Bình luận

Mịa cái đứa viết cfs này, cậu đéo là ai mà đại diện cho cả A.R.M.Y, ngưng war, đừng làm ảnh hưởng đến các anh. Mà t nghĩ chắc cũng là anti trá hình thôi chứ A.R.M.Y đéo rảnh?
Nhưng mà Kwon Ji Yong no.1 41 nước rồi cơ...măng già còn ham hố. Còn nữa Kpop mới chỉ có GD và BB có khả năng làm nghẽn các trang wed ăm nhạc trực tuyến của hàn khi cb đấy hêhê
Rảnh hả mày, trc khi viết phải nhớ tạo nếp nhăn ra chứ hả Thứ nhất : m phải suy nghĩ xem BB debut vào khoảng tgian nào, công nghệ ra sao Thứ hai: m đang khoe cái đ gì vậy khi giải thưởng vẫn chỉ thua BB Thứ ba: đm V.I.P đ trẩu và đ rảnh. Cống rãnh sóng sánh với đại dương ???
Vl các cậu so sánh giỏi thật=)))) tại sao các cậu có thể lấy thành tích của nhóm mới debut đc 4 năm so với nhóm tiền bồi đã debut đc cả chục năm vậy? Khập khiễng vl đấy biết không?BTS từ 1 cái nhóm nhỏ vl còn công ty quản lý không tên tuổi nghèo rớt mồng tơi đến tiền ăn còn chẳng đủ đi lên từ con số 0 tiến xa đến mức này thì các cậu có dám nói là BTS đ có thực lực k? BB thì giỏi thật nhạc cũng độc và lạ tai nhưng cũng chỉ thấy GD là nổi bật nhất gần như cân cả nhóm sau đó đén TOP còn lại những thành viên khác chất giọng k có gì nổi bật cả rất bình thường. Và chắc chắn các cậu cũng nhìn thấy sau 4 năm hoạt động thì BTS đã đc như hiện giờ nhưng 4 năm hoạt động của BB thì họ được gì? à với cả tớ cũng mong V.I.P đừng có lôi thành tích mà BB đạt đc trong 10 ra rồi so sánh với BTS mới hđ 4 năm nhé nghe buồn cười lắm=))))) nên tớ thấy BTS và BB chẳng có 1 sự lq nào cả về thời gian lẫn hoàn cảnh cả nên rất k công bằng vs cả 2 nhóm nhạc
Này này nói thẳng 1 câu nhe ! Có học có hành cũng biết câu " phong độ là nhất thời còn ĐẲNG CẤP LÀ MÃI MÃI " ? Nhé :) bh Idol của ai thì về nhà nấy lo đi đi táp nhau gây war chi v ? :) nhục mặc cho cả fandom chứ ít gì, Idol ai cũng có khả năng giỏi riêng khác nhau kh thể đem ss nhưng Idol của ai nỗi bật hơn thì là do khả năng họ làm ra chứ đâu !? Sao cứ hở ra th Idol nhóm khác nỗi hơn 1 tí là hùa theo chửi rủa... Thậm chí là bôi nhọ nữa nhưng thật sự họ làm bằng khả năng họ các cậu ghen tị hay sao mà la o ó như gà mắc đẻ v? :) fandom nào thì cũng có tp trẫu kh thể nói nhg bớt rãnh rỗi gây war mà thay vào đó lo đi yêu thương Idol của mình thì hay hơn đấy :) nói ít hiểu nhiều đêiii ^^ THÂN :)
