Bình luận

lôi gái đường nhà tui vào làm gì? CTVU và TNHĐ có gì liên quan trừ cái tên nhân vật với một số tình tiết không???? t chỉ nói thế. Không liên quan: Đúng là t là ĐM và anti cô Triệu đấy, nhưng là t thôi nhé, đừng lôi ĐM nhà t vào. Với cả biết vì sao anti không?? cũng nhờ mấy fan trẩu như thớt đó, đm, t vẫn ức vụ Đường nhà t làm NTKU rồi bọ DHT đăng stt bảo thua xa Dĩnh, rằng Đường không xứng, già, xấu,.... rồi còn tag t vào. Sau lại còn lập nhóm đả đải Đường làm NTKU chửi cho đã rồi thêm ĐM vào chứ. Sau vụ ý là t ghét mấy lũ DHt lắm. Từ đó làm tiền đề anti cô này. Cho nên hỏi sao bị ghét??? các bạn cũng nên về chỉnh đốn lại nhà mình đi. Còn t bảo nhé, lần sau viết về cô Triệu cũng đừng lôi bả Đường vào nhé, gái nhà tui chẳng lq gì đến gái nhà cậu ok? đừng lôi vào đây để gây war.
Trả tiền cameo cho người ta chưa chế :3 Cho hỏi bằng chứng đâu nói anti Z là từ fan 3 nhà kia, chế có chắc là không có tất cả các fandom trong Cbiz à nhầm, các nhà khác ghét bỏ Z và DHT không? Tôi không phải fan 3 nhà đó, cơ mà tôi muốn nói thế này nhé: "- Dương Mịch đóng Tam sinh tam thế không phải đạo hả, đóng Cổ kiếm kì đàm không phải kĩ xảo 3 xu hả?" => Hoa Hốt Cốt với Sào Kiều Truyện chắc không phải đạo hả? Thanh Vân Chế với Hoa Hốt Cốt không phải kỹ xảo 3 xu đúng không? "Fandom nào chả có trẩu với shipper. Mấy con shipper não tàn không ship được thì quay sang chửi cô Tử thì liên quan gì hả. DHT chỉ only một mình Dĩnh thôi. "=> Có thấy câu trước tán câu sau không? Mặt đau không? Bộ trong fan shipper không có fan only DHT đúng không? Fan DHT ship cp không phải DHT đúng không? "- Đường Yên đóng Cẩm tú vị ương là cực phẩm hàng đạo sao không nói hả? "=> Nói đến đạo, méo biết ai đóng, đạo là chửi nhé, Đường Yên Dương Mịch đều bị chửi sml ra hồi đóng CTVU lẫn TSTT đấy, fan ngươi ta xấu hổ đến chỉ dám ở trong động chứ chả dám ló mặt ra kìa. Ngưng sân si nha = )))))
Dạ,em không phải fan chị nào cả chế ạ,và nhiều anti cũng vậy lắm,đừng đổ vỏ cho các nhà khác nữa đi :)))
Ok fan chị Triệu Tiểu Đao tha cho Mịch và Ong mật đi ? OM đang tập trung cho Reset ko rảnh ngồi quan tâm xỉa xói chị Đao như fan nhà chị xỉa xói người khác đâu
Trước khi nói chuyện về fandom nhà này thì nên nhớ cái Rule của cả 2 page DHT KHÔNG ĐƯỢC VIẾT BÀI LÊN CFS.
Mụ đang có phim hoa cỏ chiến tranh Và chuẩn bị phim chiếu rạp 3 sinh 3 thế 10 lí đào hoa :v Mấy đứa thi xong rãnh rỗi coi ủng hộ nhé :)) thân P.s: nhà mụ k sân si đâu mấy má... mụ k care mấy cái nhảm nhí đó đâu nên tụi tui cũng k care đâu... ahihi
Mệt không muốn đôi co nữa Gửi cfs1 chuyện nhà t không khiến bạn đem lên đây,ai ghét hay ko ưa thì 2 bên đều yêu Dĩnh Cfs2:giỏi thì mang nick thật ra đây nc ,còn thể loại hãm lờ ném đá giấu tay thì biến đi ,nhà này ko rảnh đổ vỏ
11391 =))) em nên lo cho thân em trước khi cố gồng mình lên đây mặc áo fandom thể hiện này kia, em phải xem lại bản thân em có support đúng cách hay không, có thường xuyên vào các page của Dĩnh đọc tin và nghe lời nhắc nhở của mn , các ads hay không? Làm fan cho đúng phận chút, đừng có đánh lẻ vác bà D lên đây với cái mồm thối của em rồi làm fandom đổ vỏ, liên lụy bà Dĩnh. Đấy là đang nói trong trường hợp em ĐÍCH THỰC MONG MUỐN làm fan bả. Mong em đọc đc cmt này để thức tỉnh dùm c nhé, nếu đọc xong cảm thấy hờn thì out fandom cũng đc, bớt 1 đứa lắm chuyện thì fandom càng yên bình. P/s: Nhớ đón xem Sở Kiều Truyện ngày mai nhé mn ;)
Để cho nhau yên đi đừng lôi gái nhà t lên cfs nữa, bị khó ở hả ??? muốn yên ổn ở nhà mình thôi mà cũng ko xong .
