Bình luận

Ahgase chưa kêu gì thì chưa đến lượt người khác khóc mướn. thớt cũng công nhận YJ gánh đoạn khó rồi còn gì :)) JYPE cho YJ vào GOT7 để hát đoạn đó. okay?
T ko biết nhiều về GOT7 cơ mà về khái niệm main vocal ấy, ko nhất thiết là người có line dài nhất đâu thớt. Main vocal nhiều khi sẽ gánh phần khó nhất trong bài hát chứ ko hẳn là lúc nào cũng hát nhiều nhất :D có SM thì main vocal luôn đc nhiều line nhất nhưng 1 số nhóm t sp ở YG thì ko thường xuyên như vậy.
Xem Line distribution trên Youtube ấy thì đa phần line Youngjae thuộc dạng nhiều nhất rồi. Như bài Fly chỉ hát mỗi câu We gonna fly thôi mà line đã đứng thứ 3 bài đó rồi. T thích GOT7 vì Youngjae nên rất thích nghe Youngjae hát đc nhiều hơn nữa nhưng phải hợp giọng ko đã bạn ạ. Cả nhóm 7 người phải chia ra thôi, mấy bài b-side Chuêline nhiều nhất rồi
Youngjae là main vocal của GOT7 nhưng nhạc của GOT7 là kiểu ai hợp hơn thì sẽ chia cho ng đó thêm 1 chút. Ngoài ra Youngjae có hơi ngắn nên việc chia nhiều line chưa chắc là tốt cho Jae bé. Dance của GOT7 rất khó và tốn sức nếu k chia đều mà để cho main vocal cân hết chắc em nó bể giọng mất. Ngoài ra lung cử Jae bé rất yếu em dễ bị đau lưng đó đã là khó khăn khi em phải theo dance của nhóm rồi còn cố lấy hơi ra mà hát nữa thì. Cảm ơn thớt đã suy nghĩ nhiều cho em, nhưng làm ơn tìm hiểu trk khi bày tỏ trk khi bức xúc. K phải tự dưng chym cưng Jae bé vậy đây.