Con chủ cfs sống mãi như này đ biết đã chán chưa ???? Không nói riêng tới Bigbang nhưng những tiền bối trước nữa nhờ họ mang kpop ra khỏi Hàn Quốc cũng như ra khỏi Châu Á đấy !!!! Nói ko phải chứ BTS hay những nhóm hiện nay đáng ra phải biết ơn vì đã dc thừa hưởng những gì sẵn có như bây giờ chứ đ phải ngồi đấy mở mõm ra chê ỏng chê eo.... Chưa qua sông đã dí b*** vào sóng :)))) đ có những ng như họ, đ có những ng đi trc xây dựng tiếng tăm kpop như bây giờ thì liệu rằng mấy ai biết đến kpop đây!!!! Ăn quả nhớ kẻ trồng cây =))))) đừng có ăn cây nào rào cây đấy! Sống lỗi vãiiIii Hoài Thu
Dcm bộ tất cả các VIP đều lười như mày nói hả con mặt lồn ? Đừng quơ nắm cả đũa nhé . Nên nhớ : Sủa bậy được chứ đừng cắn bậy . Gặp ngay mình bị dại thì chớ nên cắn người khác để truyền bệnh dại đó cho người ta :) Đéo biết con mẹ gì thì câm mõm lại , đừng để tao phải bật Bullshit cho mày nghe . Nói ít hiểu nhiều . Thân ái đái lên đầu mày con hãm loz :))
Hihi. Ừ BigBang già rồi. Nhờ BB mà tao có tuổi thơ mê trai nghiêng ngả với Taeyang. Hát mãi theo bài hát Lies và Haru haru. Ngơ ngẩng khi TOP rap. Cười như con điên khi thấy Daesung làm trò. Mê mệt GD và Seungri trong clip quảng cáo điện thoại với Kim Tae Hee. Thì đúng là hết thời thật. Vì cái gì cũng chỉ có thời gian. Nhưng sau 10 năm mày mở mắt to lên xem kìa.. BB đã làm được gì ? từ 1 nhóm nhạc bình thường mà giờ lại lan tỏa ra cả trong nước và ngoài nước. Sau 10 năm càng ngày càng hot. Sau 10 năm cái tên vẫn được tìm kiếm nhiều nhất. Sau 10 năm là nhóm duy nhất có nhiều MV trên 100tr view. Bây giờ người ta càng ngày càng mê kpop hơn hồi đó. Có máy tính để cập nhật, cày view, bla các thứ để tôn idol của mình. Nên việc BTS của m có đông fan hơn BB của chúng t hồi đó thì quá là bình thường. Nhưng 10 năm sau t hi vọng idol của m cũng sẽ đc như BB bây giờ. Không phải ai ai cũng ích kỉ như m. K phải tự nhiên mà gây war giữ 2 fan như v. T fan BB. Và cũng đã xem MV của BTS. Rất hay va ngưỡng mộ vì mới ra mắt đã ngặt hái nhiều thành công Tuy nghiên t thấy đél có gì phải so sánh cả ? Tại sao có thể đem so sánh được ? Giữa 1 nhóm mới ra và 1 nhóm hoạt động lâu năm. Hoạt động từ thời 2006, thời mà t phải thuê đĩa về xem. Chứ biết mẹ gì về cày view các thứ như bây h? Thời người trên tgioi ít biết về kpop. Nói chung bài viết của m rất hãmlone và có tính gây war giữa 2 fan =)) Làm v chỉ làm cho người khác ghét idol của m thêm thôi.
Oanh tạc bảng xếp hạng trong nước? OK m hãy thử search xem nhóm nhạc Kpop nào đc PAK nhiều nhất nhé =)))) Phát biểu liều tao lại vả cho =)))
"BB mag kpop ra Châu Á thì BTS đưa kpop ra thế giới"?? tớ ỉa vào mặt chúg cậu í??ns năg hồ đồ?