Khi không Đào Đào đang đóng phim cũng bị gọi hồn bất thình lình, thiệt thương tâm a~ Quạ đen đâu quắp Đào mang về coiiii ???
Này cfs2, ăn nói cho cẩn thận, cô Tử nào thù hằn với cô Triệu và fandom nhà mày hả? Có chắc là shipper não tàn ko có DHT trong đấy ko, TVC qua lâu rồi, đéo còn liên quan đến nhau nữa rồi nữa mà nhắc. Nhà đấy không care bên này thì bên này làm đéo gì phải care lại mà anti cô Triệu chủ yếu là fan cô Tử với lọ chai. Ờ, nhà mấy cô được nhắc đến ở trên sắp gato với cô Triệu, đéo thân!!
Bash 1 lần fandom của 6 người: Dương Mịch, Dương Tử, Đường Yên, Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi, Lý Dịch Phong. Thần thánh cmnr. =)))))
Mệt à nha. T mệt con mẹ cfs 2 hơn đấy, đòi đòi cái củ cải cà rốt ấy. K khiến đòi đâu, đắp chăn mắc màn bật quạt đi ngủ cho khoẻ đi, ba xàm ba láp không. Yên bình không muốn cứ thích sóng gió cơ. Bị chửi cho đừng hỏi tại sao nước biển lại mặn. Xàm xí
Tao đéo phải fan TLD cũng đéo phải anti nhưng từ khi đọc được mấy cái cfs như 93 là thôi địt mẹ anti thật rồi đấy=))))
Tao mag danh là 1 DHT và tao đang cảm thấy thớt đừg cố tình mag ng khác làm cameo hộ tao cái . Có ghét cô Triệu hay thích cô Triệu thì làm ơn , làm ơn đừg mag cô Triệu của chúg tao vào đây và bất kì trốn thị phi nào có đc k ????? . Tha cho chúng tao và cô Triệu đi . Chúg tao mag danh DHT và méo cần bạn đòi côg bằg côg đạo j nhá .
Vl fan TLD mà cũng dám mở mồm chửi người khác đóng phim đạo, vứt HTC với SKT đi đâu thế. Ncl cùng một phường đóng phim ăn cắp với nhau cả thôi, chả ai hơn ai đâu :)
ĐY đóng CTVU là cực phẩm hàng đạo??? Thớt anti thì làm ơn có tâm chút đi. Anti của TLD rất có tâm với TLD mà.
#393: đa số anti cô triệu vì bản mẹt và diễn xuất của mẻ cơ, :)) đừng đổ cho fandom khác =]]] mà cả 3 fandom đếy t chả nằm trong fandom nào =]]]]]
"Fandom nào chả có trẩu với shipper. Mấy con shipper não tàn không ship được thì quay sang chửi cô Tử thì liên quan gì hả". Có thấy câu trước đá câu sau không?
