Bình luận

Để dành tiền cho lần comeback của Seungri rồi mà không biết chừng nào nó diễn ra ...! Thính thì cứ đớp lia lịa không nhả mà sao toàn bả không vậy ?
Chuẩn rồi =)) t cay cái vụ vủa GD vcd . Thử tưởng tượng lúc đấy ông ý quay mặt ra ngoài xong ngã ngửa xuống hố xem =)) hoặc k phản ứng nhanh là cắm cmn răng xuống rồi . Mà lên phản hồi do cậu ấy k chú ý wtf =))) Trong YG thì BB gánh phần nặng nhất =)) thế mà còn k biết đường lo cho tử tế . Gà vàng thành gà ghẻ cmnr =))
Mình thích lão Giang nhưng thật sự cái cfs này ném đá đúng rồi. Nói lên hết nỗi lòng của mình. Cái gì đúng thì ủng hộ, chứ cái gì sai thì cần phải lên tiếng :)
Thật chứ cái lúc Ji Yong té xuống, cứ nghĩ thử xem ổng không phản ứng kịp thì bây giờ chẳng biết mọi việc sẽ ra sao nữa, mà cũng chẳng phải 1, 2 lần gì cho cam, nghĩ tới thôi đã thấy toát mồ hôi rồi. Daesung tham gia Fantastic Duo thì đ' thấy 1 cái video nào được post lên trong khi ngày nào cũng quảng bá cho gà mới. Làm ăn cho tử tế vào YG à, BIGBANG tạo ra cái công ty của các người và cũng là người nuôi sống cái công ty đó đấy!
Hay lắm thớt, cũng đang bực bội bữa giờ. Nói thật YG giờ toàn lo cho gà con mà quên mất gà mái mới chính là đứa đẻ trứng. :)
Bên cạnh đó còn có tụi nhỏ iKON luôn bị xuất khẩu lao động sang nhật. WINNER thì comeback còn chả thèm quảng bá.
thớt nói đúng ý tao đó, Yg lo cho dàn gà mới vậy đàn gà ấy có nuôi sống công ty như BB từng làm không
Tức từ vụ của TOP giờ đến cái này thấy chán cách làm của YG quá. FD2 của Ú cũng chẳng đăng lên cho hậu cung coi nữa. Anh đứng nhất mà chẳng chúc mừng gì hết. Còn concert của Bê mà cho WINNER mở màng 20 là tao sôi máu rồi trong khi concert có 45p mới tức chứ
Tôi là người đi cả 2 đêm ở Bangkok và nói thật với các bạn là lặng người luôn. Vì G vẫn còn đang diễn mà cái thang đã hạ xuống một bậc và G hụt chân ngay xuống sau đó thang tiếp tục đi xuống và G nhảy xuống luôn. Chú vệ sĩ của G kiểu đúng hoảng hốt luôn ý. Đây là sự cố nghiêm trọng chứ k bâng quơ như YG diễn giải đâu ha. mà G chắc chắn là bị đau rồi, chỉ là ko nặng như hồi ở Nhật nên anh vẫn tiếp tục diễn. Và thực sự là cả hội trường hôm đấy thót tim đến mấy bài sau mới dám quẩy khi thấy anh thực sự ổn đấy. Sự cố đã xảy ra thì rút kinh nghiệm sâu sắc vào, lại còn đổ tại G. Toàn chọc chửi.
World tour lần này của GD quá sơ sài. Thật sự phải nói là Quá nhàm chán lun. Các concept diễn ra k đạo cụ k đầu tư. Suốt concerts chỉ mk GD đứng quẩy 1 chỗ thêm mấy anh vũ công. Thật sự mk là fan mk ủng hộ thui chứ người ngoài thấy chán cũng phải thui. YG hãy làm j đó thật sự đúng ý nghĩa để tour diễn cuối này đi vào huyền thoại đi. Thời huy hoàng Ooak đâu r
KVIP rất ít khi lên tiếng mà một khi đã lên tiếng là mọi chuyện đi quá đà rồi. Nhớ năm ngoái hay năm kia cũng có một vụ như thế. Mình nghĩ chúng ta phải nghiêm túc trong vấn để này, chúng ta không bảo vệ BIGBANG thì ai bảo vệ họ đây.