Moá... Mình là A.R.M.Y và mình nhục thay cho bạn :)) Hết thời à :)) Bạn có biết là A.M.R.Y đéo cần cái thể loại đi gây war rước anti về không :)) Mẹ nó, bạn nghĩ thử đi, BTS giỏi, nhưng dù gì cũng là hậu bối của BigBang :)) Mấy anh tôn trọng BigBang còn chưa hết nữa :))) Bớt gây war nhé, không thì nó lại nói bạn trẩu đây :)))
hình như thớt bại não này n quên là BB là nhóm đầu tiên, Đầu Tiên, ĐẦU TIÊN ( qtrong p ns 3 lần ) có MV đạt 300tr view ấy nhỉ =)))))) bảo n xem lại idol nhà n xem đc bn lượt view r =)))) 150 chả bik đc hôn =))))) Châu Kim Ngô thả cho n cái haha r quăng vài bom thối và xách mông đi thôi mh à =))))) tuổi vịt sánh vai
Chời mẹ suốt ngàu đi gây war với người khác! Không thể im lặng và chỉ ngồi cày view ak? Sao tự nhiên thấy chủ thớt này làm rạng danh cái tên bdhl quá ha :) im lặng và cày view đi đừng lên mặc dạy đời người khác! Mà có đăng thì đừng có lấy tên ARMY ra không thôi người khác lại xứng danh bdhl bây giờ :)
Riêng anh Gờ đứng đầu 46 nước rồi đó ạ =^= Anh tao cần một năm để phát hành bài hát mà ai cũng biết đấy ạ :( Sao hay nhỉ? Idol bạn giỏi thì về mà chăm :) mắc mớ gì cứ gọi hồn trai nhà này? Ừ :) già rồi :) trẻ thì tránh ra cho sống yên ổn với =) Hài nhất cái vụ nhường sân? Vô dụng thế cơ à? Này :) Fan meeting nhà anh tao to hơn cái concert nhà mày đấy :) Bảo tao khoe thì tao khoe cho chót :) khoe hết :) khoe ngập mặt chúng mày cho đáng cái khoe :)
BIG BANG là huyền thoại nhé :)) và thứ bđhl như mày hãy bớt đưa idol mày lên trời mây đi =)) bởi vì idol mày chưa là gì so với BB đâu =))
BB baayh có ra MV nào mới đầy đủ thành viên đâu mà đòi hỏi về lượt view:)))))) dcm 1 nhóm k hoạt động nữa với 1 nhóm vẫn tiếp tục ra album mới rồi MV mới thì so sánh clg:)))) dcm suy nghĩ 1 tí trc khi viết cfs đi đéo mất cgi đâu:)))))))) mà huyền thoại thì đã là huyền thoại rồi đéo sửa đc clg đâu dù có đăng 10 cái cfs chửi ntn:))))
Stt câu gạch hở thớt. VIP lười thật vì không rảnh kì thị lại bạn. Bật nhạc BB lên nghe thì thấy thoải mái hơn nhiều đi sân si vs thớt :)) Chúc thớt giữ vững niềm tin :)) À chị mày đây 28t r vẫn là VIP nhé. Khoảng chục năm nữa hi vọng em kh bảo là "tre già măng mọc" =)) rồi ngoảnh mặt vs BTS nhá :)) Chị ba yêu cưng, chị ba thơm cưng :))
Dù sao BIG BANG cũg là Idol của các anh nhà nhé. Vs lại 2 chữ "hết thời" t nghe quen qá. Hình như bữa t ms nghe Sky nói BTS, EXO hết thời thì phải. Mở miệg xưg A.R.M.Y như đúg r v =)). Maknae line là fan bự của BB đấy. Sau này có Fake thì chọn từ cho kĩ vào nha. K thì t lại soi bt hết đó cn ạ =)). Êm cx chân thành xl V.I.P vì đã để mấy thể loại đó lm ảh hưởg đến mấy bn. #Dii
=))) đọc câu đầu đã hài, xl chứ 1 mình tao vote hơn 100 nick trên mạng cũng đc nhé. Nhắc nhẹ là BigBang flop nên chỉ tổ chức đc cái fan meeting bằng cái sân khấu concert chứ mấy =)))) ahihi
