Bình luận

Vẫn thấy bất công nhất là có cả một đế chế quay cóp =))) Học hành 12 năm không bằng 1 ngày quay cóp và giám thị làm ngơ =)))) Đúng là học tài thi phận mà
Cuộc sống không bao giờ là công bằng cả chủ confess à . Sự công bằng trong cái xã hội này chỉ mang tính tương đối . Học tài thi phận , lúc trc đúng là mình không tin , giờ thì mình tin rồi . Năm nay điểm chuẩn sẽ tăng vọt cho xem . = ))))))))
T nói thật t thi 22đ cơ mà t còn thấy thương bọn đề khó. Thật sự đề k đều. Đã vậy chấm bằng máy mà mỗi bài thi t bị hụt 0.25 so với dò đáp án của bộ. T k phục. Mà thôi thi rồi còn k phục gì nữa.
Đừng ai mang cái cuộc sống vốn dĩ không công bằng ra vì nó nhạt vl. Một kỳ thi cần có sự công bằng công tâm nhất thì lại cứ bài ca 'cuộc sống không công bằng chấp nhận đi..' Cái đề toán dễ khó với vụ trong giờ thi lại chụp đề đăng lên mxh là đ ngửi nổi !! Ừ nhưng cũng không thay đổi đc gì nữa đâu :))
"xin hãy giữ kì thi công bằng cuối cùng của cuộc đời được trong sạch" - tui đã từng đọc đâu đó một câu như vậy :)) haizz, nghĩ tới kiểu thi cử bây giờ mà nhức cả đầu @@ may là mình qua rồi :v dù kết quả ra sao thì bạn cũng mạnh mẽ lên, nhiều khi tạch cái trường mà mình nghĩ là mình thích lại là may mắn :)) duyên phận cả rồi ^^!