Bình luận

ariana grande đỉnh vl..vs mình đây là nghệ sĩ yêu thích thứ 2 sau Rihanna..còn trẻ nhưng chất giọng rất tuyệt ko scandal.?
Mời bà Tay phang cho tôi cái album EDM gấp, tui cần lắm ng hâm nóng mùa hè. Bên Kpop thì đang ngồi chầu chựt Red Flavor, nghe bảo hay lắm. Hy vọng sẽ hay nhứt nhốt như cái teaser =)))))) chờ mòn đít =))
Giọng trầm Miley hợp giọng cao Ari lắm ý, bữa song ca tuyệt hay luôn. Taylor thì sáng tác rất tốt, lời lúc nào cũng như đang kể chuyện.
Taylor mà đặc biệt, hồi còn country nhạc cứ từa tựa pop nghe chả ra thể loại gì. Giờ ra pop vừa 1 album đã được shitties hô hào new queen of pop
Mình k ngấm dc Malibu dù cực thích Miley :( Selena thì bài chọn toàn bài hay và bắt tay, giọng cũng đặc biệt nhưng hát yếu với cả nghe 1 2 lần cảm giác rất chán ngán mệt mỏi k buồn replay nhiều. Với luôn có cảm giác mỗi lần bạn này ra nhạc mới mình nghe đều có cảm giác có chị A chị B hát thì bài í sẽ hay hơn, Kiểu như sự góp giọng của Sel ko có giá trị aôang còn vs bài hát lắm. Luôn là Sel may mắn khi bắt đuợc bài chứ ko phải bài hát may mắn bắt đuợc Sel. Katy thì truớc nhạc đỉnh lắm giờ như hết sáng tạo rồi hay sao ấy. Taylor là toàn diện nhất dù mình k thích đời tư cho lắm.
Thấy nhiều ng chê Selena quá nhỉ?!? Còn mình chả hiểu sao cứ bị thích í :)) Cả Taylor nữa dù đời tư cũng có hơi phức tạp!!!
Selena thì cực nghiện lúc ra mấy bài "The heart wants what it wants", "same old love", "Kill' em with kindness",... tới thời "Bad Liar" với "It aint me" sao mà ko ngấm nổi :((( còn Taylor thì ko quan tâm tới đời tư lắm, chỉ thấy Taylor xinh đẹp, sáng tác tài, hát hay, tưng tửng, dễ thương :)))) còn Ari thì dạo này cực cuồng Ari ấy :)) nhạc thì quá chất'ss lại còn đáng yêu nữa :3