Ừ tao chỉ muốn nói là 1 mình GD đã 46 nước thôi :))) 25 hay 27 mà làm mẹ giề :)) oanh tạc bxh trong nước rồi PAK chưa . Nhạc số tuổi hợi sánh vai với BIGBANG nhé. Một mình BB bên trung stream đã 3,6 tỷ lượt còn hàn là 650 triệu lượt cao nhất lịch sử GAON với cái MADE nhé. Tổng số là 4,5 tỷ lượt stream Vượt nhạc số BB đi rồi tính lol Tại sao nhạc số lại cao vì nó hợp thị hiếu người nghe otoke Mà tốt nhất là đừng đụng nhau vậy đi ko lại chửi nhau ác. Từ qua nay hết bà VJ đến cái thằng hãm nào đó ngoài sân bay . Âm khí bay nồng nặc dm né nhau ra sống vậy đi
Câu cuối sai rồi thớt, phải là " BB góp phần đưa K-pop ra thế giới, còn BTS giúp nó phổ biến và lớn mạnh hơn " Ầy còn về BillBoard, BB ngoại trừ cái alb k quảng bá của GD thì chẳng có gì cả, BTS thì vẫn còn dư âm của BBMAs vả lại bài về BTS lượt react cao vl tiếc gì mà k viết thêm vài bài Ờ và ai cũng biết fandom bạn nổi tiếng nhất trên internet về cái gì rồi, khỏi khoe Cuối cùng, người ta được gọi là huyền thoại không phải chỉ nhờ mấy cái giải thế giới đâu bạn
Tao EXO-L và cfs của mày là lí do người đời gọi ARMY là #BĐHL đấy. Hở ra là khoe, người ta đang hoạn nạn thì cười hô hố vào mặt ( vụ T.O.P ) . Bớt hl lại trước khi có màn tự vả ok =)) kp V.I.P nhưng nghe mày viết ngứa đít vl =))
Cho cười vào cái bản mặt ngu xuẩn của bạn phát nhé :)))) BigBang già những không bao giờ hết thời, BigBang sẽ là huyền thoại trong Kpop. BTS dù có tài năng nổi tiếng như thế nào thì vẫn không thể so sánh được với BigBang đâu =))))
Ờ, m biết m trẩu thì im mịe cái mõm m lại đi. T éo cần biết VIPs đông hay ít chỉ cần biết là khi anh nhà t cần thì luôn có VIPs đứng đây: ủng hộ và bảo vệ các anh ấy. Thế là đủ. Còn giờ thì đại đa số VIPs đang phải đi cày bục mặt ra để có tiền đu cc nhé chứ éo có rảnh lên đây xàm chó vs nguời khác. Tại sao cây muốn lặng mà gió éo ngừng nhỉ. T đã ghét nhà m lắm rồi đó nên t nhắc lại lần cuối là idol m, fd nhà m nếu đủ sức cân cả kpop thì cứ việc nhưng đừng bao giờ lôi BIGBANG và VIPs vào chuyện éo liên quan nữa nhé. Méo thân.
thế được cái PAK nào chưa mà bảo "Mỗi lần ra bài mới là oanh tạc tất cả bxh trong và ngoài nước"? Ah, độ nổi tiếng một nhóm nhạc được đo chính xác nhất bằng số tiền người đó kiếm được nhé! H một năm kiếm đc bao nhiêu rồi? Gấp mấy BB nhỉ?
nói thế này cho nó công tâm nhỉ? 1. nếu là anti BTS trá hình viết cái cfs này thì mình xin chửi thẳng vào mặt bạn. đã anti k thích thì chửi thẳng, đừng có làm trò hèn rồi lôi anti về cho BTS nhé. 2. nếu m là ARMY thật thì theo t tốt nhất m nên về nhà tiếp tục siêng năng cày view vs bình chọn cho thần tượng của m đi. Khi nào làm vài cái world tour cả nhóm rồi thêm vài cái world tour solo đi rồi nói chuyện tiếp. thân hnay t đang lo cho a tao nên chỉ nói ngắn gọn v thôi.
Đọc đến đoạn ra bài mới là oanh tạc bxh trong nước là tao ko thèm đọc thêm nữa rồi , con thớt m có chắc là m đang nói về BTS ko đấy , hay nói về nhóm nào vậy , chứ theo tao biết BTS nhà m ra bài nào cũng flop ngay trên chính quê hương của mình mà hay tao nhớ nhầm .
Nói về vụ vote thì nếu tụi này chịu vote thì chưa biết mèo nào cắn mỉu nào ha :3 mùa hè năm ấy cũng trẩu tre sóng mái một lần ko thua ai đâu nên đừng đem vote ra khè. Sợ vãi đái ??
