Bình luận

t buồn cười có mấy đứa cứ nói chuyện diễn viên thì lại lôi đạo văn vào để chửi =))) liên quan vkl ...
Các bạn rảnh thật đấy, toàn ngồi coi phim chùa xong cứ so lên so xuống, mệt thật. Giờ còn soi từ quả chân mày. Chịu! ?
Đoàn phim người ta làm ăn có nghiên cứu rõ ràng, có chuyên gia phân tích, có hàng loạt nhà thiết kế hàng đầu tham gia phối cảnh quan và trang phục. Nghĩ là moi móc câu chữ lời lẽ của fan bênh vực thì chuyên môn hơn người ta ư? Bên Trung chả mấy người ý kiến ý gì về khoản phục trang thậm chí phim còn được chờ mong vì mang màu sắc thần thoại thượng cổ kìa. Bao nhiêu lời phân tích cũng đã phân tích cả từ ba bốn tháng trước rồi, chán chả buồn nói lại làm gì, có tâm tìm hiểu, thì tất nhiên sẽ cảm thấy phim làm công phu. Có tâm moi móc thì sẽ chỉ cảm thấy bọn này đang chém gió thôi. 11.8 này, hẹn đến rạp rồi khám phá nhé.
Dm đến mùa thị lại rụng ĐÉO CHO NHÀ NÀY HIỀN, MÉO BASH ĐƯỢC DIỄN XUẤT THÌ BASH TẠO HÌNH Mồm to vào tao đợi 11-8 TS movie ra rồi vả sau ?? Vậy nhé ☺☺
11- 8 Tam sinh tam thế khởi chiếu mong các mẹ ,các chị các anh, các bà, các em nhớ đến rạp xem nhé
Méo hiểu nổi sao mấy hôm nay ngày gì mà bị lôi lên suốt, phim tháng 8 mới công chiếu mà đã bị bôi đen trên mọi mặt trận. Căn bản là méo tìm được cái gì hay hay để bôi nên lôi cái vụ từ 3 tháng trước ra, mệt thật :))
À, đoạn phượng hoàng của bạn đây đúng ko. Bạn xem con phượng hoàng được dùng để minh hoạ ở dưới sẽ thấy nó có xanh hay không thôi. Về phần lông mày Bạch Thiển, tôi nhớ là còn một ý kiến của fan nữa, rằng lông mày Bạch Thiển( hoặc các vị tiên khác ) được phỏng dựng theo kiểu dáng lông mày của tượng các vị thần. Đơn cử là giờ đi chùa tôi vẫn thấy lông mày xếch của các ông hộ pháp ở chùa. Bạn đã mất công theo dõi các cmt của DM chúng tôi, đồng thời tìm ra nhiều tư liệu như vậy. Thế thì 11 THÁNG 8 HẸN BẠN TẠI RẠP, KHÔNG GẶP KHÔNG VỀ , HÃY ĐẾN ĐỂ THƯỞNG THỨC BỘ PHIM ĐÃ LÀM BẠN TỐN THỜI GIAN TÌM HIỂU NHƯ THẾ NÀY NHA.
Có tâm quá ak, thớt có tâm vậy mong thớt 11/8 ủng hộ phim giúp chúng tôi nha #movie_tam_sinh_tam_thế_thập_lý_đào_hoa
Nhớ là Tát có một bài giải thích về chân mày đó :) nếu đã rãnh để đi soi cmt của fan Movie và cả SHK thì cũng nên đi đọc lời giải thích của nhà sản xuất đi. Mà đã tốn tâm đi tìm hiểu thì làm cho đến cùng đi #Movie_TSTT_TLDH_11_08_2017 khởi chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc, nhớ đi xem nhé :)
Tao xin phép ném đá mày với những lí do sau đây con chủ thớt không biết gì mà ra vẻ ạ: Tại sao nói tạo hình liên quan đến Sơn Hải Kinh. Đây là trích nguyên văn từ nhà sản xuất Tát Chi Lỗi trong 1 cuộc phỏng vấn đã nói. Thế giới thượng thần cổ xưa rất rộng, nhiều loài nhiều vật, chính vì vậy phần lớn đã dựa vào Sơn Hải Kinh để phân tích thế giới của Rồng, Phượng, Hồ Ly, Dực Điểu đủ thể loại. Bên Trung quốc lúc tạo hình ra không có hề có ai dị nghị về khuôn mày lẫn tạo hình của các nhân vật, vì sao? Là vì họ là dân Trung, họ biết tạo hình này tỉ mỉ và sát với thần thoại đến thế nào. Còn mày? Người gì? :))) + Tại sao nói Chiết Nhan là 1 con phượng hoàng, nsx lại chọn tạo hình Chiết Nhan là 1 con phượng hoàng lòe loẹt? Tao gởi m lại tấm hình phượng hoàng nguyên gốc của họa sĩ Trung Quốc vẽ nhé http://3.bp.blogspot.com/-Q1bTY9AhwD8/VDNfcD8jvKI/AAAAAAAAAHw/SWpH7AOoStw/s1600/Fenghuang.jpg m có thấy 1 con Phượng Hoàng nào nguyên mẫu gốc nào từ trên xuống dưới 1 màu thuần ko? hay là lòe loẹt 8 hướng? Người ta là con phượng hoàng lòe loẹt đầu tiên của tứ hải bát hoang, ếu phải