Bình luận

Ko phải cứ viết văn thì thành nhà văn đâu =))))))) ko phải cứ đi học thì đc gọi là người có học =)))))))
Với tên nick,tên truyện cùng lượt follow cao như vậy đã đủ để nói lên độ tuổi của bạn viết truyện(tạm gọi là truyện) và các fan,à độ tuổi trí tuệ nhé.Chỉ có mấy bạn lớp 6-lớp 7 mới bát đầu đọc ngôn tình,tối ngày nằm trong mớ cẩu huyết mới ở cùng chỗ đấy thôi. Bạn này vào góp ý bị chửi là đúng rồi.
Thời buổi này nổi tiếng trên wattpad xong vọng tưởng bản thân là mẹ vũ trụ. Mặt bằng chung truyện trên wp đa phần truyện teen fic kiểu sửu nhi hoặc ngôn, đam. Hay cũng có mà xàm nhảm kiểu ảo lòi thi tràn lang.
Đọc truyện Việt cứ ngỡ convert,tình tiết thì vô lí,một người bị mồ côi làm đồ handmade tiết kiệm được 5Otr,rồi đi chạy thận hết 5Otr phải đi bán thân,rồi khi ch*ch không biết mình ch*ch ai mới khổ ,nhà giàu quyền thế thuê thám tử tìm con mà mấy chục năm không tìm được
công nhận là mấy cái từ như Ân, Nga hơi bị khó hiểu... đọc mấy truyện mà ba hồi ân ba hồi Nga tui mệt muốn chết :) nhức mắt lắm :)
Linh Trần Mai Anh My Đặng mấy người nhớ t bữa t nói là có đứa đăng truyện mà xài tiếng Hán k phù hợp đúng không? Nhỏ này nè =)) còn nick A38 là của t đấy =)) trái đất này tròn thật
Thiệt ra cho em hỏi, từ "nga" trong convert mang hàm ý gì vậy? Mặc dù đọc ba, bốn bộ cv rồi mà em vẫn không hiểu
Quyên Lê k bik thật hư ntn mak t coi mấy cái hình thì thấy A38 nói cũng đúng mak. Nó góp ý đúng đó chứ. Ng việt thì sd từ việt đi. Ân nga j đó chi ta? Mak nói thiệt chứ ân nga t toàn nhớ tới mấy bộ đam H t hay đọc. Từ tượng thanh á
các mẹ biết cái đam mỹ "Nguyền rủa " không? tác giả viết như tát sml vào mặt em vậy, cảm giác như thím tác giả chưa tốt nghiệp tiểu học luôn, xong vào góp ý cái này vô lý cái kia vô lý lời văn chưa hay thì thím í cùng độc giả trân trính chửi em. em làm gì nên tộiT^T, nó dở thì em nói nó dở cũng bị chửi, công bằng ở đâu luật pháp ở đâu?
t mà có lap ở đây là t vào giúp thớt rồi. Ân nga cái cc gì ở đây, có bằng đại học mà không biết nó đéo có nghĩa lý gì trong văn việt à, bày đặt phong cách. chắc phong cách nhá hàng convert đây mà. Loại tg k thừm nghe ý kiến của người khác mà nói ngư vậy thì xin chào thua rồi. cuối cùng xin nói là GATO vl nó mấy nghìn fl trong khi mình có 2 fl à. bạn nào đi ngang tốt bụng vào fl mình nhé. yvan1110 avt là luhan nhé chụy em.
Một con đọc ngôn 4 năm luôn né xa teenfic như t thì sẽ méo bh care mấy đứa đã viết dở lại còn cãi cùn, tự cho mình là nhất kiểu này đâu. Đhs đi thách người ta viết truyện THUẦN VIỆT. Thế người Việt không viết thuần Việt thì viết cái gì? Bạn vui tính vch =))). Ân với chả nga. Lướt qua mấy cái ảnh còn thấy tên "Âu Thần" chứ. Ở trên thì chửi người ta lấy tên "tiểu cháo cải" gì đó, trong truyện mình thì bê nguyên cái tên Tàu trong "Bong bóng mùa hè" MHK vào. Đúng là đặc trưng của mấy con thích tự vả. Cứ nghĩ mình cao quý lắm vào, lôi mấy cái bằng với ngoại ngữ ra lòe người làm gì chẳng biết. Người có văn hóa thì ngay từ những giao tiếp cơ bản nhất đã phải thể hiện cái văn hóa ấy rồi, mở mồm ra nói chó này sủa nọ, ở dưới còn mắng người ta hỗn xược =))) mày có phải bố nó đâu mà kêu nó hỗn, làm như là bà nội người ta không bằng.
các bác không biết trên wattpad có nhiều đứa hãm lắm. truyện em làm ra có đứa cop y hệt . Vào bảo thì nó nói là nguồn lấy trên mạng, dell phải cop của ai. THUA