Ko phải V.I.P hay A.R.M.Y gì hết nhưng thấy thớt nói ngu vcc, nghĩ sao mà kêu BTS sẽ nổi hơn BB vậy Đồng ý là BB già rồi nhưng là huyền thoại đấy :) ngay trong lớp tôi thôi mà hỏi BB là nhóm nào nguyên cái lớp biết hết, còn hỏi BTS thì lẹt đẹt vài đứa BTS còn lâu mới sánh được với BB, còn lâu hoặc có khi là mãi mãi sẽ chẳng có được cái danh huyền thoại đâu Thức tỉnh đi thớt ạ
Tình yêu của VIP bọn tao không thể hiện ở chỗ càn quét các bảng vote, lượt view khủng, hay số lượng VIP trong fandom đâu mày ạ. Cho dù sau này BTS có vượt qua BB thì tụi tao cũng chỉ có 5 anh thôi, tụi tao lười nhưng các anh mà có chuyện gì thì đéo nhé. Vụ TOP đừng đem ra, là vì anh sai nên bọn tao im chứ đ phải là nhu nhược. Nói gì thì nói BB cũng là huyền thoại cho dù sau này BTS nổi thì hỏi BB chắc không ai biết à. Fandom bọn t đ phải ai cũng rảnh để vote cho các anh mọi lúc vì còn bận học, đi làm,..Fandom BTS còn sung lắm cứ để 10 năm sau xem tiếp nhé :) Lời cuối số lượng haha để đập vào mặt m cho m thức tỉnh đấy <3 P/s: GD nhà t vừa comeback thành công lắm hihi
bạn cứ giữ vững cái niềm tin BTS nhà bạn là cái rốn cũa vũ trụ đi. Rồi 5 năm sau, 10 năm sau,.. khi mà tuổi tác cá anh nhà bạn tăng lên ấy, nhiều tân binh mới ra đời thì đừng đòi hỏi fd các nhà đó phải tôn trọng các anh nhà bạn nha, đừng nha :))) "Cuối cùng thì mình chỉ muốn nói là mấy bạn V.I.P bớt ảo tưởng về idol mình đi, ""tre già thì măng mọc thôi chả ai nổi tiếng mãi đâu"" nên đừng ca tụng về idol mình nữa!!!", mong là sau này bạn sẽ không tự vả vì câu này :))))
1) bài untitled,2014 của GD đứng đầu #1 mấy chục quốc gia là bỏ xa BTS nhà mày rồii, đã nói là idol mình được thì mình vui đi đừng đi khoe quá trong khi lúc idol nhà người ta debut idol nhà mình ở đâu đó ko biết :)))) 2) view k đánh giá được gì đâu, k ai rãnh đụ mẹ đi cầm 5 7 cái điện thoại ra mở chục lần nghe để cày view, sự nổi tiếng mới đánh giá được mày ơi! 3) k cần tất cả giải của BB ra để so, hay là lấy số cup đạt được khi quảng bá album MADE ta tổng cộng 98 cái cúp quảng bá trong 2 năm, hoặc chỉ cần lấy giải cá nhân thôi là bỏ xa lắm rùiii nha, còn chuyện tạo thành tích gì gì đó sau này thì tạo đc đi rồi nói tiếp chứ h nói mà mốt kco bị quê :) 4) gừng càng già càng cay tụi mày ơiii, tre già măng mọc nhưng tre vẫn còn đó nha. 5) bớt xàm l lại khi nói câu đưa nhạc ra kpop, châu âu châu á có những nước ko biết BTS là ai nữaa. đừng có phủ nhận chuyện đó trong khi tất cả đều khẳng định như vậy rồiii Có thấy lượt haha nhiều hơn lượt phẩn nộ lượt like ko :))) idol nhà ai được gì này nọ thì tự vui tự hưởng thụ, có so kè so cặp gì thì đừng so với nhóm tiền bối mình chỉ là một số nhỏ trong đó thôi. BTS hâm mộ BIGBANG k hết trong khi đó 1 đứa ( đây là 1 đứa chứ k đánh đồng cả fandom) army củ l trẻ trâu bên Việt Nam đi gây war :))) 11 năm trời cực khổ lắm mới như hôm nay đó trời ơii, tre già măng mọc đợi BTS là huyền thoại thì lúc đó măng từ từ trồi lên thêmm :))) đây cũng là huyền thoại nhưng k hề lép về trc đàn em nhaaa
