Bình luận

Dương Gia Tướng bình tĩnh nào, đừng quan tâm thể loại này làm gì cho mệt. Bỏ thời gian nghĩ xem Give away viết sao cho hay để lấy An Mộ Hy đi làm thiên hạ envy nào <3
Ơ thấy bảo k phải kiểu la ó cơ mà , thấy đính chính r mà cũng bị ném đá sao , chồng quan tâm vợ mà cũng bị ném , k phải fan AB mà cũng thấy ức thay
Lại chúa, ổng lên tiếng rồi nói đó chĩ la tin đồn thôi. Làm ơn mún bash thì hảy tìm hỉu kỉ càng rồi hảy nói. Mà đàn ông thương vợ có gì là sai chứ, ghen ăn tức ở à. Một người chồng như thế người conn gái nào kh mơ ước. Tém tém lại đi chủ thớt à. Ngta được hạnh phúc bạn ganh à. ??
Trong ngôn tình thì thể nào fan gơ cũng chết lên chết xuống mấy anh main như này = )))) cơ mà tội HHM, đời ko như ngôn tình ?
Bạn đọc tin chính xác chưa mà xồn xồn lên thế Quản lý người ta đính chính rồi đó nha. Là k phải và k hề có chuyện như thế nha Mà chồng cô ấy thương cô ấy mà bạn cũng nói. Đừng có ghen tỵ mà đi kiếm cho đc người CK như cô ấy đi
Có xem clip hậu trường do fan quay cảnh AB bị cái bánh xe cán qa chưa vậy? K phải té nhẹ đâu ạ, mà đập mặt xuống đất luôn, nonfan như tui xem mà còn phải xót, nói chi chồng người ta ??
Đọc đến câu " ba má làm giáo viên thì mình dựa hơi ba má mình để đc học sinh giỏi" mà tao chỉ muốn vả sml con viết cfs =)) nó làm những đứa có ba má làm giáo viên và đc hsg (đã từ rất lâu rồi :v ) như tao cảm thấy bị tổn thương sâu sắc =))
"Kiểu như ba má làm giáo viên thì mình dựa hơi ba má mình để được học sinh giỏi vậy đó" --> Hồi xưa đi học, chung lớp với con gái cô chủ nhiệm, bao giờ cô cũng kiểm tra nó nhiều hơn, khẽ tay nó mạnh hơn mấy đứa khác. Chắc sướng :))))))))
=)))) tui thấy đứa viết cfs này não tàn kinh khiếp. Sao lại so sánh chuyện vợ dựa vào chồng với con dựa vào ba mẹ. Con cái không có quyền chọn ba mẹ con phụ nữ có quyền chọn chồng nhá =)))))))) Muốn lấy được chồng tử tế làm chỗ dựa dựa thì bản thân phải nỗ lực phấn đấu chứ cứ ngồi gõ phím viết cfs chửi người thì chắc chả có mùa xuân đó đâu =)))) P/S: Có phụ huynh là giáo viên mà không học hành cho tử tế thì táng chết đê. Tuy nhiên cứ thấy con giáo viên được học sinh giỏi lại bảo dựa hơi thì hơi ngớ ngẩn đó, một đứa trẻ sinh ra trong gia đình làm nhà giáo từ bé đương nhiên đã được "dựa" vào nền tảng giáo dục sớm, được "dựa" vào các mối quan hệ cha mẹ để tìm trường, tìm thầy tốt, phù hơp với khả năng tiếp thu của bản thân, rồi còn được thừa kế đống sách hay từ thế hê đi trước. Thì sao =)) không dựa dc như thế thì GATO à. Kiếp này ráng ăn ở cho tốt đi thì kiếp sau sẽ bớt gato.
