Bình luận

trời địu người qua đường mà viết bài có tâm quá vậy má :)). khiếp team qua đường :)) p/s : cho t edit chút , lúc nào mấy đứa anti cũng chửi fan SHK lôi người này người khác vào . chứ t thấy rõ ràng bài chị dv nào t quên tên rồi khen SHK đẹp thì 1 đống fan chị Hee vào chê nói thấy Hee đẹp hơn . rõ ai sân si với ai trước . còn từ lúc thông báo kết hôn t toàn thấy fan SJK chê bả già xấu ko xứng này kia , fan người ta mới phải phản ứng lại thui :)). tTrên đời này méo ai ngu mà tự làm phiền cái phiền khi cái phiền ko làm phiền mình . túm quần lại ko ưa bả có ghi cả 1000 bài chửi thì Joong Ki cũng ko bỏ vợ , và chúng nó vẫn kết hôn thui :))).
:))) Ai chả có bộ phận như vậy, kể cả bạn chủ confess cũng vậy thôi, chắc fan SHK đụng chạm idol của chủ confess nên bạn ý mới lên đây bash :))) tôi đọc được vài dòng đầu thấy bảo fan SHK chửi khi SHK bị đem ra so sánh.... thì fan nào chả bức xúc khi idol mình bị như vậy :)) cảm thấy cái confess này quá tầm thường :v P/S: gửi riêng chủ confess "bạn núp ở đâu lò mặt ra đây gặp tui cái coi, để mai tui bash cậu luôn " :))))
Công nhận bạn MÙ CHỮ nên chả trách được :)))). Về đọc đánh vần, hiểu thêm nhiều từ báo chính thống vào nhé, quan trọng là xài thêm nước lau kiếng để cho mắt sáng hơn nha :))). Ngoan, đừng để ngta cười vào mõm nha
Từ lúc có tin hẹn hò đến giờ toàn thấy fan SJK chê SHK già xấu, không xứng đáng nọ kia, còn vin vào mấy tin đồn hẹn hò để bash mà =))
Ôi lần đầu tiên m nghe thấy fan Kyo vô văn hoá đấy. M thích kyo nhưng ko phải fan vì m cuồng Biblee thôi :)) nhưng thực sự chưa bh thấy ai phàn nàn gì về fan của sis cả :))) bạn mới ở sao hoả về trái đất à ?
Khổ. Tự dưng mang tiếng cả cộng đồng fan cỡ 208.204 người bị quy chụp với những mĩ từ như "trẩu", "vô văn hóa", "hãm", "mất dạy". Chà, chả hiểu bạn đã gặp, tiếp xúc với chừng ấy người chưa mà phán câu chắc nịch như thế. Thấy buồn cười kinh khủng. Mình không rõ người khác như thế nào, nhưng những chị em trong cộng đồng mình biết, gồm cả dàn ad fanpage đến những chị đã nhiều tuổi, có con cái hay đi làm đến mấy bé còn đi học, chưa thấy ai đáng bị nhận những lời nói như thế hết. Bạn chắc cũng hâm mộ ai đó nhỉ? Vậy bạn sẽ có cảm xúc như thế nào khi người bạn thích bị nhận những lời nói cay nghiệp, đại loại như không xứng, ai kia bất hạnh khi cưới chị, bla bla những từ ngữ mĩ miều khác. Nên đừng có nhận xét kiểu phiến diện chỉ dựa vào bài ba cái cmt bâng quơ trên mạng như thế. Khẩu nghiệp là có thật đấy, đến sớm hay muộn thôi. Coi chừng không tránh được đâu. Muốn yên chờ ngày hỉ của chị cũng không được yên, Dù thiên hạ có ghét cỡ nào thì 31/10 ngày thần tượng của mấy người cũng rước chị nhà này rồi. Có nói nữa cũng méo giải quyết được vấn đề gì đâu, chỉ có thể quay lưng với anh ấy cho khỏi ngứa mắt vì gato thôi. Vậy hen! éo thân!!!!!!!!!!!!!