Fan BB đông vl nhiều người cũng già rồi nên cũng chả rảnh để vote mấy cái giải kia nhé mà họ dùng hđ thiết thực nhất đó là mua album và đi concert. Chắc chủ thớt cũng ko biết GD comeback no1 itune 40 qgia nhỉ :)) Ờ BB hết thời rồi cho bạn vui :)))
Chọn cái hit nào oanh tạc bảng xếp hạng á mà chục năm sau ngta nghe xong vẫn nhớ như Haru haru đi rồi nói chứ view viếc gì :)))
Khi mà BTS thành huyền thoại thì BB đã được xem là trên cả huyền thoại r :))) khi mà BTS được 10 năm thì khi đó BB đã 16-17 năm rồi :))) khi mà BTS nhiều view như BB bây giờ thì view của BB của BB cũng sẽ cao hơn hiện nay nữa :))) Vậy nên BTS mãi là hậu bối của BB, đã là hậu bối thì bớt sân si đòi đạp đổ đàn anh đi :)))
Tuy t kh có ghét BTS nhưng mà cfs này hãm lol kinh vcl :))) BTS mang KPOP ra toàn thế giới @@ kh có BIGBANG với mấy tiền bối khác thì BTS lấy đà đâu mà ra thế giới Tường thành có thể bị đạp đổ nhưng hiện tại idol bạn chưa có trình sánh vai :)))
Bạn viết thế là thiếu rồi bạn ơi, đạp đổ BIGBANG xong thì còn phải thêm câu "sớm muộn gì bts và bighit cũng sẽ hất cẳng YG ra khỏi BIG3" nữa mới đủ độ hãm của confession này chứ !!! #teamchoYGoutBIG3
. Mấy đứa lụm não lại dùm nó :)) Rớt đâu con mẹ nó rồi :))) V.I.P lười cày view , vote cho BB ?! Xin lỗi , chúng tôi hơi bị siêng đấy ạ ?! MV Blue , Bad Boy ... A.R.M.Y cày view dùm à ?! Hay đâu trên trời rớt xuống , ... Và BTS hay 1 thành viên nào trong đó đã được PAK chưa ?! :)) Trời đụ Cancer ?! :))) Chắc bị Linh Kave lây nhiễm :)))
Nè để tui ví dụ cho thớt xem :"3 Mẹ thớt nấu cơm dâng tận miệng cho ăn, rồi thớt chê "Ui dở quá" xem =))) sml luôn đấy. BB đã "dọn cơm" cho "ăn" thì biết ơn đi chứ ở đấy mà chê ỏng chê ẹo :"> Có ngày bị vả sưng mỏ giờ :">
so đc có cái view youtobe thì so làm gì nói thẳng ra nhà này chẳng quan tâm lắm tới cái view đâu cao cũng đc chả cao thì thôi. tụi t hok rảnh cày view nhé tụi t chỉ thích coi stage live m hok thấy stage live nào của tụi t cũng cao lượt view à.còn về vụ tiếng vang thì t éo nói nhiều vì kể k hết m ạ GG hok tính phí nha m t chỉ tính sơ cái album M.A.D.E a t được có sơ sơ 100 giải thưởng chứ mấy.ờ chắc anh t hết thời. đứng đầu 27 nước thì sao GD 46 nước đấy ??
Muốn chửi thề vcl. Tình yêu của bọn t chỉ có BB. Dù BTS có hơn 1 cái gì đó thì cũg vậy thôi.. BB vẫn mãi là 1 huyền thoại =))
ôi nghe xong cười k nhặt được mồm :v :v ra cả thế giới đấy trong khi mình vẫn chưa bik BTS hay A.R.M.Y là nhóm nào hết mình lạc hậu quá chăng ?????
Càng ngày càng đ thích nổi BTS chỉ vì mấy thể loại trẻ trâu này =))) m viết cái cfs này ra đủ hiểu đẳng cấp của m thấp hơn V.I.P thế nào rồi , rén đến mức ko dám lộ mặt . Nhục cho cả fandom ?
