Bình luận

viết nhầm kìa. Tú Hảo bên LK chứ. Thì ngay lúc nói đưa Nhân vào phòng loại trừ Khuê đã nói rất rõ mà mấy thánh fan MT cứ gân cổ lên. "Nếu em vẫn bị loại thì chúng ta đã hiểu" :))) LK nó thử xem MT có phải là PH version 2 hay không thôi. Mà bộ kịch bản nghèo nàn đến mức phải vay mượn sao chép lại drama cũ với hình ảnh của nhau à. Tú khổ đến mức phải copy PH sao :)))
Tập 3 MT đem KL vào vòng nguy hiểm trong khi TN làm tệ hơn, Lan Khuê loại KL dù KL làm tốt trong việc catwalk lại. Tập 4 LK đem MN vào vòng loại dù PN làm chưa tốt bằng, MT loại MN dù MN rõ ràng hơn Phương chi Ở 2 cái này thì cả 2 như nhau, chả ai hơn ai Nhưng LK hơn MT chỗ là không nhắc tới chữ "công tâm" nhiều như vậy
Nhưng theo mk thấy muốn chiến thắng thì loại đi những đối thủ mạnh đang cản đường là đúng rồi. Mk ủng hộ quyết định của minh tú #teamMinhTu #côtienrangtho
Định đưa Mỹ Nhân vào để Mean Too' thấy Mỹ Nhân là thí sinh giỏi và giữ lại ( đội chị Sao đc bảo toàn lực lượng) Ai ngờ ....... Mean Too loại cmnl ?? Vừa dằn mặt Lan Khuê, vừa dẹp đường cho đội mình (y)
Bh chỉ nói dễ hiểu ntn Lúc LK loại Khánh Linh thì có nói nhìn vào nội lực của mỗi thí sinh để có thể đi sâu hơn ở những tập tiếp theo Bh Tú cũng có nói 1 câu tương tự nv khi loại Mỹ Nhân ( các bạn nên tự xem để biết rõ hơn ) => cái chửi của Tú cho LK ( kèm thêm những câu sỉ vả vô duyên ) khi KL bị loại và cái tự cho mình là công tâm thật sự rất mắc cười. Chưa kể đến chuyện có mượn lại drama của năm ngoái hay k nhưng Tú đang tự vả vào mặt mình trc r
=)) Nếu bạn là HLV, gặp một thánh có thái độ thách thức như Mỹ Nhân, k loại thẳng tay mới lạ. Đơn giản là một thí sinh chưa phải quá tài giỏi đã có thái độ coi thường HLV, thì chắc chấn k có tinh thần học hỏi từ người đó rồi. Mà người ít chịu tiếp thu,k biết tự khiêm nhường thì đừng nói là phát triển, sống trong nghề còn khó nữa. Nên nói Mỹ Nhân kém hơn và loại cũng hợp lý lắm =))) cao và xinh đã là cái gì =)))) Còn Lan Khuê, bớt cái kiểu đẩy vai ác cho người khác đi :)) chơi chiêu cho thí sinh mạnh vào vòng loại ráng chịu =))
Giờ Khuê đưa ai vào bà Tú cũng loại thôi, chơi chiêu là đưa Tú Hảo nha, mà sao tập vừa rồi Nga aba tệ hơn cả Khánh Linh mà Tú đưa Khánh Linh vào phòng loại, có tính chơi chiêu không :)))) à còn chuyện đem vụ này so với vụ Khuê loại Lilly năm ngoái, Mỹ Nhân làm gì có cửa như Lilly mà đem ra so. Mấy bạn hình như quên là trước khi loại Lilly Nguyễn, Khuê đã cho Phí Phương Anh 1 cơ hội? Thử hỏi lúc đó không loại Lilly thì team Hà mãi mãi trường tồn mãi mãi phồn vinh, Hà thắng thì loại team khác, thua thì đẩy đứa mạnh vào, gặp Hương thì Hương loại team Khuê, gặp Khuê thì Khuê phải giữ lại kẻ mạnh. Nên đừng nhắc Ly nữa nha. Mình team Khuê, chơi có thắng có thua chứ hổng có chuyện nhân quả nhân trái nên giờ Mỹ Nhân bị loại. Tú thắng Tú loại ai là chuyện của Tú mà tự dưng giờ Khuê khóc thì kêu tắc kè khóc nhè không khóc thì chửi người ta giả tạo =)))
Tú ra bảo với Hoàng Thùy là Tú không muốn nhìn thấy Phương Chi trong vòng loại lần nữa vì Tú nhìn thấy tiềm năng của Chi hay vì Tú sợ Chi mà một lần nữa vào vòng loại thì càng chứng tỏ tầm nhìn về thí sinh của Tú kém cỏi hơn Khuê ?
