Bình luận

Mình là mình ấn tượng với cách diễn của Trịnh Sảng lắm -_- nghe tin bạn thân có thai với bạn trai mình mà mặt cổ tỉnh như ruồi =))) có giống mạnh mẽ không, không giống, yếu đuối không? Càng không ? Bản thân nữ9 như vậy đã quá mờ nhạt vậy mà còn diễn như vậy ? Thử hỏi một cách công tâm AI SẼ THÍCH ?
Tao chỉ côi từ tập 22 trở đi và toàn lướt tới phân cảnh của Mạt Ngang :)) còn Tư Hạ tao cũng không biết hai nvật có qhệ gì, chuyện tình ra sao luôn. Vậy mới kì ?
Thực ra lý do nữ 9 mờ nhạt thì đơn giản lắm, thời lượng lên hình mỗi tập được dăm ba phút thì làm sao mà diễn tả hết cái cốt của nv chính...
Trịnh Sảng bị cắt gần hết đất diễn nên chế mới thấy mờ nhạt thôi. Nếu cô ấy đc giữ nguyên đất diễn của 1-nữ-chính thì chế thấy k chỉ mờ nhạt thôi đâu ?
Cái phim Hạ chí chưa đến này, diễn xuất của gái tớ kém, okay tớ cũng thấy thế và tớ nhận. Nói đi cũng phải nói lại còn vụ diễn biến tâm lý của nhân vật, xin lỗi do chuyển thể "tài tình" quá mà cái nguyên tác nó bị bóp cho méo xẹo rồi. Nữ chính lập lờ xuất hiện chỗ được chỗ mất còn đất diễn méo bằng 1 phần của cô nữ 4 Nhan Mạt và cũng xin là nguyên tác cô Mạt chỉ được có 2 câu miêu tả thôi là xong. Vào phim thì thành ra làm sao, nam nữ chính như viên gạch lót nền cho cặp phụ còn nhận bao nhiêu là gạch đá. Đời này vui lắm :))
Trích cmt của fan Trung về một số chi tiết bóp méo nguyên tác "Đây là nam chính và bản gốc bị bôi đen. Nam chính rõ ràng giúp nam phụ chạy thoát, nữ chính khóc lóc? Kết quả nam chính thành vô dụng, nữ chính biến mất. Tất cả vầng hào quang và kịch bản của nam, nữ chính đều dành cho nữ 4. Kịch bản dành cho nam, nữ chính là tệ nhất." Cũng công nhận là diễn xuất của tụi nó còn yếu thật nhưng mà cái bộ phim chuyển thể quần què này, nó cũng méo ra gì đâu, cũng biết cách lợi dụng người khác và nâng ai đó lên lắm :)) Móe, hình thì không được lên mà gạch thì cứ tới ào ào, đời là bể khổ
Cá nhân mình thì thấy phim này ngay từ đầu đừng để Lập Hạ làm nữ chính mà làm cameo người kể chuyện thì sẽ ko nổ ra tranh cãi chê Cô ấy diễn xuất mờ nhạt ( vì cơ bản mang tiếng nữ chính mà lên hình còn éo bằng nữ thứ thì đậm sao cho được) còn bản thân Lập Ha theo cá nhân mình cô ko phải người nhu nhược, yếu đuối mà là quá trọng tình bạn, tình yêu. Cô Hi sinh mọi thứ âm thần theo sau ủng hộ, giúp đỡ bạn bè từ Tiểu Tư, Ngộ Kiến,.. nếu Lập Hạ không hi sinh nhiều như vậy có lẽ cô ấy đã sống thành công hơn, tốt hơn. Còn chuyện Thất Thất nói có thai vs Tiểu Tư bản thân cô ấy đã hỏi Tiểu Tư nhưng Tiểu Tư phủ nhận thì sao, nhận thì sao với cá tính của Lập Hạ cô ấy sẽ chỉ âm thầm dời đi tự ôm lấy những buồn phiền mệt nhọc. M.n than vì Lập Hạ quá hiền quá nhu nhược nhưng cá nhân tôi thấy Lập Hạ là con người biết hi sinh vì bạn bè. Những người như vậy trong cuộc sống đời thường rất rễ bị lãng quên, nhưng nếu được trở thành bạn của họ thì rất đỗi hạnh phúc. Họ sẽ không vì bạn nghèo khó mà bỏ rơi bạn, khi bạn thành công họ âm thầm ở bên đôn đúc bạn. Họ chỉ thực sự rời xa bạn khi bạn không cần họ nữa.