Nói thật là YG cả gà cũ gà mới đều có cái kiểu chả quan tâm từ lâu rồi, từ BIGBANG đến WINNER iKON chả có cái nhóm nào được gọi là pr tử tế, toàn thấy tự lực cánh sinh chả hiểu công ty sau khi cho training mấy năm đến lúc debut lại chả thèm làm gì. Nhiều lúc nhìn sang nhà người ta comeback rầm rộ cũng thấy tủi thân thay cho nhà mình.
Người thì làm tour chả dc cái quảng bá cho tử tế. Người thì 1 ngàn lẻ một cái teaser. Cái gì cũng có mức độ thôi.
Thấy tiêu đề ném đá YG ban đầu tuởng lại thế này thế nọ đấy định tý cmt chửi thớt mà đọc mấy vấn đề thớt nêu đúng quá đ còn j để nói. Tầm 2 năm nay YG như kiểu ở trên mây rồi í, k thiết làm việc nữa à ==
Chs :))) nội tình như thế nào hay do ai còn chưa biết mà đông đổng lên ném đá :) t chỉ biết rằng idol T hoạt dộng 10 năm rồi. Theo chân các a 9 năm rồi. YG đối vs các a ntn T quá rõ. Đừng có kiểu hèn gì Hqa a Bóng đèn khóc :)) YB khóc vì nhớ các thành viên, cũng như trước đó GD nghẹn ngào nói nhớ họ vậy. Đừng tổ lái. Cc GD bên Hàn đích thân ông Yang đến chuẩn bị. Bên Thái và những bên khác khả năng cao k có mặt ổng. Sơ suất k hẳn do phía YG mà do bên tổ chức. YG đối xử vs BB mà còn kêu con ghẻ nữa thì T bó tay :))))) Ném đá kiểu gì thì kiểu. T k nghĩ idol T ngu tới mức tin tưởng, đặt hết tuổi xuân, mơ ước cho 1 gia đình nv. BB thừa sức tách riêng vẫn ngon nghẻ nhưng chính GD nói YG là nhà mà đã là nhà thì sao lại có chuyện rời đi. 10 mấy năm qua, YG là cái gid đó ý nghĩa vs BB các bạn k rõ nữa sao? Trong khi các bạn miệt mài chửi mắng YG thì idol các bạn vẫn kính trọng, tôn thờ, biết ơn? Và k ngừng ca tụng? Há chẳng phải idol giả tạo sao? Vậy nên ngưng tự vả. T có thể k tin YG nhưng hoàn toàn tin idol. GD & BB từng nói YG là gia đình. K có í rời đi nên việc ký hợp đồng vẫn tiếp tục. Bommie từng nói nếu k phải là YG thì sẽ k làm ca sĩ Gần đây nhất k biết vì điều gì mà CL đăng ảnh chụp cùng YG với lời cảm ơn sâu sắc. Winner luôn luôn với dòng hastag có YHS CÓ WINNER. Và nhóm k ngừng bày tỏ sự kính trọng cảm kích. BP thì k phải nói rồi nhỉ Nam Tae Hyun : 2 người tôi kính trọng nhất cđ này là chủ tịch YG và mẹ. Se7en rời đi vẫn : #Stillfam Minzy: gọi YG là cội nguồn là quê hương Rất rất nhiều điều tốt đẹp khác. T k phải là YG stan rồi trở thành VIP. T chính là 1 VIP 9 năm và dõi theo YGfam 3 năm sau cả 1 thời gian dài biết ơn YG. Trong lòng T luôn ngưỡng mộ 1 CEO nói vs Tae Hyun rằng: hãy đi gặp Winner đi, ăn tốt cùng nhau. Các cậu lâu lắm k gặp nhau mà. 1 YG T.O.P hôn trộm rồi đăng lên SNS clip bố ngồi xích đu. 1 YG bên cạnh BB từ những ngày đầu. 1 YG cùng những thứ tốt đẹp khác. 1 YG mặc dù fan k ngừng ca thán lăng man chửi rủa nhưng idol luôn đứng ra bảo vệ. 1 YG mà Seung Ri phải xin fan đừng chửi mắng. 1 YG mà trong cc các chú Seachkies cùng fan các chú fanchat Tên YHS lớn hơn cả Tên idol. Chửi YG cũng đc. Nhưng hãy chửi khi mọi chuyện rõ ràng! Khi chỉ là suy đoán thì làm ơn đừng lên tiếng! YG k biết rằng nếu giờ BB mà dứt áo ra đi cty sẽ thiệt hại ntn sao? T k nghĩ họ lại thiếu hiểu biết tới mức coi nhẹ con gà đẻ trứng vàng cứu vớt cả cty nt!