Thích chị này chắc 10 năm rồi quá, cá nhân mình thích chị vs anh Jo In Sung hơn, vóc dáng, cung hoàng đạo, tuổi tác. Nhưng kết hôn là nhân duyên. Anh Song là người cẩn thận, tỉ mỉ, còn thông minh nữa, mình ko nghi ngờ gì về những sự lựa chọn của ảnh, ảnh yêu chị nghiêm túc nên chỉ chưa tới 2 năm đã tiến tới hôn nhân. Chuyện fan chị chửi anh Song chắc cũng 1 phần fan a Song chê chị già, ảnh còn trẻ mà đã kết hôn, chả qua là cú sốc khi thấy người thương ko công khai yêu mà công khai cưới thôi. Còn có người bash chị vì chị yêu bạn diễn nhiều, chuyện này đâu phải từ 1 phía dc, ng con trai yêu chị thì mới thành đôi chứ. Cô gái Nhân mã lai Thiên Yết nhiều sức hút mà. Fan bên này chửi qua, bên kia chửi lại thôi. Người ta cũng sẽ kết hôn, mấy bạn ở đây Gato thôi chứ làm dc gì :)) Nên tém lại cho người ta hạnh phúc đi nè ~
Nói chúng là lấy nhau rồi thì hai fan hòa làm một đi, có nhg fan của chị SHK nói SJK, có fan của SJK nói SHK, tóm lại sao cm cứ phải so sánh ai hơn ai nhỉ, t thấy SHK quá giỏi và xinh đẹp, JK tuy ít tuổi nghề hơn nhưng tài giỏi, đẹp đẽ cx k kém SHK, t thấy cả hai người đều đều may mắn vì lấy dc nhau, chứ một vài bạn nói JK có phúc lắm mới lấy dc HK, rồi nói bố JK là "có biết HK là ai k?, may mắn lắm mới lấy dc nữ thần, rồi sao nổi tiếng, ..... nhiều đại gia muốn k dc" ừ đúng HK là nữ thần, nhiều người thích, nhưng có cần phải nói như thế không, thế HK lấy dc JK thì k may mắn à, JK thiếu sót chỗ nào đâu, tuy là ít tuổi nghề, và tuổi đời hơn nhưng cx đầy người muốn cưới, cũng là nam thần ạ, còn một số fan JK cũng nói xấu lại HK thì mk cx chịu. Mà bố JK ý chỉ là thích ít tuổi hơn chứ cho chê bai thất vọng j đâu,báo giật thế cho fan cãi chửi nhau thôi. Hay người yêu nhau thì fan cũng nên hòa hợp đi chứ, cm đi chửi vợ chồng của thần tượng cm thì cm có thấy nhục nhã không, anti nó lại cười cho, chúng m chửi vợ chửi chồng thần tượng chúng m thế này thế kia thì cm có thấy giống như tự nói ngược lại thần tượng của chúng m là k có mắt nhìn người không, chê JK thế này thế nọ khác gì bảo HK chọn chồng không tài giỏi......, hoặc ngược lại chê HK thế này thế kia khác gì tự nói lại JK. T đây thích cả hai đứa, tuổi nghề cx chả nói lên dc gì đâu ạ, quan trọng con người t như thế nào, bây gườ chúng m còn cần muôn đăng hậu đối à, chúng m cho rằng chúng nó k muôn đăng hậu đối với nhau? Chửi nhau mãi , MỆT
Mình thì qua đợt này, cũng thích cặp này nên có like mấy trang của 2 anh chị, tin tức cũng đọc.Cơ mà toàn thấy chúc phúc, hoặc fan SJK chê SHK thôi chứ có thấy như thớt đâu nhỉ? Còn đọc lời bạn viết cũng hơi chối tai, cảm giác như bạn với mấy người bạn ném đá trên này cũng chả khác gì nhau, nói thật.
chs từ lúc có tin đám cưới toàn thấy các thớt lấy ldo ném đá fan chị đẹp nhà t nhưng đọc toàn thấy mùi bash chị tôi thôi. Các thớt làm việc có ích tí đi, nghe giọng văn quen lắm, có khi phải lôi thớt lên cho các bạn chiêm ngưỡng bộ não k giống ng tí nào, =))))))
t thề từ hôm bữa giờ chả có ai fan Kyo nói gì Joong Ki cả luôn =)) thấy toàn đám fan JK chê bà này già, ôi trời ơi ngta già cũng là SOng Hye Kyo đó má =))) khiếp đời
E vào đây chỉ để like cái ảnh thôi,còn cái stt dài quá nên e làm biến đọc.chắc add cũng là fan của Kyo nên chọn cái ảnh đẹp,e ưng hết biết.