Chỉ muốn nói đây là FM thôi. Ừ thì già rồi, hết thời cmnr. Cho tao cười vào bản mặt mày cái. Dù BTS có nổi ntn thì cũng k bằng BIGBANG đâu.
T nói luôn t là A.R.M.Y và t muốn m cút ra khỏi fd này nếu m có suy nghĩ như vậy. T không hiểu m ăn gì nghĩ gì mà có thể viết ra những dòng như thế, m tồn tại trong fd này là 1 sự nhục mạ với A.R.M.Y đấy. . Gửi V.I.P : T không biện hộ cho những thành phần hl như này trong fd t, t chỉ mong các V.I.P chửi đúng người, đừng lôi BTS vào bash. Và t cũng muốn xin lỗi vì những thành phần hl này đã làm phiền đến fd các bạn. Cảm ơn vì đã đọc!
'''''Có thể bây giờ lượt view của BB là cao nhất nhưng chỉ bây giờ thôi trước sau giờ BTS chả vượt mặt vò view của họ tăng rất nhanh.'''' .................................BLACKPINK IN YOUR AREA.........................................
Ui bạn ơi tre già măng mọc thì kệ mẹ măng sao bắt ngta đừng ca tụng idol của ngta nữa vậy idol đứa nào đứa đấy ca tụng bạn nói như cứt ấy. BTS nói thật chả ghét đâu nhưng cái loại người ko biết điều sao bạn ko nghĩ sau này BTS gì đó của bạn chưa cả hơn đc BB thì đã "hết thời" xong măng khác mọc thì sao bạn ơi =)) măng đem về mà ngâm giấm đi nhé ăn nói mệt quá =))) chấp 10 cái nhóm BTS của bạn ko bằng 1 nửa GD bạn nha. Mệt! =))
muahahaha dựa vào mấy cái vote gì đó trên mạng mà đã đong đếm đc lượng V.I.P đâu ai rảnh suốt ngày thấy vote là chạy vào đâu bạn :V
Ừa. Tim tao đau quá man=)) Tao cũng muốn mấy cha nhà tao nhận ra là mình sắp già rồi mà đi tìm một bến đỗ nương tựa để bọn tao nghỉ ngơi dành lại cho "măng" mọc kẻo kh lại bị chửi té chửi tát mặc dù đ làm gì nên tội đây=)))))) Thế nên là bỏ thời gian rảnh của các "lớp mầm tương lai" đi yêu thương idol của mình nhiều vào đừng có viết op nữa=)))
Là một fan girl tao chỉ muốn nói với mày vài câu thôi: VIP bọn tao tình yêu bọn tao yêu thương BB nói chung và GD nói riêng đ nằm ở chỗ cố gắng cày view, quét hết các bxh mà nằm ở trái tim bọn tao. Bộn bề công việc thế nào,thậm chí đến lúc sinh con đẻ cái nhưng nhắc đến 1 thời thanh xuân của bọn tao cũng sẽ nhớ tới các anh ấy. BB vẫn mãi trong lòng bọn tao, ok.
Ủa bạn thích BTS thì kệ moẹ bạn, lôi BB zô làm moẹ j mà ns hết thời này nọ. Idol của bạn mà có bị ghét cũng là do mấy đứa fan thuộc dạng não tàn như bạn ó. Rảnh wá hả đi ném đá idol nhà ngk ta gây war. Tuy mình thích BB nhưng ko pãi V.I.P vì mức độ thích của mình chỉ dừng lại ở việc nghe 1 vài bài hát ko hơn nhưng thể loại fan như bạn mình ghét nhất. Thích ai kệ moẹ bạn nhưng đừng lôi idol nhà ngk khác. Bạn khó chịu khi idol nhà mình bị xúc phạm thì ngk khác cũng thế thôi.