con phượng hoàng hồng mặc áo hanbok nhé =)) + Thứ hai mày chửi lông mày của Bạch Thiển. Rồi tn tao cho mày ngó cái mắt của hồ ly. http://1.bp.blogspot.com/-dZpeei1XKTg/VfbhTf_NCiI/AAAAAAAAAVo/-txowNlMLJw/s1600/cuu-vi-ho.jpg Cho t hỏi có con hồ ly nào mắt không xếch? Hay mày muốn 1 con hồ ly có chân mày lá liễu? =)))))))) mày kiếm ra cho tao 1 con hồ ly chân mày lá liễu đây!!!! Rồi tiếp theo ngoài việc dựa vào Sơn Hải Kinh, nsx còn dựa rất nhiều vào tạo hình thời Chiến Quốc để đổ khuôn mặt cho nhân vật, tạo nét cổ xưa. Tao cho mày luôn 500 link hình cái chân mày nè, thời xưa đã vậy thì đừng có mà bem bẻm =)) http://3.bp.blogspot.com/-8NSJlLvYyD8/Vn5U5t4MqUI/AAAAAAAAAek/qHA0M9sJwEE/s1600/mx2.jpg Rồi tao mệt rồi, sẵn PR thêm là 11.8 phim chiếu mày rảnh thì bỏ ra 110k coi CGV cho oách ủng hộ nhà tao nhé =))
Trời đm còn cap cmt của tao để chứng minh cm gì v? Tạo hình phim dc tham khảo từ miêu tả đặc tính của mỗi loài thú trong SHK thì tao nói dựa vào SHK là sai hả? Bài phân tích tuy t ko nhớ đọc dc ở đâu nhưng có nói SHK miêu tả hồ ly là loài mắt xếch lên, các thần tiên đều có nguồn góc từ các loài thần thú nên tạo hình vẫn giữ dc nét đặc trưng của từng loài. Bên cạnh đó, thần tiên thời viễn cổ cũng dc miêu tả là có lông mày như v. À mà nói thật, tao thấy m viết cái cfs tỏ ra nguy hiểm chứ cmn có lượng thông tin nào chứng minh movie ko tham khảo tạo hình từ SHK ko? Lúc mới tung tạo hình có hàng loạt cmt hay bài phân tích tạo hình sao ko giỏi vào mà phản bác. =) Bày đặt lên GG tra vài cái r ra vẻ ta đây là nhà phân tích văn học, xl hơi thô thiển nhưng m làm tao mắc ỉa vl =)
Đa tạ chủ thớt đã có công đào bới, soi mói công phu đến thế chắc cũng mất tg lắm lại tạo cho nhà mị đất pr phim ahihi. 11-8 k gặp k về #tam_sinh_tam_thế_thập_lí_đào_hoa_movie
Dạ Mao tụi em hiền đ đụng ai thì đừng ai đụng :) đụng rồi bash lại thì bảo là Mao trẩu ? Vân vân mây mây các kiểu ? :) Các mày có não thì sử dụng đi để chưng thì quăng cmn đi :) em mịt mỏi mấy anh chị quá :) sống im lặng đ đụng cũng ráng moi lên ? :) Kể từ giây phút này ai bash Dương, Mao tụi này thì chơi tới bến nhé :) bảo thô tục kh có văn hóa thì cm chúng mày.
Cảm động rơi nước mắt :'( có tâm hết sức à. 11.08 nhớ ra rạp xem phim để soi kĩ hơn, viết thêm một bài chi tiết hơn nha, coi hẳn mấy lần soi càng kĩ nữa. Nha nha nha. Yêu thương <3
Thế Sơn Hải Kinh là sách dạy chăn nuôi phượng hoàng có ảnh chụp phượng hoàng thật minh hoạ à, đưa ra cho xem với! Thớt giỏi đi phản bác cả núi hình phượng hoàng xanh đỏ tím vàng của cổ nhân đi, chắc có ảnh thật mà nói chắc. Tui nói thớt nghe một sự thật: đều là tưởng tượng ra thớt ạ, cả làng đều biết! Chỉ là nhiều người nghĩ đúng thì nó đúng! Và dù nói gì thì con rồng mưa lũ, con phượng hoàng hồng phi bóng và con hồ li vênh vênh ấy chiếu rồi, người ta hóng movie rồi gato à. Gato về ôm sách đọc tiếp đi ha!
cảm ơn vì đã pr miễn phí cho phim nha? quý chủ thớt vl ??? ahi=))) hẹn mọi người 11/8 nha? chúc mấy bạn buổi tối vui vẻ ? xíu ngủ ngon luôn hỉ ? ahi ???
Cảm ơn thớt pr giùm anh nhà e ạ . Chứ ném đá vậy hổng ăn nhầm gì với Dương ca đâu ạ. Sau khi đọc cmt e cảm thấy rất tự hào về Fan nhà mình. Bình tĩnh . Tự tin và văn hóa ạ.^^ có hơi lầy và nhây khi vào giới thiệu lịch công chiếu đồng loạt. Nói gì thì nói 11-8 nhớ đi xem ủng hộ anh nhà e ạ.
Thớt mất công tìm hiểu rồi mà k tìm cho kĩ. Nói sai còn to mồm ? Thôi thì hẹn thớt 11/8 này bỏ thêm chút tgian đi xem rồi ráng soi tiếp ha. à nhớ thêm dẫn chứng cho sinh động nhá ?