Tóm lại là các bé fan Joong Ki có chửi Kyo thì cũng chả khác gì chửi vào mặt idol của mình. Còn fan Kyo mà có lỡ chửi Joong Ki thì cũng chả khác gì tự vả vào mặt nữ thần nhà mình. Nên là giờ SONG JOONG KI và SONG HYE KYO đã sắp thành vợ chồng rồi, nên fan 2 nhà ko hoà hợp đc thì tốt nhất cũng đừng nên chửi mắng lẫn nhau . OK
Ơ tớ chả phải qua đường mà là supporter của cặp này mà mấy ngày nay suốt ngày thấy fan SJK và một số "qua đường" nào đó ngày ngày rêu rao SHK trốn thuế, khó đẻ, già, xấu, câu dẫn trai, sảy thai với Bi Rain thế nhỉ. Đến là đau lòng. Phân bua bảo vệ chị đẹp còn không kịp lấy đâu ra thời gian bash nhà trai. Mà tớ nói thật, fan chị già đều muốn chị ổn định cuộc sống, lấy chồng và hạnh phúc, fan couple thì tất nhiên là support đôi này hết mình, chả ai hâm mà đi ném đá nhà trai hay nhà gái. Làm thế có khác nào tự vả không? Đội đi bash tớ không nói 100% nhưng cũng là rất nhiều fan trẻ của anh nhà SJK đi bash chị đẹp vì chị cướp mất anh nhà. Tớ thì tớ già rồi, tất nhiên là tớ chẳng giận cá chém thớt ghét lây anh SJK hay tội nghiệp gì ảnh vì có fan thế nọ thế kia. Tớ thấy SHK rất may mắn vì gặp được người như SJK sẵn sàng bảo vệ nàng, SJK cũng rất may mắn vì đã cưới được nữ thần của mình. Cả 2 đều có phúc 8 đời mới cưới được nhau. Hài lòng nhé? Không sân si hậm hực nữa nhé? Muốn bình yêu ship mà sao khổ quá vậy ta?
đùa, chứ tin đám cưới mà có fan kiểu này, và còn nhiều nữa không cap hết (cũng chê nhiều lắm à) thì fan nào không nói lại, có người còn bảo gò má sát phu sao mà ác khẩu thế! Mấy fanpage SHK toàn khen SJK tốt giỏi, nhưng fan SJK cứ chê SHK già, xấu, tu mấy kiếp mới lấy đc Ki cơ. Giờ lại lên chửi fan SHK vô văn hóa!
Xàm đến mức đéo có kiên nhẫn đọc tiếp. Xin thưa fan Kyo hầu như ai cũng thích Ki và họ cưới nhau là 1 chuyện ai cũng qá mừng. Còn mấy cái ad kể trên, xin phép cho nói thẳng toàn là những CON não tàn only Ki đéo chấp nhận được sự thật, còn có đứa viết stt, cmt nghỉ thích Ki, qyết định cưới của Ki là sai lầm, cưới Kyo là bất hạnh, thì đm đứa nào vô duyên. À chỉ có 1 số con điên mộng mơ v thôi, chứ fan thật sự of Ki hình như ai cũng chúc mừng ac. Nên chủ thớt ngừng xàm, ngừng bash lung tung, có ghét Kyo thì nói thẳng mẹ rồi, thấy ngta cưới bày đặt xáp xáp bash lum la cho chúng chữi sml =)))
Thớt xem lại lịch giùm cái, năm nay nhuần 2 tháng 6 chưa qua tháng 7 mà, nhầm lịch nên lên sớm quá cơ...mà ưng cái hình quá ^^
Ông chồng quốc dân có vợ, mấy má ghen ăn tức ở đi ném đá vợ ngta. Làm dị chi? Được cái gì? Ghen tuông vậy có được cơ hội chạm vào ngón tay của chồng ngta không mà cứ nhảy chồm chồm như lên cơn vậy? Chửi idol ngta như đúng rồi mà không cho ngta chửi lại à? Muốn biết ai vô văn hóa phải xem ai sồn sồn lên chửi trước. Dựa vào tin tức từ báo lều báo mạng đã lên cfs bash nhân cách con ngta rồi bảo sao ngta chửi vô mặt mình. Fans Kyo vậy là hiền lắm rồi đó, không đốt page, quăng ảnh thần tượng vào sọt rác như nhà ai kia. Mà tụi bây có tức thì làm gì đc nhau nào? Kyo nhà tao có nghe đc tụi bây chửi không? Tụi bây có ghét đến đâu cô ấy vẫn xinh đẹp, vẫn hạnh phúc, vẫn được yêu thương chìu chuộng như bà hoàng. Méo có muốn gặp mà cứ lượn lờ hoài nghe mắc mệt à. Xéo đi. Đừng làm mất vui chỗ ngta chuẩn bị ăn mừng đám cưới. Chào nhé lũ GATO, không tiễn
Trời lại nữa hả, chưa bao giờ t phải cmt ở page ném đá nhiều như giờ luôn. Rầu hết sức à. Nói nghe nè, từ hôm công bố tin đám cưới đến giờ, có đến 3 bài ném đá fan Kyo. Fan Kyo hổ báo cáo chồn thế sao không ném đá lại cho khỏi đóng vai nạn nhân kìa.