Suy nghĩ cá nhân: có thể khẳng định rằng chính BIGBANG-GD đã góp phần KO HỀ NHỎ vào thành công của cty ngày hôm nay. Từ một ct nhỏ bé, tồi tàn, h đã đc vào Big3 ở hàn, mọi cơ sở vật chất từ toà nhà, phòng tập,..... đều là do BB góp sức vào. Thế nhg khs khi GD cb BB lại k có 1 động thái quảng bá nào, chỉ lèo tèo đc vài thành viên của các nhóm nhạc đăng cái ảnh kèm theo vài lời chúc. Ok biết là cb đúng đợt nhạy cảm nhưng ít ra cx phải có chút j đó chứ!? Trg khi blackpink mình cảm giác đc bố cưng hơn nhiều. Chắc chắn nhìn bề ngoài thì ko thể cảm dc hết tcam bên trg, nhg mik thấy nó cứ kiểu j í. Rồi Sr thì mãi chưa dc cb??? Trg khi các 3 anh đều đã ra alb, bài mới, tchuc concert? R cái conc của YB thì ngắn, như mn đã biết thì k có banner, k bài mới..... DS thì biểu diễn đơn độc, k ban nhạc/ vũ công? Vụ của TOP thì mik chán chả muốn nói nữa r. Thật sự là YG nên xem xét lại.
này là con thớt nó ném đá YGE chứ ném bố bọn bây đâu sao mà vào thanh minh cho bố sớm thế, không cần pr nhiều nhưng ít ra cũng lo cho đàng hoàng chứ đếch phải quăng đó fan lo thì sống đếu lo thì chết ngủm kệ mày, bọn nào to mõm nói con thớt nói sai đó, đợi đến khi idol mày đi diễn mà nhìn trước sau đéo có ban nhạc hay dancer, nói cb solo đi cc mà nhạc mới k có để hát đúng dự định rồi diễn đúng 45p, mày nghĩ idol mày mà k cảm thấy có lỗi với fan thì idol mày sống sai quá đó, còn việc GD, anh chuyên nghiệp k cần pr nhưng đm cc chỉ mới đoạn đầu k lo cho ra trò, nhìn sơ sài, tai nạn lỡ có gì thì số cc sau làm sao, hay như thế tụi bây nghĩ "ôi bt không sao xoắn làm gì" thì đm đợi có chuyện mới nói hả, còn việc Top nhìn đủ hiểu khi chuyển viện cũng cho vệ sĩ dùm anh xíu, cam nó chỉa thẳng mặt mà xử, riêng út nhà tao, khi vừa nghe tin solo fan đã góp nhanh trong vòng chưa đầy 24h để làm pj sup, trend lên top trong đêm, giờ thì sao mất tích, ừ dù biết sẽ năm nay nhưng bọn t cũng muốn nghe cái tin chính xác để lũ cặn bã khỏi chỉa lý do xàm l là nó mê kinh doanh này kia, đm k có lịch đi kinh doanh k lẽ nằm ngửa hả họng đợi bọn bây dâng tiền, nói ra kiu nhạy cảm, nhạy nhạy cl vì nhà bọn mày chưa bị tới nên mồm miệng đi chơi sang lắm, sự thật đéo bao giờ dám nhìn nhận, có thể Yang với BB thân nhưng với YGE cũng chỉ là cái cty và nhân viên, con gà đẻ tiền cũng chăm sao cho nó đẻ tốt chứ đm đéo phải ngồi vắt chân lên cổ đợi lúc lụm tiền moi từ fan
Chuẩn luôn. Mãi vẫn k thấy YG pr gì nhiều cho gà nhà . T cay cú vc . Nhất là vụ GD . Còn WINNER comback cũng chả thấy quảng bá đàng hoàng gì
T nghĩ YG rất muốn đá TOP đi như những gì đã làm với Seven r đấy ? nhưng còn ràng buộc cái hợp đồng và 4 anh còn lại không để ổng làm v
Đó là chưa nói đến vấn đề sản xuất album đó.có cái công ty nào như công ty này.có pre older mà sản xuất ko đủ album bán.
Thật sự rất chán cách làm ăn của YG từ lâu rồi. Hẹn lịch thì toàn lịch sao hỏa thôi. Và lịch của Ri là kéo dài nhất làm V.I.P đợi dài cả cổ. Làm ơn cho cái lịch chính xác đi chứ. Mệt mỏi lắm rồi . Pls :'(