Bình luận

Cuối cùng, tao chốt là từ ngày có nữ thần NB cuả mấy ng vào đoàn anh em, chúng nó bị đem lên đây 24/24, C.ơn tình yêu thương MÃNH LIỆT cuả Alice dành cho đoàn anh em Và cuối cùng cx kết thúc muà này nhờ sự NỔI TIẾNG cuả chị ĐLNB nhân hậu, mong sang năm sau chị đừng tham gia nx bọn e đã nhận đủ thứ từ chuỵ r hơm dám nhận thêm nx ko Alice fan cuả chị lại quan tâm P/S xin c.ơn sự Nổi tiếng mà chị đã mang lại cho đoàn anh em, muà sau Chuỵ NB đừng tham gia nx chúng e nhận ko nổi đau THÂN :)))(
Nói chung mn có bash kiểu j thì họ cũng vẫn coi nhau là c e, xem pv tập 13 rồi là tớ yên tâm, k tin ai nói chỉ tin 2 ng họ nói thôi, hách ca cũng đã nói rồi, chúng tôi rất vv và thân thiết vs nhau như 1 gđ đừng lôi chúng tôi lên thớt nữa.
Viết rõ mẹ tên ra AB vs chả NB -_- t đang kèm thằng em làm toán hình mà mệt não :3 Biết mỗi Nhiệt Ba vì tỷ ấy dễ thương còn AB rồi LH là ai k biết :)) hoặc có thể biết mà viết tắt k đoán ra đk :)))
Ngơ quá đáng ? Chẳng phải cô ấy là người mới sao ? Khắt khe quá rồi . KR có lợi khi mời cô vào đoàn anh em , cô có lợi cho sự nghiệp -> Đôi bên cùng có lợi , đừng dồn cô vào đường cùng . Thôi đừng lôi cô ấy vào nữa , cào lắm thế không biết .
Mb xem tập 11 chưa. Lúc NB thua cái trò gỡ dây, cô ấy cứ tự trách mình, xong AB an ủi mãi, vừa ôm vừa dịu dàng như ng yêu vậy. Rồi mấy đoạn NB quay lại ôm cánh tay AB. T kb là đóng kịch hay thật. Nhưng những cảnh đó làm t xiêu lòng rồi. Mến cả 2.
Bớt lôi hai chị đẹp lên cfs dù là tích cực đi chăng nữa :)))). Người ta là chị em tốt đấy, đừng để fandom xích mích với nhau. Hết KR rồi, ai về nhà nấy được rồi ? #ngưnggọihồn