À, mà thớt này chung quy là mẹ thiên hạ rồi, cứ đứa nào fan Kyo thì dính hết rồi, mới đầu chửi bộ phận fan vô văn hóa, sau lại chửi tới fan trẩu, cuối lại chửi tới những fan chân chính. Ờ, thớt là chuẩn mực của văn hóa fan đó.
Fan chị Song chưa bao giờ chửi anh Song cả nhé.Chỉ thấy Fan anh Song chửi fan chị Song,rồi chửi luôn chị Song.Nếu đặt vào địa vị vào các bạn,thần tượng các bạn bị chửi già,xấu, diễn đơ, gò má cao sát phu...bala bala đủ loại nhưng thực chất là hoàn toàn không phải vậy thì cảm giác của bạn nhưthế nào???Chắc hẳn bạn âm thầm theo dõi và để im cho ai muốn nói gì thì nói hay là các bạn nhảy đổng lên chửi này chửi nọ người ta.Fan SHK ss,cũng chưa điên khi tự rước gạch đá vô người,họ lên tiếng chẳng qua gặp mấy loại fan như mấy thớt thôi.
Bà nội ạ :))) bà ngon thì chứng minh bên fan anti vs người qua đường không chửi tục đi :)) mà thật ra ý mà, k chửi tục nhưng kiểu nói séo sắt halo thì ngta auto chửi là đúng rồi :))) Giống như tôi đọc đc cái bình loạn halo kiểu "K thích SJK đâu nhưng thấy thật bất hạnh cho anh ấy khi có người vợ như cô này" Ô cái đm :)) thế hoá ra m chửi séo bồ t ngu khi cưới mợ yêu mợ à? Ô thế hoá ra m khẳng định mợ nhà tao đ tốt nên bồ t mới bất hạnh à? Đm cả cái VN bất hạnh khi có thg halo như m, à mà k, cái nhân loại và trái đất này mới đúng :))) như nào? Có gì sai à? Khi những đứa đéo biết gì về bạn nghe đồn xong bảo, đừng lấy nó vì bla bla tin đồn :)) đồn thì làm l gì có thật. VN câu cửa miệng ý mà, nói vậy cho dễ hiểu :))
Đọc xong cfs của bạn và là fan lâu năm của chị tôi chỉ xin cười vào mặt bạn 1 cái. từ khi có thông tin 2 anh chị nhà tôi sẽ kết hôn vào ngày 31/10 là tôi cũng đã xác định chị tôi sẽ đc lên sóng dài dài ở cái trang cfs này rồi. Nhưng mà cũng chân thành gửi đến bạn 1 điều này: idol của ai thì người đó thương người đó bênh vực thôi, idol của chúng tôi bị đem ra so sánh vs KTH hay JJH chúng tôi k vào bênh idol tôi chả lẽ bênh idol nhà mấy bạn. Còn bênh cũng có nhiều lí do, k phải vì là fan vào bênh mù quáng k có não như bạn đâu ạ, chả lẽ fan nhà khác k lôi phụ khoa văng mọi thứ ra sao, chả lẽ chỉ nhà tôi sai sao. Báo chí giật tít câu view, câu like để những thành phần như bạn dựa cớ đi bash chứ chúng tôi cũng k ai bảo anh Ki hay chị Kyo phước phần mấy đời mới cưới đc nhau đâu bạn. Họ có duyên có nợ thì họ đến vs nhau thôi. Còn cái danh nữ thần chúng tôi không có tự đặt ra đâu bạn à, bạn muốn biết rõ thì sang gặp mấy người có chuyên môn nhan sắc tầm cỡ quốc tế mà hỏi tại sao SHK lại cứ có mặt trong top nữ thần nhé. Bảo k phải fan nhưng cũng thích chị tôi cơ mà đọc xong bài của bạn tôi nghĩ bạn là antifan trá hình thì đúng hơn, miệng nam mô bụng đầy bồ dao găm. Xin kính gửi đến mấy antifan não tàn như bạn đây hay những ai có ý định bash chị tôi hay bash fan của chị thì cứ việc, chúng tôi tiếp hết nhé. K có những bài gây war hay những người ngu như bạn thì chúng tôi cũng k cần có mặt đâu nhé. Còn gặp những người như bạn bản thân tôi trình độ học thức cao cũng méo phải nói chuyện có văn hóa vs bạn "Đi vs Phật mặc áo cà sa, đi vs ma mặc áo giấy" bạn nhé. Tém tém lại dùm cái, méo fan nhà nào hoàn hảo cả đâu bạn ạ. Chào đéo thân!