Húy húy.....đúng #BĐHL luôn nhé....cứ rước thêm anti về cho BTS của m đi...Một mình GD là đã itune 48 quốc gia đó cậu...BTS trình gì mà đem so,cúp của Big Bang đủ phang nát mặt dòng họ nhà m đấy....Bts là vỏ quýt dày thì BIG BANG là dao thái lan đấy con "ngôn lù"
U can bỏ cái nhãn A.R.M.Y đc r đấy :))) Cái thể loại mà dám đi bô bô cái mồm so sánh vs tiền bối chỉ giỏi rước anti về cho trai nhà :))) bảo sao cứ bị gọi là #bđhl lây oan lên đến bao nhiêu ARMY khác :))) từ khi sinh ra m đã đ có não r à ?? Phát ngôn ngu vlone :)))
T hỏi 1 câu nhé : concert mấy người ? VIP giành tiền đi concert gặp BIGBANG rồi , không có thời giam cày view hay tham gia mấy bình chọn nữa . T muốn chửi m lắm nhưng t nể m trẻ con hiếu động ko chấp ?
V.I.P bận đi xem concert nhìn trực tiếp idol đâu có rảnh để siêng tăng view đâu. Chúc mừng b đã thành công trong việc rước thêm nhiều anti cho BTS :)). Ko biết ai mới là ng ảo tưởng về idol của mình ở đây =))).Max hài
ARMY đông bằng VIP chưa??? xạo lìn riết quennn =)) còn nữa già hay không không quan trọng cái quan trọng là thành công đạt được =))) đm già mà như thím GD lần ra ablum thì chắc nhóm đéo nào cũng muốn già =)) còn BTS nhà bạn sợ ghê ha BillBoard đồ =))) lúc đéo nào cũng mang ra khoe, sợ hãi đồ =)) khi nào thành công bằng BB rồi hãy lên tiếng =)) còn giờ thành công của BTS nhà bạn còn chưa bằng 1 nửa BB nhà tôi đâu =))) ahihii =))) và tao dám cá với chúng m là sẽ có nhiều bạn ARMY vào ca khúc ca " anti fan trá hình làm chứ chúng tôi không làm như thế" tin tao đi =))) bài ca bâdt diệt rồi =))) VIP bọn tao đẹp mà đâu có ngu =)))
Lê Ngọc Phương Nghi lấy nhóm debut vài năm gần đây (năm thịnh nhạc kpop) so với nhóm debut từ thời bị chửi vì có tài mà kh có sắc,mv ít đc đầu tư như bây h , rồi đt, máy tính này nọ kh phải ai cũng có đủ để cày view blah blah là t thấy công bằng lắm luôn :)))))))
Nhìn avt chắc biết tao là ai lên đéo cần phải giới thiệu nhỉ :)) Nhưng tao SP BIGBANG và sau khi đọc xong cái cfs này tao thấy Thớt ơi nếu Thớt có não thì hãy dùng não để làm những việc có ích còn nếu Thớt có não mà chỉ dùng đi làm mấy việc tào lao xàm xí như này thì tao khuyên Thớt vứt mẹ não đi chứ để chưng thì để làm gì :)) Hãm lồn bà cố vậy :)
Con này mày bị ngơ à Mày tự nhận mày trẩu chắc não mày cũng đỡ mịn hơn tí rồi đấy 25 27 cái quần què... m có điên không. Là 46 nhé. Đhs ARMY lại có cái thành phần như mày Tìm hiểu thông tin kĩ rồi hãy phát ngôn nhé con điên Mẹ bố con thần kinh
Tao là A.R.M.Y nhưng tao cũng bức xúc khi đọc xong cfs này :)) Bạn thớt thân mến, có thời gian lên viết bài này thì thà đi cày view cho trai nhà đi. Làm vậy chỉ để kéo thêm anti thôi. Cái thứ 2 là lượng vote hay lượng view không đánh giá được đó có phải nhóm nhạc đỉnh nhất hay không, BIG BANG còn lâu mới hết thời nhé. Ngta 10 năm rồi, BTS nhà t mới 4 năm thôi. Fandom người ta nhiều, và cũng không trẩu bằng nhà mình, tao nói thật =))) làm ơn đừng đi gây war kiểu này =))))? Bcuoi vl =))) nói chung là bạn thớt ném đá nhầm rồi nhé ^^ về cày view đi