Bình luận

Công nhận phải nói nhìn đi nhìn lại màu của Seventeen đẹp ghê, lt cũng đẹp. Lúc cfs này được đăng thì bên YMC đổi màu rồi, dừng lại thôi.
Một Wannable chỉ thích yên bình như mị sẽ im lặng giải Murder 101. Bash, war hay diss gì đó cũng không làm mị bớt mê oppa được :))
Thật chứ CARATZ war rất văn minh nha:))) Màu không phải của SEVENTEEN nhưng là "màu đại diện" đấy ạ! Nhắc đến hồng thạch lam là nhớ ngay 17 cơ
Nói chung là cái chị fan gì đó ngồi phân tích 92 với 94% hồng xanh rồi bảo chỉ dân des mới hiểu được sự sâu xa gì đó để chứng minh sự khác biệt thì mình cũng đ còn gì để nói nữa rồi :) chắc chị định gọi là màu 94% hồng SEVENTEEN với màu 96% hồng Wanna one để phân biệt chắc :) Theo tư duy của chị thì đ khác nào chép bài nhau mà chép kiểu thằng cho chép 10đ còn thằng chép chép cỡ 9,75 được rồi :)
Mà công nhận cái màu của Seventeen đẹp thật :3 không phải fan mà cũng muốn mua lightstick mặc dù ở nhà đã có cây vương miện rồi =))))
Và giờ YMC đổi màu rồi, dù màu xấu vcđ huhu công ty làm ăn như cái quần què, vốn dĩ màu sắc fandom vốn là 1 thứ nhạy cảm rồi. Mình mong chuyện này sẽ ko đi xa quá nữa. Từ trước đến h cái cmg cũng cho vote riêng cái oficial color chắc ko cho quá huhu=))) thà để trắng đen lại còn hơn YMC ơi=))))
Mấy cháu đã chọn 2 màu để k bị trùg vs các tiền bối r mà vẫn bị dính thị =))))) bảo trùg 1 màu thì còn hợp lý, đây tận 2 màu =))) mà YMC thì mìh đã cay từ vụ quản lý I.O.I. Các gái disband xg xoá hết sạch mọi thứ như chưa hề tồn tại...
Một con Wannable fan rất ghét fanwar như t, t thề là CARAT lịch sự vcl rồi. Giống là giống, sai là sai, đ có chuyện phân tích % màu rồi kết luận không giống, chỉ tổ mang tiếng fandom. Sau chuyện này mong YMC ngu's ngốc's tỉnh táo và sáng suốt dùm, mỗi lần public cái gì nhớ tham khảo trước dùm, hoặc bí quá có fan giúp đỡ kìa :3 Con t chưa debut mà thị trời muốn lùn đi luôn r :)
trái tim YMC bị Pledis đá xéo nên đã tan vỡ rồi :))) đổi sang màu khoai môn nhạt ơi là nhạt rồi :))) dù màu đấy xấu vãi và fan thì hashtag twitter instagram đủ thứ kêu gọi YMC chọn cái màu aqua blue kim tuyến đẹp vaicachomeo ra nhưng mà thôi, đổi là được rồi :)))))) nên là ngưng ở đây ha ai về nhà nấy =))))
Huhu hình như còn cái cover =)) mà thôi cũng ấm lòng một chút =))) làm ơn giữ cái hoà bình này nha =))) mẹ nào kick war biến lẹ
còn cover Fb, Tw, Vlive đấy các cậu =)))) nhưng tôi sẽ kiên nhẫn đợi xem YMC sử dụng chất xám của mình như thế nào =)))