Mưu sự tại Khuê hành sự tại Too nha nha =)))) team nào thắng thì team đó thấy sự công tâm thế thôi. Còn khi nào cọng lông nó thẳng thì mới có sự " kong pằng" trên cuộc đời này =))))))
Team MT loại thì kêu thắng có quyền :)) còn LK loại team MT thì chửi đ công tâm này nọ :))) thật ra í thì chị Minh Tú loại Mỹ Nhân thì đ sao đâu nhưng cái câu chị nói thì nó xứng đáng bị chửi đấy "công tâm", "không đưa tình cảm vào công việc", "nói phải có logic"," chọn người có tiềm năng 2 lần vào phòng loại". Sợ nhất là cái biệt danh cô tiên gì đấy :)) nghe phát sợ ;((
Vậy LK loại Khánh Linh khi em ý đi tốt hơn? Và những câu nói "không bản sao nào hoàn hảo như bản chính", "nhà tài trợ không chọn một gương mặt giống với 1 người" ? Những câu nói đó khiến cho 1 non-fan như t phải suy nghĩ lại về 1 "Hoa khôi", cháu của một nhà giáo nổi tiếng và t chỉ ước team LK thua liên tục rồi liên tục bị chiên giòn như năm ngoái để Khuê biết rằng vui thôi, đừng vui quá. Thân chào fan của Khuê.
Ý thớt đang nói LK thâm hiểm tới mức đưa MN vào phòng loại để vạch mặt MT để fan tắc kè zô chửi MT giống như PH mùa 1 đúng k?thế thì MT chả có lỗi gì cả LK éo bít trân trọng ts mình thì thôi ,chưa kể thái độ MN nữa vào phòng loại mà còn kênh kiệu tỏ thái độ ta đây giỏi đút tay vào quần hả ko loại mới lạ cho chừa cái thái độ.Thớt càng bênh càng thấy LK ghê gớm mượn dao giết người thâm hiểm thì có ai dính vô má Khuê này đều chả có kq tốt đẹp từ PH cho tới MT.
Cố tình gài ngta để bảo toàn quân số ahihi :)))) nghĩ lồn gì mà ngta k có quyền loại MN ạ :)))) thái độ như thể mẹ thiên hạ để làm cái đéo gì nhỉ :))) loại cx loại rồi không phục thì thôi
Vậy KL walk tốt hơn mà vẫn loại thì sao? Chơi chiêu mà bị bể thì ráng chịu chứ sao lại đi trách người khác. Có chơi có chịu chứ. Nhớ lúc KL bị loại, fan Khuê cũng nói chính Tú loại KL chứ ko phải Khuê, vậy thì bây giờ cũng chính tay Khuê loại MN thoiii. "Đây là quyết định của Khuê, mọi người hãy tôn trọng quyết định của Khuê" - Khuê said.
Có phải tui nghe nhầm ko, MT kêu loại thí sinh mạnh của đội đối thủ là nói với HT, MT nói PC là thí sinh mạnh đội HT rồi dẫn PC ra làm HT bất ngờ, đâu phải là MT loại MN vì MN mạnh đâu. Từ đầu ctrình đến giờ thú thật mình chả thấy MN mạnh ở đâu cả, mạnh ở cái thái độ xấc xược đó thôi Lúc nào cũng Nhân làm rất tốt rồi, rồi thì chê thí sinh đôii khác, ừ cá tính là sở trường của bạn ấy, mình thì chỉ dịu dàng tinh tế, mà mấy cái thử thách dịu dàng bả có là tốt mọe gì ,chịu.
Tụi bây nên cảm thấy may mắn khi Thuỳ tham gia năm nay chứ ko phải PH :) chứ năm nay Hương Tú Khuê là tụi tắc kè xđ out liên tiếp 5 tập đầu đi =))) ăn ở sao đồng nghiệp đều ko ưa =))