Bình luận

D.O là ai :)))) Tên anh có tận 2 dấu chấm nhé :)) Là D.O. chứ không phải D.O :))) mà ÊXO là cái lổn cù gì vậy :))
bởi vì cfs này đã lỡ so sánh rồi nên mình theo #Team_EXO bởi vì cá nhân mình thấy vocal nhà EXO quá tuyệt vời, giọng tốt, hát được nhiều thể loại đa dạng, dance line xuất sắc (ngoài Taeyang thì cá nhân mình cảm thấy Kai có thần thái biểu diễn cực kì tuyệt vời), visual 9 người.
Nét đẹp của Sehun theo kiểu lạnh lùng, còn của Myung Soo thì theo kiểu nhẹ nhàng ấm áp nên nói Sehun thua Myung Soo nhiều thì đó là sai quá sai ?))
2 nhóm dường như chẳng liên quan gì ở thời điểm này lại lấy ra so sánh. Làm dzị chi? Dẫn link đồ nữa. Làm dzị chi? Con người thời nay không những nguy hiểm mà còn khó hiểu vãi lol. Rốt cuộc làm dị chi?
Ncl ý bảo người lớn thì thích Infinite, còn mấy em fan trẻ thì ưa EXO hơn?! Wtf, thớt nói như cak. Xong câu cuối toàn kiểu 'tùy các bạn'. Thế so sánh làm cđg???
Đã có ý thích EXO hơn rồi thì viết bài so sánh làm cmg nữa vậy? Rảnh quá hông có chuyện gì làm hả thým :)? Đọc xong chỉ biết cười chứ chả thèm thấy tức =))))))))
Thôi t xin để cho trai nhà t yên, cb đến đít rồi ngưng gọi hồn. Mà 2 nhóm khác nhau về mọi thứ (trừ giới tính) thì so sánh cái quái gì. T k muốn rước anti vô cớ vì những đứa như m đâu. Ở đâu thì về đó đi, đừng lảng vảng ra đường. Ghét cái kiểu so sánh nhóm này với nhóm kia cực nhá.
Vì EXO sắp comeback nên mình biết mấy bài như này sẽ trồi lên nhiều lắm! Nhưng trong EXO điều tự hào nhất với mình là dàn Vocal siêu đỉnh luôn đấy, chắc vì là fan nên mình đánh giá vocal của JongDae, Kyung Soo với BaekHyun hơn nhà Vô Cực. Mình thích giọng ấm ấm của leader nhà Vô cực nhất nhóm! Là Sung Gyu! Vì bạn so sánh nên mình cũng nói quan điểm của mình thôi!
Mình thích các main vocal của EXO vì giọng cực dày và sáng, vs cả trg các bài hát chia line khá đều,còn Inf thì mình chỉ thích giọng của Sunggyu =)) visual thì L của Inf k có ý kiến,còn EXO thì thích tất nên là ai cx đc. Về dance thì trg cả 2 nhóm m cực thích Kai,Lay và Hoya.Nhảy rõ nghệ =))
Tự nhiên gọi hồn mấy anh nhà I7 làm gì vậy ??? So sánh được qq gì không..Mấy hôm nay Inspirit đang nhạy cảm lắm nên đừng tránh xa bố ra nhé ??? #nonfan
Về vocal thì mình nghĩ là INFINITE hơn :3 điển hình là mr removed của họ luôn hay và thực :]] về nhảy thì INFINITE hơn ở khoản đều, đẹp, sắc bén, EXO thiên về trình diễn nhiều hơn :3 nói chung đây đều là những nhóm nhạc hàng đầu Kpop nên đừng so sánh v kỳ lắm, hơn nữa mỗi nhóm mang 1 màu sắc âm nhạc riêng :)))
ơ cái gì vậy, bữa giờ nhà I7 chưa đủ chiện hay sao ấy. Năm nay đầu năm ko cúng sao mà hạn liên tục tới vậy!?? Gửi gắm lời tới bạn viết cfs này, mình chả hiểu tự nhiên bạn lôi hai nhóm ra so sánh nhằm mục đích j hết nhưng I7 là I7, có như thế nào thì I7 cũng là độc nhất vô nhị, là tài giỏi nhất đối với Inspirit, mà ngay cả EXO cũng sẽ như thế với fan của họ, làm ơn đừng viết những bài vớ vẩn như này nữa. Hãy để nhà tôi yên
T fan lai nên đều thấy 2 nhóm tuyệt hết <3 Về khoản Vocal thì EXO và I7 đều tốt như nhau nên t không so sánh đâu :v Khoản rap thì t thấy I7 nhỉnh hơn so với EXO :v Về khoản Visual thì EXO tất nhiên mạnh hơn rồi :))) Cả dàn bông chứ đùa :))'Khoản dance thì 2 nhóm đều tốt như nhau :3 I7 và EXO đều nhảy đẹp và đều cực kì, vũ đạo thì khỏi bàn, siêu khó :))))
Đọc cái tiêu đề đã thấy đẫm máu rồi =)))) thôi em mệt lắm không đọc tiếp nữa đâu. Tận hưởng cuộc đời tươi đẹp đi mấy mẹ =))))
Nói chung là "mọi sự so sánh chỉ là khập khiễng thôi". Mới cả tớ thấy hai nhóm hồi nào giờ có lquan đến nhau méo đâu nhỉ?? Dù sao cũng phải nói là mấy cái khác ừ bỏ qua đc vì có thể mỗi người một gu, nhưng nhảy thì ... Thật sự là không phải tự nhiên mà INFINITE được gọi là những cỗ máy nhảy đâu ạ. The chaser đã được xếp là bài nhảy khó nhất kpop nè. Bạn có thể search thêm be mine x2 để chứng thêm sự vi diệu nhé :)). Tớ chỉ nói thế thôi :))
Chẳng phải có ý gì nhưng tớ thực sự chưa bao giờ nghe đến chuyện EXO được khen về khoản rap :)) nếu có tức tớ thì tớ đành chịu :)) và INFINITE không phải chỉ có Dongwoo với Hoya có thể rap đâu :)) mình thực sự không ghét thậm chí rất thích Stay With Me, nhưng thực sự part của Chanyeol trong bài này làm hỏng cả bài :)) ý kiến riêng xin lỗi mọi người :))