Bình luận

són đanh đá khó ở mới còn thở đến h nhé ? chưa nghe câu ở ác sống lâu à ? hẳn là chỉ mình són đanh đá cơ, mấy fandom khác hiền vcl ra nhỉ? Để yên cho bố còn hiền, gái nhà bố sắp comeback tđn cứ tế chúng nó lên mãi thế ? #teamđanhconmẹnóđá giơ nách điểm danh nào chị em
Bạn Tiff nhà Sone cũng đến tuổi yên bề gia thất r mà sao các bạn ý cứ giữ thế nhỉ ? Gray đẹp trai kinh hoàng luôn ấy. Hát rap đều hayy ? thế sao k chúc phúc cho họ đii thế ??
Mình EXO-L nhé, nói thẳng là ngày trc cũng war với Sone nhưng bây giờ Sone hiền nhiều mà. Fan anh kia cũng đâu phải dạng vừa đâu :)
Đổ vỏ, lại đổ vỏ. Mà trước giờ luôn ác thì lần này cũng ác. Ác nhưng biết đúng biết sai chứ không phải cmt với tốc độ bàn thờ lên gây war với người khác. Ok.??
Page đấy đã xin lỗi rồi bạn nhé , đã xin lỗi và gỡ bài. Còn các bạn không biết Gray là ai cũng không thể trách các bạn ấy , vì Gray chủ yếu hoạt động bên mảng hiphop , và hơn nữa là producer chứ không phải idol nên các bạn đừng xồn xồn lên.
Định mệnh, nếu ko phải fan oppa nhảy dựng lên đòi giết Heo hưong nhà tao các kiểu thì nhà này cũng éo thèm care nhé. Đkm, ai cho tao lương thiện khi cứ gặp thể loại này?.
Nghe nhột vcl ấy. Ko phải ad đó khóa cmt ảnh mà là đéo biết mở nhé. Ad page đó cũng đã xl vì chỉ nhìn nhận một phía kìa. Đm t nói cos nạn nhân có sai đâu -_-
Idol mình bị hăm dọa như vậy thì phải đứng ra bảo vệ thôi bạn à. Chắc bạn nghĩ có mình fandome nhà này là đanh đá. Thử ng khác đụng tới idol nhà bạn xem bạn có thế ko. Lúc mới có tin nhà này chả ai nói j Gray cả mà mấy đứa fan oppa nhảy đỏng lên chửi Fany. Sone đa số ko biết thì nói ko thôi, thế éo nào nói thiệt là vô duyên?? Chửi ng ta cho đã đến khi người ta chửi lại thì cos nạn nhân. Và cái op này của bạn bảo ko bênh ai nhưng tui thấy sặc mùi mỉa mai Sone đấy.
Thật sự thì tao cũng chả biết Gray là ông nội nào cho đến khi cái rumor đó nổ ra mà =((( #FanyLàĐểYêuThương
Xin lỗi chứ, tụi tôi cũng muốn gả lắm rồi, chả giữ gìn gì đâu. Nói chung không phải give away thì cũng đại hạ giá. Vấn đề ở đây chả phải chuyện đã già lại làm giá mà là fan Gray bùng chái dữ dội qué. Chứ Gray cũng được, :))))) hỏi xem producer của SMTM cả 6 mùa, đạt chỉ tiêu zai đẹp lác đác vài mống, và trong đấy có Xám ca :333
Tao éo care ai ngoài SM. Giờ nhóm nữ nhóm nam rapper ra trăm nghìn đứa. Éo biết cậu ta là ai cũng có gì lạ. Ko biết thật sự. Nói thật sự ai biết kpop mà ko biết SNSD thì chắc trong rừng ra. Còn bạn kia là ai hát bài gì hay có tham gia tranh cup lần nào chưa mà bắt người ta biết. Chưa kể Fany tội gì đòi giết nó. Hiếp dâm chưa bị giết nữa Fany nó yêu 1 phát thì phải chết à. SONEs mà hiền thì chết lâu rồi. Móa. Tao đang ráng đi l kiếm tiền mua album come back mà gặp toàn chuyện gì đâu ko. Tao cũng muốn lương thiện vậy.
Mỗi lần có rumor idol hẹn hò thì hiển nhiên fan oppa sẽ nhảy đong đỏng lên mà chửi idol nữ. Rồi fan idol nữ vào bảo vệ idol thì bị nói ác, đanh đá này nọ. Thế các mẹ kia hiền quá. Idol tụi bây lỡ mà có hẹn hò thiệt thì cũng phải mừng chứ nhỉ. Fan chứ đâu phải bà nội người ta. Ha muốn idol m chỉ thuộc về m thôi à. Bớt ảo tưởng đi các mẹ. Huống hồ đây chỉ là RUMOR, t nhắc lại là RUMOR. Mắc gì quạo. Để t hiền đi. Tâm Giang
T là t ghét nhất fanwar vì idol có bồ. Mấy bạn có là cái gì của idol đâu mà phản này phản nọ rồi thành war? Ngoài là fan ra thì còn là cái gì, cha mẹ còn không được cấm cản thì mấy bạn là cái thá gì? Mất mấy bạn là idol chết hả? Đang đặt mình trên mây ư? Nếu Tiff và Gray yêu nhau thì t ủng hộ, trai tài gái sắc, móc cái gì ra để phản này phản nọ? Bạn chỉ có thể ủng hộ hoặc phớt lờ đi chứ ko có quyền phản đối đâu, vì những loại fan như mấy bạn mà có biết bao idol đã phải chia tay ko? Yêu thương con khỉ, yêu thương mà cắt đi hạng phúc của idol mình à?
