thứ. Ai chưa xem thì hãy xem ngay đi, thật đáng tiếc nếu bỏ lỡ 1 bộ phim tuyệt vời như vậy.
ĐTVNCCT thì hay ko phải bàn r, có điều m thấy ko thích nổi vai bạn Beta ay. Gương mặt già với vai học sinh nhiều với lại trong phim có quá nhiều cảnh cho bạn này luôn. Nói ra hơi kì nhưng tự nhiên bạn đó đi du học cái m mừng ghê :)))