Nhắc lại. Z nhà bạn cũng đóng Thanh Vân Chế đó, tôn trọng tên phim của người ta cũng là tên trọng bộ phim Z nhà bạn đóng. Nhặt não dùm. Vì sao Thi ko bị chửi á, tại khi Thi nổi tiếng bày tỏ quan điểm về cái biệt danh bản sao của Phi nó ko chát chúa như ai kia thôi. Kỹ xảo 3 xu nội dung đạo thì fan ngta có bao giờ làm cái xanh đỏ tím vàng tẩy trắng đâu. T ko fan mấy cô trên nhưng t anti Z. Cứ nhảy vào đây mà chụp mũ kêu t fan DM, DY, DT nhé! T ko sợ đâu, cũng ko quan tâm đâu
Tđn lại có tên bả nữa rồi, hiuhiu? Sao không liên quan mà cứ thích gọi hồn bả vậy?! Đợi 13/7 gọi hồn bả cũng không muộn đâu, đéo thân =))))
Cfs 2 mị là con dân ĐY tình nguyện trích ra 500 vnd tặng thớt đi mua phẩu thuật tạo nếp nhăn não, từ quỹ từ thiện xóa nạn não phẳng bạn nhé. À không cần mang ơn đâu. Việc nhỏ thôi
Chẳng phải fan bả Dĩnh đâu :) Cơ mà thấy bả tội quá, EQ thấp thì bị chửi xấu tính mà cứ lấy chuyện EQ thấp làm lá chắn :)) Diễn xuất thì bảo là giả nai, diễn đơ :))) Hết chuyện rồi thì đi bash nhan sắc của bả :)))) Thứ nhất, trong mắt các cậu TLD diễn đơ, giả nai? Thế thì đi khám mắt đi nè :) Diễn đơ, giả nai mà đhs nhận lắm hợp đồng đóng phim thế :)) Diễn đơ quá nên phim nào bả đóng cũng có lượt view cao thôi hà :))) Còn về phần nhan sắc :) Thấy xấu thì kệ mẹ các cậu chứ, mỗi người 1 gu thôi mà :)) Nhưng lắm người gu giống t vl :))) Vì căn bản mấy BXH nữ thần TQ đều có mặt bả :) Thế nhé :)) Suýt thân :)))
Đây rõ ràng chẳng phải DHT rồi. Xem cái cách nó gọi gần hết dàn hoa đán đang hot nhất để gây war và câu anti là biết anti fan trá hình r. Nếu thực sự yêu thương thì sẽ KHÔNG BAO GIỜ lôi thần tượng lên chốn thị phi để anti nó xỉa nó chửi thần tượng mình XIN HÃY SỬ DỤNG NÃO VÀO MỤC ĐÍCH CHÍNH ĐÁNG NHƯ ĐỌC BÀI, PHÂN TÍCH BÀI VÀ CMT
Trước giờ tớ ko hảo cảm lắm và giờ ghét cả fandom của cô ấy khi dạo này chó rất nhiều cfs đi tâng bốc cô ấy lên mây xanh và đạp idol nhà người khác thậm tệ.
Mị là OM nhưng mị thấy thương bà Dĩnh và mấy bạn DHT thật :v .... Đại mịch nhà mị cũng mấy lần bị đổ vỏ như vầy rồi lên mị thất THẤU CẢM :v cả bà BA BÉO nhà mị nữa...suốt ngày bị lũ anti lôi lên đây k à :v thôi thì cả làng cùng ngửi haha
=))) ơ, Ong Mật thì lquan gì trong này, cứ hễ ném đá cô Dĩnh đóng phim kỹ xảo 3xu thì đều là Ong Mật à ? Bớt vơ đũa cả nắm đi ?
Trước giờ nghe danh DHT trẻ trâu mà mị không quan tâm lắm nên không để ý, nay rảnh quá ngồi đọc cfs 11393 thì rất chi là... Mà chả biết là fan thật hay giả danh, nhưng trình gây war cũng ghê gớm đấy =)))))))))))))))) Thôi, ngồi hóng war trong khi chờ sub HC 20 năm có Dĩnh tham gia :v
Thôi t lạy bạn. DHT ko cần bạn đòi lại công bằng bằng cách mang cô Dĩnh lên đây đâu. Quý nhau thật thì giữ ở động nhà thôi ???
Dạ em lạy thớt 11393 =))) có người người ta ko ưa chứ sao. Sao chế phải lôi fan nhà người khác lên làm gì. À thế hẳn là anti Mịch Đường Tử cũng đều là fan Dĩnh phải hông =))))) làm người nổi tiếng thì nhất định sẽ có fan và antifan. Cơ mà cũng đừng có vì idol mình có antifan mà quy chụp sang đó là fan nhà người khác.
:) mình chỉ muốn nói là đừng lôi cmg mà Thi là bản sao của Phi vào nhé :) liên quan không :) ừ thích Thi đấy nhưng mà 2 con ng tại sao cứ vơ ngta vào làm một nhề :)
Vào xem cmt chửi cô Triệu mà tới sớm quá :)) t méo fan ai mà thấy cô Triệu là t đ*o ưa thôi à. Chắc tại t bị khó ở