Linh T Vu nhẹ nhành đặt con ảnh ở đây và lướt qua=))))) ờ thì Gray nugu, ờ thì k biết Gray là ai, ờ thì search gg đi, ờ thì chắc tại mình fan underground ?
Đơn giản là Đm Đụng vào nhà người ta kêu Són im à Nói ngu vậy Vụ Tiff lúc đầu tao đéo care và rồi con Ny vào nói giết Tiff ông nội tao cũng sùng máu nữa Nói sao thể hiện mình là người có não dùm cái TAO NÓI LẦN CUỐI SÓN NHÀ TAO KHÓ Ở LẮM NÊN CẦU XIN ÔNG NỘI BÀ NỘI ĐỪNG ĐI ĐÂU CŨNG LÔI SÓN VÀO :)))
Đúng là k thể bắt tất cả m.n biết Gray được, nhất thì mấy fan dạng nonfan hay only Kpop, vì anh chỉ rất nổi tiếng bên giới Under thôi!!!! Nếu k biết thì tìm chị GG ấy, còn nếu k thích thì khỏi quan tâm luôn đi. Chứ đừng có dùng cái giọng mỉa mai này nọ rồi bị chửi cho sml vì ngu mà tỏ ra nguy hiểm!!! =]]]]
fan nhà kia cứ vào bảo anh kia gay, không thích bánh bèo đâu, rồi cặp với anh nào đấy tên Simon D gì gì đó, còn bash sml Heo Hường lên chứ hiền gì cho cam :))))
:3 Sone khó ở có tiếng rồi, chứ động đến idol mình thì nhà nào để yên được, chẳng lẽ mặc cho nó nói idol mình chắc :3 .
Cứ khi nào có RUMOR hẹn hò là thể nào nhà gái cũng bị fan bên nam vào táp sml, không xứng này nọ. Sao không nghĩ xem chắc gì nhà này đã ưng gì anh kia, chẳng qua chị già đây thích thì đây ủng hộ, đến được với nhau thì chúc mừng, không thì thôi, việc đ gì cứ nhảy dựng lên như bà nội nhà nguời ta thế. Giả sử idol mấy bạn thích nguời các bạn không thích, các bạn cũng lên bắt chia tay à. Suy nghĩ cho nguời khác tí đi, cho nguời ta chút riêng tư đi. Mà cũng chỉ là fan thôi mà, có phải mẹ nguời ta đâu. Mà nhắc lại là RUMOR nhé, SM cũng phủ nhận rồi, giờ ai về nhà nấy, im mẹ đi để cho S1 còn hiền, biết nhà này khó ở rồi lại cứ thích dây vào.
Đúng là ở VN thì idol được biết đến nhiều hơn nhưng ở Hàn thì Gray được xếp có khi hơn cả Fany. Được mệnh danh là Phù thủy nhạc số, được giới Underground công nhận và số lượng bài hit của Gray thì vô số kể :))) Ở VN thì fan Fany tung hô sao cũng được vì bản thân cái đống chiến sự này chẳng ích lợi gì :))) So với giới Idol thì Fany hơn, so với giới Underground thì Gray hơn. #teamxanhxám :))))
- Ban đầu chả ai chửi Gray, bảo ko biết thôi (mấy bạn vô duyên, mấy bạn ko biết, ng khác biết -_-) sau bên vài đứa fan trẩu của Gray chửi Fany =))) Đm nó dọa giết rồi bảo nhà t là con chó, lúc đấy mới nổi máu sung cả lũ, chém sạch. Căn bản là cứ chửi mấy con lone ngu thôi, đừng chửi cả idol tội, Gray cũng bạn Fany '-' Khai sáng cho mấy đứa trẩu thôi. p.s bảo gần 30 ko cho hẹn hò thì không phải nhé, tại vì đã phủ nhận là phủ nhận, nói đéo là đéo, chứ ai cấm cản gì =)))
Nhà này đó giờ như thế đó, hiền quá thì idol mình bị chửi ko lẽ câm họng nghe chửi à. Tụi bây cắn tụi tao thì ít ra tụi t cũng phải cắn lại nhé, fan đằng ấy cũng chả vừa gì đâu. Bọn này đóng vai ác quen rồi, giờ mày viết 1000 cái cfs cũng vậy thôi. Bọn này không như thế thì đã không thể làm fan của SNSD rồi