Bình luận

Công nhận, cái lúc mà cô này đăng cái vid làm màu tạo dáng "chảnh" ở đâu đó,là đã không thấy có thiện cảm rồi, đi rồi vuốt tóc rồi biểu cảm làm lố lắm
Thề mặt bà này cứ bị là lạ ý . Kiểu mắt với mũi đánh nhau xong cả hai đều thua :))))) không hiểu nổi hot chỗ nào :)))))
Thấy mẹ này giả tạo vl ==' từ vụ Jess là k ưa rồi ==' đã làm lố, sai rành rành lại cứ cãi chày cãi cối, bao biện theo kiểu mình k biết thì mình k có lỗi ==' mẻ vs cả đám sunht đúng hèn và hãm vl ==' biểu cảm thì muôn màu một kiểu nên riết cũng thấy nhàm ==' vụ vs hoangku thì k có gì để bàn nữa =)))
Châu bây giờ đủ lông đủ cánh rồi, có danh tiếng rồi :) ôi thương Thắng quá :) hoá ra trong mối tình này Thắng chỉ là ng đẩy Châu lên và bị Châu lợi dụng :) chứ hồi chưa yêu Thắng có ai biết Châu là ai đâu nhỉ? #teamThắng
Nên ném thêm cái vụ nhan sắc thần thái trog film khác hoàn toàn vs ảnh. Trẻ trâu toàn đưa ra lý do lý trấu chạy tội để kiếm fames. Riêng con này tôi thấy nó bỏ cái lớp son bị đập như bầm môi kia và lớp makeup bao gồm kẻ mắt, phấn nên và má hồng thì chả có gì đặc sắc : )
ớ hồi trc giọng nơ nớ nhè nhè cái mồm tỏ so ciu mà sao giờ vừa chtay ny vào showbiz cái đổi giọng nhanh thế :)) xem livestream của HM phỏng vấn ra vẻ ngôi sao hạng A lắm rồi :))) goodjob ?
Lúc mới chia tay Thắng có bạn nào cmt vì Châu Bùi có gì đó với Hoàng Ku, bị fan Châu chửi sml mà đúng là giờ nghi thật
Ngôi sao??? Đm con thớt mày đùa taooo à, tao cx chả thấy con này có danh tiếng gì sấc :) từ cái bữa của Jess là tao thù hẳn luôn. Xàm :v nó chơi vs Phở mà Phở giờ đú vs Linh Cu thì chung quy cũng chỉ là bọn cancer thôi :)
Mất cảm tình Châu Bùi từ vụ The Face == người ta vote cật lực ra mà nói rút là rút , ngay cả như thế thì cũng làm mất đi cơ hội một người =((( n
.T chả thấy môi có vấn đề gì cả :D mắt thì tùy ng nhìn thích hay không nhưng môi có cái đ gì mà bảo dị ? Còn ac nào chê ảnh này mắt lé thì cứ thử chụp góc độ này xem mắt có lé trật lé lòi ra không :)
Không biết nhìn xinh chỗ nào, chất ra sao. Nhìn cặp mắt gây mất thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên
Châu Bùi người của công chúng? Thật luôn?! hơ nực cười, tao chỉ biết đến nó khi tao đọc kênh14. Cái bài gì mà tung bốc các cặp đôi j j đấy của VN thôi chứ cũng đéo biết là con mẹ nào, xong rồi thấy báo lá cải đăng tham gia fashion week bên Hàn. Đm giờ hẳn là thành người công chúng chỉ nhờ đóng cả bộ fim đc vài giây ấy. Lố bịch!
Lần đầu tiên có ng viết cf mà comt toàn ủng hộ kìa:))) tao cũng thấy chị này có vẻ đg la liếm kiếm fame thiệt:))) Tran Dat
Bạn Thắng đề can thì chuyên gia kiểu push người yêu từ vô danh thành hotgirl rồi bị bỏ, từ đợt Heo mi nhon đã thế rồi, push cho nổi, dạy đi đánh hàng Quảng Châu xong chia tay bà ấy mở shop mới. Còn Châu thì thấy bạn này dâm, hám fame thì đứa nào làm nghề này chả hám fame, được cái hay đăng mấy cái đồ ăn kiêng với nhiệt tình chia sẻ việc tập tành nên mình thấy cũng có cảm tình.
Thật, tao ghét con này vl, nhìn cái mặt đã thấy giả tạo rồi, suốt ngày tỏ vẻ su pờ sờ ta thế giới, lố lắm coi chừng trụi lông nha mày ! Đm con ml :)
Mà t tưởng Hoang Ku là người yêu Salim-ce tốt w Châu Bùi- rồi chứ nhỉ =)) mấy nay thấy châu đăng ảnh rồi story với ông kia tùm lum mà mình đéo nghe ra thế nào =))) phức tạp vãi ạ
Riêng vụ The Face thì còn chưa biết thực hư như nào mà. The Face mang danh reality show nhưng vẫn kịch bản lắm, có thể Châu Bùi được ai đó bảo rút đơn để sang năm sau đăng kí cho mùa TF3 hot =)))
Mọi chuyện khác đều k bàn tới nhưng bạn nào chê mắt mũi CB với chê xấu, dị thì xem lại bản thân trước đi. :)