Bình luận

mình chưa coi nhưng mà thấy bạn kêu Siwan diễn thường mà khen diễn xuất của YoonA là thấy hơi sai rồi? :)) ko lý gì mà bên Hàn ngta gọi Siwan là idol đi đong phim thành công nhất đâu bạn à. YoonA có thể là hạng A ở mảng idol nhưng diễn xuất thì vẫn nhận dc ý kiến trái chiều mà chiều chê nhiều hơn chiều khen nhé bạn!
Gần đây tôi có xem The Merciless, Im Siwan và Sol Kyunggu đóng nam chính. Tuy diện mạo có hơi baby thật nhưng ngoại hình diễn xuất nam chính material đều gồm đủ. Đối diễn bậc tiền bối nhưng không bị lấn át. Check wiki thì cũng có vài giải dắt lưng rồi. Tôi chưa xem mấy phim trước của anh này nhưng thớt nói thế lại làm tôi tưởng đang nói về anh sao hạng B nào ?
Siwan có tiếng diễn hay r, so với YoonA cùng là ca sỹ đá chéo sân thì hơn nhiều. Phim tới này thì kb nhưng Misaeng thì a diễn cực hay.bạn quan trọng cái sao hạng A nhỉ. Nhiều sao hạng A mà chả biết diễn đâu ????
Siwan ko có tướng nam chính , ờ , rồi sao , đóng nam chính cả truyền hình lẫn điện ảnh rồi đấy và toàn được khen thôi . Má , h còn bị chê ko phải hạng A , ko xứng với Yoona , chịu rồi
Khs mình lại suy nghĩ ngược hẳn với bạn cơ, thấy Siwan khí chất nam 9 ngời ngời ra. Xem mỗi bộ Misaeng của bạn này và rất thích luôn.
Conf rõ mùi anti mà có vẻ như fan anh Siwan trong này cảm giác khinh thường Yoona lắm nhỉ? Hẳn là "bây giờ được đóng với JCW và Huynbin nên mới mạnh mồm thế". Fan Hyunbin tuy Hyunbin hơn hẳn Im YoonA nhưng cũng ko thấy đến mức coi thường Yoona đến vậy.