Bình luận

KPOP thì đi theo USUK còn VPOP đi theo KPOP và mình thấy điều đó khá là bt và BẢN THÂN MÌNH chấp nhận được -_- Cơ mà dfoajn này thấy sai sai này "châu Á nói chung hơi kì ha, bên các nước châu Âu họ nhuộm tóc đen để giống tóc đen người châu Á còn người châu Á lại nhuộm tóc đủ màu để giống người châu Âu" Chả nhẽ Âu nhuộm đen là bt còn Á nhuộm vàng là đua đòi, ăn theo?? À, cái bài LCGPX ấy mà, nó là bài hát quảng cáo thôi nên lời nó 3 chấm lắm :3
MV đẹp mà, có đầu tư hình ảnh đấy chứ. Mà bạn bảo phương tây bắt chước tóc đen còn ng á bắt chước tóc nhiều màu giống tây. Thế tây bắt chước mình là đẹp còn mình bắt chc ngta là xấu là dị là đú à =)))
Nghe bài này xong ko dám ngủ trc 2h =)))) cơ mà MV đẹp, quần áo đẹp, nhạc cũng đâu quá tệ, chắc tùy cảm nhận mỗi người thôi.
:))) đm nhà bạn này hp quá nên ba má chưa cãi nhau nên chưa biết nhỉ :)) Hồi đó coi Trạng Quỷnh còn có vụ ghen tuông đập đồ cơ mà :)) bạn đang thần thánh hóa dân tộc hay sao mà bắt ngta khi nổi điên lên phải tịnh tâm bình tĩnh 2 bên bắt tay nhau như họp hội nghị :) Còn bạn chê lời sến thì ntn mới không sến? Bạn chê nó sến r khi nghe lại mấy bài nhạc xưa thời ba má thì chê kiểu gì nhỉ? Vc các nước châu âu nhuộm tóc đen :))))) Bạn sống bên đó à , gái âu vẫn nhuộm tóc màu mè đầy nhé, trào lưu nhuộm tóc cầu vòng từ bên Âu , Mỹ sang đấy :)))) Ghê thặc nhỉ?
Không bàn vụ gu nhạc nhưng mà chả ai nhuộm tóc để "giống người châu Âu" đâu bạn :))) đơn giản vì thích thôi, thích màu lạ thì ngta nhuộm. Mà châu Âu cũng chẳng nhuộm tóc đen để giống châu Á đâu mà đơn giản vs ngta thì tóc đen cũng là màu lạ và họ THÍCH. Bớt thánh phán giùm nhuộm tóc cũng kêu bắt chước nữa có mệt không?
Bạn thớt nói có chỗ sai cũng có chỗ đúng. Chung quy lại t thấy lời bài Ghen này quá xàm, thực sự quá xàm. MV thì cũng tạm, ca sĩ hát tuyệt vời, beat bắt tai nhưng t không dám tải bài này về vì sợ người khác biết mình nghe nhạc ngôn lù như vậy.
ko phải bênh vực cho MV nhưng mà ai nói vs bạn mv này phản ánh về thực trạng của ng VN??? ng ta làm mv có thể làm nó quá lên so vs bthg. Bạn này chắc chưa xem phim Sống chung với mẹ chồng rồi :)))
Địt mẹ mày Là con gái phải xinh của Bảo Thy hay vãi lồn Bthy còn xinh địt mẹ cno làm nhạc để kiếm tiền nhé đéo ai cần mấy đứa như mày bình luận vớ vẩn nthe mày bảo cái lồn gì cơ nói như mày như kiểu bài hát đấy mv đấy tệ vãi lồn nhưng đụ mé xin lỗi mày bài đó vẫn hot và vẫn đc nhiều ng thích và họ kiếm ra tiền :DDD thế thôi kiếm tiền phục vụ bản thân đéo ai phục vụ nhu cầu của mày bình luận của mày
Nhạc ngày nay hiếm khi bài nào thật sự ý nghĩa, cứ nghe beat catchy là nổi thôi, ngay cả KPOP phần lớn cũng vậy. Còn phong cách VN giống y hệt HQ thì mình chỉ thắc mắc một câu. Phong cách VN là như thế nào vậy? Mình chả thấy định hướng phong cách VN nào hết, VPOP đang còn non nớt học tập bạn bè quốc tế thì nên ủng hộ sản phẩm của ca sĩ mình chứ đừng chỉ trích bắt chước này bắt chước nọ. Mình không nói đến trường hợp thảm họa âm nhạc hay đạo nhạc này nọ nhé.
Ném đá tác giả thì đúng hơn . Gì mà lôi Bảo Thy , Min , Erik vào chửi :vvv Bảo Thy trước toàn làm hình tượng công chúa , giờ ngta thích hình tượng sexy thì cấm được ngta à . Một màu quá chán bome đi được . À mà chúc mày may mắn nhé fan Bảo Thy đông lắm đấy :)