Tôi nói này, AB là vợ lão Huỳnh, không phải nô lệ hay búp bê của ổng, cổ muốn phát triền sự nghiệp, ổng liền cho cỗ phát huy, như vậy là ăn hết của nhà mấy người đúng không? Tui bổ sung vài ý phản bác: "Kiểu như ba má làm giáo viên thì mình dựa hơi ba má mình để được học sinh giỏi vậy đó"=> Tôi hỏi thím người ta xét học sinh giỏi theo tiêu chuẩn gì mà thím nói thế? Học sinh giỏi phải xét điểm số, xét đạo đức, đạo đức kém mà điểm cao cũng bị kéo xuống nhé chứ ở đó mà dựa, con nhà giáo viên có ưu thế hơn là vì được đặt nền móng từ bé, hơn nữa lúc không hiểu có thể hỏi ngay cha mẹ mà không cần hỏi người khác, chứ trong học tập thì vẫn phải tự thân cố gắng mđược thành tích tốt. Hơn nữa học dở thì bị nói là "Con cô/thầy giáo mà sao học dở quá" , học tốt thì "Con cô/thầy giáo có khác", bao công bao sức tự học đều bị quy cho "dựa hơi ba mẹ", đổi lại thím thím thấy sao? "Mai mốt con bạn đi học, nó tham gia thi thể thao,"=> Cái này thím lại tào lao nữa, con cái với cha mẹ khác, mà vợ chồng với nhau thì khác, con bạn té bạn xót bạn lo, nhưng ít ra còn lí tri, nhưng thử một ngày chồng bạn gặp tai nạn đi, bạn sẽ làm gì? Cứ giữ cái quan niệm đó, sau này gặp trúng thằng chồng gia trưởng, nó bắt ở nhà không cho đi đâu, mua sắm làm đẹp cũng không cho, bị té cũng không hỏi han không đỡ còn trách bạn vụng về thì có mà khóc nha Sủng thì sủng, nhưng vẫn phải tôn trọng nhau, giữa vợ chồng với nhau không chỉ cần sự ăn ý mà còn phải thấu hiểu, tôn trọng nhau. Huỳnh ổng tôn trọng vợ, cho vợ phát huy năng lực phát triển sự nghiệp, chứ gặp cái thứ gia trưởng đi thì biết, nó bắt ở nhà suốt ngày, đi còn bị quản nữa đấy ha. Ông Huỳnh ổng có la ó trong KR gần đây không tôi không biết, nhưng thớt nên biết ổng là một người chồng, một người chồng lo lắng vợ, mà trong trường hợp vợ bị tai nạn, cáu gắt là bình thường, chờ thớt có chồng con thớt sẽ hiểu. Cái sai của Huỳnh là xử lí không tốt, chứ chả phải sai ở lo lắng chả đúng chỗ, nó chỉ nói lên ổng thương vợ thôi ha. Mà tôi thấy giọng điệu thớt cay cú vê lù, y như ăn không được nho thì chê nho chua ý = )))))
Vâng lần sau bash tìm hiểu cho kĩ . Người ta đã nói là chỉ là tin đồn rồi , đích thân HHM nói rồi . Mà cũng k phải té nhẹ đâu :)) . Nghe giọng đã thấy vớ vẩn :)
Con này kiểu không đc nhận tình thương của người khác nên đâm ra ghen tức nè :)) đ phải fan 2 người này đâu nhưng mà vợ muốn đi làm không muốn sống kí sinh thì chồng cản đc chắc :)) mà đm nghe tin vợ mình té sml thì lo lắng tức giận các kiểu thì chạy tới phim trường hỏi thì có cđg sai :)) thiếu gì trg hợp do lỗi của bênh công tác hậu đài mà nghệ sĩ liên lụy đâu =))) đồ não tàn
Tao thật lòng chúc mày sau này khi mày chửa đẻ 3 tháng sẽ ko bị buộc phải đi làm sớm và chồng mày lẫn cả gia đình mày sẽ để cho mày tự lực tự cường, lúc ấy mày sẽ hiểu :) phụ nữ đẻ xong như rắn lột da vậy, mày có biết 3 tháng vẫn là đang trong gđoạn cho con bú và cần phải kiêng khem dữ thế nào không ?
Lợi thế của việc viết cfs là k biết thằng nào viết. Còn mà thử dùng nick thật mà viết bài này xem???
Mình chỉ nói thế này thôi. AB quyết định tham gia KR lại 1 phần là vì fan, 1 phần vì đoàn anh em. Với cả bạn xem được tin HHM la lối đoàn chương trình KR ở đâu thế? Nếu là bản dịch của các page có ghi nguồn rõ ràng thì hẵng đưa. Còn những tin rumor hay báo lá cải VN mà bạn cũng tin thì mình câm nín rồi :)
Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, AngelaBaby bất ngờ bị một món đạo cụ khổng lồ đâm trúng người. Cú va chạm mạnh đến mức AngelaBaby đau đớn nằm luôn trên mặt đất vì không thể tự đứng dậy được, đạo cụ khổng lồ đâm trúng người. Cú va chạm mạnh đến mức AngelaBaby đau đớn nằm luôn trên mặt đất vì không thể tự đứng dậy được , đạo cụ khổng lồ đâm trúng người. Cú va chạm mạnh đến mức AngelaBaby đau đớn nằm luôn trên mặt đất vì không thể tự đứng dậy được. Chuyện quan trọng phải nói 3 lần, con lone, dòng thứ não tàn, tin đồn thôi mà xồn xồn lên!
cái cf ngu như chó, m nghĩ bao nhiu % sự thật trong mấy cai bài báo Vn..thử ng than m bị thương m có xót không..m nói như đúng rồi..khi m viết cai đéo gì thì cũng phải gắn não vào nhá..ngu ma thể hiện hả con